Top 10 dịch vụ chuyển nhà ở Quận 5 trọn gói giá rẻ

9122
Dịch vụ chuyển nhà Quận 5

Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 làm việc chuyên nghiệp và uy tín? Nhưng điều khiến bạn băn khoăn chính là hiện tại có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này nhưng bạn lại không đủ thông tin để nhận biết đơn vị nào tốt còn đơn vị nào không tốt? Chính vì nắm bắt được điều ấy, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và sau khi đánh giá và tổng hợp danh sách “Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 5” để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn ra công ty uy tín mà bạn ưng ý nhất.

1

Thành Hưng Việt Nam

Thành Hưng Việt Nam là một trong những công ty chuyển nhà uy tín tại Quận 5, TP.HCM. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong mọi khâu của quá trình chuyển nhà. Công ty sẽ thực hiện các công việc như phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc và tài sản của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Thành Hưng Việt Nam
Thành Hưng Việt Nam là công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu | Nguồn: Thành Hưng Việt Na

Thành Hưng Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Công ty luôn đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài sản của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, Thành Hưng Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: bảo hiểm hàng hoá, lắp đặt đồ đạc, vệ sinh sau khi chuyển nhà,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt cùng hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, Thành Hưng Việt Nam cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5.

Thông Tin Liên Hệ:

2

VietMoving

VietMoving là một công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại quận 5 – TPHCM. Công ty cung cấp nhiều tiện ích dịch vụ để giúp cho mọi gia đình hoặc doanh nghiệp có thể chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng một cách dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các tài sản, vật dụng khi di chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ của VietMoving, quý khách hàng không cần phải lo lắng về bất kỳ công việc nào liên quan đến chuyển dọn. Công ty sẽ thực hiện tất cả các khâu công việc như phân loại, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển tài sản, đồ đạc của quý khách hàng.

Viet Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Viet Moving

Với giá chỉ từ 280k, VietMoving cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và uy tín tại Quận 5 – TPHCM. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các tài sản và vật dụng khi vận chuyển để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của VietMoving.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Vận tải 247

Dịch vụ chuyển nhà của Vận tải 247 tại quận 5 là một trong những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều tiện ích dịch vụ như đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tất cả các đồ đạc, tài sản của khách hàng một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho tất cả các đồ đạc và tài sản của khách hàng.

Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ
Dịch vụ dọn nhà 247 – dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ

Ngoài ra, Vận tải 247 cũng cam kết dịch vụ có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, đặt sự an toàn và tiện lợi lên hàng đầu.

Với sự đa dạng về kích thước và trọng lượng của đội xe tải, Vận tải 247 có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà cho khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ gia đình đến doanh nghiệp. Với dịch vụ chuyển nhà của Vận tải 247, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ công ty, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

4

SG Moving

SG Moving là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho tất cả các đồ đạc và tài sản của khách hàng.

SG Moving có đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc chuyển nhà, bao gồm đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt các đồ đạc, tài sản của khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ thực hiện mọi công việc chuyển nhà một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng tài sản và vật dụng của khách hàng mỗi khi di chuyển.

SG Moving - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5, TPHCM
SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5, TPHCM

Ngoài ra, SG Moving còn cam kết với khách hàng về giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Công ty hiểu rằng, việc chuyển nhà không chỉ là việc đơn giản mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế từ các nhân viên chuyển nhà. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, đặt sự an toàn và tiện lợi lên hàng đầu.

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 5 của SG Moving, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đáng nhớ.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Chuyển nhà 24H

Chuyển nhà 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, công ty cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chuyển nhà 24H có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Công ty luôn sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo sự an toàn cho các đồ đạc và tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà 24H cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc chuyển nhà, bao gồm đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt các đồ đạc, tài sản của khách hàng. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc tự thực hiện các công việc này mà có thể hoàn toàn yên tâm và để công ty thực hiện.

Taxi tải Tiến Cường 24H
Chuyển Nhà 24H

Đặc biệt, Chuyển nhà 24H cam kết về giá cả hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Công ty hiểu rằng, việc chuyển nhà không chỉ là việc đơn giản mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế từ các nhân viên chuyển nhà. Vì thế, công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, đặt sự an toàn và tiện lợi lên hàng đầu.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5

Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H là đơn vị đứng tiếp theo trong bảng xếp hạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở quận 5. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyển nhà bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại mang tới nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Đặc biệt công ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà với chi phí thấp hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Top10tphcm đã thực hiện khảo sát với 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Trong đó 93% khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của công ty vì trong quá trình vận chuyển không bị mất mát đồ đạc, giá cả hợp lý.

Dưới đây là những ưu điểm chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty:

 • Giữ gìn đồ đạc của khách hàng cẩn thận và an toàn, phân loại sắp xếp những đồ dễ vỡ, dễ trầy xướt để riêng trước khi vận chuyển
 • Phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo
 • Sẽ có chi phí đền bù thỏa đáng khi xảy ra mất mát đồ đạc

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 5 Vận tải 24h
  Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H – Chuyền nhà quận 5

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh ,Quận 5,TP.HCM
 • Hotline: 0973 711 14 | 0866 818 840
 • Email: ctyvantai24h@gmail.com
 • Website: chuyennha24.org
7

Vận tải Kiến Vàng Sài Gòn

Vận tải Kiến Vàng Sài Gòn với châm ngôn “Chỉ cần bạn đồng ý, chúng tôi luôn sẵn sàng” và 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà đã xây dựng số lượng nhân viên hơn 150 người. Đây là đơn vị được đánh giá khá cao trong việc đảm bảo chất lương cũng như uy tín của việc chuyển nhà. Nhân viên công ty luôn được đào tạo để sắp xếp đồ đạc nhẹ nhàng, tránh làm vỡ đồ đạc trong lúc vận chuyển. Đảm bảo mức độ hài lòng của khách hàng là cao nhất. Công ty xứng đáng đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tại công ty thì dưới đây là quy trình làm việc của công ty để bạn có thể tham khảo:

 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các gói dịch vụ và lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
 • Đồng ý, và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói
 • Đợi đúng ngày hẹn đón tiếp nhân viên chuyển nhà của Kiến Vàng
 • Giám sát quá trình tháo, lắp và lựa chọn vị trí sắp xếp phù hợp các đồ đạc được chuyển đến
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán
Kiến Vàng Sài Gòn - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 uy tín
Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 uy tín

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TNHH Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây cũng là một công ty chuyên về chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5 và bên cạnh đó công ty còn cung cấp những dịch vụ khác như chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ, vận chuyển quốc tế,…. Với tinh thần phát triển bền vững công ty Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí về chất lương và sự uy tín. Công ty luôn luôn thay đổi để phù hợp với khách hàng kèm với mong muốn xây dựng dịch vụ an toàn với chất lương vượt trội.

Một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện bởi chúng tôi cho thấy rằng 92% khách hàng sẽ sử dụng lại dịch vụ của công ty. Điều này cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng dành cho công ty là cao. Nếu bạn cho nhu cầu chuyển nhà thì bạn có thể xem xét đến công Vietnam Moving.

Những ưu điểm của Công ty TNHH Vietnam Moving: 

 • Thiết bị đồ đạc được đóng gói cẩn thận để tránh bị vỡ hay thất lạc
 • Giá cả hợp lý với từng khách hàng
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Bồi thường khi đồ đạc bị mất mát, hư hỏng

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 5 Vietnam Moving
  Công ty TNHH Vietnam Moving

Thông Tin Liên Hệ:

9

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 - Thành Công

Công ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công thành lập từ năm 2013 chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5. Với số lượng xe tải công ty có là 68 xe tải thùng kín sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi vận chuyển.

Công ty hứa hẹn đem đến nhiều tiện ích thực tế dịch vụ cho khách hàng giúp khách hàng vận chuyển, đóng gói, phân loại và bốc xếp từ A – Z để bạn có thể chuyển dọn nhà mới nhanh gọn, và chuyên nghiệp.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà Sài Gòn Thành Công:

 • Bảng giá công ty được công khai rõ ràng trên Website của công ty giúp khách hàng dễ dàng nắm được giá cả
 • Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 5 công ty Thành Công
 • Phân loại, tháo lắp, vận chuyển tài sản, hàng hóa tại nơi ở cũ đều được chúng tôi thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 5 thành công
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Thành Công

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM
 • Website: Chuyennhathanhcong.vn
 • Thành Lập: 2018
10

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng,…. Và đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở quận 5. Với nhiều kích thức xe tải khác nhau như: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Điều này giúp công ty cơ động trong việc vận chuyển. Đi kèm với đó công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật thà, nhiệt tình, vui vẻ. Những yếu tố trên là một phần giúp công ty đứng top các trong các công ty vận chuyển.

Những đặc điểm nổi bật của Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H:

 • Công Ty Taxi Tải 24H đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 5. Công Ty bố trí bãi đậu xe tải tại đường Trần Phú, quận 5 để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải được nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 • Giá cả hợp lý với từng khách hàng và từng loại xe tải trọng phù hợp
 • Nhân viên công ty toàn bộ là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian. Điều này nâng cao sự an toàn của công ty khi vận chuyển đồ đạc

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5 Taxi tải 24h
  Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H

Thông Tin Liên Hệ:

Ông Trần Văn Hoàng đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, chành xe, mong muốn có thể chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khách quan nhất về các dịch vụ chuyển phát, vận chuyển cũng như các dịch vụ có liên quan khác.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích