Top 10 dịch vụ chuyển nhà ở Bình Chánh trọn gói giá rẻ

9450
Dịch vụ chuyển nhà Huyện Bình Chánh

Có phải bạn đang đau đầu vì chưa tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh uy tín? Hiện nay tại huyện Bình Chánh có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng chi phí cao mà chất lượng không như bạn mong đợi. Đây là lí do chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát, đánh giá và thống kê được ”Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh″ từ đó cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để tìm được một dịch vụ chuyển nhà thích hợp.

1

Thành Hưng Việt Nam

Thành Hưng Việt Nam là công ty đầu tiên nằm trong bảng xếp hạng những đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Bình Chánh. Ngoài dịch vụ chuyển nhà công ty còn cung cấp những dịch vụ khác như chuyển văn phòng, taxi, thuê xe tải chở hàng…mà bạn có kham thảo thêm.

Thành Hưng Việt Nam có đội ngũ nhân viên hùng mạnh chia thành nhiều tổ như: tổ thợ mộc, tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính, tổ đóng gói, tổ kỹ thuật điện-điện tử-điện lạnh.

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng là đơn vị vận chuyển uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Taxi tải Thành Hưng

Dưới đây là quy trình dịch vụ của công ty mà bạn có thể kham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển nhà
 • Nhân viên tiến hành khảo sát báo giá miễn phí cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể
 • Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ vận chuyển và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách háng
 • Cuối cùng khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ và tiến hành thanh toán cho công ty
 • Sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng có thắc mắc thì sẽ liên lạc với công ty để đươc giải quyết
Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp | Nguồn: Taxi tải Thành Hưng

Thông Tin Liên Hệ:

2

Vận tải 247

Vận tải 247 hoạt động chủ yếu tại huyện Bình Chánh và toàn thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh của công ty cam kết đặt lợi ích, sự hài lòng và an tâm của khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu niềm vui trọn vẹn khi chuyển đến ngôi nhà mới.

Phản hồi của khách hàng luôn được công ty quan tâm để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của họ. Người dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng các dịch vụ chuyển nhà của công ty trong nhiều năm qua. Công ty đã nổi tiếng là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nên bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vận tải 247 tại Bình Chánh như sau:

 • Chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian là tiêu chí hàng đầu.
 • Tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao là những phẩm chất nổi bật của đội ngũ nhân viên công ty.
 • Xe tải chuyển nhà được trang bị các dụng cụ, máy móc đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sơ suất nào trong quá trình di chuyển, công ty sẽ đền bù hoàn toàn theo giá trị đã định của hàng hóa, không phụ thuộc vào giá cả.
 • Công ty mong muốn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy và giá cả phải chăng tại Bình Chánh.
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh giá rẻ
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ:

3

VietMoving

Viet Moving đã đạt được thành công vượt trội so với các công ty chuyển nhà khác tại TPHCM thông qua cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao tại Bình Chánh. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và yêu mến công ty trong suốt nhiều năm qua bởi việc đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đồng thời giữ giá cả hợp lý để mang đến cho khách hàng một mức độ dịch vụ vượt trội. Viet Moving hiện được coi là một trong những công ty vận chuyển tốt nhất hiện nay.

Trải qua nhiều năm hoạt động, VietMoving đã đạt được nhiều thành công đáng kể, thực hiện hàng ngàn dự án chuyển nhà và chuyển văn phòng thành công cho nhiều hộ gia đình và các công ty lớn tại Việt Nam như Shopee, Tiki, FPT, Trường Hải Auto, Lazada… Việc chuyển nhà của khách hàng sẽ được hưởng lợi lớn từ sự hỗ trợ của Viet Moving.

Các dịch vụ của Viet Moving bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh với giá rẻ.
 • Chuyển văn phòng.
 • Chuyển kho và xưởng, lưu trữ hàng hóa.
 • Taxi tải chuyển nhà.
 • Cho thuê kho và xưởng.
 • Lưu trữ hồ sơ.
Viet Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Viet Moving

Thông Tin Liên Hệ:

4

SG Moving

SG Moving đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín. Công ty không ngừng cải tiến các dịch vụ chuyển nhà, bao gồm cả phương thức vận chuyển và đội ngũ nhân viên bốc xếp, với tinh thần nhiệt tình và tận tâm. Sự hài lòng và an toàn của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Chánh.

Tại SG Moving, phương châm hoạt động của công ty luôn là “Uy tín làm nền tảng; Chất lượng cạnh tranh; Đồng lòng làm động lực phát triển.” Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của công ty.

 SG moving - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh uy tín
SG moving – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh uy tín

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bình Chánh của SG Moving, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào công ty. Đơn vị cam kết phục vụ khách hàng với sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiệt tình. Vậy nên bạn đừng bỏ qua gợi ý này khi tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà ở Bình Chánh uy tín và giá rẻ!

Thông Tin Liên Hệ:

5

Chuyển nhà 24H

Dù thành lập muộn hơn so với các công ty chuyển nhà khác, Chuyển nhà 24H đã phát triển thành một công ty chuyển nhà được đông đảo người dân biết đến và tin cậy tại Bình Chánh. Sự thành công này được xây dựng dựa trên mức độ hài lòng cao của khách hàng, chi phí vận chuyển thấp và sự linh hoạt trong các lựa chọn vận chuyển. Hiện nay, nhiều gia đình đã tìm đến công ty này khi cần dịch vụ vận chuyển.

Trong những năm gần đây, Chuyển nhà 24H không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm, cùng với việc mua thêm nhiều xe tải. Công ty đã phát triển thành một đơn vị chuyển nhà đa quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào.

Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H

Chuyển nhà 24H cam kết:

 • Mức chi phí chuyển nhà trọn gói Bình Chánh luôn được duy trì ở mức thấp.
 • Nhân viên công ty được đào tạo để luôn niềm nở, nhiệt tình và trung thực trong công việc.
 • Đáp ứng mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển nhà 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Đảm bảo đền bù toàn bộ tài sản nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Vận tải Tổng Hợp Khôi Nguyên

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh là Công ty Vận tải Tổng Hợp Khôi Nguyên. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, công ty đã mang lại cho nhiều khách hàng một tổ ấm mới với sự sắp xếp gọn gàng. Đặc biệt hơn là một mức giá phải chăng cho hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ.

Một cuộc khảo sát trên mạng xã hội thực hiện bởi chúng tôi về mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty cho thấy đa số khách hàng đều muốn sử dụng lại dịch vụ trong những lần tiếp theo nếu có nhu cầu.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Công ty Vận tải Tổng Hợp Khôi Nguyên:

 • Quy trình bao bọc đồ đạc cẩn thận, phân loại theo nhiều chất liệu khác nhau như tài liệu, sách vở sẽ được xếp vào thùng giấy, những vật liệu dễ vỡ như thủy tinh sẽ được bao bọc cẩn thận…
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng là một điểm cộng khác của dịch vụ
 • Bảng giá dịch vụ được công khai trên Website chính thức của công ty

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh-Khôi Nguyên

Thông Tin Liên Hệ:

 • Hotline: 0913 371 378
 • Email: chuyennhakhoinguyen@gmail.com
 • Website: chuyennhakhoinguyen.com
 • Thành Lập: 2014
7

Chuyển nhà Trọn gói TPHCM

Chuyển nhà Trọn gói TPHCM được nằm trong top những công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ của huyện Bình Chánh. Công ty có nhiều kích cỡ xe tải khác nhau từ 0.5 tấn đến 15 tấn. Ngoài ra công ty còn có những dụng cụ nâng hạ ở nhiều địa hình khác nhau như: hầm chung cư, hẻm nhỏ….

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng, Chuyển nhà Trọn gói TPHCM đã xây dựng cho mình một tập khách hàng trung thành. Và đa số khách hàng đều cho biết họ sẽ sử dụng dịch vụ lần 2. Bảng giá dịch vụ công khai trên trang Website khiến bạn dễ dàng nắm được chi phí bỏ ra khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Dưới đây là những điểm nổi bật của công ty Chuyển nhà Trọn gói TPHCM thực hiện chuyển nhà tại Bình Chánh là: 

 • Phân loại từ A đến Z những đồ đạc hàng hóa của khách hàng
 • Mức giá phù hợp với hầu hết khách hàng
 • Có hệ thống định vị kiểm soát được quãng đường di chuyển nhờ đó khách hàng dễ dàng tính toán được chi phí và minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh-Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công Ty TNHH Vietnam Moving

Công Ty TNHH Vietnam Moving là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài  dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty còn cung cấp những dịch vụ khác: dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vận chuyển quốc tế,…mà nếu bạn có nhu cầu thì có thể cân nhắc.

Công ty có đội ngũ nhân viên với 250 người được đào tạo định kỳ bài bản từ đầu đến cuối. Mặt khác, đầu tư ngày càng nhiều về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để cung cấp dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Vietnam Moving đã được thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất năm 2017.

Những ưu điểm của Vietnam Moving khi mang dịch vụ đến khách hàng:

 • Thiết bị đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển
 • Bồi thường 100% giá trị đồ đạc khi hư hỏng, thất thoát
 • Nhân viên làm viêc chuyên nghiệp nhiệt tình được đánh giá 4.5/5 sao trên Google
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thông thạo địa hình ở huyện Bình Chánh
  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty Vận Tải Trường Thịnh

Công ty Vận Tải Trường Thịnh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động, là đơn vị mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh tìm đến. Nhờ vào đội ngũ nhân viên linh hoạt, đầu tư vào máy móc thiết bị mà công ty trở thành một trong những người bạn đồng hành với khách hàng. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện bởi chúng tôi đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ về mức độ hài lòng của họ về dịch vụ. Trong đó đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ điều này chứng tỏ dịch vụ của công ty khá chất lượng.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Công ty Vận Tải Trường Thịnh:

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp trong từng thao tác làm việc
 • Phương thức thanh toán linh hoạt cho những khách hàng sử dụng của công ty
 • Có hóa đơn hay chứng từ nếu khách hàng cần
 • Hỗ trợ phân loại đóng gói cho khách hàng
  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh-Vận chuyển Trường Thịnh

Thông Tin Liên Hệ:

 • Hotline: 0942 269 289 | 0283 620 5381
 • Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com
 • Website: vanchuyentruongthinh.com
 • Thành Lập: 2016
10

Phú Mỹ Express

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh nhưng lại uy tín chất lượng nhất. Phú Mỹ Express đã luôn luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ không những vậy trang thiết bị, máy móc cũng rất được công ty chú trọng.

Bảng giá được công ty công khai trên Website khiến khách hàng ước tính được chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Quy trình chuyển nhà được công ty thiết kế một cách khoa học nhất và tiết kiệm nhất. Phú Mỹ Express cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quy trình công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến khách hàng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu
 • Nhân viên tiến hành báo giá sau khi đến nhà khách hàng để khảo sát tính toán chi phí
 • Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty tiến hành vận chuyển và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng
 • Cuối cùng khách hàng thanh toán chi phí cho công ty
  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh- Phú Mỹ Express

Thông Tin Liên Hệ:

Ông Trần Văn Hoàng đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, chành xe, mong muốn có thể chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khách quan nhất về các dịch vụ chuyển phát, vận chuyển cũng như các dịch vụ có liên quan khác.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích