Top 5 cửa hàng Cháo dinh dưỡng chất lượng nhất Đà Nẵng

Báo Lỗi
785

Bạn đang tìm một cửa hàng cháo dinh dưỡng tại Đà Nẵng để thay thế cho những món ăn gây nặng bụng thì đọc ngay Top 5 cửa hàng Cháo dinh dưỡng chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Những gợi ý trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cửa hàng Cháo đảm bảo vệ sinh và vô cùng thơm ngon

1

Cháo Dinh Dưỡng Bà Lộc

Cháo dinh dưỡng bà Lộc – cái tên mà hầu hết người dân sẽ đề cập khi nhắc đến Cháo dinh dưỡng tại Đà Nẵng. Cháo dinh dưỡng tại quán luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm tại đây.

Nếu bạn nghĩ quá kĩ lưỡng về chất lượng thì hương vị sẽ tầm thường thì bạn đã sai. Hãy đến ngay cửa hàng Cháo dinh dưỡng bà Lộc để tận hưởng hương vị ngon “tuyệt cú mèo”. Quán phục vụ khá sớm nên bạn hãy sắp xếp đến sớm để trải nghiệm nhé.

Giờ mở cửa: 06:00 – 09:00
Giá tham khảo: 10.000 – 22.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 232 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
2

Cháo Dinh Dưỡng Mai Anh

Tiệm cháo dinh dưỡng Mai Anh có menu rất đa dạng cho bạn chọn lựa. Tất cả quy trình chế biến tại cửa hàng đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

chao
Tiệm cháo dinh dưỡng Mai Anh

Bạn sẽ cảm nhận được sự tân tình của nhân viên tại Tiệm cháo dinh dưỡng Mai Anh với những món cháo ngon trứ danh với hương vị đậm đà

Giờ mở cửa: 06:00 – 19:00
Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0905 110 479
3

Cháo Dinh Dưỡng Bảo An

Cháo Dinh Dưỡng Bảo An được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng bởi sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh và có hương vị khá ngon.

chao-dinh-duong
Cháo Dinh Dưỡng Bảo An

Bên cạnh những thực khách lớn, Cháo Dinh Dưỡng Bảo An cũng thu hút rất nhiều khách hàng nhỏ tuổi bởi hương vị vừa ăn với nhiều sự lựa chon cho bé. Đến quán, bạn sẽ được tiếp đãi bởi chủ quán vô cùng thân thiện và vui tính

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 31 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
4

Cháo Dinh Dưỡng Linh Nhi

Khi thưởng thức món cháo tại Cháo Dinh Dưỡng Linh Nhi bạn sẽ cảm nhận được một hương vị rất riêng biệt. Lý do tạo nên sự khác biệt nằm ở công thức gia truyền được quán thêm vào món cháo, điều đó thu hút rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Đến với quán Cháo Dinh Dưỡng Linh Nhi, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tại quán. Quán có nhiều hương vị khác nhau để thực khách thay đổi tránh sự nhàm chán.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38, Bình Thái 1, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
5

Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương

Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương mang đến những sản phẩm cháo và xôi được chế biến từ gạo lứt – thực phẩm mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng.

chao-dinh-duong
Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương

Hương vị món ăn tại Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương là sự hòa quyện bởi mùi hương đặc trưng của gạo lứt và hương vị đậm đà từ món ăn kèm do thực khách tự chọn.

Giờ mở cửa: 06:00 – 08:00
Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 70 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích