Top 10 trung tâm học tiếng Anh Giao Tiếp tốt nhất TPHCM

1
4913
top-10-trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tphcm

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM? Bạn muốn sử dụng được tiếng Anh trong học tập, trong công việc, có thể giao tiếp với người nước ngoài? Vậy, trung tâm nào dạy giao tiếp thực sự tốt nhất tại TPHCM?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh tại TPHCM với những thế mạnh và đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng dạy giao tiếp hiệu quả như bạn mong muốn. Bài viết dưới đây là tổng hợp top 10 những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp được xem là tốt nhất tại TPHCM mà nhiều người theo học. Top10tphcm cũng chia sẻ thêm thông tin để bạn tiện liên lạc luôn nhé!


1. ILA VietNam

Các khóa tiếng Anh giao tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho mọi học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. ILA kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập, là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp rất tốt tại TPHCM.

top-10-trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tphcm-01

Điện thoại: (028) 3521 8788

Webiste: www.ila.edu.vn


2. Học giao tiếp tại VUS

Dành cho học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hay định cư nước ngoài. VUS là 1 trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh nói chung và giao tiếp nói riêng. Mỗi bài học là 1 đề tài giao tiếp rất thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề đa dạng  về giao tiếp xã hội, công việc, … gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

top-10-trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tphcm-02

Điện thoại: (028) 7308 3333

Website: www.vus.edu.vn


3. Anh ngữ NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm. NEWSKY là nơi học tiếng Anh giao tiếp uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc thực hành giao tiếp nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp học.

top-10-trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tphcm-03

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Website: www.newsky.edu.vn


4. Ngoại ngữ Thanh niên

Với mục đích đào tạo: “kiến thức đã học phải áp dụng được vào thực tiễn và thi cử 1 cách hiệu quả nhất”, Ngoại ngữ Thanh niên là 1 trong những Cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM cùng với các chương trình Anh văn trẻ em và luyện thi TOEIC. Song song với việc học, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa không thể thiếu để rèn luyện tiếng Anh thực tế.

Điện thoại: (028) 3824 1939 – (028) 3997 5730

Website: ngoainguthanhnien.edu.vn


5. Wall Street English

Ở Wall Street English, bạn sẽ không có khái niệm “lớp học cố định”, thay vào đó bạn có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian rảnh của bạn. Như vậy, bạn cũng có thể gặp nhiều bạn mới, tha hồ làm quen kết bạn và cùng giao tiếp tiếng Anh với nhau. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh. Chính vì thế, tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English thuộc dạng tốt nhất ở TPHCM.

Điện thoại: (028) 6288 3566

Website: www.wallstreetenglish.edu.vn


6. Học giao tiếp tại MS HOA TOEIC

Với phương pháp phản xạ, truyền cảm hứng. MS Hoa TOEIC sẽ đem lại cho bạn 1 phương pháp học tiếng Anh đột phá. Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, gọi điện thoại, …

Điện thoại: 0969 264 966 – (028) 6673 5353

Website: www.mshoatoeic.com


7. Ngoại ngữ Dương Minh

Thành lập từ năm 1990, Ngoại Ngữ Dương Minh là 1 trong những trung tâm lâu đời nhất. Với việc xác định tiếng Anh là xu hướng phát triển chung khi đất nước ngày càng hội nhập, Ngoại Ngữ Dương Minh đã từ lâu đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên khác nhau. Tiếng Anh giao tiếp là 1 trong những khóa học nổi bật tại trung tâm bao gồm các bài học thông dụng, những tình huống thực tế trong công việc, du lịch và ứng xử xã hội.

Điện thoại: (028) 3844 7085 – (028) 3844 7087

Webiste: www.duongminh.edu.vn


8. Trung tâm Tôi Tự Học

Học giao tiếp thông qua việc tương tác, chú trọng thảo luận nhóm, đóng kịch, thuyết trình, … Lớp học tương tác cao và sinh động. Bài học có lồng ghép các trò chơi để học viên dễ dàng tiếp thu và trực quan hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được giáo viên ôn luyện thường xuyên từ vựng, ngữ pháp để đảm bảo chất lượng học tập với các chủ quen thuộc trong cuộc sốn hằng ngày.

Điện thoại: 0901 393 010 – 0971 587 171

Webiste: www.tuhocanhvan.com


9. Tiếng Anh giao tiếp APOLLO

Với 100% vốn nước ngoài và bề dày kinh nghiệm trên 22 năm, Apollo là 1 trong những trung tâm có chất lượng tiếng Anh giao tiếp tốt tại TPHCM. Phương pháp FLIP với chương trình và giáo trình Anh văn giao tiếp được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Điều này mang đến cho người học giải pháp luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi theo như mong muốn.

Điện thoại: 1800 6655

Webiste: www.apollo.edu.vn


10. Trung tâm tiếng Anh AMA

Chương trình tiếng Anh giao tiếp được AMA thiết kế dành riêng cho sinh viên, người đi làm có nhu cầu trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ của AMA sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi rào cản, rụt rè và hình thành thói quen nghe – nói tiếng Anh tốt trong mọi tình huống, mọi ngữ cảnh để áp dụng vào thực tế cuộc sống và công việc hằng ngày của mình.

Điện thoại: (028) 7306 9966

Website: www.ama.edu.vn


Những trung tâm trên đang thu hút lượng học viên học tiếng Anh giao tiếp khá lớn tại TPHCM. Tuy nhiên, mỗi trung tâm, mỗi môi trường có định hướng khác nhau, đặc trưng khác nhau. Nên tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bạn bè xung quanh, những người đã từng đi học hay có thể gọi trực tiếp các trung tâm đã được cung cấp thông tin trong bài viết top 10 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất TPHCM này nhé! Chúc bạn học tiếng Anh thật tốt…

SHARE