Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TPHCM

1170
Công ty tư vấn du học
Công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TPHCM | Nguồn: Internet

Trở thành du học sinh là niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên. Vậy làm thế nào để có tấm vé du học một cách dễ dàng? Hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn du học mở ra ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh,… Do đó, nhiều phụ huynh và học sinh cảm thấy hoang mang vì không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng.

Với ước muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên thuận tiện trong việc lựa chọn trung tâm tốt. Sau đây, top10tphcm xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du Học – TSSAC

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du Học – TSSAC bắt đầu thành lập vào năm năm 2013 với vai trò là nhà đại diện tuyển sinh cho các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp cả nước. Phải công nhận một điều rằng, TSSAC chính là địa chỉ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. TSSAC luôn chú trọng đến việc tuyển chọn các học sinh có trình độ văn hóa từ khá trở lên và có mục tiêu học tập rõ ràng.

TSSAC
Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du Học – TSSAC | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, công ty còn quan tâm đến chất lượng tuyển dụng cũng như tính chuyên nghiệp cần có. Cam kết chi phí du học nước ngoài hợp lý, cạnh tranh. Trước khi đi du học, trung tâm sẽ có khóa học kỹ năng cơ bản nhằm trang bị tốt cho các học viên về kỹ năng sống lẫn kỹ năng ngoại ngữ giao tiếp.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học AMEC được thành lập vào năm 2004. Đây là nơi tập hợp các nhà nhà quản lý, nhà giáo dục, chuyên gia và nhà tư vấn tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Được biết, AMEC hiện là đại diện tuyển sinh được ủy quyền của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC | Nguồn: Internet

Ngoài nghiệp vụ tư vấn 24/7 ra, trung tâm tư vấn du học – AMEC còn cung cấp thêm dịch vụ làm thủ tục du học trọn gói theo yêu cầu của học viên với các chương trình đào tạo Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, ngoại ngữ và các cơ sở giáo dục khác.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty Tư vấn du học Á – Âu

Kể từ khi bắt đầu thành lập vào năm 1999, công ty tư vấn du học Á – Âu đã xây dựng được vị thế, thương hiệu cá nhân cũng như tầm ảnh hưởng của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty du học Á – Âu tập trung chủ yếu vào việc hướng dẫn chọn trường và ngành học, các thông tin chính xác về khoa học, điều kiện sống và chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, công ty còn tuân thủ đúng quy trình tư vấn du học, bảo vệ lợi ích cá nhân của học sinh, sinh viên và gia đình. Qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức lẫn chi phí đi lại. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm trung tâm tư vấn du học miễn phí thì có thể liên hệ trực tiếp với Du học Á – Âu nhé.

Tư vấn du học Á – Âu
Tư vấn du học Á – Âu | Nguồn: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hoạt động theo phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chu đáo” nhằm phục vụ nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Đảm bảo mang đến cho học sinh, sinh viên chất lượng dịch vụ tuyệt vời và an tâm nhất.

Tư vấn du học Tân Đại Dương
Tư vấn du học Tân Đại Dương | Nguồn: Internet

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện của một số trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng tại Anh Quốc, New Zealand, Úc… và các nước khác trên thế giới. Với cương vị là đại diện giới thiệu quá trình đào tạo, giảng dạy và trao đổi văn hóa diễn ra tại các trường quốc tế. Trung tâm tư vấn du học Tân Đại Dương xin cam kết chỉ thu phí khi thực hiện, hoàn thành hồ sơ, thủ tục cho học sinh, sinh viên mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH Tư vấn du học Việt Phương

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm trung tâm tư vấn du học chất lượng thì công ty TNHH Tư vấn du học Việt Phương là một gợi ý hoàn hảo. Được biết, Du học Việt Phương cung cấp đầy đủ các thông tin về trường và hoàn tất các thủ tục du học một cách nhanh chóng. Đặc biệt, công ty còn cung cấp thêm vé máy bay cho sinh viên đã có visa, kèm theo đó là dịch vụ đưa đón ở cả 2 đầu sân bay. Ngoài ra, trung tâm sẽ hướng dẫn thủ tục đóng học phí/mua ngoại tệ hay hướng dẫn thăm thân.

Công ty TNHH Tư vấn du học Việt Phương
Công ty TNHH Tư vấn du học Việt Phương | Nguồn: Internet

Các dịch vụ tư vấn và chăm sóc mà công ty Việt Phương đang có:

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu và thông tin về trường học miễn phí.
 • Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, tính cách, định hướng của học sinh – sinh viên.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần/bán phần cùng các chương trình khuyến học khác.
 • Hỗ trợ dịch thuật và công chứng tài liệu
 • Hướng dẫn xin thư mời nhập học trường, luyện phỏng vấn, nộp phí ghi danh.
 • Hỗ trợ về hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập đáp ứng các yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn.
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí an toàn.
 • Công ty sẽ hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ hoặc các loại hình lưu trú khác miễn phí.
 • Phụ huynh đến thăm con sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ mua vé máy bay đi nước ngoài với giá vé ưu đãi.
  Sắp xếp đưa đón ra sân bay
 • Hỗ trợ giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình học.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Văn phòng Tư vấn du học VNPC

Hiện tại, Tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh giá trên toàn thế giới, bao gồm các trường Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ, New Zealand, Canada, Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Phần Lan,…

Nhiệm vụ chính của công ty tư vấn du học – VNPT là hướng dẫn hồ sơ du học, thư mời nhập học và xin visa từ A đến Z, cùng với dạy ngoại ngữ. Song hành với đó, VNPC thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với mục đích thông tin cho học viên về các cơ hội học bổng và giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Văn phòng Tư vấn du học VNPC
Văn phòng Tư vấn du học VNPC | Nguồn: Internet

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn công ty VNPT là đại chỉ tin tưởng để tư vấn du học:

 • Công ty VNPC có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm việc có tâm.
 • Công ty VNPC là đại diện chính thức của hơn 1000 trường học tại các quốc gia như Anh Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.
 • Tỷ lệ xin visa thành công là 100%.
 • Lợi ích VNPC mang đến cho khách hàng là tối đa và phù hợp nhất.
 • Thành viên thuộc mạng lưới tư vấn giáo dục Anh Quốc được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng Anh Quốc.
 • Được cấp chứng chỉ giáo dục Úc từ cơ quan phát triển giáo dục Úc (AEI) và của Đại sứ quán Úc

Thông Tin Liên Hệ:

 • Hotline: 0914541088 (zalo)
 • Email: hcm@vnpc.vn
 • Website: vnpc.vn
7

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education được thành lập vào năm 1985, với nhiệm vụ chính là đề xuất môi trường học tập phù hợp cho từng học sinh. Từ học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt phí, thủ tục du học đều được OEC Global Education tư vấn, công bố rõ ràng và minh bạch.

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education
Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education | Nguồn: Internet

Công ty đặc biệt quan tâm đến quá trình học tập và sinh hoạt của từng học viên. Qua đó, đưa ra những lời khuyên hữu hiệu giúp cho học viên cân bằng và tiếp tục phát huy. Hơn nữa, tạo điều kiện cho người thân đến thăm hàng tháng. Quả thực, đây chính là công ty tư vấn du học tin cậy tại Sài Gòn mà phụ huynh có thể tham khảo cho con mình nếu có nhu cầu.

 

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty Tư vấn du học VinEdu

Bạn đang muốn đi du học nước ngoài để thực hiện ước mơ bấy lâu nay của mình. Lựa chọn trở thành du học sinh đang trở thành “xu hướng mới” của nhiều bạn trẻ. Đây được xem như trải nghiệm thực tế mà bất cứ ai cũng muốn trải qua. Được biết, Tư vấn du học VinEdu là một trong những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu Sài Gòn, không chỉ nổi tiếng ở khu vực miền Nam mà trung tâm còn phủ sóng khắp miền Bắc và các tỉnh thành niềm Trung nữa.

VinEdu được thành lập năm 2007, sau gần 16 năm đi vào hoạt động liên tục, công ty đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn du học. Công ty hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều trường học, tổ chức giáo dục lớn trên thế giới. Trong đó có Đại học California, Berkeley, Đại học Pennsylvania và nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc và Philippines.

Mỗi năm, công ty tư vấn du học VinEdu sẽ hỗ trợ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa được ước mơ du học thông qua một lộ trình phù hợp. Trung tâm luôn hỗ trợ các bước quan trọng trong hành trình thay đổi hành trang cuộc đời, từ lập kế hoạch cho đến hoàn thành các thủ tục cần thiết như hồ sơ, xin visa hay những ngày đầu tiên nhập học.

Tư vấn du học VinEdu
Tư vấn du học VinEdu | Nguồn: Internet

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên quản lý nhiệt huyết, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý người nghe, am hiểu môi trường giáo dục ở mỗi quốc gia, VinEdu chính là cầu nối quan trọng để bạn theo đuổi mục tiêu du học của mình. Thông qua giáo dục, học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức, học viên có thể tiếp cận và hòa nhập với nền văn minh của nước ngoài.

Những ưu điểm nổi bật của Du học VinEdu, gồm có:

 • Kinh nghiệm tư vấn giáo dục hơn 10 năm.
 • Có kết nối với hơn 50 Đại sứ quán trên toàn quốc.
 • Có hơn 200 chương trình học bổng quốc tế
 • 98,6% học sinh, sinh viên đậu visa
 • Đại diện tuyển sinh có hơn 800 trường ở nhiều quốc gia khác nhau.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG được thành lập và điều hành bởi người Hàn Quốc cùng với sự công tác từ các trường Đại học và tập đoàn tại Hàn Quốc. Trung tâm ASUNG lần đầu tiên mở cửa đón học sinh vào năm 2012. Đây được xem là một trong những trung tâm tư vấn du học chất lượng cao ở TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong tư vấn du học, công ty luôn đưa ra những giải pháp, nguyện vọng của học viên với mức giá tiết kiệm.

Ngoài cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, ASUNG còn dạy thêm tiếng Hàn cho học viên. Trung tâm tiếng Hàn Đông Á – UTE là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, đến trình độ trung cấp và cao cấp. Quan trọng hơn, trung tâm còn có khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc để học viên có thể bắt kịp nhanh ngôn ngữ trong khoảng thời gian ngắn.

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG
Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG | Nguồn: Internet

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG có ưu điểm gì nổi trội?

 • ASUNG chỉ thu phí dịch vụ khi bạn đã đậu visa và trước khi bay
 • Tỉ lệ đạt visa của Asung là 100%, xuất cảnh và nhập học liên tục tháng 3 – 6 – 9 – 12 hàng năm
 • Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, chi phí rõ ràng và minh bạch.
 • ASUNG là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín, lâu năm và chuyên về du học Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh.
 • Có cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên sang Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét tuyển như khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc.
 • Văn phòng tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của ASUNG được đặt tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.
 • Công ty tư vấn du học ASUNG có chương trình đào tạo tiếng Hàn cấp tốc cho du học chuyên biệt.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, tính pháp lý được đảm bảo 100% (nói không với việc phát sinh thêm chi phí).

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Tư vấn du học Thế Hệ Mới

Tư vấn du học Thế Hệ Mới hình thành và tháng 10 năm 2004. Trải qua gần hai thập kỷ đi vào hoạt động và phát triển, công ty không chỉ sở hữu vốn kiến thức phong phú mà còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài. Thế Hệ Mới hiện đang tập hợp đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Công ty tư vấn du học – Thế Hệ Mới cam kết luôn ở bên cạnh và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian đang theo học tại nước ngoài. Đảm bảo các công tác thăm thân nhân và chữa bệnh. Đặc biệt, công ty sẽ tìm kiếm chỗ ở tiện nghi cho các bạn du học sinh xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

Tư vấn du học Thế Hệ Mới
Tư vấn du học Thế Hệ Mới | Nguồn: Internet

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới:

 • Uy tín: Toàn bộ chi phí được liệt kê cục thể, rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Chất lượng: Được đánh giá cao bởi các bậc phụ huynh và các em học sinh.
 • Chuyên nghiệp: Các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm đều đã được huấn luyện tại Mỹ và làm việc đúng chuẩn quốc tế.
 • Tận tâm: Không cung cấp hồ sơ giả gây ảnh hưởng xấu tương lai học sinh cũng như danh dự của công ty.
 • Nhiệt tình: Đáp ứng tốt nguyện vọng chính đáng của khách hàng cũng như hỗ trợ khẩn cấp cho du học sinh 24/7.
 • Mạng lưới đối tác rộng lớn: Công ty tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của 5 trường uy tín tại Úc, Singapore, Mỹ, Canada.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Tư vấn du học và dịch vụ Visa BF

Công ty tư vấn du học BF được thành lập vào năm 2006, trải qua gần 17 năm hình thành và đi vào hoạt động, công ty cảm thấy tự hào trở thành một trong số công ty tư vấn du học uy tín ở TPHCM. Các học viên đăng ký du học tại trung tâm chủ yếu các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand,…

 • B – stand for “Build”
 • F – stand for “Future”
 • Build the Future
Tư vấn du học và dịch vụ Visa BF
Tư vấn du học và dịch vụ Visa BF | Nguồn: Internet

Build the Future mang cho mình trọng trách đưa tương lai của bạn lên một tầm cao mới. BF luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình mang đến những giá trị tốt đẹp cho quý khách. Chìa khóa đi đến sự thành công của BF chính là sự tin tưởng, tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng và chất lượng dịch vụ mang đến. Công ty mang đến giá trị cho khách hàng theo một đẳng cấp khác biệt.

 

Thông Tin Liên Hệ:

12

Công ty tư vấn du học ThinkEDU

ThinkEDU là một trong số trung tâm tư vấn du học được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng ở Sài Gòn. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, lãnh đạo từ ThinkEDU có thêm kinh nghiệm dày dặn trong việc tu luyện kiến thức ở nước ngoài. Trung tâm đảm bảo sẽ đồng hành và hướng dẫn chi tiết cho các học sinh, sinh viên, phụ huynh các quy trình chuẩn bị hồ sơ, xin thư nhập học và xin visa. Công ty cũng tự hào là một trong các công ty tư vấn du học chất lượng đến các nước như Canada, Úc, Mỹ và Singapore,…

Công ty tư vấn du học ThinkEDU
Tư vấn du học ThinkEDU | Nguồn: Internet

Công ty tư vấn du học ThinkEDU có những ưu điểm sau:

 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Sẵn sàng hỗ trợ hết mình trước và sau khi học viênđi du học

Thông Tin Liên Hệ:

13

Công ty tư vấn Du học ATS

Công ty du học ATS (Avenue to Success) được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn mỗi khi muốn đi du học ở nước ngoài. Khi khách hàng có nhu cầu, ATS sẽ tư vấn, hỗ trợ kiến thức cùng những kỹ năng cần thiết để các em có thể nâng cao tỷ lệ đậu visa du học (hơn 90%).

Về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học của ATS là dịch vụ trọn gói. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mọi thứ, từ khâu cung cấp thông tin, chọn trường, khu vực đến làm hồ sơ đạt chuẩn và cả bước cung cấp kiến thức giúp các em xin visa dễ dàng hơn.

Công ty tư vấn Du học ATS
Tư vấn du học ATS | Nguồn: Internet

Lý do bạn nên lựa chọn công ty du học ATS:

 • Học bổng
 • Hỗ trợ toàn bộ chi phí dịch thuật
 • Hỗ trợ visa du lịch cho phụ huynh thăm con cái
 • Hỗ trợ liên kết giữa nhà trường và phụ huynh
 • Miễn phí hoàn toàn phí đăng ký nhập học

Thông Tin Liên Hệ:

14

Công ty Du học UE

Du học UE cảm thấy vinh dự vì mình là công ty tư vấn du học được đông đảo học sinh, sinh viên, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm liền. Được biết, công ty có mối quan hệ lâu dài với hơn 500 tổ chức giáo dục, học viện, trường Trung học, Đại học, Cao đẳng có chất lượng đào tạo chất lượng cao trên thế giới.

Công ty Du học UE cam kết sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên hết mình từ khâu đăng ký nhập học, chứng minh tài chính, giới thiệu học bổng, thủ tục xin visa, cho đến các thủ tục khác trong quá trình học tập ở nước ngoài.

Công ty Du học UE
Tư vấn du học UE | Nguồn: Internet

Các dịch vụ du học mà công ty UE đang cung cấp gồm:

 • Tư vấn các chương trình du học tại các nước Australia, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand cùng các quốc gia ở các châu lục khác.
 • Cung cấp bảo hiểm OSHC – bảo hiểm du học sinh cho sinh viên khi du học.
 • Mở các lớp luyện thi TOEFL, IELTS giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ trước khi phỏng vấn xin visa du học và lên đường du học.
 • Hỗ trợ tìm mua vé máy bay cho các bạn học sinh, sinh viên, người thân khi muốn thăm con cái đang học tập tại nước ngoài.

Thông Tin Liên Hệ:

15

Công ty TMS Education Group

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu của nhiều học viên khi có nhu cầu cần đi du học nước ngoài. Công ty hiện tập trung và phát triển chuyên sâu các lĩnh vực tư vấn du học ở các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, cùng một số nước khác.

Ngoài ra, công ty tư vấn du học – TMS còn cung cấp thêm dịch vụ xin visa và định cư tại các nước phát triển như Anh, EU, Canada, Mỹ, New Zealand, Singapore,…

Công ty TMS Education Group
Công ty TMS Education Group | Nguồn: Internet

Tại sao bạn nên lựa chọn TMS Education Group để tư vấn du học nước ngoài?

 • Được cung cấp, tư vấn các khoá học miễn phí về định hướng nghề nghiệp, du học, hội nhập văn hóa,…
 • Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn cũng như được hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân.
 • Kết hợp cùng với trường học nước ngoài, chịu trách nhiệm tổ chức đưa đón học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ở thích hợp.

Thông Tin Liên Hệ:

Nguyễn Tuyền, với niềm đam mê viết lách, hiện là một trong những tác giả cộng tác với Top10Tphcm lâu năm, Tuyền luôn mong muốn đem tới nhiều giá trị nhất cho độc giả
Chia sẻ nếu thấy hữu ích