Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM

13786
Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM

Các loại đồ nhựa gia dụng là những vật dụng không thể thiếu trong tất cả các gia đình tại Việt Nam. Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng không xuất xứ, nhãn mác tràn lan trên thị trường, khiến các chị em không biết nên mua sản phẩm của cơ sở, công ty nào đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Top10tphcm hôm nay xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách những công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TP HCM, để các chị em có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đúng khi mua hàng.

1

Công ty nhựa Hiệp Thành

Công ty nhựa Hiệp Thành là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Công ty nhựa Hiệp Thành chuyên kinh doanh và sản xuất những sản phẩm nhựa công nghiệp và gia dụng

Được thành lập từ năm 1992, công ty nhựa Hiệp Thành chuyên kinh doanh và sản xuất những sản phẩm nhựa công nghiệp và gia dụng. Trải qua quá trình phát triển, đến nay, công ty Hiệp Thành đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm nhựa phục vụ trong sinh hoạt gia đình và các sản phẩm nhựa phục vụ cho công nghiệp như bao bì, sóng, pallet…

Là một trong những công ty sản xuất nhựa gia dụng xuất khẩu mạnh trong những năm qua, mục tiêu của Hiệp Thành là tiếp tục phát triển, đẩy mạnh các sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao, đem đến sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến

Công ty Đại Đồng Tiến là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Các sản phẩm nhựa của Đại Đồng Tiến đáp ứng sự phong phú, đa dạng về mẫu mã

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến được thành lập từ năm 1983, chuyên sản xuất những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, tìm kiếm sự khác biệt, để tất cả mọi người đều có cơ hội đón nhận sự phát triển, tiến bộ. Đến nay, công ty Đại Đồng Tiến đã cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt của mình, đáp ứng sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, bám sát thị hiếu, đảm bảo chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Đây là một công ty sản xuất nhựa gia dụng nổi tiếng về chất lượng sản phẩm.

Với hơn 30 năm phát triển bền vững, Đại Đồng Tiến tự tin có thể thấu hiểu nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Công ty có thể hoàn toàn tự tin để bước ra sân chơi mới trong xu hướng toàn cầu hóa thị trường, mở rộng thương mại tự do hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty nhựa Duy Tân

Công ty nhựa Duy Tân là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Duy Tân là công ty nhựa được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam

Công ty nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987 bởi những nhà sáng lập với tâm huyết đưa công ty trở thành doanh nghiệp chuẩn mực: Chất lượng – uy tín – sáng tạo, được cộng đồng ngưỡng mộ. Hiện nay, Duy Tân là công ty nhựa được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam, được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” liên tục 20 năm cũng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Các sản phẩm của công ty sản xuất nhựa cao cấp này có màu sắc hài hòa, đường nét tinh tế, giàu tính mỹ thuật, bền chắc và tính năng tiện dụng, sản xuất thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ đầu tới cuối, đảm bảo sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, sản phẩm của công ty nhựa Duy Tân được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Hưng Thuận Lợi là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Công ty Hưng Thuận Lợi chuyên sản xuất những mặt hàng như ca trà, xô đựng đá, bình đựng đá, thùng đựng đá, rổ nhựa…

Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi chính thức thành lập từ năm 2009, chuyên sản xuất những mặt hàng như ca trà, xô đựng đá, bình đựng đá, thùng đựng đá, rổ nhựa, ky cán nhựa, mâm nhựa, ghế đẩu, ghế baby nhựa, sóng hở, vá nhựa…
Trong toàn bộ quá trình phát triển, Công ty sản xuất nhựa gia dụng Hưng Thuận Lợi luôn tìm cách cải tiến kỹ thuật, đầu tư công nghệ để đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng không ngừng mở rộng quy mô nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất cho người tiêu dùng.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty cổ phần nhựa Khôi Nguyên

Công ty nhựa Khôi Nguyên là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Công ty Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa như gia công ép nhựa, khuôn mẫu, chi tiết máy chính xác, sản xuất cơ khí

Công ty cổ phần nhựa Khôi Nguyên thành lập từ năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa như gia công ép nhựa, khuôn mẫu, chi tiết máy chính xác, sản xuất cơ khí.

Các ngành chính của công ty:

  • Thiết kế, sản xuất khuôn mẫu nhựa, thổi, đun, dập, đúc
  • Sản xuất, kinh doanh các mặt hàng PU, nhựa, hóa chất
  • Sản xuất, gia công đun, ép, thổi sản phẩm nhựa
  • Dập chi tiết, gia công chi tiết máy chính xác, chi tiết cơ khí, chi tiết máy
  • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện gia dụng như ổ cắm, quạt điện, phích cắm điện…

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH SX TM Duy Thành

Duy Thành được các viện y học dân tộc, trung tâm châm cứu, các bệnh viện, bộ Y Tế… chứng nhận sản phẩm đủ tiêu chuẩn phục vụ cho sức khỏe người tiêu dùng, và được nhà nước khuyến khích sản xuất. Không quá ngạc nhiên khi Duy Thành liên tục nằm trong danh sách những công ty sản xuất nhựa gia dụng được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Công ty Duy Thành là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Công ty Duy Thành chuyên sản xuất sản phẩm nhựa y tế như ống giác hơi không dùng lửa và các loại massage

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty Duy Thành:

  • Sản xuất sản phẩm nhựa y tế như ống giác hơi không dùng lửa và các loại massage: Có lợi ích cho sức khỏe.
  • Sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng và bình bông các loại: Tiện ích cho mọi người, mọi nhà.
  • Gia công các sản phẩm cơ khí và nhựa, khuôn mẫu vực nhựa trên máy CNC.
  • Ngoài ra, công ty còn mua bán vật tư thiết bị ngành nhựa, và đại lý ký gửi hàng hóa.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Doanh nghiệp tư nhân Nhựa Chợ Lớn

Nhựa Chợ Lớn là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Sản phẩm chủ lực của Nhựa Chợ Lớn là những sản phẩm dành cho trẻ em

Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, nhựa Chợ Lớn đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và cả quốc tế. Công ty nhựa Chợ Lớn được đầu tư dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là những sản phẩm dành cho trẻ em như xe 3 bánh, xe đạp, xe tập đi, xe 4 bánh, xe đẩy bé, các loại đồ chơi lắp ráp xếp hình…
Với phương châm “Tất cả vì trẻ em thân yêu”, công ty nhựa Chợ Lớn luôn cung cấp những mặt hàng đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại với trẻ em, để đảm bảo các bé được tư duy, phát triển toàn diện.

Ngoài ra, nhựa Chợ Lớn còn sản xuất các mặt hàng đồ nhựa gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong lĩnh vực kinh oanh cốt lõi là đồ chơi trẻ em, xe trẻ em, công ty đang cung cấp cho 63 tỉnh thành trên cả nước và đang không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Nhựa Vĩ Hưng là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Nhựa Vĩ Hưng là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu

Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm linh kiện xe máy, bao bì thực phẩm siêu mỏng, nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, đặc biệt là nhựa công nghiệp kỹ thuật cao.
Đây là một trong những công ty sản xuất nhựa công nghiệp đi đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa. Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cùng sự phấn đấu không ngừng để cải tiến chất lượng và mẫu mã, đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường.
Công ty Vĩ Hưng đã cung cấp những sản phẩm có kiểu dáng rất đa dạng, chất lượng hoàn hảo, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua. Đây cũng là thương hiệu đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước cũng như thị trường quốc tế.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công Ty Tnhh Nhựa Nam Thuận Hưng

Nam Thuận Hưng là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Nam Thuận Hưng mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhựa đa dạng, chất lượng đảm bảo với giá thành cạnh tranh

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Nam Thuận Hưng đã trở thành nơi hội tụ kinh nghiệm, năng lực và sức mạnh của nhiều thành viên đã, đang hoạt động và gắn bó lâu năm trong lĩnh vực nhựa. Kể từ khi thành lập, công ty Nam Thuận Hưng đã luôn cố gắng để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định, đủ sức mạnh cạnh tranh với những công ty lớn trong nước và quốc tế, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và thị trường khó tính nhất.

Nhờ áp dụng và kế thừa những công nghệ tiên tiến, những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới vào thực tiễn xây dựng, doanh nghiệp nhựa Nam Thuận Hưng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, đúng tiến độ, giá thành hợp lý, đảm bảo khách hàng sẽ có được sự hài lòng tối đa. Công ty sản xuất nhựa gia dụng này cũng thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với khách hàng cũ, không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với những khách hàng mới trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty TNHH SX Vinh Nam

Vinh Nam là Top 10 Công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TPHCM
Công ty Vinh Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các mặt hàng nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng cao cấp

Công ty Vinh Nam được thành lập từ năm 1995, trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các mặt hàng nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng cao cấp.
Công ty đã đạt được những bước tiến không ngừng trong việc cải tiến, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nhựa gia dụng thiết yếu, tiện dụng cho mọi gia đình Việt. Những sản phẩm của Vinh Nam đều có mặt ở hầu hết những siêu thị, trung tâm mua sắm như Lotte Mart, Coop Mart, Big C, Aeon Mall.
Ngoài việc thiết kế các sản phẩm linh kiện bằng nhựa trong công nghiệp và nhựa gia dụng dùng trong gia đình, công ty Vinh Nam còn hợp tác với những đối tác lớn trong nước để sản xuất các sản phẩm bao bì phục vụ trong ngành dược và thực phẩm.
Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng về mọi mặt, quảng bá thương hiệu, công ty Vinh Nam đã liên kết với các đối tác trong nước và hợp tác xuất khẩu những sản phẩm nhựa đến thị trường các nước khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Đài Loan, Hongkong…

Hi vọng top 10 công ty sản xuất nhựa gia dụng lớn nhất tại TP HCM trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khi mua sắm những vật dụng bằng nhựa sử dụng trong gia đình.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích