Top 7 Địa chỉ khám mắt tại Quận 7 uy tín, chất lượng nhất

Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất

Với áp lực từ học tập và công việc, các vấn đề về mắt ngày càng phổ biến và có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các bác sĩ mắt giỏi để khám và chữa trị các bệnh lý hoặc định kỳ thăm khám mắt ngày càng tăng. Để thuận lợi cho việc chọn một nơi khám mắt thì chúng tôi đã tổng hợp danh sách 7 phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín để giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo và có trải nghiệm thăm khám thuận tiện hơn.

 

1

Khoa mắt Bệnh viện đa khoa Tân Hưng - Bệnh viện mắt Quận 7 uy tín

Bệnh viện đa khoa Tân Hưng là bệnh viện khám mắt tư tại Quận 7 hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa chuyên khoa cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Mắt Bệnh viện Tân Hưng được trang bị các thiết bị hiện đại mới nhất của Carl Zeiss, Nidek… cùng đội ngũ bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt.

Bệnh nhân thường đến khám tại khoa mắt tại Bệnh viện đa khoa Tân Hưng khi mắc các bệnh lý về mắt thường gặp như:

 • Khám đục thủy tinh thể
 • Điều trị tắc mạch võng mạc, thoái hóa võng mạc ở người lớn tuổi
  Chụp mạch huỳnh quang không xâm lấn
 • Đo công suất khúc xạ mắt, đo bán kính độ cong giác mạc, đo bản đồ giác mạc,…
 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Khoa mắt Bệnh viện đa khoa Tân Hưng | Nguồn: Internet

Khoa mắt Bệnh viện đa khoa Tân Hưng hiện nay chủ yếu là khám và điều trị các bệnh, dị tật về mắt; Điều trị ngoại khoa hay phẫu thuật mắt còn hạn chế. Tuy nhiên, bệnh viện đã hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Mắt TP.HCM nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người bệnh.

Hiện nay danh sách bác sĩ nhãn khoa chưa được cập nhật đầy đủ trên website của bệnh viện. Tuy nhiên, với một bệnh viện uy tín, chất lượng được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị, bạn đọc luôn có thể cân nhắc tư vấn tại đây. Mặc dù là bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện Tân Hưng có cả bảo hiểm y tế và dịch vụ khám theo yêu cầu. Giá đã được niêm yết công khai trên website của Bệnh viện đa khoa Tân Hưng và thay đổi tùy theo đợt khám/điều trị của người bệnh theo yêu cầu hoặc bảo hiểm y tế.

Bạn đọc lưu ý hiện tại bệnh viện chỉ có chỗ để xe máy và không có bãi đỗ xe ô tô nên nếu có ý định đến đó bạn cần lên kế hoạch để có chỗ đậu hợp lý.Bệnh viện có các dịch vụ khám chữa bệnh theo hình thức bảo hiểm y tế nhưng do là bệnh viện tư nhân nên bảo hiểm y tế không được ưu tiên nhiều như các cơ sở y tế công lập khác.

Chi phí một số hoạt động khám mắt phổ biến, tiêu biểu tại đây như:

Khám mắt
 • 30.000đ/lượt có BHYT
 • 100.000đ/lượt khám dịch vụ
Chụp đáy mắt không huỳnh quang
 • 214.000đ/lượt có BHYT
 • 300.000đ/lượt khám dịch vụ
Đo khúc xạ
 • 50.000đ/lượt
Khám lé (Khám + đo khúc xạ trẻ em)
 • 100.000đ/lượt
 • Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h30, thứ 7 chỉ làm sáng: 7h00 – 12h00

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

2

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari - Địa chỉ khám mắt an toàn tai Quận 7

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari là một trong những phòng khám mắt tư nhân ở Quận 7 uy tín nhất. Với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ luôn mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo các vấn đề tốt nhất sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, đội ngũ này còn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn thường xuyên. Điều này giúp cho quá trình chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn những nơi khác.

Vì sao bạn nên khám và điều trị các bệnh về mắt tại Phòng khám mắt Hikari Eye Care?

 • Phòng khám mắt được thiết kế đầy đủ tiện nghi, không gian rộng rãi, thoáng mát và đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • Toàn bộ hệ thống được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản và đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan kiểm duyệt.
 • Một số hệ thống máy nổi bật có thể kể đến như: Chụp mạch võng mạc và huỳnh quang Canon, HD-OCT (chụp cắt lớp đầu dây thần kinh thị giác và võng mạc), lập bản đồ và độ dày giác mạc
 • Cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn chỉnh trong một không gian thoải mái Ngoài ra, nơi này còn được trang bị phòng mổ – hồi sức và phòng bán kính + kính áp tròng chất lượng cao.
 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari | Nguồn: Interent

Một số dịch vụ khám và điều trị bệnh về mắt tại Phòng khám mắt Hikari Eye Care:

 • Điều trị bệnh mắt do tiểu đường và đục thủy tinh thể
 • Cắt bỏ lều – vá kết mạc
 • Khám cận thị, viễn thị
 • Phẫu thuật lót kết mạc
 • Khám và phẫu thuật cắt bỏ thể thủy tinh
 • Phẫu thuật cắt bỏ mống mắt ngoại biên
 • Khám mắt cho trẻ em
 • phẫu thuật viễn thị
 • Khám mắt tổng quát

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 50 đường số 8, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

3

Phòng khám mắt Bác sĩ Thoại - Bệnh Viện Mắt TPHCM (Saint - Paul)

Với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại bệnh viện nhãn khoa hàng đầu, Phòng khám Mắt bác sĩ Thoại là nơi có các dịch vụ khám và điều trị y tế chất lượng, hiệu quả, nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân.

Chuyên môn chính của phòng khám mắt bác sĩ Thoại là khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt như: mắt hồng, loét giác mạc, dị ứng mắt, lẹo mắt, glôcôm (cataract), đục thủy tinh thể (cataract), thoái hóa điểm vàng, dị vật liên kết, mộng thịt,…

 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Phòng khám mắt Bác sĩ Thoại – Bệnh Viện Mắt TPHCM (Saint – Paul) | Nguồn: Internet

Đặc biệt, phòng khám mắt của bác sĩ Thoại đã khám và điều trị các bệnh về mắt ở trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo nơi này để khám mắt cho con mình. Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn và đo khúc xạ cho các bệnh cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị, kính thuốc có độ chính xác cao.

Bác sĩ Thoại hiện đang công tác tại Bệnh viện Mắt TP.HCM. Với 20 năm hành nghề và 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm thực tế cũng như kiến ​​thức chuyên môn trong khám và điều trị nhiều trường hợp bệnh lý về mắt.

Phòng khám ngoài giờ nên lịch làm việc ở đây có thể thay đổi tùy theo công việc chính hiện tại của bác sĩ. Vì vậy, để chắc chắn về lịch khám và điều trị bệnh của mình, độc giả nên liên hệ trước với phòng khám để đặt lịch hẹn.

4

Phòng khám chuyên khoa mắt American Eye Center - Phòng khám mắt tốt tại Quận 7

American Eye Center là một hệ thống các phòng khám mắt chuyên khoa tại Hoa Kỳ. Phòng khám áp dụng các công nghệ kỹ thuật chuyên ngành cũng như quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám hiện cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề về mắt từ đo đơn giản, cắt kính đến các phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật LASIK loại bỏ cận thị, phẫu thuật PRELEX điều trị lão thị, phẫu thuật đục thủy tinh thể ban ngày,…

 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Phòng khám chuyên khoa mắt American Eye Center | Nguồn: Internet

Phục vụ chẩn đoán và điều trị, trung tâm được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại cần thiết như máy HD-OCT hiện đại chụp cắt lớp võng mạc và đầu dây thần kinh thị giác, laser argon và laser….

Phòng khám chuyên khoa mắt American Eye Center gồm có các bác sĩ có thâm niên trong nghề nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao về chuyên môn trong việc điều trị hiệu quả các vấn đề về mắt nêu trên.

Phòng khám có đội ngũ chăm sóc khách hàng trực tuyến rất nhiệt tình nên nếu có thắc mắc gì về dịch vụ, lịch trình hay có thắc mắc gì về bác sĩ có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Vậy nên nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm các phòng khám mắt gần đây thì đừng vôi bỏ qua một phòng khám vừa tốt và vừa chất lượng như American Eye Center nhé!

5

Bệnh viện Quận 7 - bệnh viện khám mắt tại uy tín Quận 7

Bệnh viện Quận 7 tọa lạc ngay trung tâm Quận 7 và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân sống xung quanh. Dịch vụ nhãn khoa thuộc chuyên khoa đa khoa tai mũi họng và hàm mặt.

Tại đây bệnh nhân có thể xem xét các vấn đề cơ bản về mắt như:

 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, khám, quản lý và điều trị nội khoa bệnh tăng nhãn áp
 • Kiểm tra và đo khúc xạ, thử kính
 • Khám, phát hiện và quản lý bệnh võng mạc đái tháo đường, tăng huyết áp
 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Bệnh viện Quận 7 | Nguồn: Internet

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo quá trình khám diễn ra hiệu quả. Bệnh viện Quận 7 thường đông đúc vào buổi sáng và đầu tuần. Nếu có ý định đến đó, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để tránh phải chờ đợi quá lâu.

Chi phí khám mắt tại Bệnh viện Quận 7

Bảng giá một số dịch vụ khám chữa mắt tại Bệnh viện Quận 7 theo  BHYT:

Đo thị giác 2 mắt 63.800đ
Siêu âm mắt (siêu âm thường quy) 59.500đ
Soi đáy mắt cấp cứu 52.500đ
Soi đáy mắt trực tiếp 52.500đ
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: sáng 7h30 – 12h00, chiều 13h00 – 16h30

Khám bệnh ngoài giờ:

 • Chiều thứ 2 – thứ 6: 16h30 đến 19h00
 • Sáng thứ Bảy và Chủ Nhật: 07h00 đến 11h30

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

6

Phòng khám quốc tế Careplus - Phòng khám mắt tốt tại Quận 7

CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế đến từ Singapore. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao với đội ngũ y khoa hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại.

Thế mạnh của khoa mắt tại Phòng khám quốc tế Careplus Quận 7 là Khám chuyên sâu và điều trị hiệu quả những bệnh lý Nhãn khoa ở bán phần trước như:

 • Các tật khúc xạ ở mắt: Cận thị, Viễn thị, Loạn thị và Lão thị
 • Các bệnh lý bề mặt giác mạc: Bệnh lý khô mắt, Viêm kết mạc cấp mãn tính, Chảy nước mắt sống, Viêm nhiễm, đỏ mắt, …
 • Bệnh võng mạc bằng laser cho bệnh nhân bị (hay có nguy cơ bị) tiểu đường & cao huyết áp
 • Chẩn đoán, giám sát và theo dõi trước/sau điều trị hiệu quả các trường hợp bệnh lý cườm nước – tăng nhãn áp (glaucoma) và cườm khô – đục thể thủy tinh

Ngoài ra, các bác sĩ Nhãn khoa của CarePlus còn có khả năng thực hiện nhiều thủ thuật như: Lấy dị vật Giác mạc, kết mạc nông hoặc sâu, Xẻ chắp lẹo, Nặn đánh bờ mi, Bơm rửa lệ đạo, Lấy sạn vôi, …

 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Phòng khám quốc tế Careplus quận 7 | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó phòng khám còn có các gói dịch vụ kiểm tra thị lực theo khuyến nghị, ghi toa Kính khúc xạ, Khám sức khỏe thị giác chứng nhận đi du học và làm việc ở nước ngoài.

Một trong những điều khiến CarePlus được tin tưởng lựa chọn là đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Khoa mắt tại cơ sở ở Quận 7 hiện đang có các y bác sĩ giỏi, lành nghề trực tiếp thăm khám và điều trị. Một gương mặt quan trọng ở đây là BS. CK1. Trần Ngọc Nguyên – Bác sĩ nhãn khoa với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc và học tập tại các bệnh viện, trường đại học lớn như Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Quận Bình Thạnh.

Hiện nay, giá dịch vụ khám mắt tại Phòng khám Quốc tế Careplus là 300.000 đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính và không bao gồm chi phí thuốc hoặc phương pháp điều trị khác nếu cần. Kinh nghiệm khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Careplus Quận 7

Lưu ý tại đây thời gian khám, tuy phòng khám mở cửa các ngày trong tuần nhưng chủ nhật dành riêng cho việc khám nhi và xét nghiệm. Vì vậy nếu bạn có ý định khám mắt ở đây thì có thể đến từ thứ Hai đến thứ Bảy và nên đến vào đầu giờ chiều để tránh đông đúc.

7

Bệnh Viện Pháp Việt – FV

Bệnh viện Pháp Việt – FV là một trong những bệnh viện khám mắt tại Quận 7 được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chữa bệnh và chất lượng phục vụ nhiệt tình, tận tình mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn khám và điều trị các vấn đề về mắt tại Bệnh viện Pháp Việt – FV:

 • Được thành lập từ năm 2003, nơi đây đã tạo được tiếng vang với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng. Đến nay, đơn vị này cũng chiếm vị trí được quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân.
 • Là đơn vị đầu tiên tại miền Nam Việt Nam đạt được chứng nhận chất lượng JCI, FV.
 • Đây là bệnh viện tư nhân có các thành viên sáng lập đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
 • Với hơn 950 nhân viên, hơn 30 chuyên khoa, 220 giường bệnh
  Một số dịch vụ khám và điều trị mắt như: viễn thị, cận thị, đau mắt đỏ, suy giảm thị lực, viêm kết mạc,…
 Các phòng khám mắt ở Quận 7 uy tín nhất
Bệnh Viện Pháp Việt – FV | Nguồn: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp.HCM
Hotline: (028) 54 11 33 33
Thành Lập: 2003

Chia sẻ nếu thấy hữu ích