Top 10 Trung tâm tiếng Pháp tốt nhất TPHCM

453
image007
Lớp học có điều kiện vật chất tốt

Đất nước Pháp nổi tiếng xinh đẹp, thơ mộng và lãng mạn cùng với những con người thanh lịch. Mong muốn tìm hiểu văn hóa hóa Pháp đã thôi thúc nhiều người yêu mến và say mê học tiếng Pháp. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ đẹp và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm dạy tiếng Pháp uy tín. Bài viết gợi ý cho bạn 10 Trung tâm tiếng Pháp tốt nhất, giá rẻ tại Sài Gòn.

1

Trung tâm tiếng Pháp- Pháp ngữ EAZY LANGUAGE

Trung tâm tiếng Pháp EAZY LANGUAGE là một địa chỉ tin cậy và lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề EAZY LANGUAGE chuyên nhận đào tạo các chương trình tiếng Pháp như:

 • Khóa học Tiếng Pháp chuẩn khung của Châu Âu: trình độ A1, A2 và B1,B2.
 • Các lớp chất lượng cao luyện thi lấy chứng chỉ DEFL, TCF.
 • Khóa học giao tiếp tiếng Pháp cấp tốc.
image001
Học tiếng Pháp chất lượng tại EAZY LANGUAGE

Trung tâm có chủ chương trong quá trình dạy luôn kết hợp, lồng ghép 4 kỹ năng nghe-nói-đọc- viết để giúp các học viên có kiến thức toàn diện nhất. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đến từ Pháp, có đầy đủ kỹ năng chuyên môn và sư phạm tốt nhất.

2

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Sài Gòn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên với trình độ Thạc sĩ trở nên, có thể giao tiếp song ngữ nhuần nhuyễn. Đến với Trung tâm bạn sẽ được chào đón bởi:

image002
Các khóa học có quy mô lớn
 • Sự hiệu quả sau mỗi khóa học
 • Quy trình ôn thi, học tập logic, khoa học và hợp lý
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong công việc, trình độ chuyên môn cao
 • Môi trường học thoải mái, năng động, tạo mọi điều kiện cho học viên phát triển, thể hiện năng lực bản thân.
 • Cam kết của Trung tâm đạt kết quả sau 1 đến 2 tháng học tại Trung tâm.Trung tâm tiếng Pháp Trí Tuệ Việt luôn đặt chất lượng giảng dạy nên hàng đầu và cam kết hỗ trợ học viên đạt kết quả cao trong các kì thi hay lấy chứng chỉ. Trung tâm đảm bảo mang đến cho bạn môi trường tốt nhất để học tập, Trí Tuệ Việt sẽ hủy hợp đồng với những giáo viên không đủ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.
3

Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF)

Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF) có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1982. Chính vì vậy không thể nghi ngờ về chất lượng giảng dạy tại Viện. Với nhiều chức năng quan trọng , Viện thể hiện vị thế hàng đầu của mình như:

 • Tổ chức các sự kiện hợp tác giữa Việt- Pháp trên nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, lịch sử, ẩm thực, giáo dục.
 • Pháp triển các hợp tác văn hóa, khoa học trên cơ sở có sử dụng tiếng Pháp.
 • Tổ chức thực hiện. đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, văn hóa Pháp cũng như học tiếng Pháp của công chúng.
 • Các khóa học tại Trung tâm tiếng Pháp có lộ trình khoa học và chuyên nghiệp. Được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu.
image003
Các khóa học có quy mô lớn

Mỗi năm Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF) đều tổ chức 5 khóa học Tiếng Pháp với nhiều chương trình khác nhau, mỗi khóa thường kéo dài từ 8-9 tuần. Mỗi khóa sẽ nhận số lượng học viên quy mô lớn từ 2.300 đến 2.500 học viên/ khóa.

4

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Nam

Trung tâm Phương Nam có nhiều chương trình học hấp dẫn cho các học viên, được phân thành các cấp độ phù hợp với trình độ của từng người:

Cấp độ 1: Hay còn gọi là sơ cấp, khóa học này dành cho các đối tượng là người mới bắt đầu. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng nhất để có ngữ pháp và từ vựng có thể giao tiếp đơn giản.

Cấp 2: Khóa học này phù hợp với những người đã có kiến thức sơ cấp về tiếng Pháp. Kiến thức trong khóa học này tập trung vào cung cấp từ vựng để học viên trau dồi khả năng giao tiếp của mình. Đồng thời giúp người học có những tư duy logic về ngữ pháp.

Cấp độ 3: Ở cấp học này, học viện sẽ tiếp nhận những từ vựng tiếng Pháp chuyên sâu, giúp tăng cường khả năng giao tiếp. Khóa học này phù hợp với những người đã kiến thức nhất định về tiếng Pháp. Sau khóa học bạn sẽ tự tin giao tiếp hơn và kỹ năng diễn đạt tiếng Pháp mượt mà, trôi chảy hơn.

image004
Trau dồi kiến thức 3 cấp độ tiếng Pháp

Tại chúng tâm chúng tôi có đội ngũ giáo viên người bản xứ sẽ đảm bảo chuyên môn và khả năng pháp âm tốt nhất. Nhờ sự đầu tư trong phương pháp giảng dạy, mà sau khóa học, các học viên sẽ tự tin hơn nhiều về kiến thức và trình độ của mình.

5

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam ( IFV)

Trung tâm tiếng Pháp của Viện Pháp có tổ chức dạy học theo chuẩn trình độ ngôn ngữ của châu Âu (CECR). Chính vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng kiến thức chuẩn cho các học viên. IFV thu hút các học viên bởi những ưu điểm sau:

image005
Học viên được chủ động trong học tập
 • Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, sáng tạo trong giảng dạy, kỹ năng nói thu hút.
 • Phương pháp dạy luôn được đổi mới để học viên không bị nhàm chán.
 • Trang thiết bị phục vụ dạy học tiên tiến, hiện đại.
 • Học viên có thể thỏa sức học tập, sáng tạo trong một môi trường tiếng Pháp năng động.
 • Tư vấn cho học viên những khóa học và lộ trình ôn luyện phù hợp, logic.
6

Tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina

Đây là một trung tâm tiếng Pháp hàng đầu tại Sài Gòn được nhiều học viên đánh giá cao sau khi đã theo học. Tại đây, SaiGon Vina có đội ngũ giáo viên là người Pháp trực tiếp giảng dạy, đảm bảo chất lượng kiến thức cho học viên.

image006
Kinh nghiệm làm nên chất lượng dạy và học tại trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa giao tiếp, ngữ pháp chuyên sâu cùng luyện thi uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi đạt các chứng chỉ DEFL, TCF thì trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn.

Trung tâm có 3 hóa học chính như: khóa dạy tiếng Pháp phổ thông dành cho người mới bắt đầu, Khóa học tiếng Pháp nhanh, thành thạo giao tiếp trong thời gian ngắn và khóa tiếng Pháp chuyên ngành. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy tiếng Pháp cho các bé, với chương trình phụ thuộc và học viên chọn.

7

Pháp ngữ Bonjour

Trung tâm tiếng Pháp Boujour thu hút học viên không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn mang đến cho người học nhiều kiến thức văn hóa Pháp. Đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sư phạm năng động, hiện đại. Ngoài việc tiếp thu kiến thức tiếng Pháp, luyện nghe, luyện nói bạn còn có thể trau dồi những kiến thức văn, hóa, lịch sử của nước Pháp xinh đẹp.

image007
Lớp học có điều kiện vật chất tốt
 • Ở trung tâm có trang bị phòng học tiện nghi, rộng rãi thoáng đãng tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.
 • Mỗi lớp chỉ có 4-12 học viên/ lớp. Bạn sẽ không phải lo lắng tì trạng lớp quá đông, không có điều kiện học tập.
 • Học phí rẻ hơn nhiều trung tâm trên thị trường chỉ 1.980.000đ/ khóa
 • Trung tâm cam kết tư vấn và hỗ trợ học viên nhiệt tình nhất trong các kì thi DELF hay TCF.
8

Tư vấn giáo dục Pháp- Việt Cap France

Tại trung tâm của mình, Viet Cap France có những giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng những phương pháp dạy học sáng tạo giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% đến từ nước Pháp, chính vì vậy bạn có thể yên tâm về trình độ ngữ pháp cũng như kỹ năng nói của giáo viên.

Đặc biệt mỗi lớp tại trung tâm tiếng Pháp này chỉ nhận rất ít học viên một lớp, khoảng 6-10 người/ lớp để đảm bảo chất lượng trong giảng dạy. Giáo viên sẽ có thời gian để kèm cặp và theo dõi tiến độ học tập của bạn hơn.

image008
Giảng viên luôn quan tâm sít sao đến học viên

Ngoài hỗ trợ trong các vấn đề giảng dạy, chuyên môn, tư vấn giáo dục Pháp còn hỗ trợ học viên làm thủ tục du học, và thi chứng chỉ miễn phí cho những người đã có gắn bó với trung tâm từ 5 khóa học.

9

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Có tuổi đời còn khá trẻ, Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison có 5 năm kinh nghiệm trong bồi dưỡng và luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp chất lượng tại thành phố Hồ Chí MInh. Đến với La Petite Maison bạn sẽ được tư vấn chương trình học phù hợp nhất với trình độ hiện tại và mong muốn. Tại đây, các giáo viên của trung tâm đã phát triển được nhiều công thức, phương pháp dạy mới giúp học viên đạt chất lượng học tốt hơn.

image009
Môi trường học năng động gây được sự hứng thú cho học viên

Môi trường năng động, đội ngũ giáo viên có chuyên môn se là điều kiện tốt để các bạn phát triển các kỹ năng nói, và năng lực bản thân. Giảng viên có trình độ kiến thức chuyên sâu của trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của học viên.

10

Trung tâm tiếng Pháp Kyna

Các giáo viên tại Trung tâm tiếng Pháp Kyna đều có thể thành thạo song ngữ, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong quá trình học tập. Nhiều học viên tâm sự rằng, sau khóa học 2 tháng tại trung tâm đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

Trung tâm tiếng Pháp Kyna tự hào có những giảng viên ưu tú, đặc biệt là thầy Trương Khánh Toàn, là người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy đã từng nắm giữ vị trí chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đều có kỹ năng dạy học chuyên nghiệp và sáng tạo. Cùng với hệ thống phương pháp giảng dạy hợp lý, logic sẽ khiến học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

image010
Giao tiếp tiếng Pháp dễ dàng sau 2 tháng

Học tiếng Pháp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn có một lộ trình phù hợp. Đến với các trung tâm tiếng Pháp bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về mặt kiến thức cũng như được trải nghiệm môi trường học năng động. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp.

 

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích