Top 6 Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở TPHCM

13987
Top 5 Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở TPHCM

Hàng năm, lượng người nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở nước ta là vô cùng lớn và có xu hướng gia tăng qua từng năm. Phần lớn họ sẽ có nhu cầu học tiếng Việt bởi vì đó chính là chìa khóa giúp người nước ngoài phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và làm việc tại Việt Nam. Điều này sẽ góp phần không nhỏ vào thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn học tiếng Việt cho người nước ngoài ở đâu? Học tiếng Việt chỗ nào chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất? Dưới đây là danh sách những trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất.

1

CÔNG TY CP. DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM – DỊCH THUẬT HACO

Công ty dịch thuật tiếng Trung Haco

TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT HACO

LIÊN TỤC MỞ LỚP TIẾNG VIỆT CHO NGƯỞI NƯỚC NGOÀI

CƠ BẢN – NÂNG CAO – HOÀN THIỆN

ĐÀO TẠO ONLINE

Dịch thuật HACO sở hữu những chứng nhận giá trị:

 • Thương hiệu vàng ba năm liên tiếp 2014, 2015, 2016.
 • Đứng Top 100 Thương hiệu uy tín năm 2013.
 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long.
 • Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2017, 2018,2019.
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020
 • Thương hiệu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022
 • Chứng nhận ISO: 9001-2008; Quy trình chất lượng Nhật Bản.
 • Doanh nghiệp dịch thuật duy nhất tại Việt Nam được tham gia thầu Quốc gia với các dự án của Chính phủ.

7 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT HACO

 1. Hệ thống thương hiệu HACO:
  1. Thương hiệu quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010
  2. Top 100 thương hiệu nhãn hiệu uy tín do Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng 2011 – 2013;
  3. Thương hiệu hàng đầu – Thương hiệu vàng Top Brands 3 năm liền 2014- 2015 – 2016;
  4. Thương hiệu mạnh ASEAN 2018, 2019;
  5. Thương hiệu Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng năm 2020
 2. Địa bàn Trung tâm phủ sóng Toàn quốc – Toàn cầu – Đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt khắp nơi trên thế giới;
 3. Kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 15 năm – xuất phát điểm từ Đại học Ngoại ngữ – nay là Đại học Hà Nội. Thể hiện thế mạnh về ngôn ngữ nước ngoài;
 4. Phương pháp giảng dạy độc tôn NHANH – HIỆU QUẢ;
 5. Đội ngũ giảng viên có trình độ – Kỹ năng sư phạm – Kỹ năng chuyên môn – Kinh nghiệm – Yêu nghề – Hiểu văn hóa của người bản địa dễ thân thiện với học viên;
 6. Chất lượng đào tạo được kiểm chứng qua thực tế – Học viên có thể Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Việt sau 6 – 10 tháng học tại Trung tâm;
 7. Chi phí đào tạo phù hợp với từng chương trình tiếng Việt Cơ bản, Nâng cao, Hoàn thiện;

PHƯƠNG PHÁP DẠY THỰC CHIẾN _ ĐỘC TÔN: NHANH- HIỆU QUẢ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

NẾU BẠN HỌC THEO ĐÚNG QUI TRÌNH MÀ KHÔNG ĐẠT KẾT QUẢ

THƯƠNG HIỆU VÀNG TOP BRANDS – NĂNG LỰC CẠNH TRANH DO TỔ CHỨC CẤP CHỈ SỐ NĂNG LỰC CẠNH TRANH THẾ GIỚI ĐÁNH GIÁ

Khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài dành cho ai?

 • Các tổ chức, cơ quan Bộ ngành, Khu công nghiệp, doanh nghiệp liên doanh có cán bộ nước ngoài mong muốn học tiếng Việt để kinh doanh và đầu tư lâu dài tại Việt Nam;
 • Người nước ngoài mong muốn học tiếng Việt;
 • Các cán bộ nước ngoài được cử sang Việt Nam học tiếng Việt về phục vụ công việc, nghề nghiệp lâu dài;
 • Người nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh, đầu tư;
 • Người nước ngoài muốn học tiếng Việt để có thể thi vào các trường Đại học ở Việt Nam;
 • Việt Kiều ở nước ngoài về Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Mong được phục vụ quí học viên đến từ khắp nơi trên thế giới!

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt, Trường tọa lạc tại số 2 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM. Các khóa học tại đây được xây dựng dựa trên những hướng chính như Tiếng Việt từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp, Tiếng Việt cho khách du lịch, Tiếng Việt thương mại, Tiếng Việt văn phòng, Tiếng Việt qua sách báo, phim ảnh.

Về hình thức học tại Trường Ngôn ngữ Sài Gòn thì người nước ngoài có thể lựa chọn như sau:

 • Khóa học cá nhân: Học viên sẽ được lựa chọn ngày, giờ, số buổi học trong tuần, có thể bắt đầu từ 1 buổi (90 phút)/ tuần
 • Khóa học theo nhóm: các lớp học được khai giảng định kỳ sẽ bao gồm: 2 buổi học/ tuần (90 phút/ buổi, học viên sẽ không áp dụng chế độ học bù và không được lựa chọn giờ học.

Cho dù học viện chọn phương pháp học nào thì được nhận được sự hướng dẫn từ giáo viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản và có thể sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật. Tuy nhiên, vì số lượng Giáo viên tại trường có giới hạn nên các nên liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất. Ngôn ngữ Sài Gòn chính là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn
Trường Ngôn ngữ Sài Gòn
Lớp học tiếng Việt tại Trường Ngôn ngữ Sài Gòn
Lớp học tiếng Việt tại Trường Ngôn ngữ Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:

3

123VIETNAMESE - Learn Vietnamese

Trung tâm Việt Ngữ 123VIETNAMESE được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam. Trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên nhiệt tình và đã có dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ. Các khóa học tại trung tâm đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp cho từng đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp với thời gian linh động tự trên nguyện vọng của học viên.

Các phòng học tại 123VIETNAMESE đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như phương tiện dạy học hiện đại nhằm để đạt được kết quả cao nhất. Một trong những lợi thế to lớn mà trung tâm đem đến là cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, nơi làm việc. Điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề về thời gian và phương tiện đi lại cho những học viên bận rộn. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của 123VIETNAMESE để được hỗ trợ, nâng cao khả năng tiếng Việt với những bài học online hoàn toàn miễn phí, nội dung phong phú, sinh động và cực kỳ gần gũi với đời sống hàng ngày. Nhờ những ưu điểm trên nên 123VIETNAMESE đã trở thành trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.

123VIETNAMESE
123VIETNAMESE
Bài giảng online của 123VIETNAMESE
Bài giảng online của 123VIETNAMESE

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Gia sư Tri Thức

Trung tâm Gia sư Tri Thức có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt của học Viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Mỹ Anh, Hàn Quốc, Đức, Pháp,Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Nga,…. Khi hoc viên đến với trung tâm gia sư Tri Thức TP Hồ Chí Minh, học viên sẽ được học và thực hành đủ 4 kỹ năng cơ bản nhất của tiếng Việt là nghe, nói, đọc, viết.

Sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp và trò chuyện với người Việt Nam. Vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã được học sẽ giúp người nước ngoài dễ dàng hơn với cuộc sống tại nước ta. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ giới thiệu sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước để học viên có thể cảm nhận mức độ phù hợp trước khi bước vào quá trình học tập chính thức. Trung tâm gia sư Tri Thức là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM được yêu thích hàng đầu mà bạn đừng nên bỏ qua.

Trung tâm Gia sư Tri Thức
Trung tâm Gia sư Tri Thức
Học tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tri Thức
Học tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tri Thức

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP)

Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo là tổ chức phi lợi nhuận được hoạt động theo mục đích gìn giữ cũng như phát huy tối đa các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó là giúp người nước ngoài có thể dễ hòa nhập vào cộng đồng người Việt. Từ đó đem đến thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống của người nước ngoài tại đất nước Việt Nam. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của trung tâm này như: Thời gian học linh hoạt, Bài học thực tiễn, Hướng dẫn riêng từng học viên, Môi trường học thân thiện, thực tế và không kém phần năng động. Do đó, UNESCO-CEP có thể đáp ứng nhu cầu học của tất cả học viên.

Hơn thế nữa, khi học viên tham gia chương trình sẽ còn có cơ hội tham gia các hoạt động dự án, văn hóa và xã hội do chính UNESCO tổ chức. Điều này sẽ giúp học viên năng động và tự tin hơi trong quá trình hòa nhập và cuộc sống tại Việt Nam. Nếu bạn đang rằng Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM nào tốt thì hãy liên hệ đến đường dây nóng của trung tâm để nhận được những tư vấn chi tiết nhé.

Học tiếng Việt tại UNESCO-CEP
Học tiếng Việt tại UNESCO-CEP
Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP)
Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP)

Thông Tin Liên Hệ:

6

Khoa Việt Nam học – Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Khoa Việt Nam học – Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM cung cấp Chương trình dạy tiếng Việt với các chuyên đề về Việt Nam cho người nước ngoài. Khóa học này được thành lập với mục đích chính là quảng bá thêm hình ảnh về con người  Việt Nam. Cùng với đó là những nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam tới bạn bè trên toàn cầu.

Tiếng Việt ở đây được dạy theo từng những chuyên ngành cụ thế nhằm đến đến hiệu quả cao nhất. Học viên sẽ có được vốn từ vực trong lĩnh vực mình quan tâm và làm việc với thời gian ngắn nhất. Do đó những khóa học này có thể do yêu cầu của học viên. Tuy nhiên điểm trừ của trung tâm này là tập trung tương đối nhiều lý thuyết, chung chung mà thiếu đi phương pháp học tập trực quan sinh động. Do đó khi theo học tại Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM này thì bạn cần cố gắng dành thời gian thực hành nhiều hơn.

Học tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM
Học tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM
Khoa Việt Nam học – Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM
Khoa Việt Nam học – Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Quốc Đạt tốt nghiệp ngành xây dựng của trường giao thông vận tải, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, vận tải.. đã giúp Đạt có nhiều kiến thức, Đạt hiện là tác giả rất tích cực của Top10tphcm từ ngăm 2019 tới nay.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích