Top 4 phòng khám thú y tại quận 4

19332
Top phòng khám thú y tại quận 4

Phòng khám thú y là nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc, khám cũng như điều trị bệnh cho các vật nuôi trong nhà như mèo, chó, chim, chuột…Phụ thuộc vào quy mô hoạt động của phòng khám mà ở đó có thể thêm một số dịch vụ như tiêm phòng, thẩm mỹ, thủ tục xuất nhập cảnh… Nếu bạn là một người đang nuôi thú cưng và muốn tìm đến các phòng khám thú y tốt để tiêm phòng hoặc khám chữa bệnh cho vật nuôi của mình thì dưới đây là danh sách Top 4 phòng khám thú y tại quận 4 tốt và uy tín nhất, mời các bạn tham khảo nhé

1

Phòng khám Thú Y K-9

Phòng khám thú y K-9 có đa dạng, phong phú và đầy đủ các dịch vụ dành cho vật nuôi như:

 • Khám và điều trị
 • Phẫu thuật
 • Tiêm phòng, tẩy giun sán
 • Lưu chuồng
  Điều trị chăm sóc nội trú
 • Chẩn đoán xét nghiệm
 • Dịch vụ thẩm mỹ
 • Dịch vụ điều trị tại nhà
 • Thủ tục xuất nhập cảnh

Nhờ sự đa dạng trong dịch vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên mà K-9 đã dần trở thành một trong những phòng khám thú y tại quận 4 được yêu thích nhất. Đến với phòng khám thú y K-9 bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng và chu đáo.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho thú cưng thì tại đây cũng có rất nhiều thức ăn, thực phẩm chức năng và đồ chơi cho thú cưng của bạn nữa đó. Hãy nhanh chân đến đây để sắm cho thú cưng của mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé

Phòng khám thú y K-9
Phòng khám thú y K-9

Thông Tin Liên Hệ:

2

Phòng Khám Thú Y 199

Tuy là một thương hiệu thú y mới nhưng phòng khám thú y 199 đã rất thành công trong việc để lại ấn tượng tốt nơi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ thú y của phòng khám thường xuyên được trau dồi kiến thức qua nhiều chương trình đào tạo nâng cao khác nhau. Bên cạnh đó là tinh thần đầy nhiệt huyết của cả đội ngũ sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thú y chất lượng cao cùng giá cả hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, phòng khám thú y 199 còn chuyên tư vấn và kinh doanh những sản phẩm thức ăn, đồ chơi phù hợp nhất với thú cưng của bạn.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y 199:

 • Khám chữa, điều trị, chụp Xquan, xét nghiệm, phẫu thuật
 • Có khách sạn lưu trú, chăm sóc và thẩm mỹ cho thú cưng
 • Cửa hàng hàng hóa, vật phẩm, đồ chơi cho thú cưng
Phòng khám thú y 199
Phòng khám thú y 199

Thông Tin Liên Hệ:

3

Phòng khám thú y Petzone

Phòng khám thú y Petzone là một chuỗi phòng khám thú y uy tín không chỉ ở khu vực quận 4 và còn trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hình thành và phát triển thì hiện nay phòng khám đã có 3 chi nhánh rải đều trên địa bàn thành phố.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn khám chữa bệnh, tư vấn một cách hết sức nhiệt tình, tận tâm. Tay nghề cao và luôn được cập nhật những kiến thức mới nên phòng khám tự tin đem đến những dịch vụ chất lượng cao, đi kèm đó là mức chi phí rất hợp lý. Do đó, không quá bất ngờ khi Petzone đã dần trở thành một phòng khám thú ý tại quận 4 hàng đầu.

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn tìm địa điểm đểm gửi gắm niềm tin của mình trong dịch vụ chăm sóc thú cưng thì hay nhanh chân đến đây để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhé.

Phòng khám thú y Petzone
Phòng khám thú y Petzone

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trạm thú y quận 4

Trạm thú y Quận 4 là đơn vị thuộc quyền quản lý bởi Chi cục thú y TP.HCM, nơi đây có chức năng chính phòng chống những dịch bệnh động vật cũng như chuẩn đoán, điều trị bệnh cho động vật, chủ yếu là chữa bệnh cho chó và mèo tại khu vực Quận 4.

Bạn có thể đưa vật nuôi đến đây để chuẩn đoán, điều trị, dịch vụ thú y, tiêm phòng và phòng chống dịch bệnh trên vật nuôi.

Đây là một địa chỉ tồn tại lâu năm, đội nghĩ bác sĩ và nhân viên tại đây có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho thú cưng. Nếu bạn vẫn đang cố tìm kiếm một phòng khám thú y tại quận 4 chất lượng thì đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Trạm thú y quận 4
Trạm thú y quận 4

Thông Tin Liên Hệ:

Phòng khám thú y nào uy tín tại Quận 4 ?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám thú y tại Quận 4 chất lượng và uy tín mà bạn có thể cân nhắc như: Phòng khám Thú Y K-9, Phòng Khám Thú Y 199, Phòng khám thú y Petzone....

Các yếu tố nào để đánh giá phòng khám thú y tại Quận 4 ?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm trong nghề, và các bài đánh giá, review tốt của khách hàng...

Làm thế nào để có thể liên hệ phòng khám thú y tại Quận 4 ?

Khách hàng có thể liên hệ phòng khám thú y tại Quận 4 qua địa chỉ và số điện thoại liên hệ trong bài.

Phòng khám thú y tại Quận 4 trong bài viết được xếp hạng như thế nào ?

Các vị trí của các phòng khám thú y tại Quận 4 được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên.

Tôi hiện là từng học ngành dược tại Đại Học Y Dược TPHCM. Linh phụ trách các bài viết về lĩnh vực dược và sức khỏe trên website Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích