Top 9 trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Việt Nam

28873
địa chỉ học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam phuong nam education

Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha nào tốt nhất? Là ngôn ngữ sử dụng nhiều trên thế giới, nên không ít người tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, nhằm tạo mọi cơ hội tốt nhất cho mình và nhiều công ty doanh nghiệp cũng tận dụng điều đó. Thế nên nhiều trung tâm mọc ra để tạo điều kiện cho mọi người cùng học hỏi và phát triển. Sau đây là top 10 địa điểm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Việt Namtop10tphcm muốn gửi đến các bạn!

1

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phuong Nam Education

Vị trí thứ nhất gọi tên Phuong Nam Education, hơn 11 năm qua trung tâm luôn đứng vững trong top những trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Việt Nam.

Phuong Nam Education - trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại tphcm
Phuong Nam Education có hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Tây Ban Nha | Nguồn: Phuong Nam Education

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phuong Nam Education mang đến những giờ học hiệu quả mà không nặng nề lý thuyết. Trung tâm cũng tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào đào tạo, phát triển app dành riêng cho học viên, giúp bạn chủ động ôn tập với tài liệu được tích hợp trên app cũng như theo dõi lịch học, nội dung bài học dễ dàng.

Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Tây Ban Nha, trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, được tập huấn định kỳ, mang đến phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo, giúp bạn tiếp thu nhanh chóng, hiểu sâu, nhớ lâu.

Trung tâm cũng cung cấp đến học viên nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học khác nhau:

  • Các khóa học theo trình độ từ A1 – C1: giúp bạn từng bước làm quen và nhanh chóng sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách tự tin nhất. Sĩ số mỗi lớp dưới 6 học viên.
  • Khóa học 1 kèm 1: Chương trình học được thiết kế riêng, lộ trình học được cá nhân hóa theo nhu cầu và mục tiêu của bạn.
  • Khóa học giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ: giúp học viên cải thiện và vững nền về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng trong tiếng Tây Ban Nha.

Với mỗi khóa học đều có hình thức học online hoặc học tại trung tâm. Mỗi hình thức học đều có ưu điểm nổi bật, cam kết hiệu quả tương đương nhau:

  • Khóa học online: Bạn được học qua nền tảng E-learning chuyên dụng cho đào tạo, tương tác trực tiếp với giáo viên với phương pháp dạy trực quan, chương trình mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất là bạn có thể xem lại nội dung bài học qua tính năng record, không giới hạn thời gian lưu trữ.
Trung tâm tiếng Tây Ban Nha - Phuong Nam Education - 1
Phuong Nam Education cung cấp các khóa học online hiệu quả | Nguồn ảnh: Phuong Nam Education
  • Khóa học offline: Phòng học sáng sủa, rộng rãi với các thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng để các bạn học viên theo học tại đây.

Phuong Nam Education có chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm đến 20%, chỉ từ 3.600.000đ bạn đã có thể trải nghiệm khóa học chất lượng tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Học tiếng tây ban nha - Barcelona Escuela de Español

Barcelona Escuela de Español là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tin tại thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn giới thiệu những văn hóa, đất nước, con người cũng như ngôn ngữ cho nhiều người được biết. Chương trình khóa học ở đây rất chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng đánh giá Châu Âu.

địa chỉ học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam viện hoctiengtaybannha

Địa điểm học tại đây rất lý tưởng, giáo trình giảng dạy đa dạng thực tế, hai giáo viên bản xứ một lớp kèm theo một người trợ giảng tiếng việt…

Thông Tin Liên Hệ:

3

Viện Cervantes Hà Nội

Viện Cervantes Hà Nội chuyên cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha cũng là địa điểm học uy tín nhất Việt Nam. Viện luôn quan tâm đến chất lượng giản dạy và tất các khóa học tại đây đều có phương pháp dạy khác biệt. Luôn đem lại cho học viên sự thỏa mái mỗi khi học. Thời lượng chô mỗi khóa học là 45 tiếng. Bao gồm các trình độ: A1 A2, B1 B2, C1 C2.

địa chỉ học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam viện cervantes hà nội

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế  MLP Center

MLP là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em, người đi làm, đi du học, định cư nước ngoài…Chủ yếu là giúp các học viên hiểu được lợi ích khi học tiếng tây ban nha, giúp học viên giao tiếp với người bản xứ một cách thành thạo với các cấp bậc: sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

trung tâm ngoại ngữ tiếng tbn MLP

Với đội ngũ giáo viên tài năng toàn tâm toàn lực dạy với tất cả kinh nghiệm và sự yêu thương. Giáo trình đầy đủ và luôn đổi mới hàng năm. Cơ sở vật chát phòng học khang trang tiện nghi đầy đủ…

Thông Tin Liên Hệ:

5

Đa ngôn ngữ You Can

Đa ngôn ngữ You Can là địa chỉ đào tạo uy tín, nơi chuyên đào tạo các lớp cấp tốc cho người đi du lịch, du học hoặc định cư nước ngoài trong thời gian sớm nhất mà hiệu quả nhất.

địa chỉ học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam youcan

Đến với You Can bạn sẽ được học hỏi những phương pháp học mới nhất mang hơi hướng Singapore, môi trường học tập thỏa mái với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Cơ hội nghề nghiệp cho các học viên rất cao sau khi được đào tạo

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Multi Language là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng nhật, tiếng tây ban nha,…Với nhiều năm chuyên sâu trong trong việc giảng day và đào tạo cho nhiều du học viên và nhiều người đi làm. Tạo sự tín nhiệm cho mọi người và cũng là thương hiệu cho Multi Language. Ngoài việc đào tạo, trung tâm còn nâng cao sự hiểu biết và lợi ích mà ngôn ngữ Tây Ban Nha mang lại.

địa điểm học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam multi language

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMEC

Amec là đơn vị đào tạo tiếng Tây Ban Nha với giáo viên nhiều kinh nghiệm tại trường Đại Học Quốc Gia, cùng với các chuyên gia giáo dục nước ngoài. Được đánh giá alf đơn vị đào tạo tư vấn tin cậy hàng đầu Việt Nam. Amec mong muốn đem lại sự hài lòng cho tất cả các học viên mỗi khi tham gia khóa học. Ngoài ra sẽ được Amec hỗ trợ và tư vấn tận tình những vấn đề trong quá trình học tập và các vấn đề về du học, việc làm…

địa chỉ học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam amec

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Solvietnam là trường dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín có tiếng tại tphcm. Những lớp học tại đây được chia ra theo từng cấp độ phù hợp với mỗi người và từng giáo viên đứng giảng dạy phù hợp với mỗi đối tượng.

địa chỉ học tiếng tây ban nha uy tín nhất việt nam solvietnam

Chương trình học gồm: nghe nói đọc viết và ngữ pháp. Đặc biệt có thể thiết kế chương trình học  theo từng nhu cầu của học viên hoặc theo năng lực mỗi người…

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học KHXHNV là trung tâm ngoại ngữ có uy tín cao trong việc đào tạo và giảng dạy về nhiều ngôn ngữ. Với tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm có đội ngũ giảng viên cực mạnh và giàu kinh nghiệm về ngôn ngữ này. Không ngừng đổi mới phương pháp dạy nên hiệu quả luôn tăng theo năm tháng và được nhiều người theo học.

địa chỉ học tây ban nha uy tín nhất Việt Nam trung tâm ngoại ngữ dhkhxhnv

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích