Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi ở TPHCM tốt nhất

7466
Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi ở TPHCM tốt nhất

Xã hội phát triển như ngày nay kéo theo nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng học sinh, sinh viên và người đi làm mà ngay cả những người lớn tuổi cũng thấy việc học tiếng Anh là quan trọng. Hầu hết những trung tâm dạy tiếng Anh đều tập trung đào tạo các bạn trẻ và có khá ít trung tâm có những chương trình học tập dành riêng cho người lớn tuổi. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hôm nay top10tphcm đã tổng hợp cho bạn 10 Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi ở TPHCM tốt nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

1

Trung tâm tiếng Anh AROMA

Nếu bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM nào tốt? Anh ngữ AROMA sẽ là một lựa hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn. AROMA chú trọng đến việc đào tạo giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thường ngày. Anh ngữ AROMA sẽ mang đến một chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy riêng dành cho người lớn tuổi.

Với kinh nghiệm 8 năm trong việc triển khai đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người lớn tuổi, Anh ngữ AROMA luôn quan nên niệm ràng:” Chưa bao giờ là muộn để học ngoại ngữ”. Phương pháp đào tạo và chương trình học được nghiên cứu và thiết kế hoàn toàn dành cho học viên lớn tuổi. Nhờ đó học viên có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt nhất. Phụ thuộc vào trình độ của người lớn tuổi mà có thể theo học các lớp như: Beginner, Starter, Intermediate, Advanced…

Học phí tham khảo: 1.600.000 đồng/tháng

Trung tâm tiếng Anh AROMA
Trung tâm tiếng Anh AROMA
Lớp học tại Trung tâm tiếng Anh AROMA
Lớp học tại Trung tâm tiếng Anh AROMA

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm Wall Street English

Wall Street English đã được thành lập cách đây 40 năm và đã trở thành nơi học tập cho hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới. Khi đến với Việt Nam, Wall Street English vẫn định hướng cho mình trở thành trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại nước ta.  Wall Street English chú trọng vào việc học viên có thể ứng xử thoải mái, nhanh nhẹn và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày.

Đối với những người lớn tuổi thì việc học tiếng Anh sẽ trở nên khó khăn hơn vì trí nhớ suy giảm và phản xạ không còn được tốt như người trẻ. Nắm bắt được tâm lý đó, Wall Street English đã thiết kế ra một giá trình học tập hoàn toàn riêng biệt dành riêng cho học viên lơn tuổi tại trung tâm. Với phương pháp học tập hiện đại này, học viên sẽ có một môi trường học tập hiệu quả, cải thiện tối đa kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Vì thế nên không qua ngạc nhiên khi Wall Street English là trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Lớp học tại Trung tâm Wall Street English
Lớp học tại Trung tâm Wall Street English
Trung tâm Wall Street English
Trung tâm Wall Street English

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm Anh ngữ English Town

English Town hay được học viên gọi với một cái tên thân mật khác là “Thành phố tiếng Anh”. Vì vị trí này ngay giữa lòng Sài Gòn và là một trung tâm với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, môi trường học 100% tiếng Anh. Khi đến với English Town, học viên sẽ không còn ngồi học trong một căn phòng với 4 bức tường nữa mà sẽ được thay bởi một không gian học tập thoải mái năng động hơn như một thành phố thu nhỏ.

Lộ trình khóa học dành cho người lớn tuổi được thiết kế đặc biện cho học viên từ 40 tuổi trở lên. Phương pháp học tập trong khóa học này rất độc đáo, chú trọng giao tiếp và giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp. Vì English Town hiểu được nhu cầu của người lớn tuổi khi theo học là hướng đến việc giao tiếp. Do đó nên đây là trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Những ưu điểm khi theo học tại English Town:

 • Học viên lớn tuổi có lộ trình học tập đặc biệt, lớp học ít người giúp học viên kết nối được với nhau
 • Đăng kí học bất kì giờ nào trong ngày
 • Đội ngũ trợ giảng sẽ 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi
 • Lớp học thoải mái, vui vẻ giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp học
 • Học tiếng Anh giúp rèn luyện trí nhớ, giúp tinh thần trẻ trung

Học phí tham khảo: 2.000.000 – 3.000.000đ/tháng

Trung tâm Anh ngữ English Town
Trung tâm Anh ngữ English Town

Thông Tin Liên Hệ:

4

Anh ngữ Newsky

Trung tâm Anh ngữ Newsky là một trong những đại chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín và lâu đời bậc nhất tại TPHCM. Trung tâm đã có khi có đến hơn 20 năm kinh nghiệp giảng dạy cho rất nhiều thế hệ học viên đến học tập ngoại ngữ. Ngoài những lớp học dành cho những bạn trẻ, người đi làm thì Trung tâm Anh ngữ Newsky còn triển khai một khóa học dành cho người lớn tuổi với một lộ trình riêng biệt khi chú trọng vào việc giao tiếp.

Với một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái Trung tâm Anh ngữ Newsky đa giúp nhiều những người lớn tuổi có thể cải thiện tiếng Anh của mình. Mỗi lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Newsky chỉ có tối đa là 10 học viên, điều này giúp người lớn tuổi dễ dàng tiếp thu, nhớ bài ngay tại lớp học cũng như có cơ hội giao tiếp hiệu quả trong buổi học. Đây là một trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Học phí tham khảo: 1.500.000đ/ tháng

Lớp học tại Anh ngữ Newsky
Lớp học tại Anh ngữ Newsky
Anh ngữ Newsky
Anh ngữ Newsky

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian có bề dày giảng dạy khi đã được hình thành từ những năm 1996 đến nay. Đây là một trung tâm được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp giảng dạy hiện đại và tiên tiên đó là ưu tiên phản xạ. Đây là thế mạnh cũng như đã trở thành bí quyết thành công cho trung tâm dành cho mỗi học viên của mình. Phương pháp này giúp học viên tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp và sẽ tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp

Nắm bắt được những mong muốn khi học tập tiếng Anh của người lớn tuổi, Trung tâm ngoại ngữ Không Gian đã thiết kế chương trình riêng cho họ bằng phương pháp phản xạ độc quyền chỉ có tại đây. Phương pháp học tập này sẽ giúp người lớn tuổi tăng khả năng phản xạ cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Từ đó, những người cao tuổi sẽ tự tin nhiều hơn trong giao tiếp tiếng Anh mà không bị vướng phải những rào cản bởi tuổi tác. Do đó, Ngoại ngữ Không Gian đã trở thành trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM được yêu thích hàng đầu.

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian
Trung tâm ngoại ngữ Không Gian

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm tiếng Anh Axcela Vietnam

Axcela Vietnam đã được thành lập vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại TPHCM được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay. Hiểu được tâm lý khi theo học tiếng Anh của người lớn tuổi, trung tâm Axcela Vietnam đã chú trọng vào việc hướng dẫn học viên nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.

Vì sao bạn nên lựa chọn theo học tại Axcela Vietnam?

 • Giáo viên giảng dạy là người bản xứ và sẽ chú trọng vào phát âm, thực hành
 • Học giáo trình nghe nói của theo chuẩn của Mỹ
 • Học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ tiếng Anh tại Axcela Vietnam
 • Lớp học tại đây có ít học viên nên cơ hội thực hành cao hơn
 • Mỗi học viên sẽ có trợ giảng riêng để thực hành ngoài giờ học
Lớp học người lớn tuổi tại Trung tâm tiếng Anh Axcela Vietnam
Lớp học người lớn tuổi tại Trung tâm tiếng Anh Axcela Vietnam
Trung tâm tiếng Anh Axcela Vietnam
Trung tâm tiếng Anh Axcela Vietnam

Thông Tin Liên Hệ:

7

Anh Ngữ New York School

Anh ngữ New York School đã được thành lập từ năm 2004 với mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tiếng anh tiên tiến nhất. Thông qua phương pháp học tập trung về phản ứng. Học viên sẽ trở nên linh hoạt và tự tin hơn trong mọi tình huống giao tiếp thường ngày. Đây là một trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM hàng đầu khi sở hữu một chương trình giảng dạy phù hợp và giúp học viên thuộc bài ngay trong thời gian học tại trung tâm. Lớp học không áp lực, và luôn vui vẻ gúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Những ưu điểm khi học tiếng Anh tại New York School:

 • Tự tin giao tiếp và có thể thuyết trình trước đám đông
 • Ngữ điệu tự nhiên và phản xạ giao tiếp nhanh
 • Giao tiếp tiếng anh hiệu quả trong các tình huống thực tế diễn ra hàng ngày
Anh Ngữ New York School
Anh Ngữ New York School
Lớp học người lớn tuổi tại Anh Ngữ New York School
Lớp học người lớn tuổi tại Anh Ngữ New York School

Thông Tin Liên Hệ:

8

Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS

Trung tâm Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS đã ra đời với mong muốn giúp người Việt có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Trung tâm đã xây dựng cũng như thiết kế quy trình giúp học viên cải thiện tiếng Anh với khỏang thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức riêng một khóa học riêng biệt dành cho những học viên lớn tuổi. Điêu này sẽ giảm bớt khó khăn khi chinh phục ngôn ngữ và tự tin hòa nhập hơn của những học viên này.

Khi tham gia vào khóa học ở EMAS, học viên sẽ có thể được học phát âm, nối âm, ngữ điệu chuẩn với giảng viên đứng lớp. Bên cạnh đó, giảng viên là những người có kinh nghiệm sư phạm lâu năm và luôn mang đến một cẩm giác học tập thoái mái nhất cho những học viên lớn tuổi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi ở TPHCM thì EMAS chính là địa địa điểm bạn đang kiếm tìm bấy lâu.

Học phí tham khảo: 1.500.000 VNĐ/tháng

Lớp học tại Trung tâm Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS
Lớp học tại Trung tâm Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS
Trung tâm Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS
Trung tâm Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS

Thông Tin Liên Hệ:

9

Anh ngữ Saigon Vina

Anh ngữ Saigon Vina đã được thành lập vào năm 2010 và trải qua quá trình đạo tạo 10 năm cho nhiều thế hệ học viên nơi đây . Đến với Saigon Vina, các bạn sẽ tìm được chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tuổi rất đa dạng các khóa học cho học viên: định cư, du lịch, giao tiếp… Trung tâm luôn nổ lực cải tiến dịch vụ và chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tốt nhất.

Pháp giảng dạy dành cho người lớn tuổi tại Saigon Vina là lặp đi lặp lại từ vựng trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Bên cạnh đó là lấy ví dụ bằng hình ảnh để học viên có thể hình dung và nhớ bài lâu hơn. Nhờ đó mà những học viên lớn tuổi đạt hiệu quả cao trong suốt quá trình học tập. Nhiều nguồn tài liệu tham khảo và giáo trình học tập đã được đội ngũ giáo viên thiết kế riêng, hợp lý và vừa sức với những học viên lớn tuổi.

Lớp học tại Anh ngữ Saigon Vina
Lớp học tại Anh ngữ Saigon Vina
Anh ngữ Saigon Vina
Anh ngữ Saigon Vina

Thông Tin Liên Hệ:

10

Anh Ngữ Du Học Việt ÚC

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM tiếng theo mà top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn đọc là Anh ngữ Việt Úc VAE. Trung tâm sẽ mang đến cho học viên một cơ hội học tập tuyệt vời với 100% giáo viên  bản xứ trong các buổi học. Nhờ đó mà học viên sẽ được rèn luyện phát âm chuẩn như người bản xứ và có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Anh ngữ VAE sở hữu một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ và không áp lực, nhờ đó mà rất phù hợp với người lớn tuổi.

Lộ trình học dành cho người lớn tuổi tại Anh ngữ Việt Úc VAE sẽ bao gồm 3 khóa:

 • Giao tiếp cơ bản: học viên được giao tiếp thông qua nhiều tình huống và chủ đề khác nhau. Học viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cơ bản thường ngày và có vốn từ vựng >1000 từ.
 • Giao tiếp sơ cấp: Kỹ năng phát âm tốt hơn, có ngữ điệu tự nhiên và phản xạ nhanh hơn.
 • Giao tiếp trung cấp: học viên sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với những ngữ điệu tự nhiên và giao tiếp chuẩn. Có thể thuyết trình và phản biện bằng tiếng Anh

Học phí tham khảo: 2.500.000 đồng/khóa

Khóa học cho người lớn tuổi tại Anh Ngữ Du Học Việt ÚC
Khóa học cho người lớn tuổi tại Anh Ngữ Du Học Việt ÚC
Anh Ngữ Du Học Việt ÚC
Anh Ngữ Du Học Việt ÚC

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích