Top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn, TPHCM uy tín, tốt nhất

914
Top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn, TPHCM uy tín, tốt nhất
Top trường quốc tế uy tín, tốt nhất ở Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Không giống với các lớp học truyền thống, ở trường quốc tế sẽ không có tình trạng đọc – chép, hay áp đặt kiến thức khiến các em phải làm bài tập về nhà. Trong các trường này, học sinh sẽ được cùng bạn bè hoạt động và vui chơi liên tục theo một mục đích rất rõ ràng. Qua đó học cách khám phá và hiểu sâu sắc những bài học từ hoạt động mà mình đã trải nghiệm. Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều trường quốc tế xuất hiện nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhiều học viên hiện nay. Làm thế nào để tìm ra địa chỉ trường quốc tế uy tín ở Hóc Môn, TPHCM chất lượng? vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

1

Trường quốc tế Nam Việt

Một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách các trường quốc tế tại Hóc Môn tốt mà chúng tôi muốn được chia sẻ đến bạn đọc là trường Nam Việt. Với tâm niệm, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ người Việt, giáo dục không ngừng nâng cao, sáng tạo, đổi mới.

Thành lập vào 07/07/2014, trường Giáo dục Quốc tế Nam Việt chính là nơi giúp cho nhiều thế hệ học sinh có thể huy được năng lực để đạt được giá trị tốt đẹp nhất. Bởi học sinh chính là giá trị trung tâm cần được quan tâm, thương yêu, tôn trọng, lắng nghe, nhằm sẻ chia cũng như truyền đạt cảm hứng đến cho từng cá nhân.

Trường quốc tế Nam Việt mang trong mình sứ mệnh cao cả là đào tạo nên các những thế hệ học sinh đủ về tri thức, sâu về trí tuệ, khỏe về thể lực để sống, rộng về tâm hồn lẫn học tập, hội nhập Quốc tế, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật.

Trường quốc tế Nam Việt
Trường quốc tế uy tín, chất lượng tại huyện Hóc Môn – Nam Việt | Nguồn ảnh: Internet

Bằng những tâm huyết, khát vọng cùng với sự sáng tạo, mà đơn vị luôn khẳng định vị thế số một trong những hệ thống giáo dục Phổ thông ngoài Công lập và phấn đấu trở thành Tập đoàn Giáo dục có uy tín hàng đầu trong các Tập đoàn Giáo dục trong nước cũng như trong khu vực Đông Nam Á về ngành giáo dục Phổ thông.

Chương trình đào tạo:

 • Hệ tiểu học
 • Hệ trung học cơ sở
 • Hệ trung học phổ thông

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Quốc Tế Việt Âu

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Âu (VAUIS) luôn theo đuổi với tầm nhìn là vươn mình trở thành một hệ thống trường học, đào tạo xuất sắc, không ngừng đổi mới, phát triển, lớn mạnh – nơi mang đến cho tất cả học sinh một nền tảng học tập vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia cùng Giáo dục Quốc tế đạt chuẩn từ đại học Cambridge, hỗ trợ cho các học viên có thể sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống và thành công ở mọi cấp bậc học, đồng thời vẫn gìn giữ giá trị truyền thống, văn hóa của dân tộc nước nhà.

Để có thể sớm đạt được tầm nhìn quan trọng trên, trường quốc tế tại huyện Hóc Môn VAUIS đã và đang không ngừng xây dựng nên một đội ngũ vững mạnh, phát triển hơn gồm các nhân viên, giáo viên và các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả những chương trình giáo dục mà đơn vị như đã cam kết.

Trường Quốc Tế Việt Âu
Trường quốc tế chất lượng nhất tại Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh – Việt Âu | Nguồn ảnh: Internet

Với sự thay đổi cũng như không ngừng phát triển về mọi mặt, Trường Quốc tế Việt Âu với sứ mệnh cao cả là trang bị cho học sinh những kiến thức và hành trang, những kỹ năng để phát triển, hội nhập cùng với nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Trường hiện đang liên kết với rất nhiều trường Đại học lớn, danh tiếng tại các quốc gia Anh, Mỹ, Canada – hỗ trợ thực hiện và hoàn tất hồ sơ cho các em có nhu cầu du học từ cấp 2 – cấp 3.

Cùng với đó thì việc giáo dục là một vấn đề mang tính chất xuyên suốt, bền vững trải qua qua nhiều thế hệ. Vậy nên, nhà trường sẽ luôn cố gắng góp phần dựng xây và trau dồi nhiều hơn đến các thế hệ học sinh không chỉ qua các bài giảng mà còn thông qua các hoạt động ngoại khóa vui chơi,… tạo dựng nhiều cơ hội để các em học sinh có thể thỏa sức sáng tạo và có được những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Một số chương trình đào tạo tại VAUIS huyện Hóc Môn:

 • Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh Phonics; Hoạt động Dự án; tiếng Anh tổng quát; Hoạt động diễn kịch;…
 • Chương trình tiếng Việt: Hoạt động trải nghiệm cũng như các các chủ đề bổ sung (Toán, Tự nhiên và Xã hội), Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam quy định; Được học những môn học  Đạo đức, Tiếng Việt, Giáo dục thể chất hoặc Mĩ thuật, …

Lộ trình học tập:

 • Khối lớp 1: Chương trình Quốc gia + Cambridge
 • Khối lớp 2: Chương trình Quốc gia + Cambridge + A1 Starters
 • Khối lớp 3: Chương trình Quốc gia + Cambridge + A1 Movers
 • Khối lớp 4: Chương trình Quốc gia + Cambridge + Pre – Flyers
 • Khối lớp 5: Chương trình Quốc gia + Cambridge + A2 Flyers

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường quốc tế Newman Việt Nam

Trường quốc tế Newman Việt Nam là ngôi trường mầm non chất lượng ở huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh đang có sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất toàn và hiện đại giúp các học viên có thể phát triển một cách tự nhiên.

Tại đây, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về trình độ đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và vô cùng tâm huyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều giáo viên quốc tế đến từ Anh, Mỹ, Philippin…

Trường quốc tế Newman Việt Nam
Trường quốc tế Hóc Môn được nhiều phụ huynh đánh giá cao – Newman Việt Nam | Nguồn ảnh: Internet

Trường quốc tế chất lượng tại huyện Hóc Môn này luôn có sự trao đổi về mặt chuyên môn, nhằm bảo đảm tạo điều kiện hợp tác về lâu dài đối với những chuyên gia trong nước và nước ngoài, tìm ra phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị mang đến sự phát triển tốt nhất cho toàn bộ học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Được thành lập vào năm 2008, Trường iSchool thiết kế, xây dựng hướng đến hội nhập quốc tế. Trường sở hữu đa dạng phòng học tiện nghi, điểm nổi bật và có thể kể đến là  phòng nghệ thuật; góc thư viện sáng tạo; các phòng chức năng: phòng âm nhạc cùng các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ học cụ tiên tiến, hiện đại; hệ thống sân chơi thể thao: bãi tập bóng rổ,bóng chuyền, bóng đá và hồ bơi rộng rãi nhằm đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của mỗi học viên.

Trường quốc tế ở Hóc Môn này cũng rất quan tâm đến việc xây dựng chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống, hướng đến việc hỗ trợ các em hình thành nhân cách và những kỹ năng để sống để học tập và làm việc trong một môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool
Hệ thống trường học quốc tế uy tín ở Hóc Môn – iSchool | Nguồn ảnh: Internet

Qua những hoạt động học tập sinh hoạt ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, những chiến dịch tình nguyện, cuộc thi khoa học sáng tạo, mỗi học viên chính là trung tâm, là nhân tố chính của mô hình giáo dục nhân bản mà qua đó các em sẽ được va chạm với thực tế, được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết.

Trường quốc tế iSchool trên con đường phát triển, luôn nhiệt tình chào đón những thành viên mới để giúp các em có thể phát triển toàn diện để sớm trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ xu thế hội nhập hóa của cả đất nước.

Học phí trường iSchool: Trung bình giao động từ 43.560.000 VNĐ đến 67.220.000 VNĐ/ năm.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa Chỉ: xx
 • Hotline: 0789166588
 • Email: info@ischool.vn
 • Website: https://www.ischool.vn
 • Fanpage: fb.com/ischoolvn
 • Thành Lập: 2008
5

Bamboo School Hóc Môn

Trong nhiều năm công tác lĩnh vực Giáo Dục, trường quốc tế Bamboo School luôn có một khao khát mãnh liệt trong việc đào tạo nên một thế hệ trẻ, năng động có khả năng hội nhập với thế giới. Là những công dân tốt, có bản lĩnh, nhưng vẫn giữ vững được bản sắc dân tộc. Đơn vị luôn cảm thấy tiếc nuối khi những em học viên chăm ngoan nhưng lại không có được sự tự tin và chủ động để được học tập/làm việc trong những môi trường quốc tế.

Trường Bamboo School huyện Hóc Môn luôn tin rằng, với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, kinh nghiệm cùng với một chương trình học được chăm chút từ tâm, Bamboo School sẽ là một ngôi trường học đáng tin cậy dành cho mọi gia đình, mọi phụ huynh.

Với chương trình học được lên thiết kế bài bản, toàn diện, luôn hỗ trợ trẻ có thể phát triển không chỉ về thể lực, trí lực và cùng với đó là ngoại ngữ, phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đưa trẻ đến học tại đây mà không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học hoặc lớp học năng khiếu nào khác.

Bamboo School Hóc Môn
Trường quốc tế tốt nhất huyện Hóc Môn – Bamboo School | Nguồn ảnh: Internet

Một số chương trình học hội nhập tại Bamboo School cung cấp:

 • Preschool
 • Bậc tiểu học
 • Bậc trung học cơ sở
 • Bậc trung học phổ thông
 • Một số hoạt động ngoại khóa
 • Summer Camp dành cho Tiểu Học
 • Summer Camp dành cho Trung Học
 • Spelling Bee

Mục tiêu của trường Bamboo School tại Hóc Môn là vươn mình trở thành một Hệ thống trường Hội Nhập Quốc tế có quy mô lẫn chất lượng dẫn đầu không chỉ riêng huyện Hóc Môn mà trên toàn Việt Nam. Đây sẽ chính là nơi trưởng thành lý tưởng để ươm mầm nên con người trẻ tuổi tài năng và đạo đức tốt trong tương lai sau này.

Học phí của trường quốc tế Bamboo School tại Hóc Môn: khoảng 66.000.000VNĐ/ năm

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường quốc tế Pathway School

Thành lập từ năm 2014, hệ thống trường quốc tế Pathway Tuệ Đức là nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết  mà còn là nơi được ươm mầm nhân cách, rèn luyện những kỹ năng, nội lực vững vàng. Tại đây, mỗi thầy cô, giáo viên đều ý thức được bản thân là rèn mình trước khi rèn người, khi đến lớp với niềm vui vì được sống cũng như cống hiến cho sự trưởng thành đến những thế hệ mai sau.

Trường quốc tế tốt nhất tại Hóc Môn này chuyên đầu tư hệ thống phòng chức năng hiện đại, thư viện, các phòng Montessori, … với nhiều giáo cụ, học cụ, đầu sách phong phú, đa dạng… hỗ trợ các bé phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Tất cả các học cụ trong các lớp học Mầm non được sắp xếp và thiết kế rất trật tự và hợp lý. Trẻ được chọn lựa học cụ, tương tác tích cực với giáo viên và cùng với bạn bè xung quanh để kích thích nhu cầu khám phá, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của mỗi học viên.

Trường quốc tế Pathway School
Địa chỉ trường quốc tế uy tín, chất lượng cao tại huyện Hóc Môn – Pathway School | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giảng viên có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo có chuyên môn cao cả về phương pháp giáo dục mầm non, chương trình quản lý cảm xúc, được tham gia những khóa học vun bồi đạo đức, thực hành tỉnh thức (Mindfulness) cùng một số khóa huấn luyện kỹ năng,… ngày càng tăng.

Một số bậc học tại Pathway School cung cấp:

 • Mầm non
 • Tiểu học
 • Trung học
 • Khóa học rèn luyện

Học phí: trung bình khoảng: 7.900.000VNĐ đến 8.500.000VNĐ/ tháng

Mong rằng với những nội dung trên đây về top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi vừa cung cấp được đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn có được những thông tin hữu ích để tìm ra môi trường học tập phù hợp nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích