Top 9 cửa hàng trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở Nhà Bè

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè

Ở một xã hội phát triển thì trái cây được chăm sóc ngày một kĩ hơn, nhưng bên cạnh đó cũng có một số cửa hàng dùng thuốc để làm tươi trái cây. Điều đó làm bạn lo lắng không biết nên chọn cửa hàng nào, vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này để có thể lựa chọn ra một cửa hàng trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở Nhà Bè phù hợp.

 

1

Ngon Fruit – Cửa hàng Trái Cây Nhập Khẩu chất lượng cao huyện Nhà Bè

Nhắc đến cửa hàng trái cây sạch ở Nhà Bè thì phải nhắc ngay đến Ngon Fruit. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu uy tín được nhập từ nhiều nước trên thế giới. Cửa hàng có nhiều loại trái cây nhập khẩu như: Lê Nam Phi, Nho Mỹ không hạt, Cam vàng Úc, Nho không hạt Nam Phi, Cherry Úc,… Đến đây có vô số các lựa chọn nên khi đến đây rồi thì khách hàng chỉ có đánh giá 5 sao cho chất lượng và cách phục vụ ở đây.

Cửa hàng hoạt động với phương châm vì sức khỏe của khách hàng, nên những sản phẩm khi mua ở đây đều đảm bảo về chất lượng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đưa đến cảm giác an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn có các nhân viên luôn nhiệt tình và đào tạo chuyên nghiệp nên khi ghé đến đây mà bạn không biết phải chọn cửa hàng nào thì bạn có thể liên hệ các bạn nhân viên tại đây để hiểu thêm.

Địa chỉ: tại số 114 Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, huyện. Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Giỏ trái cây tại Ngon Fruit | Nguồn: Ngon Fruit
2

Trái Cây Nhập Khẩu cao cấp – Nhà Bè Fruits

Nhà Bè Fruits sẽ là cửa hàng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, tại đây có vô số các loại trái cây cho bạn lựa chọn từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu. Tất cả các loại trái cây để khách hàng dễ dàng lựa chọn thì trái cây được sắp xếp theo một cách đẹp mắt và gọn gàng.

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây tươi sạch, hàng nhập khẩu có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng, nên khi mua trái cây tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng trái cây gần đây thì đừng nên bỏ qua cửa hàng Nhà Bè Fruits.

Địa chỉ: tại số 43/7C Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Giỏ hoa nhiều màu sắc tại Nhà Bè Fruits | Nguồn: Nhà Bè Fruits
3

Shop Giỏ Trái Cây

Shop Giỏ Trái Cây là cửa hàng trái cây được đông đảo khách hàng ưa thích, nơi đây đặt ra tiêu chí hướng đến khách hàng, các loại trái cây phải luôn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng. Do đó, nếu bạn muốn tìm nơi để mua trái cây chất lượng, an toàn thì bạn có thể yên tâm mà mua ở đây.

Trái cây tại đây được nhập từ nhiều nước như: Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Tại cửa hàng này, mỗi loại trái cây khi nhập vào đều bị yêu cầu vô cùng khắt khe. Thêm nữa ở đây còn có các giỏ hoa quả làm sẵn trông vô cùng bắt mắt, sang trọng, tinh tế để bạn có thể thuận tiện tới mua dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác,…

Địa chỉ: 14 Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Ảnh minh hoa giỏ trái cây nhiều màu sắc, đẹp mắt | Nguồn: internet
4

F5 Fruit Shop- Shop trái cây nhập khẩu huyện Nhà Bè, TP HCM

F5 Fruit Shop là một trong những hệ thống cung cấp hoa quả nổi tiếng tại Nhà Bè. Cửa hàng này chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Nơi đây còn có vô số các loại trái cây cho bạn lựa chọn từ nho, táo, sầu riêng,…

Điểm đặc biệt khi bước chân vào đây chính là sự choáng váng về các màu sắc trái cây và mùi thơm ngào ngạt từ các loại hoa quả tỏa ra. Trái cây còn được trưng bày vô cùng đẹp mắt nên khi đến đây bạn chỉ cần nhìn vào thì có thể dễ dàng nhận dạng được cửa hàng đang bán loại trái cây nào của nước nào.

Địa chỉ: khu A1-04 chung cư, Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, tP Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Shop chuyên bán những loại trái cây ngon tại Nhà Bè | Nguồn: F5 Fruit Shop
5

Trái cây nhập khẩu – Anh Anh Fruits

Anh Anh Fruits là địa chỉ bán trái cây sạch tại huyên nhà bè được nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Nơi đây chuyên cung cấp các loại trái cây tự nhiên, không chất bảo quản, đạt được tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

Khách hàng khi đến đây sẽ phải ngạc nhiên với các loại trái cây tại đây luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điểm đặc biệt ở đây là giá cả lại cực kì phải chăng nên khi mua ở đây bạn không cần phải lo về giá cả.

Địa chỉ: số 512 Nguyễn Bình, Phú Xuân, h. Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Táo minh họa tại Anh Anh Fruits | Nguồn: Internet
6

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Nhà Bè, TPHCM – Hồng Fruits

Hồng Fruits là cửa hàng trái cây tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nơi đây cũng cấp nhiều loại trái cây tươi, mọng nước được nhiều bà nội trợ yêu thích. Tại đây có đa dạng các loại trái cây như: Lê Hàn Quốc, Lựu Israel, Táo Gala Mỹ, Lê nam Phi,…

Đặc biệt tại đây còn có nhiều loại trái cây trái mùa, giá cả ở đây đi kèm với chất lượng. Điều đặc biệt khi ở đây chính là những loại sản trái cây đều được cấp giấy chứng nhật về an toàn thực phẩm, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ: tại số 897, đường Lê Văn Lương, Phước Kiển, h. Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Trái cây tại Hồng Fruits | Nguồn: Hồng Fruits
7

Shop trái cây nhập khẩu Nhà Bè uy tín, chất lượng cao – Fruit Paradise

Một địa chỉ bán trái cây sạch tiếp theo sẽ được nhắc tên trong danh sách này chính là Fruit Paradise. Cửa hàng chỉ mới mở ra nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người. Trái cây tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại trái cây tại đây được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng để khách hàng lựa chọn. Điểm cộng tiếp theo tại đây chính là nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình.

Địa chỉ: số D104, Chung Cư Phú Hoàng Anh, Nguyễn Hữu Thọ, h. Nhà Bè, TPHCM

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Trái cây tại Fruit Paradise | Nguồn: Fruit Paradise
8

Trái cây chất lượng

Trái cây chất lượng là một trong những cửa hàng trái cây nhập khẩu ở Nhà Bè được nhiều người ưa thích. Cửa hàng không chỉ bán các loại hoa quả trong nước mà còn bán các loại hoa quả nhập khẩu từ nhiều Quốc gia khác. Đặc biệt các loại trái cây nội địa được lấy từ vườn không qua tay thương lái nên giá cả tại đây phải gọi là vô cùng phải chăng.

Cửa hàng trái cây này đươc nhập từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ,… Các loại trái cây tại đây sẽ có nhiều loại như: hồng xiêm, sơ ri, dưa lê, dưa,  táo,… Trái cây chất lượng bởi luôn đảm bảo về giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng còn nhận giao hàng tận tay khi khách hàng có yêu cầu.

Địa chỉ: tại số 4/197 Đ. Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện. Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Quầy hàng trái cây minh họa tại Trái cây chất lượng | Nguồn: Internet
9

Mua trái cây nhập khẩu online Nhà Bè - Triệu Vân

Triệu Vân sẽ là cửa hàng trái cây sạch ở Nhà Bè cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây tươi ngon được nhập từ trong và ngoài nước. Cửa hàng trái cây tại đây có đa dạng các chủng loại trái cây để bạn lựa chọn như: Lê, táo, nho, dưa hấu, dưa lưới, chery,…

Khi ghé đến đây chắc hẳn rằng bạn sẽ bị cuốn hút bởi cách phục vụ chuyên nghiệp của các bạn nhân viên tại đây. Vậy nên, nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn tiệm bán trái cây sạch nào gần đây thì cũng có thể tham khảo ngay tại tiệm trái cây sạch Triệu Vân.

Địa chỉ: số 2825 Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, h. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Trái cây sạch, trái cây nhập khẩu ở huyện Nhà bè
Trái cây tươi ngon tại Triệu Vân | Nguồn: Internet
Chia sẻ nếu thấy hữu ích