Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Đức ở TPHCM uy tín, chất lượng

24572
địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam AMEC

Địa điểm học tiếng Đức nào tốt nhất? Nhận thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ Đức và muốn am hiểu về đất nước con người văn hóa Đức nên rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm để học tiếng Đức. Để lựa chọn được trung tâm uy tín tại Việt Nam là điều không dễ, vậy nên top10tphcm sẽ chia sẽ cho bạn top 10+ địa điểm học tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam.

Danh sách các trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam

1

Trung tâm tiếng Đức Phuong Nam Education

Ở vị trí thứ nhất chắc chắn phải nhắc đến trung tâm Phuong Nam Education (PNE), “top of mind” trong cộng đồng học tiếng Đức, được đánh giá là một trong những những trung tâm đào tạo tiếng Đức tốt nhất Việt Nam. Vậy lý do nào khiến hơn 10.000 học viên trong và ngoài nước đã tin chọn PNE đến vậy?

Trung tâm tiếng Đức - Phuong Nam Education
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Suốt hơn 10 năm qua, các khóa học tiếng Đức tại PNE luôn không ngừng nâng cấp giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ mới dễ dàng, hiệu quả nhất. Đặc biệt, Phuong Nam Education cũng là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy và luyện tập: phát triển app dành riêng cho học viên, không chỉ tích hợp tài liệu học tập mà còn giúp học viên theo dõi tiến độ học tập dễ dàng như xem lịch học, tóm tắt bài học, nhận điểm thi hay đánh giá chất lượng từng buổi học.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cũng là điểm mạnh của trung tâm Phương Nam. 100% giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều đạt chứng chỉ quốc tế, có thành tích khủng như Thủ khoa Đại học, Thạc sĩ tại Đức,… luôn tận tâm, tinh thần sáng tạo, đổi mới trong phương pháp dạy. Chính vì sự tâm huyết của thầy cô chính là bệ phóng cho thành tích đáng tự hào của học viên Phương Nam, đến 90,2% học viên đạt điểm cao các kỳ thi Goethe/TELC/ÖSD ngay sau khóa học.

Trung tâm tiếng Đức - Phuong Nam Education - 1
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Được chăm sóc tận tình, cá nhân hóa là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đăng ký khóa học tại Phuong Nam Education:

  • Đảm bảo đầu vào: Bạn được tham gia làm bài test miễn phí chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR, đánh giá chính xác năng lực để tư vấn lớp học phù hợp
  • Theo sát trong quá trình học: Chăm sóc 1:1, giáo vụ luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập của bạn,  bất kỳ phản hồi nào của bạn đều được xử lý ngay lập tức.
  • Theo dõi tiến độ học tập:  Hàng tuần bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ học tập như: Nội dung bài học trong tuần, đánh giá chi tiết của giáo viên về các kỹ năng của bạn.
  • Cam kết chuẩn đầu ra:  Bài test cuối kỳ theo chuẩn format đề thi Goethe giúp bạn đánh giá chính xác năng lực bản thân, sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế

Các khóa học tại đây đều có 2 hình thức online và tại trung tâm, tùy vào mục tiêu học tập, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình như: Các khóa học theo trình độ từ A1 đến C1, các khóa luyện thi chuyên sâu cho các kỳ thi như Goethe, TELC,.. và các khóa học được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Song song với đào tạo tiếng Đức, Phuong Nam Education còn cung cấp dịch vụ tư vấn Du Học Đức & Du Học Nghề Đức. Với dịch vụ toàn diện, tận tâm, chuyên nghiệp được bảo chứng bằng tỷ lệ đậu visa là 100% đến thời điểm hiện đại. Trung tâm đã và đang là cầu nối giúp  hàng trăm bạn trẻ thực hiện ước mơ du học trong 10 năm qua.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Viện Goethe

Viện Goethe tại Việt Nam là phân viện sớm nhất ra đời tại Việt Nam nhằm tạo mọi điều kiện để văn hóa hai nước giao lưu, tăng cường đối thoại hai bên. Hằng năm viện Goethe tổ chức các khóa đào tạo tiếng Đức cho người lớn xuyên suốt trong cả năm. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo nhằm nhận thức được sự quan trọng của tiếng Đức và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Đức.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam Goethe

Tại thư viện thông tin viện Goethe cung cấp nhiều tài liệu về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả các học viện hoăc những ai quan tâm tìm hiểu về đất nước Đức muốn học hay dạy tiếng Đức đều có thể tham khảo tài liệu tại đó. Mọi khóa học vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Học tiếng Đức tại trung tâm IECS

Công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (viết tắt của từ International Education Consultancy Services), đây là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn học ở môi trường quốc tế như: Mỹ, Đức, Úc, Canada…

Ngoài ra, Công ty IECS còn tổ chức các khóa học tiếng Đức, các buổi trao đổi về văn hóa, các khóa học ngắn hạn kỹ năng mềm nhằm giúp các em học sinh có một hành trang vững chắc khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Công ty IECS
Các học viên tại trung tâm IECS | Nguồn: Công ty IECS

Đến với IECS, khách hàng được trải nghiệm một quy trình dịch vụ khép kín, chuyên nghiệp và cam kết:

  • Lộ trình học được tư vấn MINH BẠCH, RÕ RÀNG
  • Chương trình học trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào
  • Học tiếng Đức với giáo viên bản xứ
  • Được tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu văn hoá Đức
  • Hỗ trợ tìm chỗ ăn ở cho các bạn học viên ở xa lên học tập
  • Hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp tại Đức về việc làm và định cư vĩnh viễn!

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn phương pháp đào tạo giáo dục phù hợp thì Công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Đến với IECS, việc đi du học của các em học sinh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với phương châm hoạt động “DỊCH VỤ TỪ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM”, công ty IECS luôn phát triển bền vững và lớn mạnh cho đến ngày hôm nay.

Công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS
Lộ trình thành công của IECS | Nguồn: Công ty IECS

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung tâm chuyên ngữ Đức là đơn vị chuyên đào tạo học tiếng Đức, được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Với kinh nghiệm dạy và học tiếng Đức trong nhiều năm qua trung tâm đã là nơi uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty và những du học sinh,…

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam germancenter

Những khóa đào tạo tại đây chủ yếu tập trung vào các ngành dịch vụ: du lịch, nhà hàng, khách sạn và các mục địch khác: đoàn tụ, du lịch, du học… Trong chương trình đạo tạo sẽ luôn là các buổi học hữu ích, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Trung tâm ngoại ngữ tại trường Đại Học Khoa Học XHNV là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo là địa chỉ học ngoại ngữ uy tín. Đặc biệt là với tiếng Đức  có đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức trình độ cao luôn biết cách tạo ra sự hiệu quả trong mỗi khóa học.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam trung tâm ngoại ngữ dhkhxhnv

Các lớp ngoại ngữ Đức tại đây được phân chia ra các cấp độ rõ ràng: trình độ A có theo khung tham chiếu CEFR, các lớp chuyên sâu văn phạm, các nghe nói cơ bản và nâng cao,…luôn đảm ứng đầy đủ các yêu cầu cho cơ quan, tổ chức, trường học, và cá nhân.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education

Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education với giáo viên kinh nghiệm lâu năm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học danh giá. Với những bí quyết riêng và phương pháp giảng dạy đặc biệt đã tạo nên một mội trường năng động, một khóa học hiệu quả.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam HALO

Nổi tiếng với khóa học tiếng Đức A1 tại đây bạn sẽ được tham dự học thử miễn phí, gia nhập các câu lạc bộ nhằm nâng cao kĩ năng trong quá trình học tập và giao lưu với những người bản ngữ. Không những học tiếng Đức mà bạn còn trau dồi kĩ năng mềm của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Aupair Việt Nam

Aupair Việt Nam với  kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ cho học sinh sinh viên, những người du học hoặc  đinh cư lâu dài nước ngoài…trong thời gian 10 năm vừa qua đã khẳng định được sự uy tín trên toàn quốc. Aupair chủ yếu tập trung vào chất lượng đào tạo và xây dựng vào hệ thống đào tạo nên là điểm khác biệt của Aupair.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam aupairvietnam 1

Những bài giảng tại đây đều gắn liền với thực tế, những trải nghiệm tại nước ngoài, học với mô hình giao tiếp thật. Luôn kiểm soát  và đánh giá năng lực học viên qua các tuần để có những phương pháp hợp lý nhằm đạt hiệu quả cao cho các học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMEC

AMEC được xem là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy  tín nhất tại 3 miền với các địa điểm nổi tiếng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với sự phát triển không ngừng AMEC luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các phụ huỹnh lẫn học sinh về chương trình học và hiệu quả học tập.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Tại AMEC bạn sẽ được tư vấn miễn phí các chương trình du học, cập nhật thông tin về thị trường du học, hỗ trợ mua vé máy bay giá ưu đãi, cấp hồ sơ xin visa,… và nhiều điểm nổi bật khác.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm tiếng Đức ASG việt nam

Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam nổi tiếng với các khóa học tiếng Đức: A1, A2, B1, B2 …Giảng dạy với nhiều giảng viên nhiệt huyết tận tâm với học viên, trong qua trình học nếu ai không học kịp sẽ được phụ đạo miễn phí 20 buổi. Đào tạo chuyên sâu 4 kĩ năng. Bạn có thể học thử miễn phí 3 ngày tại đây.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam ASG

Phương pháp học hiệu quả, tự học theo chủ để, học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề, học tiếng lóng Đức,… và nhiều điều hay khác tại trung tâm đã thu hút được nhiều học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức

Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức là địa điểm đào tạo tiếng Đức uy tín, hiệu quả đã được viện TestDaf, CHLB Đức ủy quyền và công nhận. Lịch khai giảng các khóa học tiếng Đức tại đây được tổ chức thường niên tại trung tâm.

Trung tâm dạy học tiếng đức uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Thời gian học tại trung tâm linh hoạt, có thể học cả ban ngày lẫn buổi tối, thời lượng đào tạo nhanh và học phí vừa phải. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới trung tâm theo liên hệ sau:

Thông Tin Liên Hệ:

11

Trung tâm tiếng Đức German-Link

Trung tâm tiếng Đức German-Link là đơn vị đào tạo tạo tiếng Đức uy tín với nền tảng vững vàng về ngôn ngữ và văn hóa quốc gia. Quá trình đào tạo tại đây rất chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp phù hợp cho người đi du học, đi làm…Sẽ là chìa khóa thành công cho bạn đến với đất nước con người Đức một cách dễ dàng.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam german link

German-Link mở nhiều lớp với các cấp độ khác nhau trong mỗi khóa học dành cho nhiều đối tượng và mục đích: tiếng Đức du học, tiếng Đức thiếu niên, luyện thi tiếng Đức, tiếng Đức cho tổ chức,…

Thông Tin Liên Hệ:

12

Trường đại học Hà Nội khoa tiếng Đức.

Trường đại học Hà Nội khoa tiếng Đức là nơi đào tạo với chương tình đạo tạo gồm chính quy và ngắn hạn. Với khóa đào tạo ngắn hạn phù hợp với những người có nhu cầu đi làm đi du học hay học nghề,…Các bạn sẽ được học với giảng viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy và luyện thi tiếng Đức. Với các khóa học: A1, A2, B1, B2,…

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam Hanu

Thông Tin Liên Hệ:

Các trung tâm dạy học tiếng Đức ở Việt Nam có uy tín không ?

Có các trung tâm dạy học tiếng Đức ở Việt Nam trong bài viết mà trang top10tphcm đưa ra điều là những trung tâm uy tín và có tiếng tại Việt Nam

Các yếu tố nào để đánh giá trung tâm dạy học tiếng Đức ở Việt Nam?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm giảng dạy, các học viên sau khi học tại trung tâm xong thành công, các bài đánh giá, review của khách hàng...

Vị trí các Trung tâm dạy tiếng Đức ở Việt Nam trong bài viết được xếp hạng ntn?

Các vị trí của các Trung tâm dạy tiếng Đức ở Việt Nam được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích