Top 5 phòng khám thú y tại quận Bình Thạnh

13616

Những thú cưng dễ thương như mèo, chó, chim, hamster… ngày nay dần trở thành những người bạn thân để sẻ chia những căng thẳng với con người. Sau những thời gian làm việc mệt mỏi tại nơi công sở thì con người chúng ta sẽ có những lúc rơi vào cảm giác cô đơn, lúc ấy lại cần một người bạn để chia sẻ làm tiêu tan những lo lắng những cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, một số người lại có mong muốn có một bầu không khí vui tươi và nhộn nhịp hơn tại ngôi nhà của mình nên đã quyết định thêm thành viên năng động như thú cưng vào gia đình mình.

Nhưng vào những lúc vật nuôi cư xử bất bình thường  và xuất hiện những biểu hiệu lạ thì bạn mang thú cưng đến những cơ sở phòng khám thú y để thăm khám kịp thời cũng như chữa trị bệnh cho vật nuôi của mình. . Sau đây là danh sách Top 5 phòng khám Thú Y tại quận Bình Thạnh chất lượng và uy tín nhất mà bạn có thể đặt niềm tin.

1

Phòng Khám Thú Y Kim Sơn

Phòng Khám Thú Y Kim Sơn là địa điểm chuyên điều trị, phẫu thuật và dịch vụ tại nhà đi kèm như: tẩy giun, triệt sản,chích ngừa,…

Tại đây cũng có các dịch vụ chích ngừa vaccine mèo và chó (có dịch vụ chích tại nhà). Tại phòng khám sẽ chích những loại vaccine chó 5 bệnh, 7 bệnh, vaccine mèo 4 bệnh và vaccine dại của cả mèo và chó.

Bên cạnh đó còn có các Dịch Vụ Chuyên Sâu tại Phòng Khám Thú Y Kim Sơn:

 • Siêu âm tổng quát, siêu âm thai
 • Xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm sán, giun, nước tiểu. Ngoài ra còn xét nghiệm máu, ký sinh trùng máu, men tim, lepto,…

Phòng khám hiểu được nhu cầu của các bạn nên phòng khám còn bán các thứ cần thiết cho thú cưng thức ăn và phụ kiện cho thú cưng. Đến với Phòng Khám Thú Y quận Bình Thạnh này thì bạn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng và không còn chất chứa những lo lắng về sức khỏe các thú cưng của mình. Những Bác sĩ tại đây sẽ thực hiện những dịch vụ hết tận tâm với bạn và các bé.

Phòng khám Thú Y Kim Sơn
Phòng khám Thú Y Kim Sơn

Thông Tin Liên Hệ:

2

Phòng khám thú y Toàn

Phòng khám thú y Toàn là phòng khám quy tụ những bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng và đã qua đào tạo bài bản. Bên cạnh đó là có hệ thống trang thiết bị hết sức hiện đại cùng các loại thuốc có công hiệu cao và đảm bảo an toàn cho thú cưng, đa dạng công nghệ trong việc khám chữa bệnh cho thú cưng.

Phòng khám thú y bình thạnh này là một trong những hệ thống thú y lớn mạnh và có uy tín cao trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho thú cưng và đã nhận được nhiều tín nhiệm, đánh giá cao từ khách hàng. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám có kinh nghiệm với trình độ chuyên môn tốt, tận tâm, nhiệt huyết với nghề và có trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích thú cưng. Nhờ vậy nên chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ có chất lượng cực kỳ cao nhằm làm hài lòng tất cả các bạn.

Phòng khám thú y Toàn
Phòng khám thú y Toàn

Thông Tin Liên Hệ:

3

Phòng Khám Thú Y Min Pet

Phòng Khám Thú Y Min Pet từ lâu đã trở thành nơi được nhiều bạn lựa chọn trao gửi nềm tin. Tại đây có rất đa dạng những dịch vụ khám và chữa bệnh thú cưng, đội ngũ bác sĩ nhân viên tại phòng khám có rất nhiều năm kinh nghiệm nên có thể điều trị những ca bệnh khó.

Bên cạnh đó, thái độ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ bác sĩ thú y cũng được xem là một ưu điểm mạnh tại đây. Hoạt động của phòng khám dựa theo tiêu chí “An toàn của thú cưng và sự hài lòng của khách hàng”. Nên nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết chọn cho mình địa chỉ phòng khám quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng nào thì hãy đến địa điểm này để thú cưng của mình được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

Phía ngoài của phòng khám thú y cũng có một khu vực riêng để bán đồ chơi, thức ăn và phụ kiện cho thú cưng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều bạn.

Phòng khám thú y Min Pet
Phòng khám thú y Min Pet

Thông Tin Liên Hệ:

4

Phòng khám thú y quận bình thạnh - Bs. Duy

Phòng khám thú y Bác sĩ Duy là một trong số những phòng khám thú y tại quận Bình Thạnh tốt nhất trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị bệnh và phẫu thuật trên thú nhỏ.

Bác Sĩ tại phòng khám đã có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y thú nhỏ, cùng với đó lòng nhiệt huyết và sự tận tâm, tình yêu thương động vật nên Phòng khám thú y Bác sĩ Duy đã và đang cố gắng tìm tòi học hỏi và mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để đem đến hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán, điều trị thú cưng của bạn.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của quý khách hàng nên Phòng khám thú y Bác sĩ Duy đã triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh thú cưng như:

 • Phẫu thuật, tiêm phòng
 • Chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm
 • X-Quang, xét nghiệm máu
 • Tư vấn chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng
 • Khám – chữa bệnh nội khoa
Phòng khám thú y quận Bình Thạnh - Bs Duy
Phòng khám thú y quận Bình Thạnh – Bs Duy

Thông Tin Liên Hệ:

5

Phòng Khám Thú Y Thanh Đa

Phòng khám thú y Thanh Đa đã được thành lập từ tháng 11 năm 2005. Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Thú Y Trần Thị Bảo Trâm, phòng khám luôn tự hào là một trong những phòng khám thú y lâu năm và có chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Cùng với hơn 50.000 khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng phòng khám thú y Thanh Đa trong suốt quá trình từ lúc thành lập tới hiện nay nên phàm khám không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào. Luôn đặt ra những mục tiêu, thử thách và tìm tòi học hỏi những kiến thức mới. Với mục tiêu là trở thành phòng khám thú y tại quận Bình Thạnh chất lượng tốt nhất.

Những dich vụ tại phòng khám:

 • Chẩn đoán
 • Điều trị -Tiêm phòng
 • Tẩy giun sán cho thú cưng
 • Siêu âm, Xét nghiệm máu,
 • Phẫu thuật ngoại khoa
 • Cắt tỉa lông chó mèo
Phòng khám thú y Thanh Đa
Phòng khám thú y Thanh Đa

Thông Tin Liên Hệ:

Ông Mai Hồng Phú là một bác sĩ thú y đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã tích lũy được những trải nghiệm quý báu. Với những điều này, Hùng Phú sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất, đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng thú cưng.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích