Top 5 trường quốc tế ở huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh tốt nhất

471
Top 5 trường quốc tế ở huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh tốt nhất
Top trường quốc tế ở huyện Củ Chi, TP.HCM uy tín, tốt nhất

Hiện nay, việc tìm chọn trường quốc tế tại huyện Củ Chi, TPHCM đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Bởi họ luôn mong muốn để con em mình được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng, tạo mọi điều kiện được phát triển toàn diện cả về trí thức lẫn nhân cách. Vậy làm thế nào để tìm ra địa chỉ phù hợp? Hãy tham khảo ngay bài viết 5 trường quốc tế ở Củ Chi dưới đây để chọn ra địa điểm phù hợp nhất nhé!

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại huyện Củ Chi

1

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi

Được thành lập năm 2008, Trường iSchool Củ Chi được xây dựng theo hướng đạt chuẩn hội nhập quốc tế. Trường sở hữu nhiều phòng học tiện nghi, điểm nổi bật có thể kể đến là góc thư viện sáng tạo; phòng nghệ thuật, các phòng chức năng: phòng âm nhạc và các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các học cụ tiên tiến, hiện đại; hệ thống sân chơi thể thao: bãi tập bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền và hồ bơi rộng rãi nhằm đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của mỗi học viên.

iSchool ở Củ Chi cũng rất quan tâm đến việc xây dựng chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống, hướng đến mục tiêu hỗ trợ các em hình thành nhân cách cũng như những kỹ năng để sống, học tập và làm việc trong môi trường đạt chuẩn quốc tế.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi
Trường Quốc tế nổi tiếng ở Củ Chi, Hồ Chí Minh – iSchool | Nguồn ảnh: Internet

Thông qua những hoạt động học tập sinh hoạt ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, các cuộc thi khoa học sáng tạo, chiến dịch tình nguyện, mỗi học viên chính là trung tâm của mô hình giáo dục nhân bản mà tại đó các em sẽ được va chạm với thực tế, được rèn luyện những kỹ năng sống.

Trên con đường phát triển, trường quốc tế iSchool tại Củ Chi luôn nhiệt tình chào đón thành viên mới để giúp các em có thể phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu trong thời kì xu thế hội nhập của đất nước.

Học phí của trường iSchool Củ Chi: Trung bình từ 43.560.000 VNĐ – 67.220.000 VNĐ/ năm

Thông Tin Liên Hệ:

2

Hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo School

Trong hơn 15 năm công tác trong ngành Giáo Dục, Bamboo School luôn có một khao khát mãnh liệt về việc đào tạo nên một thế hệ trẻ  có khả năng hội nhập với thế giới, có bản lĩnh, nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc Việt Nam riêng. Đơn vị luôn cảm thấy tiếc nuối khi những em học viên không có được sự tự tin và chủ động để được học tập/làm việc trong các môi trường quốc tế.

Bamboo School Củ Chi tin rằng, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết cùng chương trình học được chăm chút từ tâm, Bamboo School sẽ là trường học đáng tin cậy dành cho mọi phụ huynh, mọi gia đình. Với chương trình học được lên thiết kế toàn diện, hỗ trợ trẻ có thể phát triển cả thể lực, trí lực và ngoại ngữ, phụ huynh sẽ an tâm hơn mà không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học hoặc lớp học năng khiếu nào khác khi trẻ đã học tại đây.

Hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo School
Hệ thống trường hội nhập quốc tế ở huyện Củ Chi, Sài Gòn – Bamboo School | Nguồn ảnh: Internet

Các chương trình học hội nhập Bamboo School cung cấp:

 • Preschool
 • Tiểu học
 • Trung học cơ sở
 • Trung học phổ thông
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Summer Camp Tiểu Học
 • Summer Camp Trung Học
 • Spelling Bee

Mục tiêu của Bamboo School là trở thành Hệ thống trường Hội Nhập Quốc tế có quy mô và chất lượng dẫn đầu không chỉ riêng Củ Chi mà trên cả Việt Nam. Đây sẽ chính là nơi trưởng thành lý tưởng để ươm mầm nên những con người trẻ tuổi tài năng và đạo đức trong tương lai mai sau.

Học phí tại trường quốc tế Bamboo School Củ Chi: trung bình khoảng 66.000.000VNĐ/ năm

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Quốc Tế Nam Việt

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ người Việt, giáo dục không ngừng sáng tạo, đổi mới. Trường Giáo dục Quốc tế Nam Việt được thành lập vào 07/07/2014 là nơi giúp cho học sinh có thể huy năng lực để đạt được giá trị tốt đẹp. Học sinh chính là trung tâm cần được thương yêu, quan tâm, tôn trọng, lắng nghe, nhằm sẻ chia, truyền đạt cảm hứng đến từng cá nhân.

Trường quốc tế Nam Việt tại huyện Củ Chi, TP.HCM mang trong mình sứ mệnh đào tạo nên các những thế hệ học sinh đủ về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn lẫn khỏe về thể lực để sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật, hội nhập Quốc tế.

Trường Quốc Tế Nam Việt
Trường quốc tế hàng đầu Củ Chi, Sài Gòn – Nam Việt | Nguồn ảnh: Internet

Bằng những khát vọng, tâm huyết cùng với sự sáng tạo, đơn vị luôn khẳng định vị thế số một trong hệ thống giáo dục Phổ thông ngoài Công lập cũng như phấn đấu trở thành Tập đoàn Giáo dục có uy tín đứng đầu các Tập đoàn Giáo dục trong nước và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực giáo dục Phổ thông.

Chương trình đào tạo:

 • Tiểu học
 • Trung học cơ sở
 • Trung học phổ thông

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Quốc Tế Việt Âu

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Âu (VAUIS) luôn theo đuổi với tầm nhìn là trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng phát triển, lớn mạnh – nơi cung cấp cho tất cả các học sinh một nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia cùng với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, hỗ trợ cho các em học viên có thể sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống và thành công ở những bậc học cao, đồng thời vẫn gìn giữ giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc nước nhà.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, trường quốc tế ở Củ Chi VAUIS đã và đang xây dựng nên một đội ngũ vững mạnh gồm các giáo viên, nhân viên, cũng như các nhà quản lý trong cũng như ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, góp phần thực hiện hiệu quả những chương trình giáo dục mà đơn vị đã cam kết.

Trường Quốc Tế Việt Âu
Trường mần non ở Củ Chi, TP Hồ Chí Minh uy tín nhất – Việt Âu | Nguồn ảnh: Internet

Với sự thay đổi và không ngừng phát triển về mọi mặt, Trường Quốc tế Việt Âu với mục tiêu trang bị cho học sinh các kiến thức và hành trang cũng như những kỹ năng để phát triển, hội nhập với nhiều nước hiện đại trên thế giới. Trường hiện đang liên kết với nhiều trường Đại học lớn tại Anh, Mỹ, Canada – hỗ trợ thực hiện và hoàn thành hồ sơ cho các em có nhu cầu du học từ cấp 2, cấp 3.

Ngoài ra, việc giáo dục là một vấn đề mang tính chất xuyên suốt, bền vững qua nhiều thế hệ. Thế nên, nhà trường luôn cố gắng góp phần xây dựng cũng như trau dồi các thế hệ học sinh không những qua các bài giảng mà còn thông qua hoạt động ngoại khóa vui chơi,… tạo nhiều cơ hội để các em học sinh có thể thỏa sức sáng tạo và có bước tiến xa hơn trong tương lai.

Chương trình học tại VAUIS Củ Chi:

 • Chương trình tiếng Việt: Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam quy định; Được học các môn học  Đạo đức, Tiếng Việt,Giáo dục thể chất hoặc Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm cũng như các các chủ đề bổ sung (Toán, Tự nhiên và Xã hội),…
 • Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh Phonics; tiếng Anh tổng quát; Hoạt động Dự án; Hoạt động diễn kịch
VAUIS Củ Chi
Trường mần non tốt nhất tại huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh – Trường Quốc Tế Việt Âu | Nguồn ảnh: Internet

Lộ trình học tập:

 • Lớp 1: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge
 • Lớp 2: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + A1 Starters
 • Lớp 3: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + A1 Movers
 • Lớp 4: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + Pre – Flyers
 • Lớp 5: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + A2 Flyers

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường quốc tế Newman Việt Nam

Trường quốc tế Newman Việt Nam là ngôi trường mầm non chất lượng tại huyện Củ Chi,TP HCM đang có sự phát triển mạnh mẽ về quy mô và giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất toàn và hiện đại giúp trẻ có thể phát triển một cách tự nhiên.

Tại đây, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về trình độ đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và vô cùng tâm huyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều giáo viên quốc tế đến từ  Mỹ, Anh,Philippin…

Trường quốc tế Newman Việt Nam
Trường quốc tế uy tín tại huyện Nhà Bè – Newman Việt Nam | Nguồn ảnh: Internet

Trường quốc tế uy tín tại huyện Củ Chi này luôn có sự trao đổi về chuyên môn, nhằm đảm bảo tạo điều kiện hợp tác lâu dài với các chuyên gia trong nước và nước ngoài, tìm ra những phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị mang lại sự phát triển tốt nhất cho toàn bộ học viên.

Mong rằng với top 5 trường quốc tế ở Củ Chi, Hồ Chí Minh uy tín, tốt nhất được chúng tôi tổng hợp trên đây có thể giúp ích đến bạn đọc. Để bạn có thể tìm ra địa chỉ phù hợp giúp con em mình có được một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Ngọc Huyền hiện đang là biên tập viên của Top10tphcm.com. Đảm nhận vai trò biên soạn nội dung, chọn lọc thông tin để mang đến cho bạn đọc những bài viết chi tiết, có giá trị và chính xác nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích