Top 5 phòng khám thú y tại quận 6

10118
Top phòng khám thú y tại quận 6

Nhu cầu tìm kiếm phòng khám thú y quận 6 chất lượng hiện nay đang ngày càng tăng cao. Với cuộc sống hối hả, nhiều căng thẳng ngày nay thì nhiều bạn đã nuôi thêm bên cạnh mình những con thú cưng thân thiện như chó, mèo, chim, chuột… Nhưng không phải lúc nào những thú cưng cũng khỏe mạnh. Đặc biệt là vào những ngày thời tiết thay đổi đột ngột sẽ rất dễ khiến chúng bị bệnh. Do đó việc tìm kiếm phòng khám uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng là điều trăn trở của rất nhiều bạn.

Dưới đây là danh sách Top 5 phòng khám thú y tại quận 6 chất lượng và uy tín nhất, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ đáng tin để đưa thú cưng của mình đến khám chữa bệnh nhé.

1

Phòng Khám Thú Y Quận 6- HiPet

Phòng Khám Thú Y HiPet là cơ sở khám và chăm sóc thú cưng lâu đời tại khu vực quận 6 TPHCM,  đã trải qua nhiều năm làm việc và hoạt động nên HiPet đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn tại phòng khám. Ngoài việc có tay nghề cao trong thì bác sĩ tại đây luôn học hỏi nhằm nâng cao nền tảng kiến thức cũng như học hỏi thêm được kỹ thuật mới.

Do đó nên HiPet đã trở thành một trong những phòng khám thú y tại quận 6 được yêu thích nhất. Đường dây nóng luôn sẵn sàng hỗ trợ cùng với sự nhiệt huyết, tận đây của đội ngũ bác sĩ và nhân viên chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ có chất lượng rất cao tại đây.

Phòng khám thú y HiPet
Phòng khám thú y HiPet

Thông Tin Liên Hệ:

2

Phòng Khám Thú Y Bác Sĩ Cường

Đội ngũ bác sĩ thú y tại phòng khám được đào tạo chuyên sâu tại những trường đại học và bệnh viện uy tín trong, ngoài nước. Việc tuyển dụng của phòng khám được đảm bảo bởi quy trình hết sức nghiêm ngặt

Tất cả những trang thiết bị tại các phòng chuyên môn của Phòng khám thú y bác sĩ Cường đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó là giá thành dịch vụ hết sức hợp lý. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên bệnh viện Thú y Bác sĩ Cường luôn hướng đến những dịch vụ chất lượng kèm với đó là một giá thành hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhằm phục vụ mọi lúc mọi nơi nên phòng khám sẽ làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

Phòng khám thú y Bác sĩ Cường
Phòng khám thú y Bác sĩ Cường

Thông Tin Liên Hệ:

3

Phòng Khám Thú Y Phú Lâm

Phòng Khám Thú Y Phú Lâm hoạt động dựa trên tinh thần kỉ luật cao, phương châm làm việc và tinh thần trách nhiệm, y đức được phòng khánh đưa lên hàng đầu. Phòng khám cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho bạn và thú cưng.

Ưu điểm đặc biệt về Phòng khám Thú Y Phú Lâm đó là cửa phòng khám sẽ luôn mở và trong tình trạng sẵn sàng phục vụ thú cưng của bạn 24/24 trong suốt 365 ngày một năm. Nhờ vậy mà thú cưng của bạn luôn được khám và chẩn đoán bệnh kịp lúc, vì đôi khi chỉ cần chữa trị sớm nửa tiếng cũng sẽ giúp hiệu quả điều trị cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó thì phòng khám thú y Phú Lâm còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến chăm sóc thú cưng cùng với đó là rất nhiều sản phẩm như phụ kiện, thức ăn và đồ chơi phù hợp với thú cưng của bạn.

Phòng khám thú y Phú Lâm
Phòng khám thú y Phú Lâm

Thông Tin Liên Hệ:

4

Phòng khám thú y Red (Chi nhánh 3)

Phòng khám thú y Red là hệ thống phòng khám thú y chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh và thức ăn, phụ kiện cho thú nhỏ. Thú y Red ( Red vet ) có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép hoạt động kinh doanh từ năm 2016. Thú y Red được thành lập và qua hơn 4 năm phát triển thì Red vet đã vươn mình để trở thành một trong những phòng khám thú y quận 6 chất lượng và uy tín nhất.

Trong bối cảnh ngày càng phát triển mạnh của ngành thú y trong và ngoài nước thì việc nuôi thú cưng dần được rất nhiều người ưa chuộng và thịnh hành. Do đó mà nhu cầu khám chữa và chăm sóc thú cưng cũng dần trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Phòng khám thú y Red tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên, bác sĩ có chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Để đáp ứng mong muốn đem đến những điều tốt đẹp và giải pháp thuận tiện nhất cho thú cưng.

Phòng khám thú y Red chi nhánh 3
Phòng khám thú y Red chi nhánh 3

Thông Tin Liên Hệ:

5

Phòng Khám Thú Y TH 78

Phòng khám thú y TH 78 là phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn cao với nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho thú cưng như chim, chuột, chó mèo… bao gồm chủng ngừa, phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe, chứng nhận sức khỏe,  chụp X-quang và siêu âm, làm đẹp,…

Nếu đang còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ phòng khám thú ý quận 6 chất lượng nào thì bạn hay nhanh chân đến đây nhé. Nhiều năm qua đây chính là một trong những địa chỉ được những bạn tại khu vực quận 6 và lân cận trao trọn niềm tin. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, nhiệt tình chính là điều được đánh giá rất cao tại đây.

Phòng Khám Thú Y TH 78 chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh
  • Thức ăn cho thú cưng,
  • Đồ dùng, đồ chơi cho thú cưng
Phòng khám thú y TH 78
Phòng khám thú y TH 78

Thông Tin Liên Hệ:

Ông Mai Hồng Phú là một bác sĩ thú y đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã tích lũy được những trải nghiệm quý báu. Với những điều này, Hùng Phú sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất, đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng thú cưng.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích