Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân

9807
Dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Tân

Bạn muốn tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Bình Tân? Bởi việc chuyển nhà có rất nhiều công đoạn và nhiều đồ đạc cần vận chuyển mà gia đình bạn khó có thể thực hiện một mình. Do đó mà việc lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói là điều cần thiết ngay lúc này. Nhưng để lựa chọn một công ty có nguồn nhân lực chuyên nghiệp và uy tín không phải điều dễ dàng khi hiện tại có rất nhiều thông tin khiến bạn băn khoăn. Chính ví vậy, chúng tôi đã tiến hành đánh giá và tổng hợp nên danh sách Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân giúp bạn tìm ra một dịch vụ phù hợp.

1

Thành Hưng Việt Nam

Thành Hưng Việt Nam là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Bình Tân uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Thành Hưng đã giúp nhiều khách hàng vận chuyển và sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng và đẹp mắt. Để làm được điều đó công ty luôn cố gắng cải thiện quy trình dịch vụ của mình, đào tạo đội ngũ nhân viên định kỳ. Thành Hưng xứng đáng là một lựa chọn nếu bạn đang có nhu cầu.

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng là đơn vị vận chuyển uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Taxi tải Thành Hưng

Những đặc điểm nổi bật của Thành Hưng Việt Nam khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng:

 • Trang bị đầy đủ những trang thiết bị liên quan đến việc chuyển nhà như xe nâng, xe kéo, pa lăng…
 • Xe có nhiều kích thước khác nhau như 500kg, 5 tấn, 10 tấn…để khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Bảng giá dịch vụ được công khai trên Website chính thức của công ty
 • Có nhiều tổ như tổ đóng gói, kỹ thuật điện, tổ thợ mộc, phụ trách dễ dàng trong việc chịu trách nhiệm cho từng công đoạn trong chuyển nhà cho khách hàng
Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp | Nguồn: Taxi tải Thành Hưng

Thông Tin Liên Hệ:

2

Chuyển nhà 24H

Bạn đã mệt mỏi với việc tự di chuyển đồ đạc của mình? Hoặc bạn đã dành quá nhiều thời gian và cố gắng để chuyển đồ đạc đến một địa điểm mới? Chuyển nhà 24H hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân. Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa điểm một cách nhanh chóng và toàn vẹn.

Mục tiêu chính của công ty là hoàn thành dịch vụ chuyển nhà tại Bình Tân một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất, đồng thời nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Công ty không chỉ phục vụ trên địa bàn quận Bình Tân mà còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa trong toàn thành phố. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, thuận tiện và tiện lợi của khách hàng. Điều bạn cần làm chỉ là gọi điện và liên hệ với công ty ngay lập tức.

Taxi tải Tiến Cường 24H
Chuyển Nhà 24H

Công ty Chuyển nhà 24H cam kết với khách hàng:

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như cam kết.
 • Mức giá chuyển nhà chỉ từ 150.000VND, và cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân.
 • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị của mọi đồ đạc, hàng hóa nếu có sự mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của công ty.
 • Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất đồ, mất hàng của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng 24/24, trong suốt tuần.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Vận tải 247

Gợi ý tiếp theo trong danh sách các công ty chuyển nhà uy tín và giá rẻ tại quận Bình Tân là Vận tải 247. Cho tới nay, công ty đã phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đa dạng các dịch vụ như chuyển văn phòng, taxi tải chuyển nhà, và dịch vụ dọn nhà. Đặc biệt, bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được công khai trên trang web chính thức của công ty. Điều này cho phép bạn hoàn toàn yên tâm và có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vận tải 247 mỗi khi có nhu cầu.

Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân của Vận tải 247:

 • Miễn phí hoàn toàn các dụng cụ và thiết bị đóng gói như băng keo, thùng Carton, bao bì…
 • Thời gian phục vụ nhanh chóng và luôn đảm bảo tính an toàn. Công ty đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong quá trình vận chuyển.
 • Giá chuyển nhà trọn gói rẻ hơn so với mức trung bình trên thị trường. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% trong trường hợp có mất mát hoặc thất lạc đồ đạc của khách hàng. Điều này cho thấy sự cam kết của công ty đối với sự an toàn và đảm bảo cho tài sản của khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ. Công ty đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Công ty cam kết không có chi phí phụ phát sinh, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài chính.
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà Bình Tân giá rẻ
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà Bình Tân giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ:

4

VietMoving

VietMoving là cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng và các dịch vụ liên quan tại quận Bình Tân, đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong suốt nhiều năm hoạt động. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trung thực và có trách nhiệm, cùng với mạng lưới vận chuyển chuyên biệt và xe tải đa kích thước trọng tải, công ty tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ chuyển nhà ở Bình Tân trọn gói, nhân viên của công ty sẽ phân loại đồ đạc thành nhiều loại khác nhau, tránh thất thoát và nhầm lẫn, đảm bảo công việc được hoàn thành một cách an toàn và khoa học trong mọi quá trình thực hiện. Đồng thời, công ty sử dụng vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo tính an toàn tối đa cho mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

VietMoving là một trong các công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Bình Tân được nhiều người lựa chọn. Với kiến thức và kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, công ty luôn sắp xếp đội ngũ nhân viên thực hiện công việc chuyển dọn nhà một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng và không biết lựa chọn đơn vị chuyển nhà tại quận Bình Tân nào thì VietMoving chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Viet Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Viet Moving

Thông Tin Liên Hệ:

5

SG Moving

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân mà SG Moving cung cấp được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận và chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng phân loại đóng gói và vận chuyển an toàn tối đa. Với kỹ thuật gói đồ đạc 5 lớp tại SG Moving thì những vật dụng dễ vỡ cũng sẽ an toàn đến ngôi nhà mới của mình.

SG Moving cam kết:

 • Đảm bảo đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng và đầy đủ đồ đạc, hàng hóa.
 • Mức giá tốt nhất chỉ từ 150.000VĐN và cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng sau khi đã sử dụng dịch vụ tại SG Moving.
 • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát hay hư hại.
 SG moving - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân uy tín
SG moving – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân uy tín

SG Moving được coi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà không chỉ ở Quận Bình Tân mà còn trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, công ty này đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng, bao gồm gia đình, cá nhân và sinh viên. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ vận chuyển mà công ty cung cấp.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Tân của công ty còn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc trong mọi quá trình thực hiện. Nếu bạn đang phân vân và không biết chọn đơn vị chuyển nhà ở quận Bình Tân nào phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Công ty Taxi tải Xá Lợi, một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Dịch vụ Vận tải Thành Phương - Bình Tân

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân là Công ty Dịch vụ Vận tải Thành Phương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng cho mình một tập khách hàng trung thành. Không chỉ ở mảng dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có những dịch vụ khác như: chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, dọn nhà…. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì Thành Phương là một sự lựa chọn phù hợp.

Những điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty Thành Phương:

 • Tại đây chưa bao giờ xảy ra trường hợp thất lạc đồ đạc, nếu khách hàng xảy ra mất mát đồ đạc thì công ty sẽ đền bù tài sản gấp 5 lần giá trị hàng hóa tại thời điểm đó
 • Xe tải của Thành Phương đáp ứng những tiêu chuẩn khi tham gia giao thông
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ
 • Nhân viên sẽ đóng gói hàng hóa và phân loại theo từng thành phần
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Thành Phương
  Công ty Dịch vụ Vận tải Thành Phương – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H - Bình Tân

Thương hiệu tiếp theo trong danh sách công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Vận tải 24H luôn bố trí nhân viên thực hiện việc chuyển nhà một cách khoa học, các đồ đạc được đóng gói trước khi vận chuyển. Đây cũng là một sự lựa chọn xứng đáng khi bạn muốn có một dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H bạn có thể tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Nhân viên tư vấn sau đó khảo sát nơi ở thực tế và nơi khách hàng cần chuyển đến và sau đó báo giá cho khách hàng để đi đến thống nhất một mức giá chung
 • Khách hàng nếu hài lòng đồng ý ký kết hợp đồng với công ty, nhân viên sẽ thực hiện vận chuyển và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng
 •  Sau cùng khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ và thực hiện thanh toán cho công ty

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Vận tải 24H
  Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 298/13 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân , TP. HCM
 • Hotline: 0866 818 840 | 09737 111 40
 • Email: ctyvantai24h@gmail.com
 • Website: chuyennha24h.org
 • Thành Lập: 2015
8

Moving House - Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Taxi Tải Xá Lợi-Moving House đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân. Với sứ mênh mang đến dịch vụ vượt cả mong đợi của khách hàng, công ty đã liên tục cải tiến quy trình của mình. Bên cạnh đó công ty còn đầu tư vào trang thiết bị kỹ thuật để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Moving house sau hơn 13 năm hoạt động đã có những dấu ấn được thể hiện bằng những con số cụ thể: hơn 1000 xe tải các loại, hơn 1000 khách hàng mỗi năm và đặc biệt là 99% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Mặt khác những khách hàng của công ty là: Novaland, Dat Xanh Group, VIB, Viet A Bank,…. Những điều này thể hiện chất lượng dịch vụ gần như hoàn hảo của công ty.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá cả phù hợp với hầu hết khách hàng muốn sử dụng dịch vụ
 • Miễn phí báo giá và phục vụ ngay cả ban đêm và ngay cả ngày lễ

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Moving House
  Moving House – Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

9

Vận Chuyển Vietnam Moving - Bình Tân

Vận Chuyển Vietnam-Moving nổi tiếng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân. Bạn cũng có thể xem xét nhiều dịch vụ khác của công ty như chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, thanh lý nội thất…Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vietnam-Moving luôn tự hào rằng mình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm 250 người sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kì lúc nào. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt công ty đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất năm 2017.

Dưới đây là những điểm nổi bật của công ty mà bạn có thể tham khảo:

 • Vietnam-Moving có bảng giá được công khai trên Website nên khách hàng có thể dễ dàng tính toán được chi phí khi sử dụng dịch vụ.
 • Kích thước xe đa dạng từ 500kg đến 5 tấn giúp cơ động trong việc lựa chọn xe tải.
 • Nhân viên có kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp nên bạn không phải lo lắng đồ đạc sẽ bị hư hỏng khi tháo lắp
 • Tránh được nhiều rủi ro khi bạn tự vận chuyển, vì công ty sẽ bồi thường 100% cho khách hàng nếu xảy ra mất mát, thất thoát

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân-Vietnam Moving
  Vận Chuyển Vietnam Moving – Bình Tân

Thông Tin Liên Hệ:

10

Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nhờ vào nguồn nhân lực được đào tạo bàn bản qua từng kỳ, đầu tư lớn vào máy móc thiết bị đã giúp công ty trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giả rẻ ở Bình Tân. 

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi chúng tôi về mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho thấy 93% khách hàng sẽ sử dụng lại dịch vụ trong những lần tiếp theo. Điều này chứng tỏ dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM thực sự có giá trị đối với khách hàng.

Quy trình dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM khi khách hàng tham gia vào dịch vụ:

 • Khách hàng có nhu cầu gọi đến Hotline của công ty để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
 • Trong vòng 3 giờ sau khi khách hàng gọi đến, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát địa hình tìm ra phương án về chi phí tối ưu cho khách hàng
 • Khách hàng ký kết hợp đồng với công ty và triển khai theo như hợp đồng để sau cùng khách hàng thanh toán cho công ty với mức giá trên hợp đồng đã kí
  Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

  Chúng tôi tin rằng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty cung cấp sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ : 354 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM
 • Hotline: 0938 334 308 | 0989 551 550
 • Email: chuyennharenhat247@gmail.com
 • Website: chuyennharenhat.com
 • Thành Lập: 2016
Ông Trần Văn Hoàng đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, chành xe, mong muốn có thể chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khách quan nhất về các dịch vụ chuyển phát, vận chuyển cũng như các dịch vụ có liên quan khác.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích