Bật Mí Top 5 Lớp Học Thư Pháp Tại TPHCM Chất Lượng Nhất

1158
Các lớp học thư pháp chất lượng ở TPHCM
Các lớp học thư pháp chất lượng ở TPHCM

Vào các ngày đầu năm, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình ảnh thầy Đồ ngồi bên nghiên mực viết chữ và mọi người đứng xung quanh để xin chữ thư pháp làm lộc đầu năm. Hiện nay, chữ thư pháp được phát triển giống như 1 loại hình nghệ thuật và từ đó có nhiều câu lạc bộ, hội thư pháp và các lớp dạy chữ thư pháp được thành lập. Bạn đang muốn học thư pháp nhưng lại không nên học ở đâu? Đừng lo lắng, Top10tphcm sẽ giới thiệu danh sách 5 lớp học thư pháp chất lượng tại TPHCM cho các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

1

Thư Pháp Chữ Việt Tâm Thiên Phong

Nếu bạn đang có nhu cầu học chữ thư pháp thì Tâm Thiên Phong chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Tâm Thiên Phong là một trong các lớp học thư pháp tại Tp Hồ Chí Minh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ và biết cách để viết chữ thư pháp. Khi theo học tại lớp học thư pháp Tâm Thiên Phong, bạn sẽ có cơ hội được nhận hỗ trợ dành cho các học viên.

Thư Pháp Chữ Việt Tâm Thiên Phong
Thư Pháp Chữ Việt Tâm Thiên Phong

Hỗ trợ dành cho học viên của lớp học Tâm Thiên Phong

  • Tặng sách giáo trình, kèm những tài liệu hướng dẫn tự thực hành ở nhà
  • Tham gia vào những nhóm hỗ trợ trên zalo, facebook để trao đổi kinh nghiệm và kiến thức giữa các học viên
  • Nếu bạn học offline thì sẽ được cung cấp giấy, mực và bộ bút viết thư pháp miễn phí
  • Nếu bạn học online thì các tài liệu học tập sẽ được gửi về tận nhà và miễn phí ship

Học phí tại đây được công khai rõ ràng trên website chính của lớp học thư pháp Tâm Thiên Phong. Có hỗ trợ học phí dành cho những bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt miễn phí hoàn toàn học phí cho các sư thầy và sư cô. Thời gian học tập linh hoạt, không bị gò bó, thầy cô và học viên thân thiện luôn giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Lớp Học Thư Pháp Tại Omorfi

Với mong muốn truyền tải nền văn học thư pháp tới những người có niềm yêu thích về thư pháp, lớp học Thư pháp Omorfi đã thành lập nên nhiều lớp học từ cơ bản cho tới nâng cao. Giáo trình học rõ ràng và thời gian học linh hoạt, có thể được điều chỉnh theo thời gian của học viên. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Luôn giảng dạy tận tâm, nhiệt tình và cố gắng tạo sự thoải mái nhất cho học viên.

Lớp Học Thư Pháp Tại Omorfi
Lớp Học Thư Pháp Tại Omorfi

Giáo trình của lớp học thư pháp Omorfi Art bao gồm:

  • Hướng dẫn cách dùng và bảo quản bút lông, giấy, mực viết
  • Hướng dẫn những thao tác cầm bút và tư thế ngồi
  • Thực hành viết những từ cơ bản cho tới nâng cao để quen với cách cầm bút
  • Thực hành ráp, phối hợp các chữ đại tự và tiểu tự với nhau
  • Cách trình bày bố cục
  • Thực hành hoàn hiện những tác phẩm hoàn chỉnh

Thông Tin Liên Hệ:

3

Lớp Học Thư Pháp An Thảo

Thư pháp An Thảo đã góp phần đưa bộ môn nghệ thuật chữ thư pháp vươn lên đứng đầu trong những cơ sở giảng dạy ở TPHCM. Lớp học thư pháp An Thảo đào tạo bộ môn thư pháp từ cơ bản tới nâng cao. Đặc biệt An Thảo còn nhận dạy kèm tại nhà. Cùng với đội ngũ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chuẩn đầu ra sau khóa học. Nếu bạn vẫn không thể viết được hoặc viết chữ không đẹp, An Thảo sẽ hoàn lại 100% học phí cho bạn.

Lớp Học Thư Pháp An Thảo
Lớp Học Thư Pháp An Thảo

Thời gian học có thể linh hoạt, tùy vào thời gian rảnh của học viên. Một tuần sẽ được học 3 buổi, học viên sẽ được học bù nếu như không học ở buổi học trước. Khi đăng ký khóa học của An Thảo, bạn sẽ được hỗ trợ những dụng cụ học tập và các tài liệu học đi kèm. An Thảo mang đến một môi trường học thân thiện và thoải mái nhất. Giúp cho học viên luôn cảm thấy hứng thú trong học tập và cố gắng nâng cao trình độ trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, An Thảo cũng mong muốn những người có niềm đam mê với bộ môn thư pháp sẽ không từ bỏ trong quá trình học, phải luôn nỗ lực kiên trì thì mới có thể thành công. Khuyến khích mọi đối tượng tham gia đăng ký học và có lộ trình riêng phù hợp với từng người. Viết chữ thư pháp là một trong những cách giúp cho tâm hồn của bạn bớt căng thẳng, thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Thư Pháp Quang Lĩnh

Gắn bó với bộ môn viết thư pháp hơn 18 năm, Thư Pháp Quang Lĩnh đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực. Thư Pháp Quang Lĩnh luôn có tư duy rằng “Thư pháp là cách dùng bút để viết chữ nhưng người viết nó có thể thổi hồn vào trong  từng nét chữ. Các nét chữ có thể thể hiện được tâm trạng và cảm xúc của người viết ra nó.

Lớp học Thư Pháp Quang Lĩnh
Lớp học Thư Pháp Quang Lĩnh

Tại sao nên lựa chọn học thư pháp tại Quang Lĩnh?

Với đội ngũ các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm và tận tình giảng dạy. Giáo trình giảng dạy cụ thể, phong phú với nhiều hình thức thực hành khác nhau. Lớp học thư pháp Quang Lĩnh cam kết chắc chắn bạn sẽ viết được chữ thư pháp sau khi đăng ký học tại đây. Bạn có thể viết được chữ theo ý muốn của mình, các lời chúc ý nghĩa do chính tay bạn viết sẽ là một món quà đặc biệt nhất với người thân đấy.

Học viên có thể linh hoạt thời gian học, học phí phù hợp với mỗi lộ trình và từng đối tượng theo học. Quang Lĩnh sẽ hỗ trợ cho ọc viên các dụng cụ bao gồm bút, giấy và tài liệu học tập chuẩn kèm theo. Nội dung hay giáo trình đều cụ thể rõ ràng, giúp cho học viên nắm bắt được lộ trình học. Có bài kiểm tra định kỳ hằng tháng để kiểm tra trình độ của học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Thư Pháp Gia Nguyễn

Với phương châm giảng dạy “Nét đẹp thư pháp Việt” Thư Pháp Gia Nguyễn muốn truyền tải tới người học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao của bộ môn nghệ thuật thư pháp. Gia Nguyễn sẽ giúp bạn trở thành một người viết thư pháp đẹp và chuyên nghiệp. Các bức tranh do chính tay bạn viết ra sẽ là một món quà đặc biệt để trao tặng cho bạn bè, người thân, thầy cô, đối tác… Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của Gia Nguyễn vô cùng tận tâm, tận tình, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự giàu đẹp của tiếng Việt.

Lớp học viết Thư Pháp Gia Nguyễn
Lớp học viết Thư Pháp Gia Nguyễn

Không gian lớp học sẽ có từ 3 đến 4 học viên. Tạo cơ hội cho các bạn học viên được trực tiếp trao đổi với giáo viên một cách thoải mái và gần gũi hơn. Giải đáp tất cả mọi thắc mắc của người học nhanh chóng. Ngoài ra, Lớp học thư pháp Gia Nguyễn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu cho học viên được nâng cao thêm kĩ năng viết của mình và trao đổi kiến thức với mọi người.

Kết hợp giữa nhiều loại chất liệu đa dạng như giấy, tre, gỗ, gốm,… để tạo ra được những bức tranh nghệ thuật sáng tạo và độc đáo mà ở đây mới có được. Giúp bạn phát triển được khả năng sáng tạo của mình. Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, tính tỉ mỉ trong mỗi chi tiết. Hãy liên hệ ngay Lớp Học Thư Pháp Gia Nguyễn để đăng ký học ngay nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

Nguyễn Lệ - là tác giả của kênh Top10tphcm từ năm 2021, chuyên viết về nhiều lĩnh vực khác nhau trên website Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích