Top 15 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất

3589
Top trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất

Bạn có biết trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nào chuyên nghiệp và uy tín nhất? Đây là câu hỏi dành cho những cá nhân muốn đi du học Mỹ. Hiện tại, Hoa Kỳ có tỷ lệ sinh viên quốc tế theo học tại đây lớn nhất thế giới. Sức hấp dẫn của quốc gia công nghiệp phát triển này chưa bao giờ giảm sút. Nếu muốn đi du học Mỹ, bạn cần tìm đến sự hướng dẫn của một cơ sở tư vấn du học Mỹ uy tín tại TP.HCM.

Vậy, bạn nên đến trung tâm nào? Hãy cùng top10tphcm điểm qua top 15 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất để lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất nhé!

1

INEC

INEC là tổ chức tư vấn du học Mỹ đã xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng khắp 16 quốc gia và 500 trường học để giữ vững danh tiếng lớn của mình. Tổ chức dịch vụ tư vấn du học Mỹ này đã đưa hàng nghìn sinh viên Việt Nam sang Mỹ du học kể từ khi thành lập.

Tại cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này, du học sinh sẽ được chăm sóc chu đáo với các dịch vụ hỗ trợ miễn phí. Đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng có thể giúp bạn nâng cao phát triển kỹ năng và tính độc lập của mình. Mọi thủ tục xin visa và hồ sơ tài chính đều được hỗ trợ hoàn toàn bởi Trung tâm tư vấn du học Mỹ – INEC.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM| Nguồn: INEC
Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM| Nguồn: INEC

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Năm 2004, một nhóm các nhà quản lý giáo dục, chuyên gia giáo dục nước ngoài và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của Đại học Quốc gia Việt Nam đã thành lập Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC). Mục tiêu cuối cùng của công ty tư vấn du học này là trở thành cầu nối cho những sinh viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành sinh viên nước ngoài.

Hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế từ các trường trung học đến các học viện hàng đầu tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Thụy Sĩ, New Zealand, New Zealand là đại lý tuyển sinh được công nhận của công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này. New Zealand và Vương quốc Anh, cũng như một số quốc gia châu Á như Nhật Bản và Hàn Quốc, nằm trong số đó. Hàng trăm du học sinh đã kết thúc thành công các chương trình đào tạo và giáo dục tại cơ sở tư vấn du học Mỹ TPHCM này. Kể từ khi thành lập, nó đã phát triển ngoại ngữ cho các chương trình thạc sĩ, đại học, tiến sĩ, v.v.

Nguồn ảnh: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ
Tư vấn du học Mỹ ở TPHCM| Nguồn: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty tư vấn Du học Á Âu

Công ty tư vấn du học Á Âu là công ty tư vấn du học Mỹ nổi bật có trụ sở tại TP.HCM, chuyên tư vấn du học tiên phong và đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm. Bởi dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đã giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty trong nhiều năm qua.

Công ty tư vấn du học Mỹ có trụ sở tại TPHCM này cung cấp một đội ngũ cố vấn chu đáo, có năng lực và tận tâm. Từ đó, lên kế hoạch tỉ mỉ mang lại giá dịch vụ cạnh tranh và mong muốn nhất của khu vực. Nếu bạn có nhu cầu đi du học, bạn nên đến Á Âu, công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng cao được công nhận tại TP.HCM.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng Sài Gòn| Nguồn: Công ty tu vấn du học Á Âu
Trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng Sài Gòn| Nguồn: Công ty tu vấn du học Á Âu

Thông Tin Liên Hệ:

4

USIS Education

USIS Education là tổ chức tư vấn du học có trụ sở tại Hoa Kỳ có văn phòng tại 4 thành phố lớn hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tư vấn du học tại Mỹ có thể hỗ trợ bạn đạt được nền giáo dục cao ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn du học này hỗ trợ các thành viên trong gia đình xin visa B2 / B1 để đến Hoa Kỳ trực tiếp.

Chuyên gia tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn không nên bỏ qua địa chỉ tư vấn du chất lượng cao đáng chú ý này. Sinh viên đến thăm cơ sở này có thể được hỗ trợ nghề nghiệp để giúp họ chọn được một trường tốt nhất. USIS Education này cung cấp các gói chương trình du học đa dạng, bao gồm trung học phổ thông công lập, trung học nội trú Mỹ, cao đẳng tại Mỹ, du học sau đại học, trung học phổ thông và đại học.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng TPHCM| Nguồn: USIS Education
Trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng TPHCM| Nguồn: USIS Education

Thông Tin Liên Hệ:

5

American Dream

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chất lượng mà Top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn là American Dream. Đây là trung tâm tư vấn du học chất lượng cao và nổi bật nhất TPHCM. Một đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu rộng về giáo dục tại Việt Nam làm việc tại cơ sở này. Địa chỉ giáo dục này cũng cung cấp một hệ thống các phòng học lớn để tổ chức giảng dạy ngoại ngữ chất lượng cao.

Bạn sẽ được cung cấp kế hoạch du học và chiến lược du học khi đến trung tâm American Dream. Trong trường hợp đó, trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí các thủ tục xin visa, chỗ ở, mua vé máy bay và các phương tiện di chuyển khác. Trung tâm tư vấn du học Mỹ ở TPHCM uy tín này sẽ chứng thực và dịch thuật các giấy tờ của học sinh. Nguồn này luôn hỗ trợ các kết nối thiết yếu và cung cấp thông tin cập nhật nhất về các cơ hội học bổng du học Hoa Kỳ.

Cơ sở tư vấn du học Mỹ tốt nhất TPHCM| Nguồn: American Dream 
Cơ sở tư vấn du học Mỹ tốt nhất TPHCM| Nguồn: American Dream

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý là công ty tư vấn du học Mỹ ở TPHCM đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn VISA tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Hàng trăm khách hàng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Hàn Quốc, Pháp, New Zealand, Canada và Nhật Bản đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học Mỹ này trong việc xin visa du học, du lịch và định cư tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Hàn Quốc, Pháp, New Zealand, Canada và Nhật Bản.

Nhiều người tiêu dùng coi trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này là đối tác tin cậy bởi sự chuyên nghiệp của trung tâm này. Thế mạnh của công ty là dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ hiện nay khó xin nhất. Ngay cả những người có tiền sử bảo lãnh nhập cư và những trường hợp khó khăn nhất cũng có thành tích thành công cao và có thể hỗ trợ bạn mở ra cánh cửa tương lai của mình.

Cơ sở tư vấn du học Mỹ tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý
Cơ sở tư vấn du học Mỹ tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Thông Tin Liên Hệ:

7

AEG

Công ty tư vấn du học Mỹ AEG chuyên phân tích năng lực của học sinh và tư vấn chọn trường đào tạo phù hợp cho mình. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cẩn thận trong suốt quá trình đăng ký đầu vào để đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận vào học một cách nhanh chóng. Hơn nữa, cơ sở tư vấn du học Mỹ ở TPHCM này sẽ theo dõi quá trình học tập của học sinh để có những hỗ trợ kịp thời. Trong trường hợp bạn muốn được hỗ trợ, các chuyên viên lành nghề sẽ tư vấn cho bạn phương pháp học hiệu quả nhất.

Bạn nên tham khảo trung tâm tư vấn AEG nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp và nổi bật nhất tại Sài Gòn. Cơ sở tư vấn du học Mỹ này sẽ là điểm đến đáng cân nhắc, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Địa điểm tư vấn du học Mỹ ở TPHCM| Nguồn: AEG
Địa điểm tư vấn du học Mỹ ở TPHCM| Nguồn: AEG

Thông Tin Liên Hệ:

8

VNIS Education

VNIS Education là công ty tư vấn du học tại Sài Gòn, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. VNIS Education tin chắc rằng nó có thể mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất vì nó có đội ngũ cố vấn giỏi và năng lực cùng hơn 300 công ty đối tác nổi tiếng. Cơ sở tư vấn du học Mỹ ở TP.HCM này sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ, làm hồ sơ xin visa, tìm nhà ở.

VNIS sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn du học Úc, Mỹ, New Zealand, Canada chuyên nghiệp và chất lượng nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm của mình. Cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động và đa văn hóa. Mạng lưới trường đối tác rộng khắp và đa dạng.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín ở TPHCM| Nguồn: VNIS Education
Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín ở TPHCM| Nguồn: VNIS Education

Thông Tin Liên Hệ:

9

Hạnh Dung Edu

Nếu bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Đừng lo lắng Top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn một trung tâm với hơn 20 năm kinh nghiệm và bề dày hoạt động tại Tp.HCM. Đó là Hạnh Dung Edu, là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tuyển sinh du học, đặc biệt là tư vấn du học Mỹ, trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ. Nhờ đó, khi đến với Hạnh Dung Edu, học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn đáng kể ở tất cả các bậc học.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ này sẽ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu giáo dục của mình bằng cách hỗ trợ nhiệt tình. Hơn nữa, cố vấn của trung tâm là các chuyên gia du học, những người có thể hỗ trợ đáng tin cậy về mọi thứ, từ mua vé máy bay, nộp hồ sơ xin thị thực đến dịch vụ cá nhân. Kết quả là trong tương lai, cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM này sẽ được chuẩn bị tốt hơn để phục vụ các bạn học sinh, sinh viên có dự định đi du học nước ngoài.

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Hạnh Dung Edu
Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Hạnh Dung Edu

Thông Tin Liên Hệ:

10

Summit Education Services (SES)

Summit Education Services (SES) là công ty chuyên tư vấn cho sinh viên về cách thức du học Hoa Kỳ và các quốc gia lớn khác tại TP. Hồ Chí Minh. Hàng triệu sinh viên đã lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ này để nâng cao trình độ tiếng Anh và đăng ký tham gia chương trình tư vấn nhằm đủ điều kiện nhận học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hàng trăm học sinh của cơ sở này đã nhận được học bổng du học trị giá 300.000 USD mỗi năm.

SES cũng có tỷ lệ thành công cao nhất trong cả nước đối với các đơn xin học bổng vào các trường đại học lâu đời và uy tín nhất của Mỹ, bao gồm Harvard, Princeton, Columbia, Cornell, Yale, Dartmouth, Brown, và UPenn, cũng những trường khác. Cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này không hổ danh là một trong những cơ sở tư vấn du học nổi tiếng nhất thành phố hiện nay.

Nguồn ảnh: Trung tâm Summit Education Services (SES)
Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM| Nguồn: Summit Education Services (SES)

Thông Tin Liên Hệ:

11

Phuong Nam Education

Phuong Nam Education là trung tâm tư vấn du học Hoa Kỳ, cung cấp hơn 30.000 khóa học và chương trình đào tạo cho các bạn trẻ, bao gồm du học hè, du học THPT, giao lưu văn hóa, cao học. Nhờ vào mạng lưới hơn 200 trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ, bạn có thể học và theo học đại học.

Nhờ đội ngũ chuyên gia tư vấn và chương trình tư vấn du học đa lĩnh vực, cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này cung cấp gói dịch vụ tư vấn du học Mỹ trọn gói nhằm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Du học Mỹ tại cơ sở này luôn có chi phí hợp lý cho tất cả các khóa học.

Công ty tư vấn du học ở Sài Gòn| Nguồn: Phuong Nam Education
Công ty tư vấn du học ở Sài Gòn| Nguồn: Phuong Nam Education

Thông Tin Liên Hệ:

12

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Nhờ mạng lưới liên kết với hơn 10.000 trường đại học trên toàn thế giới, trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh hiện cung cấp cho học sinh nhiều ngành học và trường học đa dạng. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ đã có hàng trăm cơ sở giáo dục liên kết với Việt Đỉnh.

Cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này chuyên hỗ trợ các thủ tục xin thị thực. Hỗ trợ học sinh đạt tỷ lệ đậu 99 phần trăm trong bài kiểm tra phỏng vấn. Việt Đỉnh sẽ hỗ trợ bạn mua vé máy bay, sắp xếp nhà ở, phương tiện đi lại cũng như tư vấn về phúc lợi, bảo hiểm và các vấn đề khác trước khi bạn lên đường du học.

Nguồn ảnh: Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh
Trung tâm tư vấn du học uy tín tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Thông Tin Liên Hệ:

13

Công ty tư vấn Du học Á Châu

Công ty tư vấn du học Á Châu là công ty tư vấn du học nổi tiếng tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đối tác quan trọng trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ. Trung tâm tư vấn du học Mỹ này sử dụng đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tư vấn du học nhằm mang lại mức độ hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn toàn diện và hiệu quả nhất khi đến với dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này. Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ này liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề du học nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất.

Nguồn ảnh: Công ty tư vấn Du học Á Châu
Cong ty tư vấn du học Mỹ uy tín TPHCM| Nguồn: Công ty tư vấn Du học Á Châu

Thông Tin Liên Hệ:

14

World Education

World Education là trung tâm tư vấn du học uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và được chính phủ Việt Nam cho phép hoạt động. Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ toàn quốc này giúp học sinh, sinh viên và các cơ quan chức năng đáp ứng các mục tiêu du học của mình. Công ty tư vấn du học Mỹ này có các đối tác lớn như Hệ thống trường độc lập Việt Úc và Hệ thống Anh ngữ Hiệp hội Việt Mỹ và là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Educapital.

Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này luôn đưa ra những thông tin chính xác và cặn kẽ nhất về các cơ sở, tổ chức giáo dục nước ngoài nhằm mang đến cho học sinh và phụ huynh những thông tin cập nhật và toàn diện nhất. Từ việc xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp đến cung cách phục vụ niềm nở, chu đáo của chuyên viên tư vấn, công ty tư vấn du học Mỹ TP.HCM này không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tư vấn du học Mỹ uy tín tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: World Education
Tư vấn du học Mỹ uy tín tốt nhất tại TPHCM| Nguồn: World Education

Thông Tin Liên Hệ:

15

Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam

Tại Hồ Chí Minh, công ty tư vấn du học IDP Việt Nam là cơ sở tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp và nổi bật nhất. Trung tâm tư vấn du học Mỹ này cung cấp một mạng lưới đối tác rộng lớn và hơn 45 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. Hàng trăm nghìn sinh viên đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của IDP Việt Nam để tiếp tục theo học tại các quốc gia công nghiệp phát triển như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, New Zealand, Canada và Úc.

Với cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ vượt trội, đây là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM được nhiều cá nhân tin tưởng trong suốt 23 năm qua. Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh, bạn không nên bỏ qua IDP Việt Nam, doanh nghiệp tư vấn du học Mỹ chất lượng cao.

Nguồn ảnh: Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam
Tư vấn du học Mỹ uy tín tốt nhất TPHCM| Nguồn: Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích