Top 4 trường quốc tế ở Quận 6, TPHCM tốt nhất

802
Top 4 trường quốc tế ở Quận 6, TPHCM tốt nhất
Top trường quốc tế tại Quận 6, TP.Hồ Chí Minh tốt nhất

Hiện nay, nhiều trường quốc tế tại Quận 6 đang rất được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tốt. Trường không những giảng dạy cho cho sinh kiến thức tinh hoa của con người mà còn trau dồi cho sinh những cách để tư duy học tập một cách đúng đắn và khoa học và. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Dưới đây là danh sách các trường Quốc tế ở Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

1

Trường tiểu học & trung học quốc tế Mỹ Úc

Được thành lập vào 02/04/2007, Trường tiểu học & trung học quốc tế Mỹ Úc (AMIS) là một trong những trường quốc tế uy tín ở Quận 6. Với chiến lược của đơn vị là đào tạo một thế hệ các em học sinh sáng tạo, năng động, tư duy độc lập, đạo đức, có một tâm hồn khỏe mạnh, có một thói quen tốt về cộng đồng.

Được trang bị các kỹ năng quan trọng, cần thiết trong cuộc sống như các kỹ năng: làm việc theo nhóm, giao tiếp, thuyết trình bằng cả tiếng Anh, tiếng Việt, kỹ năng xử lý tình huống hỗ trợ cho các em học sinh sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, luôn khuyến khích tinh thần đoàn kết và quan tâm lẫn nhau, nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi học viên.

Trường tiểu học & trung học quốc tế Mỹ Úc
Trường quốc tế tốt nhất tại Quận 6, Sài Gòn – Mỹ Úc | Nguồn ảnh: Internet

Cam kết của trường AMIS:

 • Quản lý, giáo viên rất dễ thương yêu HS như con chăm sóc rất kỹ
 • Lớp 15 đến 25 HS/lớp đảm bảo việc học đạt hiệu quả tốt nhất
 • Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi

Bảng học phí tại AMIS:

 • Lớp Pre : 4.480.000 (dự bị tiểu học 5T)
 • Lớp 1 : 4.780.000 đồng
 • Lớp 2 : 4.980.000 đồng
 • Lớp 3 : 5.080.000 đồng
 • Lớp 4 : 5.180.000 đồng
 • Lớp 5 : 5.280.000 đồng
 • Lớp 6 : 6.180.000 đồng
 • Lớp 7 : 6.280.000 đồng
 • Lớp 8 : 6.480.000 đồng
 • Lớp 9 : 6.580.000 đồng

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường mầm non Quốc tế Morris

Được thành lập vào năm 1968, Trường Mầm non Quốc tế Morris tự hào khi mang đến một nền giáo dục quốc tế theo chương trình đào tạo IB, đánh dấu sự khởi đầu mới cho hành trình tương lai của con trẻ. Với phương pháp giáo dục luôn lấy học sinh làm trung tâm (dành cho trẻ Mầm non và Tiểu học), chương trình học IB phân hệ mầm non PYP được biết đến là hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn cầu hiện nay, giúp giải quyết mọi thách thức, khó khăn và mở ra những cơ hội tươi sáng cho các em trong một thế giới luôn biến động.

Kiên trì, tích cực, sáng tạo, trung thực, suy ngẫm, chu đáo và học hỏi là những tiêu chí quan trọng thể hiện cam kết đến sự phát triển toàn diện của học sinh từ tình cảm, đạo đức cho đến thể chất. Trường mầm non quốc tế Morris ở Quận 6 này đã luôn nỗ lực đồng hành cùng thế hệ trẻ vượt qua thử thách, thấm nhuần các giá trị của cuộc sống, thỏa sức sáng tạo, hội tụ những đức tính tốt giúp các em vững chắc trên bước đường phát triển và vươn đến tương lai.

Trường mầm non Quốc tế Morris
Trường mầm non quốc tế uy tín tại quận 6, TP.HCM – Morris | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao rất nhiều ba mẹ ở Quận 6 chọn trường quốc tế Morris là nơi để gửi gắm?

 • Chương trình học IB – hệ mầm non PYP để bé có thể khám phá môi trường xung quanh trong một không gian học tập mở, hỗ trợ bé phát triển toàn diện.
 • Chương trình cân bằng Song ngữ Anh – Việt được khéo léo đưa vào quá trình học, để bé có thể làm quen với ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn mỗi ngày.
 • Môi trường học tập đa dạng, không gian xanh mát: khu vực vui chơi trong, bể bơi khổng lồ, và ngoài trời… thoải sức bé khám phá phát triển tư duy.
 • Thực đơn chi tiết, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh cân bằng bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm có đầy đủ bằng Đại học sư phạm mầm non kể cả những Giáo viên người Nước ngoài

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường mầm non Quốc tế HESS

Trong nhiều năm trở lại đây, mầm non quốc tế tại Việt Nam đang càng lúc nên phổ biến và đây là một tín hiệu rất đáng mừng đến thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Trường mầm non quốc tế HESS – Quận 6 luôn mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào nền giáo dục của nước nhà thông qua 30 năm kinh nghiệm của mình tại nhiều nước phát triển trên châu Á, với chương trình giảng dạy vô cùng tân tiến và phong phú; giúp trẻ phát triển toàn diện, nhất là khả năng ngôn ngữ vì đơn vị tin rằng ngôn ngữ sẽ đưa bé đến gần hơn với quá trình trở thành một công dân toàn cầu hơn.

Trường mầm non Quốc tế HESS
Trường học quốc tế tại Quận 6, Sài Gòn – HESS | Nguồn ảnh: Internet

Chương trình học của HESS là một chương trình tổng hợp, giúp trẻ có thể phát triển toàn diện thông qua 8 trí thông minh khác nhau. Những chủ đề sẽ được giảng dạy xuyên suốt năm học gồm có: Trường em, Gia đình em, Đất nước em, Thiên nhiên, Động vật, Hình dạng và màu sắc, Trái Cây, Phương tiện giao thông v.v… Mỗi chủ đề sẽ được giảng dạy trong 1 tháng và trường cũng sẽ tổ chức thêm các hoạt động dã ngoại cho trẻ đi thực tế bên ngoài để trẻ nắm rõ hơn về chủ đề mình học

Tại trường quốc tế HESS, đội ngũ giáo viên người bản xứ cùng giáo viên Việt Nam được đào tạo rất bài bản với bộ giáo trình đã được phát triển trong hơn 30 của chính mình; đơn vị rất tự tin mang đến một chương trình học hiệu quả và nhiều bổ ích cho các bé lứa tuổi từ 18 cho đến 6 tuổi ở Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Mầm non Wisdomland

Trường Mầm non Wisdomland – Đảo Kim Cương được thành lập vào 12/08/2016 với sứ mệnh khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh ở trẻ ngay từ những lứa tuổi mầm non. Nhà trường lại một chương trình giáo dục chuyên sâu và độc đáo dành cho trẻ nhỏ – nơi các em được tiếp xúc với 2 nền văn hóa: quốc tế và truyền thống Việt Nam.

Chương trình giảng dạy tại trường quốc tế ở Quận 6 này là sự kết hợp các yếu tố cốt lõi của trường Mẫu Giáo Quốc Tế Hoa Kỳ cùng phương pháp tiên tiến Reggio Emilia, được xây dựng dựa trong năm lĩnh vực chính: phát triển kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, phát triển cảm xúc, và phát triển thể chất, phát triển nhận thức. Bên cạnh đó, các em còn được học tiếng Anh với giảng viên người bản xứ. Với việc học ngoại ngữ từ sớm, trẻ sẽ phát triển được khả năng phản xạ một cách tự nhiên, không bị áp lực và có thể nói được cả hai ngôn ngữ một cách thành thạo, lưu loát.

Trường Mầm non Wisdomland
Trường quốc tế hàng đầu quận 6, Hồ Chí Minh – Wisdomland | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giáo viên người Việt Nam đạt 100% đều tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm mầm non trở lên và có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ. Đối với giáo viên người bản xứ đều có kinh nghiệm từ bốn năm trở lên và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh các thầy cô cũng rất chuyên nghiệp, yêu thương và cởi mở trẻ nhỏ.

Thực đơn được tính toán một cách khoa học, thường xuyên thay đổi để có thể mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo đầy đủ cả 4 nhóm dinh dưỡng: đạm, bột đường, béo, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp thực phẩm tại Trường Mầm non Wisdomland đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, không chất kích thích – thuốc bảo vệ thực vật – chất bảo quản – biến đổi gen…

Mong rằng với những thông tin trên đây mà chúng tôi vừa tổng hợp được đã giúp bạn đọc có thể chọn ra một ngôi trường quốc tế tại Quận 6, TPHCM chất lượng và phù hợp nhất. Bởi một môi trường học tập tốt sẽ giúp quá trình hình thành, phát triển của con trẻ sẽ hoàn thiện hơn trong tương lai.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích