5 Bác sĩ điều trị mất ngủ khó ngủ giỏi và uy tín tại TPHCM

971
5 Bác sĩ điều trị mất ngủ khó ngủ giỏi và uy tín tại TPHCM
5 Bác sĩ điều trị mất ngủ khó ngủ giỏi và uy tín tại TPHCM

Mất ngủ là bệnh lý phổ biến với các triệu chứng như khó đi vào giấc ngủ, giấc ngủ không sâu, tỉnh giấc đột ngột không thể ngủ lại được, thức giấc quá sớm. Các chuyên gia khuyến cáo rằng bệnh mất ngủ, khó ngủ cần phải được can thiệp và chữa trị sớm khi mới vừa phát hiện tránh để xảy ra các vấn đề nghiêm trọng hơn đến cho sức khỏe người bệnh. Một số biến chứng nguy hiểm như sức khỏe tâm thần bị rối loạn, lo âu, trầm cảm, não bộ lẫn cơ thể phản ứng chậm, dễ gây tai nạn,…

Mất ngủ khám ở đâu TPHCM? Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không quá khó để tìm được một địa chỉ có bác sĩ chuyên khoa khám chữa bệnh mất ngủ hiệu quả. Nếu bạn đọc vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm thì hãy cùng Top10tphcm tham khảo ngay danh sách 5 Bác sĩ điều trị mất ngủ giỏi ở TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong những năm qua.

Danh sách những Bác sĩ điều trị mất ngủ khó ngủ giỏi & kinh nghiệm tại TPHCM

1

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành - Chữa bệnh khó ngủ hiệu quả tại TPHCM

Một trong những bác sĩ chuyên khoa đáng tin cậy của người dân ở thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực tỉnh thành lân cận mỗi khi gặp phải các vấn đề về tâm lý đó là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân gần xa biết đến là một chuyên gia thăm khám, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý về trầm cảm, rối loạn lo âu và chứng mất ngủ khó ngủ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Bác sĩ Lê Văn Thành đã đảm đương trách nhiệm ở các vai trò như:

 • Chủ nhiệm của bộ môn Nội thần kinh tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM
 • Thành viên chính thức của Hội thần kinh thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là chủ tịch Hội
 • Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở khoa thần kinh của bệnh viện Chợ Rẫy
Chữa bệnh khó ngủ hiệu quả tại TPHCM
Chữa bệnh khó ngủ hiệu quả tại TPHCM | Nguồn: Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành

Với năng lực chữa bệnh giỏi được nhiều người tin tưởng, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành thường xuyên kín lịch thăm khám. Vì vậy, để được khám và chữa bệnh sớm với bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở tphcm này, bệnh nhân nên đặt lịch hẹn khám trước khi đến để tránh chờ đợi quá lâu.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị là một trong số những chuyên gia hàng đầu trong công tác khám và điều trị các vấn đề về khó ngủ, mất ngủ lâu năm có tiếng tại Sài Gòn. Với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành y, bác sĩ Nhị đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng cũng như gặt hái được khá nhiều thành tựu trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Bác sĩ Vũ Anh Nhị từng đẩm nhiệm qua những vị trí quan trọng trong ngành như:

 • Nhiều năm công tác tại chuyên khoa thần kinh của bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ có chuyên môn cao tại khoa thần kinh của bệnh viện Chợ Rẫy
 • Trưởng Bộ môn thần kinh của trường Đại học y dược TP.HCM
 • Từng nắm giữ chức vụ lớn là chủ tịch Hội thần kinh học thành phố Hồ Chí Minh
 • Thành viên chính thức của Hội thần kinh Việt Nam với vai trò Phó chủ tịch Hội
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị | Nguồn: Internet

Với tác phong làm việc nghiêm túc, cùng trình độ chuyên môn cao Tiến sĩ Vũ Anh Nhị đã trở thành một trong những vị bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở tphcm được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến điều trị khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe tâm thần hoặc tâm lý như trầm cảm, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu,…

Thông Tin Liên Hệ:

3

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh - Bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TPHCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh được nhiều người biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý khó ngủ, mất ngủ tại thành phố Hồ Chí Minh trong những nhiều năm gần đây. Không chỉ được đánh giá tích cực nhờ trình độ chuyên môn giỏi mà nam bác sĩ còn có quá trình học tập đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu trong ngành.

Những thành tựu ghi nhận được trong quá trình học tập của bác sĩ Ngô Tích Linh, có thể kể đến như:

 • Hoàn thành chương trình huấn luyện Tiến sĩ Y khoa tại trường Đại học Y dược TP.HCM
 • Tham gia giảng dạy chuyên ngành Tâm thần ở trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề về Tâm lý trị liệu do Trường thực hành Tâm lý Paris cung cấp
 • Đạt được chứng chỉ Tâm lý trị liệu của Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ y tế (CUF) tại TPHCM, tại Pháp và Việt Nam
 • Hoàn thành chương trình huấn luyện Trị liệu gia đình can thiệp trị liệu Hệ thống của Đại học Công giáo Louvain, Bruxelles, nước Bỉ
 • Bác sĩ hiện đang trong quá trình công tác và làm việc tại Đại học Y dược thành phố HCM và còn giữ vai trò là trưởng bộ môn tâm thần
Bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TPHCM | Nguồn: Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Hiện tại, bác sĩ Bác sĩ Ngô Tích Linh đang tiếp nhận thăm khám, kiểm soát và điều trị một số bệnh lý về chứng mất ngủ – khó ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn tâm thần,… Hầu hết bệnh nhân sau khi đến thăm khám với bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở tphcm này đều rất hài lòng vì không chỉ tình trạng sức khỏe được cải thiện nhanh chóng mà còn hạn chế được nguy cơ bệnh tình tái phát lại một cách hiệu quả.

Để được khám chữa bệnh mất ngủ khó ngủ hiệu quả nhất, bệnh nhân nên liên hệ để xếp lịch khám trực tiếp với bác sĩ hoặc có thể đến ngay các địa chỉ mà bác sĩ công tác được cung cấp ngay sau đây.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tâm thần và Tâm lý trị liệu, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương đã chiếm được lòng tin của đông đảo các bệnh nhân không chỉ ở tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cả những tỉnh thành lân cận khác. Từ lâu, người dân Sài Gòn không chỉ được biết đến bác sĩ Phương là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà là người thầy thuốc luôn thân thiện, vui vẻ và hết lòng với các bệnh nhân của mình.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương | Nguồn: Internet

Trong những năm công tác trong ngành y, bác sĩ đã đạt được những thành công nhất định như:

 • Bác sĩ chuyên khoa tâm thần học tại bệnh viện FV
 • Từng đảm nhiệm vai trò giảng viên lâm sàng và bác sĩ của bệnh viện Tâm thần TPHCM
 • Từng là giảng viên giảng dạy khoa Tâm thần học tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảng viên lâm sàng, đồng thời là bác sĩ của khoa Nhi, Tâm thần tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Công tác tại Trung tâm Y tế SOS thành phố HCM với vai trò là chuyên gia tâm thần học

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương là người có trình độ chuyên môn vững chắc vì đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản tại các trường đại học nổi tiếng. Không những vậy, bác sĩ còn từng đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, từ đó, giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý tâm thần ở mức độ từ nhẹ đến nặng. Do đó, nếu bạn đang trong cần tìm một bác sĩ chữa mất ngủ uy tín tại Sài Gòn thì Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương là một gợi ý không thể bỏ qua.

Để được thăm khám bệnh tình trực tiếp với bác sĩ, bệnh nhân có thể liên hệ đến những địa chỉ mà bác sĩ hiện đang tham gia công tác cụ thể bên dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên - Chuyên gia khám chữa chứng mất ngủ tốt tại TPHCM

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một chuyên gia chữa chứng mất ngủ đáng tin cậy tại TPHCM thì Bác sĩ chuyên khoa II Trần Minh Khuyên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong những năm tham gia làm việc và công tác trong lĩnh vực điều trị sức khỏe tinh thần cho mọi người, thì bác sĩ Trần Minh Khuyên đã gặt hái về cho mình các thành tựu ấn tượng.

Chuyên gia khám chữa chứng mất ngủ tốt tại TPHCM
Chuyên gia khám chữa chứng mất ngủ tốt tại TPHCM | Nguồn: Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên

Những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp của Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên:

 • Từng giữ vai trò Trưởng khoa lâm sàng ở tại bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh
 • Đảm đương vị trí Trưởng phòng khám Tâm thần của quận 3
 • Là Thành viên Giám định tư pháp chuyên ngành Tâm thần
 • Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Đa khoa của trường Đại học Y dược TP.HCM
 • Hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II chuyên ngành tâm thần của trường Đại học Y khoa Huế
 • Từng có khoảng thời gian công tác và làm việc tại trường Tâm lý thực hành Paris

Trong suốt hơn 22 năm làm việc và cống hiến cho lĩnh vực tâm thần, Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên đã khẳng định được tài năng cũng như tên tuổi của mình khi được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn đến thăm khám và điều trị mất ngủ tại tphcm. Hơn thế nữa, bác sĩ Khuyên còn thường xuyên được mời đến các chương trình của đài truyền hình và báo chí uy tín hàng đầu nước nhà để chia sẻ chuyên môn của bác sĩ về các vấn đề sức khỏe tâm lý – tâm thần cho đông đảo người dân theo dõi.

Để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Trần Minh Khuyên, bệnh nhân có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc các địa chỉ mà bác sĩ hiện đang công tác phía dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ:

Bác sĩ nào chữa trị mất ngủ giỏi ở TPHCM?

=> Danh sách những bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TPHCM, bao gồm: Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành; Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh; Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên;...

Mất ngủ nên khám khoa nào?

=> Bạn đang bị mất ngủ nhiều ngày nay gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống - công việc. Vậy thì bạn nên nhanh chóng thăm khám để được tư vấn và điều trị chứng mất ngủ hiệu quả ở các phòng khám có bác sĩ chuyên Khoa Tâm thần.

Mất ngủ bao lâu thì nên đi khám?

=> Nếu bạn đang gặp phải trường hợp mất ngủ, khó ngủ 3 đêm/tuần và nếu tình trạng này kéo dài khoảng 1 tháng trở lên thì hãy nên đi khám sớm để được điều trị hiệu quả để xảy ra các vấn đề nghiêm trọng hơn đến cho sức khỏe.

Tôi hiện là từng học ngành dược tại Đại Học Y Dược TPHCM. Linh phụ trách các bài viết về lĩnh vực dược và sức khỏe trên website Top10tphcm
Chia sẻ nếu thấy hữu ích