Top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở TPHCM

Báo Lỗi
3667
công ty vận tải uy tín tphcm

Việc vận chuyển hàng hoá từ lâu đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống con người, nó diễn ra liên tục hàng giờ, hàng ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty vận tải nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng tốt. Sau đây là danh sách top 10 công ty vận tải lớn và uy tín nhất ở TP. HCM:

1

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: Nguyễn Ngọc Logistics
Nguyễn Ngọc Logistics với hơn 12 năm hoạt động và phát triển

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, Nguyễn Ngọc Logistic mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách. Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu, công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS
 • Địa chỉ 1: 90A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 60 Quốc lộ1A, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Email: cs-nnl@nguyenngoc.vn
 • Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000
 • Website: https://www.nguyenngoc.vn/
2

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Dương Minh Logistic trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan trong nước và quốc tế

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất tphcm: Dương Minh Logistics
Dương Minh Logistic đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa

Tiền thân của Công ty Dương Minh Logistics là Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Giao Nhận Lê Hòa thành lập ngày 22/04/2000 theo giấy phép kinh doanh số: 4102028970 – Sở Kế hoạch và Đầu tư do sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 22/02/2000.
Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Dương Minh Logistics đã vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”. Với phương châm làm việc: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và chuyển hết niềm tin, hiện nay công ty đã cho ra đời loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp là phương thức giúp doanh nghiệp cắt giảm ½ chi phí vận chuyển, giúp cho hàng trăm khách hàng tiết kiệm được hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH
 • Địa chỉ 1: 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 417/49/32 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3837 2363 – (028) 3837 1177
 • Fax: (028) 3837 1199
 • Email: marketing@duongminhvn.com
 • Website: http://duongminhvn.com
3

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Công Ty TNHH  Dịch Vụ – Vận Tải TRỌNG TẤN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trự sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Trọng Tấn sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày, đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Hệ thống nha kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất tphcm: Trọng Tấn
Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics thành lập từ năm 2005

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được Công ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển được công ty chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Chính: Công Ty TNHH DV VẬN TẢI TRỌNG TẤN
 • Địa Chỉ 1: số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, ,Quận 12, TP.HCM
 • Địa Chỉ 2: 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường  Thới An, Quận 12, TP. HCM
 • Điện Thoại: (84) 028 6259 0486
 • Fax: 028 6259 0488
 • Hottline: 091 347 4949 – 0945 74 74 77
 • Email: doantta@gmail.com
 • Website: http://trongtanvn.com
4

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI HỎA XA VIỆT NAM

Dịch vụ vận tải Hỏa Xa là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: vận tải Hỏa Xa
Dịch vụ vận tải Hỏa Xa là một công ty trẻ, năng động

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình trong lao động, Công ty Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Phương châm: Làm cầu nối giữa Khách hàng với Khách hàng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của Công ty vận tải Hỏa Xa vì hàng hóa sẽ được giao một cách nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý.
Công ty vận tải Hỏa Xa hiện nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, độc hại đối với con người và môi trường) từ miền Nam ra miền Bắc, từ miền Bắc vào miền Nam. Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên cont, nguyên chuyến tùy vào nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.Với phương thức vận chuyển linh hoạt, Quý khách có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Kho đến Ga, từ Ga đến Kho và từ Ga đến Ga.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI HỎA XA VIỆT NAM
 • Địa chỉ: 11A Song Hành – Phường Đông Hưng Thuận – Q12 – TP.HCM
 • Điện thoại: 08.3715 4445
 • Fax: 08.3715 4421
 • Email: vanchuyenhoaxavn@gmail.com
 • Website: http://www.vantaihoaxa.vn
5

CÔNG TY TNHH TM TIẾP VẬN & VẬN TẢI NEWTRANSPORT

Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: NEWTRANSPORT
NEWTRANSPORT cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng

Là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX, TNT, UPS… NEWTRANSPORT chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực vận chuyển cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT
 • Địa chỉ: 479/10 Đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Điện thoại: 0915977638 – 0981657186
 • Email: info@newtransport.vn
 • Website: http://newtransport.vn/
6

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI DV TM KIẾN HOÀNG

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Dịch Vụ Thương Mại Kiến Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc với các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: Vận tải Kiến Hoàng
Vận tải Kiến Hoàng với hệ thống mạng lưới khai thác có mặt tại khắp các thành phố lớn

Dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng. Thế mạnh của Vận tải Kiến Hoàngvận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải và mức giá tốt nhất.

Vận tải Kiến Hoàng với hệ thống mạng lưới khai thác có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM nên việc nhận cũng như giao hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI DV-TM KIẾN HOÀNG
 • Địa chỉ: 13 đường TA07, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM (BÃI XE MIỀN NAM)
 • Điện thoại: Mr Hồng: 0909577119 – Mr Huân: 0903562121
 • Email: vantaikienhoang@gmail.com
 • Website: http://vantaikienhoang.com/
7

CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải nên Công ty Á Đông ADG đã thấu hiểu và cảm nhận được những mong muốn tất cả các khách hàng khi chọn đối tác vận tải đó là có đội xe mới, lái xe kinh nghiệm và an toàn, nhân viên vận tải thân thiện, chu đáo và đặc biệt là giá cả phải cạnh tranh hơn các đơn vị có chất lượng dịch vụ cao hơn hoặc tương đương.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: Công ty Á Đông ADG
Công ty Á Đông ADG không ngừng đổi mới, nâng cấp đội xe vận chuyển

Để làm được điều đó, Công ty Á Đông ADG không ngừng đổi mới, nâng cấp đội xe vận chuyển, làm việc với các đối tác vận chuyển đường sắt, đường sông và đường biển để hình thành nên dịch vụ vận tải nội địa cũng như dịch vụ vận tải đa phương thức, từ đó tối ưu hoá năng lực vận chuyển, hạn chế tối đa hàng rỗng trên xe giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và điều này là yếu tốt tiên quyết để giảm giá cả dịch vụ và tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG
 • Địa chỉ 1: 178/4A Phan Đăng Lưu – Phường 3 – Q. Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 36/72 Đường D2 Phường 25, Q. Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh ( Biệt thự Hoa Giấy)
 • Điện thoại: 028.6298 3355 – Hot line: 0965 615 077
 • Fax: 028.6258 7527
 • Email: support@adonggroup.com.vn
 • Website: http://www.adonggroup.com.vn/
8

CÔNG TY TNHH MTV TM GIAO NHẬN VẬN TẢI HUỆ DUY

Công Ty TNHH MTV TM Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy được thành lập theo quyết định số 0311939963 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2008. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với ban lãnh đạo có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Công ty Vận Tải Huệ Duy đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường, thương hiệu Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: vận tải Huệ Duy
Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu

Công ty Vận Tải Huệ Duy với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ kho bãi với 02 bãi xe rộng hơn 10.000m2. Đặc biệt đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MTV TM GIAO NHẬN VẬN TẢI HUỆ DUY
 • Địa chỉ 1: 35/20/7/3 Phan Văn Hớn, khu phố 4, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM
 • Địa chỉ 2: 39/4E đường Thái Thị Giữ, Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM
 • Hotline: 1900 7062 – 0901 222 224
 • Email: vantaihueduy@gmail.com
 • Website: http://vantaihueduy.com/
9

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT

Công ty TNHH DV VT Tân Cường Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Với các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: Tân Cường Phát
Tân Cường Phát với các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng. Tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của Khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển của công ty Tân Cường Phát đưa các loại mặt hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị,…

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT
 • Địa chỉ: 35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • MST: 0313551622
 • SĐT: 0948175566 Mr Huy
 • Email: tancuongphat2707@gmail.com
 • Website: http://www.vantaitancuongphat.com
10

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG

Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

top 10 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở tphcm: Vận tải Việt Hưng
Việt Hưng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container

Kể từ ngày thành lập đến nay Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chính sách của Công ty là chỉ sử dụng đội xe và phương tiện vận chuyển do Công ty sở hữu nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất có thể cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, Việt Hưng mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến khách hàng.

Toàn bộ xe của công ty đầu tư Việt Hưng đều được gắn hệ thống quản lý hành trình theo đinh vị vệ tinh GPRS với 30 đầu kèo, 36 rơ mooc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG
 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, ĐaKao, Quận 1, HCM.
 • Hotline: 09036 958 285
 • Điện thoại: 028 6291 2278
 • Fax: 028 6291 2276
 • Email: nhtam@viethungvn.com.vn
 • Website: https://viethungvn.com.vn/

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích