10 Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM (Sài Gòn) bạn nên biết

1882
10 Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM (Sài Gòn) bạn nên biết
10 Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM (Sài Gòn) bạn nên biết

Đông Y hay còn được biết đến là y học cổ truyền phương Đông. Tuy ngày nay, các hình thức điều trị bệnh bằng Tây Y đang phát triển mạnh mẽ, dẫu vậy nhưng vẫn có rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn chữa bệnh theo phương pháp Đông Y cổ truyền. Phương pháp này bao gồm những bài thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên cũng như các cách bấm huyệt, bài châm cứu,… mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Trải qua nhiều thế kỷ, các cách điều trị bệnh bằng Đông Y vẫn luôn có một vị trị nhất định trong nền y học của nhân loại. Đặc biệt hơn nữa đó là đôi khi các bài thuốc Đông Y lại phát huy hiệu quả chữa bệnh tốt hơn cả một số loại thuốc Tây Y. Trong bài viết hôm nay, Top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM (Sài Gòn) được đánh giá tốt nhất để bạn dễ dàng tham khảo khi có nhu cầu.

1

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan

Một trong những bác sĩ Đông y có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất tại Sài Gòn đó là bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan. Với hơn 35 năm cống hiến trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y, bác sĩ đã dần trở thành một trong những cái tên thân thuộc, đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn mỗi khi có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe.

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan
Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan | Nguồn: Internet

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang công tác và làm việc ở Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu. Nhờ vào khối lượng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng năng lực điều trị bệnh giỏi đã đưa tên tuổi của lương y Nguyễn Thùy Ngoan đến rất nhiều người, không chỉ người dân sống trong khu vực mà còn cả các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Những thế mạnh của Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan trong lĩnh vực khám chữa bệnh có thể kể đến như:

 • Thế mạnh nổi trội trong việc điều trị nhiều bệnh lý hiệu quả bằng Đông y như: bệnh về rối loạn thần kinh, tai mũi họng, bệnh tiêu hóa, xương khớp, da liễu, mất ngủ,…
 • Am hiểu rõ về nhiều vị thuốc thảo dược, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng khám chữa bệnh được đánh giá cao
 • Nắm rõ phương thức điều trị bệnh cho từng căn bệnh khác nhau, vì vậy, kết quả luôn được đảm bảo phát huy hiệu quả nhanh chóng nhất
 • Luôn xây dựng được niềm tin cho tất cả bệnh nhân tìm đến thăm khám và điều trị với bác sĩ
 • Luôn có thái độ tận tâm hết lòng cũng như xem người bệnh như người thân của chính bác sĩ, tiêu chí làm việc hàng đầu là “Lương y phải như từ mẫu”

Chính nhờ những thế mạnh cùng năng lực chuyên môn giỏi được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong ngành y đã nhanh chóng giúp cho bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan trở thành một trong những bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM được đông đảo người dân biết đến và thường xuyên chọn lui tới để được bác sĩ khám chữa hết bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Sau đây là thông tin về địa chỉ làm việc của bác sĩ, bạn có thể liên hệ hoặc đến đơn vị để được tư vấn tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường - Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM

Vị lương y giỏi kế tiếp theo đây mà Top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn đọc đó bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường. Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương Hà Nội và hiện đang làm việc tại phòng khám Y Tâm Đường. Trong quá trình hoạt động, ông đã đảm nhiểm các vai trò quan trọng trong ngành và là Giám đốc đảm đương trách nhiệm bào chế & sản xuất thuốc tại Công ty Đông Nam Dược Bảo Long thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM
Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM | Nguồn: Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường

Lý dó bạn nên lựa chọn khám chữa bệnh với thầy thuốc đông y Nguyễn Hữu Trường:

 • Bác sĩ đã dành 6 năm trau dồi học tập tại Trung Quốc, đất nước có nền y học cổ truyền lâu đời và phát triển bậc nhất thế giới
 • Tay nghề liên tục được nâng cao bởi bác sĩ luôn nỗ lực tìm tòi học hỏi nhiều phương pháp và các bài thuốc mới, nhằm giúp nâng cao khả năng chữa bệnh cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau
 • Bác sĩ có mục tiêu sẽ phát huy được những tinh hoa nghề nghiệp truyền thống của gia đình, từ đó, đem đến nhiều hơn nữa các bài thuốc, liệu pháp điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao
 • Nhận được sự tín nhiệm của đông đảo mọi người không chỉ vì tay nghề chữa bệnh giỏi mà còn là vì sự tận tâm, trách nhiệm và luôn nhiệt huyết với nghề

Thông Tin Liên Hệ:

3

Đông Y Trần Sưởng Lâm - Thầy thuốc đông y giỏi có tiếng ở Sài Gòn

Trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị nhiều bệnh lý khác nhau bằng các phương pháp y học cổ truyền, Đông Y Trần Sưởng Lâm luôn mang đến kết quả khám chữa bệnh hiệu quả hơn cả mong đợi cho các bệnh nhân đã đặt niềm tin ở ông.

Bên cạnh đó, Đông Y Trần Sưởng Lâm còn tự hào vì đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân nước nhà. Phương châm làm việc của vị thầy thuốc đông y giỏi có tiếng ở tphcm này chính là lấy con người làm trọng tâm và luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn cũng như đảm bảo đạo đức, uy tín của mình trong ngành y học.

Thầy thuốc đông y giỏi có tiếng ở Sài Gòn
Thầy thuốc đông y giỏi có tiếng ở Sài Gòn | Nguồn: Đông Y Trần Sưởng Lâm

Thông Tin Liên Hệ:

4

Lương y Nguyễn Văn Minh - Lương y nổi tiếng ở Sài Gòn

Lương y Nguyễn Văn Minh là bác sĩ đông y có sự nghiệp hơn 20 năm cống hiến trong ngành y học Việt Nam. Bác sĩ đã giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau. Hầu hết các bệnh nhân sau khi được bác sĩ điều trị bệnh đều đánh giá rằng các bài thuốc được thầy kê luôn phát huy được công dụng cao và đạt hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Lương y nổi tiếng ở Sài Gòn
Lương y nổi tiếng ở Sài Gòn | Nguồn: Lương y Nguyễn Văn Minh

Những năm qua, phòng khám Đông y của Lương y Nguyễn Văn Minh luôn thu hút được một lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Lương y nổi tiếng tại Sài Gòn này có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh lý như bệnh dị ứng mẩn ngứa, thoái vị đĩa đệm, rối loạn tiền đình,… Vì thế, nếu bạn có các triệu chứng của những bệnh lý trên thì hãy sớm liên hệ ngay với bác sĩ để được thăm khám, tư vấn và cải thiện một cách hiệu quả nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung - Bác sĩ đông y giỏi tại Sài Gòn

Trải qua hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mọi người bằng các phương pháp, bài thuốc đến từ y học cổ truyền, cho đến hiện tại, bác sĩ Huỳnh Thị Nhung không những được nhiều người biết đến nhờ trình độ chuyên môn chuyên sâu mà còn là một lương y luôn nhiệt huyết và tận tâm trong nghề.

Trong lĩnh vực Đông Y, bác sĩ Huỳnh Thị Nhung nổi tiếng với những thế mạnh như:

 • Chuyên nhận thăm khám và chữa trị các bệnh liên quan đến da liễu, xương khớp, dạ dày tiêu hoá, tai mũi họng, trầm cảm, suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu,…
 • Kiến thức trong lĩnh vực Đông y nói riêng từ xưa đến nay của bác sĩ luôn rất sâu rộng vì thế nên luôn mang đến kết quả điều trị bệnh nhanh, hiệu quả ngoài sự mong đợi của các bệnh nhân
 • Phương châm làm việc đó là “Thầy thuốc như mẹ hiền” bác sĩ luôn nỗ lực cố gắng làm việc hết mình vì những bệnh nhân của mình
 • Bác sĩ đông y giỏi ở tphcm hiện đang sở hữu cho mình một địa chỉ phòng khám riêng làm việc hết các ngày trong tuần với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho tất cả mọi người
Bác sĩ đông y giỏi tại Sài Gòn
Bác sĩ đông y giỏi tại Sài Gòn | Nguồn: Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung

Không những vậy, bác sĩ đông y Huỳnh Thị Nhung vẫn luôn không ngừng trau dồi học hỏi và nghiên cứu những phương pháp điều trị mới cũng như bài thuốc mới để phục vụ cho các người bệnh được tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang chưa biết nên khám Đông y ở đầu tốt TPHCM? Vậy thì địa chỉ phòng khám đông y của bác sĩ Huỳnh Thị Nhung sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất đấy.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bay

Thầy thuốc đông y giỏi và nổi tiếng ở Sài Gòn tiếp theo đây mà Top10tphcm muốn giới thiệu đến các bạn đó là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bay. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ được biết đến là một trong những lương y giỏi nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành chho bạn khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh với các phương pháp Đông y cổ truyền.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bay
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bay | Nguồn: Internet

Những liệu pháp điều trị có tại phòng khám Đông Y của PGS.TS.ThS Nguyễn Thị Bay:

 • Liệu pháp thủy châm
 • Chẩn đoán bát cương
 • Dưỡng sinh
 • Sóng ngắn trị liệu bệnh
 • Bắt mạch và kê đơn thuốc
 • Điện châm
 • Tập vận động các đoạn chi
 • Chẩn đoán bệnh tạng phủ
 • Day ấn huyệt
 • Nắn, kéo dãn các khớp xương, cột sống
 • Điều trị bằng hình thức xoa bóp, kéo dãn, giác hơi

Bên cạnh đó, Lương y Nguyễn Thị Bay còn dành nhiều thời gian cho quá trình nghiên cứu học hỏi không ngừng để mang đến sự phục vụ và phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân của bà. Để được trực tiếp thăm khám và chữa bệnh với bác sĩ đông y giỏi ở tphcm này bạn có thể liên hệ đến các thông tin như sau:

Thông Tin Liên Hệ:

7

Bác sĩ Đỗ Hữu Định - Thầy thuốc đông y giỏi ở Việt Nam

Bác sĩ đông y Đỗ Hữu Định hiện đang công tác và làm việc tại phòng khám y học dân tộc cổ truyền ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với trình độ chuyên môn chuyên sâu cùng những kinh nghiệm dày dặn đã tích lũy qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng các phương pháp Đông y đã giúp cho danh tiếng của vị lương y này ngày càng được đông đảo bệnh nhân biết đến.

Thầy thuốc đông y giỏi ở Việt Nam
Thầy thuốc đông y giỏi ở Việt Nam | Nguồn: Bác sĩ Đỗ Hữu Định

Cho đến hiện nay, lương y Đỗ Hữu Định đã hoạt động gần 50 năm trong nghề và ông được xem là một trong những thầy thuốc đông y có kinh nghiệm lâu năm nhất tại TP Hồ Chí Minh. Nhờ đó mà những kỹ thuật và bài thuốc chữa bệnh của bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao vì luôn phát huy được hiệu quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Tại sao bệnh nhân nên lựa chọn thăm khám và điều trị với lương y Đỗ Hữu Định?

 • Theo thống kê, phòng trị liệu Đông y của bác sĩ Định đã khám và chữa bệnh cho trên 91.000 lượt bệnh nhân
 • Bác sĩ đã từng có khoảng thời gian học tập và làm việc ở các trung tâm y tế và bệnh viện lớn như: Viện y dược học dân tộc TP. HCM, Bệnh viện y học dân tộc TPHCM,…
 • Bác sĩ Đỗ Hữu Định được mệnh danh là lương y có khả năng điều trị bệnh lý hiến muộn mang lại hiệu quả cao
 • Là một trong số những bác sĩ đông y giỏi ở tphcm có khả năng khám chữa nhiều chuyên khoa khác nhau như: khoa Nhi, phụ khoa, khoa nội – ngoại, bệnh ngoài da và các bệnh mãn tính, nan y,…

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh với phương pháp y học cổ truyền thì phòng khám của thầy thuốc đông y giỏi ở tphcm Đỗ Hữu Định chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế được biết đến thầy thuốc đông y giỏi với lợi thế trong công tác điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương khớp bằng phương pháp y học cổ truyền. Với thâm niên làm việc trong nghề tính đến nay đã hơn 10 năm, cùng nhiều chức vụ quan trọng bác sĩ đã từng đảm nhận có thể kể đến như: bác sĩ của Bệnh viện y học cổ truyền, tham gia cống hiến vào lĩnh vực giảng dạy tại trường Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang boăn khoăn trong việc tìm kiếm một phòng khám trị liệu sức khỏe bằng phương pháp y học cổ truyền có bác sĩ đông y giỏi ở tphcm thì có thể tham khảo qua các địa chỉ làm việc của ThS. BS Nguyễn Trương Minh Thế được cung cấp bên dưới đây.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế | Nguồn: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

9

Lương y Phạm Ngọc Khánh - Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM

Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu và trau dồi kinh nghiệm, kiến thức trong ngành y học cổ truyền, lương y Phạm Ngọc Khánh đang dần hoàn thiện năng lực bản thân và cho ra đời nhiều bài thuốc đông y với công dụng chữa bệnh mang lại hiệu quả cao ngoài mong đợi của người bệnh. Hơn nữa, tên tuổi của bác sĩ Khánh còn được biết đến rộng rãi nhờ các liệu pháp điều trị các bệnh lý về tim mạch và suy giảm tĩnh mạch có tác dụng cải thiện bệnh tình nhanh chóng, giúp người bệnh ổn định lại sức khỏe chỉ trong một thời gian ngắn.

Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM
Bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM | Nguồn: Lương y Phạm Ngọc Khánh

Lý do vì sao bạn nên đến khám và điều trị bệnh với lương y Phạm Ngọc Khánh:

 • Lương y luôn tận tâm hết lòng với nghề và luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình
 • Trải qua thời gian nghiên cứu và hết lòng trong công tác điều trị, lương y đã nhận được nhiều thành tụ xứng đáng với công sức mà ông đã bỏ ra thông qua giấy khen thưởng cao quý của TPHCM, của Bộ y tế, của Đảng và Nhà nước trao tặng
 • Là một bác sĩ đông y giỏi ở tphcm có khả năng chữa trị hiệu quả nhiều bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, suy giãn tĩnh mạch, viêm tắc tĩnh mạch,…
 • Mặc dù được biết đến là một thầy thuốc đông y giỏi với kiến thức chuyên môn bài bản và kinh nghiệm thâm niên nhưng bác sĩ vẫn luôn không ngừng học hỏi để sáng tạo ra nhiều bài thuốc quý giúp đỡ mọi người

Thông Tin Liên Hệ:

10

Lương y Bùi Thị Thìn - Bác sĩ đông y giỏi ở Sài Gòn

Lương y Bùi Thị Thìn là một trong những bác sĩ đông y giỏi có tiếng ở Sài Gòn với gần 30 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh với nhiều bài thuốc Đông y mang lại hiệu quả cao chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, nữ lương y giỏi này từng biết đến vì đã hỗ trợ cho nhiều bệnh nhân chữa khỏi hiệu quả căn bệnh nan y.

Tại sao bạn nên đến thăm khám và điều trị bệnh với Lương y Bùi Thị Thìn?

 • Không những được biết đến với trình độ chuyên môn sâu rộng mà còn là một ngưởi thầy thuốc luôn dốc hết lòng tận tâm chữa trị cho người bệnh.
 • Khi điều trị bệnh với bác sĩ đông y giỏi ở tphcm này, bạn sẽ được trải nghiệm những liệu pháp chữa trị đặc biệt thông qua các phương pháp cổ truyền đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất
 • Người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn sức khỏe ân cần với lương y sở hữu trình độ chuyên môn dày dặn với rất nhiều kinh nghiệm thực tế
 • Nổi bật với thế mạnh chuyên điều trị những bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, xương khớp, dạ dày tiêu hoá, da liễu, trầm cảm, suy nhược thần kinh,…
Bác sĩ đông y giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ đông y giỏi ở Sài Gòn | Nguồn: Lương y Bùi Thị Thìn

Thông Tin Liên Hệ:

Tôi hiện là từng học ngành dược tại Đại Học Y Dược TPHCM. Linh phụ trách các bài viết về lĩnh vực dược và sức khỏe trên website Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích