Top 26 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân

9333
Dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Tân

Bạn muốn tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Bình Tân? Bởi việc chuyển nhà có rất nhiều công đoạn và nhiều đồ đạc cần vận chuyển mà gia đình bạn khó có thể thực hiện một mình. Do đó mà việc lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói là điều cần thiết ngay lúc này. Nhưng để lựa chọn một công ty có nguồn nhân lực chuyên nghiệp và uy tín không phải điều dễ dàng khi hiện tại có rất nhiều thông tin khiến bạn băn khoăn. Chính ví vậy, chúng tôi đã tiến hành đánh giá và tổng hợp nên danh sách Top 26 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân giúp bạn tìm ra một dịch vụ phù hợp.

Danh sách các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Tân

1

Thành Hưng Việt Nam

Thành Hưng Việt Nam là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Bình Tân uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Thành Hưng đã giúp nhiều khách hàng vận chuyển và sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng và đẹp mắt. Để làm được điều đó công ty luôn cố gắng cải thiện quy trình dịch vụ của mình, đào tạo đội ngũ nhân viên định kỳ. Thành Hưng xứng đáng là một lựa chọn nếu bạn đang có nhu cầu.

Chuyển nhà Thành Hưng
Xe Tải Thành Hưng phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng

Những đặc điểm nổi bật của Thành Hưng Việt Nam khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng:

 • Trang bị đầy đủ những trang thiết bị liên quan đến việc chuyển nhà như xe nâng, xe kéo, pa lăng…
 • Xe có nhiều kích thước khác nhau như 500kg, 5 tấn, 10 tấn…để khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Bảng giá dịch vụ được công khai trên Website chính thức của công ty
 • Có nhiều tổ như tổ đóng gói, kỹ thuật điện, tổ thợ mộc, phụ trách dễ dàng trong việc chịu trách nhiệm cho từng công đoạn trong chuyển nhà cho khách hàng

Thông Tin Liên Hệ:

2

Chuyển nhà 24H

Bạn đã mệt mỏi với việc tự di chuyển đồ đạc của mình? Hoặc bạn đã dành quá nhiều thời gian và cố gắng để chuyển đồ đạc đến một địa điểm mới? Chuyển nhà 24H hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân. Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa điểm một cách nhanh chóng và toàn vẹn.

Mục tiêu chính của công ty là hoàn thành dịch vụ chuyển nhà tại Bình Tân một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất, đồng thời nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Công ty không chỉ phục vụ trên địa bàn quận Bình Tân mà còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa trong toàn thành phố. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, thuận tiện và tiện lợi của khách hàng. Điều bạn cần làm chỉ là gọi điện và liên hệ với công ty ngay lập tức.

Taxi tải Tiến Cường 24H
Chuyển Nhà 24H

Công ty Chuyển nhà 24H cam kết với khách hàng:

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như cam kết.
 • Mức giá chuyển nhà chỉ từ 150.000VND, và cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân.
 • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị của mọi đồ đạc, hàng hóa nếu có sự mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của công ty.
 • Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất đồ, mất hàng của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng 24/24, trong suốt tuần.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Vận tải 247

Gợi ý tiếp theo trong danh sách các công ty chuyển nhà uy tín và giá rẻ tại quận Bình Tân là Vận tải 247. Cho tới nay, công ty đã phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đa dạng các dịch vụ như chuyển văn phòng, taxi tải chuyển nhà, và dịch vụ dọn nhà. Đặc biệt, bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được công khai trên trang web chính thức của công ty. Điều này cho phép bạn hoàn toàn yên tâm và có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vận tải 247 mỗi khi có nhu cầu.

Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân của Vận tải 247:

 • Miễn phí hoàn toàn các dụng cụ và thiết bị đóng gói như băng keo, thùng Carton, bao bì…
 • Thời gian phục vụ nhanh chóng và luôn đảm bảo tính an toàn. Công ty đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong quá trình vận chuyển.
 • Giá chuyển nhà trọn gói rẻ hơn so với mức trung bình trên thị trường. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% trong trường hợp có mất mát hoặc thất lạc đồ đạc của khách hàng. Điều này cho thấy sự cam kết của công ty đối với sự an toàn và đảm bảo cho tài sản của khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ. Công ty đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Công ty cam kết không có chi phí phụ phát sinh, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài chính.
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà Bình Tân giá rẻ
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà Bình Tân giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ:

4

VietMoving

VietMoving là cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng và các dịch vụ liên quan tại quận Bình Tân, đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong suốt nhiều năm hoạt động. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trung thực và có trách nhiệm, cùng với mạng lưới vận chuyển chuyên biệt và xe tải đa kích thước trọng tải, công ty tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ chuyển nhà ở Bình Tân trọn gói, nhân viên của công ty sẽ phân loại đồ đạc thành nhiều loại khác nhau, tránh thất thoát và nhầm lẫn, đảm bảo công việc được hoàn thành một cách an toàn và khoa học trong mọi quá trình thực hiện. Đồng thời, công ty sử dụng vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo tính an toàn tối đa cho mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

VietMoving là một trong các công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Bình Tân được nhiều người lựa chọn. Với kiến thức và kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, công ty luôn sắp xếp đội ngũ nhân viên thực hiện công việc chuyển dọn nhà một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng và không biết lựa chọn đơn vị chuyển nhà tại quận Bình Tân nào thì VietMoving chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Viet Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Viet Moving

Thông Tin Liên Hệ:

5

SG Moving

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân mà SG Moving cung cấp được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận và chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng phân loại đóng gói và vận chuyển an toàn tối đa. Với kỹ thuật gói đồ đạc 5 lớp tại SG Moving thì những vật dụng dễ vỡ cũng sẽ an toàn đến ngôi nhà mới của mình.

SG Moving cam kết:

 • Đảm bảo đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng và đầy đủ đồ đạc, hàng hóa.
 • Mức giá tốt nhất chỉ từ 150.000VĐN và cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng sau khi đã sử dụng dịch vụ tại SG Moving.
 • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát hay hư hại.
 SG moving - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân uy tín
SG moving – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân uy tín

SG Moving được coi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà không chỉ ở Quận Bình Tân mà còn trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, công ty này đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng, bao gồm gia đình, cá nhân và sinh viên. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ vận chuyển mà công ty cung cấp.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Tân của công ty còn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc trong mọi quá trình thực hiện. Nếu bạn đang phân vân và không biết chọn đơn vị chuyển nhà ở quận Bình Tân nào phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Công ty Taxi tải Xá Lợi, một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Dịch vụ Vận tải Thành Phương - Bình Tân

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân là Công ty Dịch vụ Vận tải Thành Phương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng cho mình một tập khách hàng trung thành. Không chỉ ở mảng dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có những dịch vụ khác như: chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, dọn nhà…. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì Thành Phương là một sự lựa chọn phù hợp.

Những điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty Thành Phương:

 • Tại đây chưa bao giờ xảy ra trường hợp thất lạc đồ đạc, nếu khách hàng xảy ra mất mát đồ đạc thì công ty sẽ đền bù tài sản gấp 5 lần giá trị hàng hóa tại thời điểm đó
 • Xe tải của Thành Phương đáp ứng những tiêu chuẩn khi tham gia giao thông
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ
 • Nhân viên sẽ đóng gói hàng hóa và phân loại theo từng thành phần
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Thành Phương
  Công ty Dịch vụ Vận tải Thành Phương – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H - Bình Tân

Thương hiệu tiếp theo trong danh sách công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Vận tải 24H luôn bố trí nhân viên thực hiện việc chuyển nhà một cách khoa học, các đồ đạc được đóng gói trước khi vận chuyển. Đây cũng là một sự lựa chọn xứng đáng khi bạn muốn có một dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H bạn có thể tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Nhân viên tư vấn sau đó khảo sát nơi ở thực tế và nơi khách hàng cần chuyển đến và sau đó báo giá cho khách hàng để đi đến thống nhất một mức giá chung
 • Khách hàng nếu hài lòng đồng ý ký kết hợp đồng với công ty, nhân viên sẽ thực hiện vận chuyển và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng
 •  Sau cùng khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ và thực hiện thanh toán cho công ty

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Vận tải 24H
  Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 298/13 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân , TP. HCM
 • Hotline: 0866 818 840 | 09737 111 40
 • Email: ctyvantai24h@gmail.com
 • Website: chuyennha24h.org
 • Thành Lập: 2015
8

Moving House - Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Taxi Tải Xá Lợi-Moving House đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân. Với sứ mênh mang đến dịch vụ vượt cả mong đợi của khách hàng, công ty đã liên tục cải tiến quy trình của mình. Bên cạnh đó công ty còn đầu tư vào trang thiết bị kỹ thuật để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Moving house sau hơn 13 năm hoạt động đã có những dấu ấn được thể hiện bằng những con số cụ thể: hơn 1000 xe tải các loại, hơn 1000 khách hàng mỗi năm và đặc biệt là 99% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Mặt khác những khách hàng của công ty là: Novaland, Dat Xanh Group, VIB, Viet A Bank,…. Những điều này thể hiện chất lượng dịch vụ gần như hoàn hảo của công ty.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá cả phù hợp với hầu hết khách hàng muốn sử dụng dịch vụ
 • Miễn phí báo giá và phục vụ ngay cả ban đêm và ngay cả ngày lễ

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Moving House
  Moving House – Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

9

Vận Chuyển Vietnam Moving - Bình Tân

Vận Chuyển Vietnam-Moving nổi tiếng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân. Bạn cũng có thể xem xét nhiều dịch vụ khác của công ty như chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, thanh lý nội thất…Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vietnam-Moving luôn tự hào rằng mình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm 250 người sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kì lúc nào. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt công ty đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất năm 2017.

Dưới đây là những điểm nổi bật của công ty mà bạn có thể tham khảo:

 • Vietnam-Moving có bảng giá được công khai trên Website nên khách hàng có thể dễ dàng tính toán được chi phí khi sử dụng dịch vụ.
 • Kích thước xe đa dạng từ 500kg đến 5 tấn giúp cơ động trong việc lựa chọn xe tải.
 • Nhân viên có kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp nên bạn không phải lo lắng đồ đạc sẽ bị hư hỏng khi tháo lắp
 • Tránh được nhiều rủi ro khi bạn tự vận chuyển, vì công ty sẽ bồi thường 100% cho khách hàng nếu xảy ra mất mát, thất thoát

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Vietnam Moving
  Vận Chuyển Vietnam Moving – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

10

Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nhờ vào nguồn nhân lực được đào tạo bàn bản qua từng kỳ, đầu tư lớn vào máy móc thiết bị đã giúp công ty trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giả rẻ ở Bình Tân. 

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi chúng tôi về mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho thấy 93% khách hàng sẽ sử dụng lại dịch vụ trong những lần tiếp theo. Điều này chứng tỏ dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM thực sự có giá trị đối với khách hàng.

Quy trình dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM khi khách hàng tham gia vào dịch vụ:

 • Khách hàng có nhu cầu gọi đến Hotline của công ty để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
 • Trong vòng 3 giờ sau khi khách hàng gọi đến, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát địa hình tìm ra phương án về chi phí tối ưu cho khách hàng
 • Khách hàng ký kết hợp đồng với công ty và triển khai theo như hợp đồng để sau cùng khách hàng thanh toán cho công ty với mức giá trên hợp đồng đã kí
  Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

  Chúng tôi tin rằng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty cung cấp sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ : 354 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM
 • Hotline: 0938 334 308 | 0989 551 550
 • Email: chuyennharenhat247@gmail.com
 • Website: chuyennharenhat.com
 • Thành Lập: 2016
11

Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Tâm - Bình Tân

Thương hiệu tiếp theo trong xếp hạng những công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân là Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Tâm. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2015 đến nay đã phục vụ hơn 15000 khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau như chuyển văn phòng, Taxi tải, Dịch vụ dọn nhà…. Đặc biệt bảng giá dịch vụ được công khai trên Website chính thức của công ty. Bạn có thể cân nhắc sử dụng Thành Tâm Express khi có nhu cầu.

Những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi tham gia vào dịch vụ của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Tâm:

 • Miễn phí toàn bộ những dụng cụ thiết bị đóng gói như băng keo, thùng Carton, bao bì…
 • Thời gian phục vụ nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng
 • Dịch vụ với giá cả rẻ hơn so với mặt bằng chung
 • Hoàn tiền 100% khi xảy ra bất cứ mất mát hay thất lạc đồ đạc nào
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ
 • Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình dọn nhà

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân Thành Tâm Express
  Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Tâm – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

12

Công ty TNHH TM-DV Vận tải Lâm Sang - Bình Tân

Khi nhắc đến những công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bình Tân uy tín nhất thì thật là thiếu sót nếu không có thương hiệu vận tải Lâm Sang. Công có đội ngũ lái xe thông thạo địa hình nhiều ngõ ngách của Bình Tân, rất tiện cho việc vận chuyển của khách hàng. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đây xứng đáng là lựa chọn của bạn khi cần một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Quy trình dịch vụ mà công ty TNHH TM-DV Vận tải Lâm Sang cung cấp đến khách hàng:

 • Khảo sát địa hình sau đó đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
 • Nếu khách hàng đồng ý, công ty báo giá về dịch vụ
 • Khách hàng ký kết hợp đồng với công ty và đặt lịch hẹn ngày sẽ vận chuyển
 • Đồ đạc được phân loại ví dụ sách, tài liệu được đóng gói trong thùng carton, băng dính và giấy gói. Hàng dễ trầy xướt được bao bọc cẩn thận, sau đó được đánh dấu từng thùng theo thứ tự để tránh tình trạng mất mát, thất lạc
 • Triển khai hợp đồng như đã ký kết sau khi khách hàng đánh giá dịch vụ, sẽ tiến hành thanh toán. Tại đây khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Lâm Sang
  Công ty TNHH TM-DV Vận tải Lâm Sang – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 0982 222 477
 • Email: lamsangexpress2137@gmail.com
 • Website: vantailamsang.vn
 • Thành Lập: 2018
13

Taxi Tải Đức Minh – dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Taxi Tải Đức Minh là địa chỉ mang đến dịch vụ chuyển nhà tại Bình Tân giá rẻ, chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Công ty Đức Minh nổi tiếng với những dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải và các dịch vụ liên quan khác. Taxi tải Đức Minh là một trong những tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển mà bạn không nên bỏ qua.

Taxi tải Đức Minh được thành lập từ năm 2012 và trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà có uy tín hàng đầu trong khu vực. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cực kỳ thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Do đó sẽ mang đến những dịch vụ hiệu quả nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Taxi tải Đức Minh - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 9
Taxi tải Đức Minh – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 22 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0903 867 706
 • Email: chuyennhaducminh@gmail.com
 • Website: chuyennhaducminh.com
 • Thành Lập: 2013
14

Dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát - Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM được Hòa Phát cung cấp cho quý khách hàng trong suốt 14 năm qua. Với những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói có được, kiến thức trau dồi thường xuyên, đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề.

Các công ty chuyển nhà trọn gói hiện nay được quý khách hàng khá quan tâm, vì nhu cầu chuyển nhà ở cũng thường xuyên hơn. Đặc biệt là trong thời buổi hiện đại phát triển như ngày nay, mức sống và nhu cầu con người cũng tăng cao hơn.

Tuy nhiên cũng kèm theo đó là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM xuất hiện, khiến chúng ta chưa biết một đơn vị chuyển dọn nhà cửa nào thật sự uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng như mong muốn của chúng ta.

Lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát cung cấp:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
 • Liên hệ tư vấn, khảo sát, kế hoạch dọn nhà cụ thể.
 • Báo giá, thoả thuận và ký hợp đồng giữa 2 bên.
 • Thực hiện chuyển nhà theo ngày do khách yêu cầu.
 • Chăm sóc khách hàng.
 • Và nhiều hơn thế nữa…
Dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát
Ảnh: Dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 191 Đ. Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0936.226.346
 • Email: phathoa376@gmail.com
 • Website: chuyennhahoaphat.com.vn
 • Thành Lập: 2020
15

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương – Bình Tân

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương được thành lập năm kỷ 2019 với gần 6 năm kinh nghiệm vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà 247 Hùng Vương trong nhiều năm qua luôn chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng. Công Ty luôn thực hiện sứ mệnh của mình với kỷ luật, lương tâm, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp..

Các dịch vụ có tại Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương: 

 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải
 • Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng
 • Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
 • Chuyển phòng trọ
 • Dịch Vụ Khác
 • Chuyển căn hộ
 • Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch
Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương
Ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 48 Đường 50A, KP9, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0707 707 1150845 442 442
 • Email: chuyennha247.vn@gmail.com
 • Website: chuyennha247.vn
 • Thành Lập: 2019
16

Taxi Tải 24H Sài Gòn – dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi khi chuyển nhà từ địa điểm cũ đến địa điểm mới là một công việc mất rất nhiều thời gian, công sức của tất cả các thành viên trong nhà. Hơn nữa, vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc đạt được thường không được như mong muốn. ( lắp sai kỹ thuật, hỏng hóc, đổ vỡ, thiếu dụng cụ bổ trợ chuyển nhà…).

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển đồ đạc. Taxi Tải 24H Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Taxi Tải 24H Sài Gòn:

 • Công ty có nhiều kinh nghiệm
 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
 • Vận chuyển đúng giờ, nhanh chóng và đúng quy trình
 • Bồi thường 100% nếu sảy ra hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 93A Gò Xoài, P. Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0835 222 2340989 164 1740909 041 350
 • Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 • Website: taxitai24hsaigon.com
 • Thành Lập: 2019
17

Phú Mỹ Express - Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Với trên 6 năm hoạt động, cùng nhiều kinh nghiệm được tích lũy, Phú Mỹ Express tự hào là một trong những nhà vận chuyển nhà chọn gói chuyên nghiệp hàng đầu quận Bình Tân với nhiều gói dịch vụ chuyển nhà như:

 • Tư vấn, khảo sát và báo giá chuyển nhà.
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Xử lý phân loại, tháo lắp đồ đạc và bốc xếp tài sản lên/xuống xe.
 • Dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ cung cấp xe tải hiện đại, đa dạng tải trọng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại Phú Mỹ Express:

 • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói TPHCM.
 • Đã phục vụ +2000 khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn sẵn sàng phục vụ 24 Quận huyện TPHCM
 • Chi phí dịch vụ chuyển nhà thấp – Bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Phục vụ 24/7 bất kể ngày, Lễ Tết.
 • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, tận tâm.
 • Chủ động liên hệ khách hàng trước khi chuyển nhà.
 • Báo giá chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và không phát sinh chi phí.
 • Hệ thống xe tải đều được trang bị GPS (định vị), khách hàng có thể kiểm tra tình trạng xe di chuyển.
 • Đảm bảo 100% giá trị hàng hóa.
Phú Mỹ Express
Ảnh: Phú Mỹ Express

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0934567247 - 028.38 663838
 • Email: contact@phumyexpress.vn
 • Website: phumyexpress.vn
 • Thành Lập: 2019
18

Taxi Tải LPM – dịch vụ chuyển nhà Bình Tân

Với bề dày nhiều năm hoạt động và phát triển trong  dịch vụ vận chuyển nhàchuyển văn phòngchuyển nhà xưởng. Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ Lê Phong luôn mong muốn mang đến dịch vụ NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT dành cho khách hàng.

Cùng với sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ Lê Phong cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Taxi Tải LPM
Ảnh: Taxi Tải LPM

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đường số 14A, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0969 696 9800916 786 3390982 959 370
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org
 • Thành Lập: 2020

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:

Vận tải Vạn Phú Quý – dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0925 059 0590932 984 989
 • Email: vantaivanphuquy@gmail.com
 • Website: xetaichuyennha24.com

Taxi Tải Hòa Phát – dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 147 Đường số 1, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0938 242 528
 • Email: phathoa376@gmail.com
 • Website: chuyennhatrongoihcm.com.vn
 • Thành Lập: 2019

Taxi Tải LPM – dịch vụ chuyển nhà Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đường số 14A, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0969 696 9800916 786 3390982 959 370
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org
 • Thành Lập: 2020

Dịch vụ chuyển nhà Liên Minh Sài Gòn - Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0888 600 7000849 700 800

Vận tải Thịnh Phát - dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 179 Phan Đình Phùng P.1 - Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Hotline: 833.731.313 | 0916.237.268
 • Email: dichvudonnha.vn@gmail.com
 • Website: dichvudonnha.vn
 • Thành Lập: 2020

Vina Fast - Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân uy tín

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0889.497.697
 • Email: nhanchothue.com@gmail.com
 • Web: donnhavinafast.com
 • Thành Lập: 2019

Kiến Vàng HCM - Chuyển nhà trọn gói Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hotline: 0913.30.31.33
 • Website: kienvanghcm.com
 • Thành Lập: 2012

Các công việc gì cần thực hiện khi chuyển nhà ?

Nếu gia đình bạn tự chuyển nhà , chuyển văn phòng thì có rất nhiều công việc cần phải thực hiện. Từ việc lên kế hoạch chuyển nhà, chuẩn bị thùng carton, các vật dụng để chuyển nhà đến việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc cùng với nhờ bạn bè, người thân đến chuyển nhà giúp. Thêm vào đó là phải vận chuyển đồ đạc, sắp xếp đồ đạc, vật dụng tại nơi ở mới. Điều này khiến cho việc chuyển nhà trở nên vô cùng khó khăn và vất vả, tốn công sức và thời gian của thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì gần như các gia đình không phải động tay động chân, chỉ việc giám sát hoặc trao đổi với công ty chuyển nhà để có kế hoạch và phương án chuyển nhà tốt nhất, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý theo đúng yêu cầu của gia đình mình.

Quy trình chuyển nhà như thế nào ?

Quy trình chuyển nhà được áp dụng tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Đối với Vina Moving, sau khi tiếp nhận yêu cầu và hẹn gặp khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình khu vực sau đó báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng, ấn định thời gian chuyển nhà. Đến ngày chuyển nhà, nhân viên cùng hệ thống xe vận tải, thiết bị chuyên dụng đến gia đình để tiến hành các hoạt động tháo lắp, đóng gói đồ đạc bốc xếp lên các xe vận tải phù hợp rồi vận chuyển đến nơi ở mới, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi công việc hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo như thỏa thuận trước đó

Cần liên hệ và cung cấp thông tin gì cho dịch vụ chuyển nhà ?

Để có thể chủ động trong việc chuyển nhà, nếu có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các gia đình nên liên hệ trước khoảng 1 đến 2 tuần để đơn vị chuyển nhà có thể sắp xếp nhân lực, xe vận tải và trao đổi phương án chuyển nhà tốt nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với đơn vị hay công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gia đình bạn cần cung cấp các thông tin liên quan như địa chỉ nhà cần chuyển, địa chỉ nơi ở mới, số điện thoại liên hệ cùng với danh sách sơ bộ số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Ngoài ra bố trí thời gian hẹn gặp để bên dịch vụ chuyển nhà cho người xuống khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Có cần đặt cọc chi phí dịch vụ hay không ?

Có cần đặt cọc chi phí dịch vụ hay không sẽ phụ thuộc vào bên cũng cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu trong trường hợp cần đặt cọc chi phí, khách hàng cần lưu ý đến giấy tờ xác nhận đã đặt cọc.

Các bài viết của tác giả Top10tphcm chuyên về lĩnh vực xây dựng, vận tải, vệ sinh, kiểm soát côn trùng....
Chia sẻ nếu thấy hữu ích