Top 3 phòng khám thú y tại quận Tân Bình

9386
Top phòng khám thú y quận Tân Bình

Những thú cưng dễ thương ngày nay dần trở thành những người bạn thân để sẻ chia những lo lăng và căng thẳng với con người. Sau những thời gian làm việc căng thẳng tại nơi công sở thì con người sẽ có những lúc bị rơi vào cảm giác cô đơn. Lúc ấy chúng ta cần một người bạn chia sẻ làm tiêu tan những muộn phiền trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó thì một số người lại mong muốn có một bầu không khí vui tươi hơn tại ngôi nhà của mình nên đã quyết định tăng thêm thành viên năng động như thú cưng vào gia đình của mình.

Nhưng vào những lúc thú cưng cư xử bất bình thường và xuất hiện những biểu hiệu lạ thì bạn nên mang thú cưng đến những cơ sở phòng khám thú y để khám cũng cũng như chữa trị bệnh cho vật nuôi của mình. Sau đây chính là danh sách Top 3 phòng khám Thú Y tại quận Tân Bình chất lượng và uy tín nhất.

1

Bệnh Viện Thú Y Pet Pro Cộng Hòa

Khi đến với phòng khám thú y PetPro các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những dịch vụ mà ít nơi có thể thoả mãn được từ tư vấn nuôi dưỡng, chăm sóc, chích ngừa lúc còn non, làm đẹp cũng như dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già, phẫu thuật, chữa trị, thú cưng lưu trú trong lúc đau yếu, đến khi chia tay với bạn chúng tôi sẽ đưa thú cưng cưng của  bạn đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Xa hơn nữa nếu như các bạn có nhu cầu mang thú cưng đi nước ngoài để học tập, du lịch và định cư thì chúng tôi cũng có thể lo liệu để cún cưng để chúng được sống bên bạn dù bạn có đi đến đâu. Phòng khám là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám thú y tại quận Tân Bình.

Phòng Khám thú y PetPro
Phòng Khám thú y PetPro

Thông tin liên hệ

Hotline: 0917710311
Website: thuypetpro.com.vn
2

Trạm Thú Y Quận Tân Bình

Trạm Thú Y Quận Tân Bình từ lâu đã trở thành nơi được nhiều bạn lựa chọn và trao gửi nềm tin. Tại đây rất đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ nhân viên tại đây mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm nên có thể chữa trị cả những bệnh hiểm nghèo.

Thái độ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ bác sĩ của phòng khám đã tạo nên niềm tin nơi khách hàng. Trạm Thú Y hoạt động dựa trên tiêu chí An toàn của thú cưng và sự hài lòng của quý khách hàng. Nên nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn lựa cho mình địa chỉ phòng khám thú y quận Tân Bình uy tín chất lượng nào thì bạn nên đưa thú cưng của mình để được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

Phòng khám cũng có một khu vực riêng chuyên bán thức ăn, đồ chơi và những phụ kiện cho thú cưng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều người.

Tram thú ý Tân Bình
Tram thú ý Tân Bình

Thông tin liên hệ

3

Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào

Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào có lịch sử thành lập lâu đời và đây chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và yêu mến. Với phương châm hoạt động của phòng khám là “khám chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và y đức” nên phòng khám cam kết đem đến cho khách hàng và thú cưng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đặc biệt, phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào này sẽ phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong năm để đảm bảo thú cưng của khách hàng sẽ luôn được khám và chữa trị một cách kịp thời bằng những nguồn lực tốt nhất. Đây là một trong những phòng khám thú y quận Tân Bình được một người đánh giá là tốt và chất lượng cao.

Các dịch vụ chất lượng tại Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào:

  • Phẫu thuật
  • Chăm sóc răng miệng
  • Vận chuyển, khám chữa bệnh tại nhà
  • Thủ tục xuất nhập cảnh
  • Khám và điều trị
  • Lưu chuồng
  • Cấp cứu 24/7
  • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho thú cưng
Phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào
Phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào

Thông tin liên hệ

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích