Top 13 trung tâm huấn luyện chó uy tín nhất ở TPHCM

19606
Top 5 Trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó nào tốt tại TPHCM? Một chú chó thông minh, biết nghe lời gia chủ là mong ước của nhiều hộ gia đình. Nếu cún cưng nhà bạn chưa làm được điều này, bạn nên cân nhắc đến việc gửi chó “đi học” tại một trung tâm huấn luyện nghiệp vụ. Để giúp bạn bớt băn khoăn khi lựa chọn, bài viết sau sẽ đem đến Top 13 Trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM hiện nay.

1

Trung Tâm huấn luyện chó uy tín Thiên Khuyển

Thiên Khuyển là trung tâm huấn luyện và chăm sóc chó lâu đời nhất tại TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề. Nhận chăm sóc và huấn luyện hơn 40 giống chó cảnh và chó nghiệp vụ khác nhau. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng một nơi an tâm về có thể chăm sóc chó cưng. Trung tâm chúng tôi cung cấp cơ sở rộng hơn 4000m2 với môi trường xanh sạch và trang thiết bị hiện đại.

trung tâm huấn luyện cho thiên khuyển TPHCM
Trung tâm huấn luyện cho thiên khuyển TPHCM

Ưu điểm nổi bật tại trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển:

 • Cơ sở vật chất mới, chuồng trại cao ráo sạch sẽ, sân bãi rộng rãi thoáng mát rất vệ sinh.
 • Đội ngũ huấn luyện giỏi, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm và yêu nghề, do đó chó được huấn luyện luôn nắm và thuộc bài một cách thành thục và chuyên sâu.
 • Giáo trình chuyên nghiệp đạt chuẩn bộ quốc phòng, luôn bổ sung cập nhật bộ kỹ năng mới nhất.
 • Chó luôn được chăm sóc chu đáo, ăn thực phẩm đảm bảo, được tắm rửa và trị bệnh ký sinh trùng nên luôn khỏe mạnh và nhanh nhẹn.
 • Tuyệt đối không có hành vi ngược đái với chó. Quy trình bàn giao chó chuyên nghiệp, đảm bảo chủ điều khiển chó như huấn luyện viên.
 • Trung tâm có bác sỹ thú y chuyên phụ trách thăm khám và kiểm tra sức khỏe hằng ngày cho chó.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh là Top 5 Trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên đã được đào tạo chính quy, không chỉ có chuyên môn cao hay giàu kinh nghiệm, mà còn có tác phong huấn luyện chuyên nghiệp và nghiêm túc. Được trang bị học cụ huấn luyện chó đầy đủ, có bãi huấn luyện rộng rãi và sạch sẽ, nơi sinh hoạt của chó được đảm bảo vệ sinh và luôn chuẩn bị những bữa ăn giàu dinh dưỡng. Đây chính là những ưu điểm nổi bật của Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh, giúp trung tâm trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ tại TPHCM.

Nội dung huấn luyện chó ở đây tập trung vào việc dạy chó biết nghe lời và bảo vệ gia chủ, biết vệ sinh đúng chỗ đúng giờ và biết phân biệt người lạ – người quen. Không chỉ vậy, chú chó nhà bạn cũng được huấn luyện để biết tấn công khi có khẩu lệnh và tránh xa thức ăn lạ như bả chó.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 là Top 5 Trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 được nhiều người tìm đến khi muốn chú chó yêu quý của mình được huấn luyện một cách bài bản

trung tâm huấn luyện chó cảnh xuất thân từ Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 cũng được nhiều người tìm đến khi muốn chú chó yêu quý của mình được huấn luyện một cách bài bản. Qua khóa huấn luyện của trung tâm, chú chó nhà bạn sẽ trở nên ngoan ngoãn, biết nghe lời chủ, biết vệ sinh đúng chỗ và có thể bảo vệ bạn trong những trường hợp cần thiết. Các nội dung huấn luyện này được xây dựng dựa trên giáo trình và phương pháp huấn luyện của quân đội, công an tại các nước Đức, Nga,… và từ phương pháp huấn luyện nghiệp vụ của chính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngoài đào tạo chó nghiệp vụ, Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 còn cung cấp một số dịch vụ khác như đỡ phối giống thuần chủng, nhận chăm sóc chó khi gia chủ bận, tư vấn khám và điều trị bệnh, tiêm phòng và bán chó nghiệp vụ đã qua huấn luyện.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức là Top 5 Trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM
Tại đây, những chú chó cưng sẽ được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình với công việc

Nếu muốn cún cưng nhà mình được huấn luyện trong môi trường nhiều cây xanh, rộng rãi và được nuôi dưỡng trong hệ thống chuồng trại kiên cố, Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức là một gợi ý chất lượng dành cho bạn. Tại đây, những chú chó cưng sẽ được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình với công việc. Đồng thời, luôn đảm bảo chế độ ăn uống khoa học, chăm sóc chu đáo và tư vấn miễn phí cho khách hàng những vấn đề liên quan cũng là một vài ưu điểm sáng giá của trung tâm này.

Bên cạnh các khóa đào tạo cảnh khuyển và quân khuyển, trung tâm cũng nhận đào tạo chó cho các hộ gia đình, công ty, chủ nông trường, trang trại,… Chú chó của bạn sẽ được đào tạo để biết nghe lời, tìm vật và tấn công khi nguy hiểm. Các khóa huấn luyện này được thiết kế dưới dạng bán trú hoặc nội trú, cuối mỗi tháng bạn sẽ được dẫn chó về thăm nhà. Đến cuối khóa huấn luyện, trung tâm còn cung cấp giấy chứng nhận kèm giấy theo dõi sức khỏe của chó cưng.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM

Trải qua hơn 20 năm phát triển kể từ ngày thành lập, cho đến nay Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM đã đào tạo ra hàng loạt những chú chó biết bảo vệ chủ nhân tại các hộ gia đình, tổ chức, đoàn thể hay xí nghiệp. Với những huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, lại có sự hợp tác với bộ đội biên phòng, công an và áp dụng phương pháp huấn luyện của cảnh khuyển Đức, quân khuyển Hoa Kỳ, chất lượng huấn luyện tại trung tâm luôn được đánh giá tích cực.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM, chú chó nhà bạn sẽ được dạy dỗ tại bãi huấn luyện rộng rãi, thoáng mát, gần sông và nhiều cây xanh. Các dụng cụ huấn luyện chuyên sâu cũng được trang bị đầy đủ. Đặc biệt, trung tâm có chương trình đào tạo riêng theo nhu cầu của từng khách hàng và luôn cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp kèm theo sau khi khóa huấn luyện kết thúc.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm Cảnh khuyển 24h | Huấn luyện chó uy tín tại TPHCM

Trung tâm Cảnh Khuyển 24h là Top 5 Trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM
Với chương trình đào tạo bài bản, trung tâm Cảnh Khuyển 24h sẽ giúp chó cưng trở nên biết nghe lời, thêm trung thành, thêm khỏe mạnh

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực, Cảnh khuyển 24h cũng là một trung tâm huấn luyện chó uy tín tại TPHCM mà nhiều người đã tin tưởng tìm đến. Đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên ở đây được đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ hỗ trợ tận tình, giúp chú chó cưng của bạn luôn được chăm sóc an toàn và chu đáo.

Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo bài bản, trung tâm cũng giúp chó cưng trở nên biết nghe lời, thêm trung thành, thêm khỏe mạnh, biết phân biệt và thực hiện một số kỹ năng theo yêu cầu của chủ nhân.

Ngoài chất lượng đào tạo, chi phí rẻ và hợp lý cũng là một điểm cộng của trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h, giúp trung tâm luôn nhận được nhiều cảm tình từ các đối tượng khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn DTC là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với +15 năm kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc và huấn luyện chó. Trường huấn luyện tốt, thành thục và chuyên sâu các kỹ năng đối với tất cả các giống chó. Sau khóa học, các cún sẽ trở nên biết nghe lời, vệ sinh đúng chỗ, thực hiện các động tác vui nhộn, canh giữ nhà cửa, tài sản và tấn công, bảo vệ chủ khi có hiệu lệnh…

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN DTC
Ảnh: TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN DTC

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC :

 • Sài Gòn DTC có chỉ huy trưởng 20 năm kinh nghiệm, các huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm chăm sóc và huấn luyện chó, giỏi chuyên môn, yêu nghề và tận tụy.
 • Quy trình bàn giao chó tiêu chuẩn, đảm bảo và cam kết chủ điều khiển chó như huấn luyện viên.
 • Giáo án huấn luyện chuyên nghiệp do bộ quốc phòng cấp và được cập nhật bộ kỹ năng mới nhất.
 • Áp dụng linh hoạt cách tiếp cận đối với từng chú chó trên cơ sở dựa vào đặc điểm sinh học, tập tính cũng như tính cách nên cún sẽ dễ dàng thích nghi, tiếp thu dễ dàng hơn.
 • Liên tục đầu tư, trang bị học cụ hiện đại, phù hợp với mỗi thao tác huấn luyện.
 • Khu vực ăn ở và học tập rộng rãi, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát.
 • Chó được ăn ngon uống sạch, vệ sinh định kỳ và tuyệt đối không có hành vi bạo lực với chó.
 • Bác sỹ thú y giỏi chuyên môn phụ trách thăm khám và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Thông Tin Liên Hệ:

 • 84/7 Đ. Ng. Chí Quốc, Khu phố 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0972944624
 • Website: https://huanluyenchosaigon.com
8

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 119

Bạn cũng mong muốn cún cưng nhà mình sẽ làm được những điều tuyệt vời như đi vệ sinh đúng chỗ, ngoan ngoãn vâng lời, biết kiểm soát hành vi, trông nhà, bảo vệ chủ, tấn công khi có hiệu lệnh.  Chính vì lẽ đó, chúng tôi nghĩ rằng một khóa huấn luyện chó chuyên nghiệp tại Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 đang chờ đón cún cưng của bạn. Hãy tin tưởng rằng: cún cưng của bạn sẽ là một học viên xuất sắc được xã hội hóa để làm hài lòng bạn.

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119
Ảnh: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 119

Trung tâm 119 sẽ huấn luyện để xã hội hóa cún cưng. Thiết lập kỷ luật và mệnh lênh, loại bỏ, hạn chế hành vi xấu, trau dồi, tích lũy, hình thành thói quen tốt. Phát huy và tạo nên phản xạ, kỹ năng vâng lời, ngoan ngoãn, các kỹ năng nghiệp vụ. Cún được huấn luyện sẽ an toàn, nghe lời chủ nhân, khi có hành động không được phép thì bạn dễ dàng kiểm soát do bé đã được dạy thành thục về tính kỷ luật. Các kỹ năng bé đươc dạy chuyên sâu, thành thục với phương pháp phản xạ thức ăn. Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện chó: ân cần, tận tụy trách nhiệm và yêu nghề.

Thông Tin Liên Hệ:

 • 4/99C Quốc Lộ 22, Phường, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0963637393
 • Website: https://huanluyencho119.vn/
9

Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Thành Tài cũng là một trong những trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM. Trường có cung cấp dịch vụ huấn luyện chó nghiệp vụ, huấn luyện chó cảnh, huấn luyện chó theo yêu cầu. Ngoài ra, đơn vị còn mua bán, nhận nuôi chó theo yêu cầu của chủ.

Phí đào tạo các kịch bản theo yêu cầu là 2.500.000đ/tháng, thời gian đào tạo từ 1 đến 4 tháng. Các khóa huấn luyện thường bao gồm huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ, huấn luyện chó biết vâng lời chủ, huấn luyện chó hư thành chó ngoan, huấn luyện chó không vật lộn, cắn, sủa, huấn luyện nhặt đồ, ngồi xuống,… Chi phí huấn luyện một chú chó nghiệp vụ khoảng 2.500.000 đồng, thời gian huấn luyện từ 2-4 tháng. Đối với chó nghiệp vụ sẽ huấn luyện nhiều nội dung nghiệp vụ như tấn công người lạ, tìm đồ vật, bảo vệ chủ,…

Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài
Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài là lựa chọn lý tưởng cho chú chó của bạn | Nguồn: Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài

Trường được thành lập vào cuối năm 2016, đã trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển. Dù là một cái tên mới nhưng đơn vị đã nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực từ phía khách hàng. Được biết dịch vụ của trung tâm chăm sóc thú cưng chu đáo, chó nghe lệnh tốt, người huấn luyện nhiệt tình, trường lớp khang trang. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không có nhân viên cập nhật thường xuyên hình ảnh của cún cưng để chủ nhân tiện theo dõi.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Đường 10, quốc lộ 13, Hiệp Hình Phước, Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0908 088 995
 • Website: huanluyenchothanhtai.com
10

Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Biên Phòng cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong số những trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ nổi tiếng tại TP.HCM. Trường tiền thân là Trường dạy chó nghiệp vụ Biên phòng, là đơn vị chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đơn vị quân đội trên địa bàn. Sau nhiều năm hoạt động, trường đã phát triển từng ngày và lĩnh vực hoạt động cũng không ngừng mở rộng. Ngoài huấn luyện chó nghiệp vụ còn nhận huấn luyện thêm các loại chó huấn luyện khác nhau.

Không chỉ vậy, Trường huấn luyện chó Biên Phòng còn cung cấp dịch vụ cho thuê, chăm sóc, mua bán, phối giống chó. Những chú chó ở đây được huấn luyện bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và rất vâng lời. Đặc biệt, chỉ huy trường là chuyên gia huấn luyện chó hàng đầu với hơn 17 năm kinh nghiệm huấn luyện và trị liệu cho chó. Chó được huấn luyện theo phương pháp phản xạ một cách tích cực, không bạo lực.

Trường huấn luyện chó Biên Phòng
Trường huấn luyện chó Biên Phòng là địa chỉ huấn luyện chó uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 232 Quốc lộ 22, X. Tân Thông Hội, H. Củ Chi, TPHCM
 • Hotline: 0934 455 679
 • Website: truonghuanluyenchobienphong.com
11

Huấn Luyện Chó K9

Huấn luyện chó nghiệp vụ K9 đáp ứng nhu cầu huấn luyện, bảo vệ, chăm sóc các em chó trở thành một chú chó nghiệp vụ thực thụ. Hiện tại, các dịch vụ được cung cấp tại đây như: huấn luyện chó nghiệp vụ theo yêu cầu, nhận phối giống chó, chăm sóc chó trong các dịp lễ tết,..

Đội ngũ huấn luyện và nhân viên của Trường huấn luyện chó nghiệp vụ K9 có bề dày kinh nghiệm, nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề liên quan đến việc đào tạo chó nghiệp vụ. Ngoài ra, tại đây còn có một nhóm bác sĩ thú y chăm sóc tỉ mỉ cho thú cưng. Điều này mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Huấn Luyện Chó K9
Huấn Luyện Chó K9 được đánh giá là một trong những trung tâm huấn luyện chó tốt nhất hiện nay | Nguồn: Huấn Luyện Chó K9

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 261/18/25 Hà Huy Giáp, KP 3B, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0977 205 202
 • Website: http://truonghuanluyenchonghiepvuk9.com
12

Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ

Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ là một trong những trường huấn luyện chó nghiệp vụ tốt nhất nước ta hiện nay. Chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ trong quân đội, tiếp nhận và huấn luyện chó nghiệp vụ phục vụ dân sự. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên quân sự chính quy giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với khuôn viên rộng rãi, cây cối xanh mát.

Với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và sự đa dạng của các phương pháp đào tạo, khách hàng cảm thấy rất an tâm khi gửi những chú chó của mình tại đây. Chế độ dinh dưỡng tại đây luôn được đảm bảo đầy đủ. Quả là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào!

Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ
Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ | Nguồn: Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tiểu đoàn 100, Đại lộ Độc lập, Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0975 427 389
 • Website: https://huanluyenchocanhve.com
13

Huấn Luyện Chó Quận 7

Trung tâm Huấn Luyện Chó Quận 7 xây dựng mới 100% nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các chú chó. Trường đầu tư cơ sở vật chất để biến trung tâm thành nơi uy tín mà khách hàng có thể yên tâm gửi gắm những chú chó yêu quý của mình.

Trung tâm có diện tích hơn 2.000m2 và được chia thành 4 khu vực: khu vực ăn uống dành cho chó nghiệp vụ, khu vực ăn uống dành cho chó cưng, khu vực dạo chơi, khu vực huấn luyện. Chuồng trại sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Một đội gồm 5 huấn luyện viên cao cấp. Các giáo trình huấn do lực lượng biên phòng cung cấp, dựa trên phương pháp của cơ quan an ninh cảnh sát Mỹ và Nga. Chó nhận được sự quan tâm và chăm sóc tối đa, được bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe hàng ngày. Chế độ ăn uống, vệ sinh, dinh dưỡng đầy đủ, tắm rửa thường xuyên, cắt tỉa lông, cắt móng tay. Đặc biệt, còn có dịch vụ đưa đón miễn phí.

Huấn Luyện Chó Quận 7
Huấn Luyện Chó Quận 7 là trường dạy chó nghiệp vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn | Nguồn: Huấn Luyện Chó Quận 7

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, TPHCM
 • Hotline: 0837 077 564
 • Website: https://truonghuanluyenchoquan7.com
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích