CHÍNH SÁCH QUẢNG CÁO

Đối với dịch vụ của doanh nghiệp

Top10tphcm giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin công ty của mình lên các bài viết, banner của chúng tôi

Điều kiện cần:

1. Giấy phép kinh doanh: đây là một điều kiện bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp có nhu cầu đăng thông tin trên Top10tphcm. Việc này nhằm mang tới thông tin chính thống và khẳng định sự minh bạch, hợp pháp về doanh nghiệp của bạn.
2. Địa điểm kinh doanh: Top10tphcm luôn muốn giới thiệu đến độc giả của chúng tôi có được những lựa chọn phù hợp & có nhu cầu đến trải nghiệm thực tế. Chính vì vậy, quý doanh nghiệp cần có địa điểm kinh doanh thật, rõ ràng, quý doanh nghiệp vui lòng gửi các thông tin: hình ảnh, google maps, website, fanpage để chúng tôi xác thực địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp trước khi nhận quảng cáo

Đối với quảng cáo sản phẩm

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm & tiếp thị trực tiếp trên website Top10tphcm.com thì cần đảm bảo những sản phẩm đó là đúng chính hãng, đúng model & rõ ràng mọi thông tin về sản phẩm

Điều kiện cần:

1.Sản phẩm chính hãng: Tất cả các sản phẩm được Top10tphcm giới thiệu cần điều kiện bắt buộc đó là sản phẩm phải chính hãng có giấy phép hợp pháp của các cở quan liên quan.
2.Sản phẩm chất lượng tốt: Những sản phẩm bạn có nhu cầu giới thiệu tại Top10tphcm cần có chất lượng và giá thành phù hợp. Chúng tôi luôn muốn giới những sản phẩm chất lượng với giá phù hợp tới người dùng.

Top10tphcm không nhận quảng cáo cho những đơn vị sau

Top10tphcm xin từ chối nhận quảng cáo của các đơn vị sau
1. Top10tphcm không thể xác định được chất lượng, sự xác thực của doanh nghiệp
2. Các đơn vị có dịch vụ, sản phẩm vi phạm pháp luật như: cờ bạc, cá độ, sex, game…


Các bạn có nhu cầu liên hệ vui lòng liên hệ:
– Email: info@top10tphcm.com
– Hotline / Zalo: 0888889968