Top 6 Trường quốc tế ở Quận 7, TPHCM tốt nhất

755
Trường quốc tế ở Quận 7
Các trường quốc tế ở Quận 7, TPHCM tốt nhất | Nguồn: Internet

Nhu cầu tìm trường quốc tế ở Quận 7 đang là vấn đề “cấp bách” của nhiều bậc phụ huynh. Bởi lẽ, đấng sinh thành luôn muốn con cái mình được học tập trong môi trường thân thiện, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy hiện đại, được tiếp xúc với ngoại ngữ thường xuyên, sau khi ra trường các em đạt trình độ tiếng Anh đủ để có thể xin được học bổng du học nước ngoài. Một số trường quốc tế tại TPHCM đã đáp ứng được những nguyện vọng ấy các phụ huynh học sinh. Để giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, sau đây chúng tôi xin liệt kê ra danh sách các trường học quốc tế ở Quận 7, TPHCM tốt nhất để tham khảo và lựa chọn. Hãy cùng nhau tìm hiểu!

1

Trường quốc tế Renaissance

Renaissance là một trong số trường quốc tế tốt ở Quận 7 TP Hồ Chí Minh, tuy có quy mô tầm trung nhưng không thể phủ nhận một điều rằng chất lượng giáo dục phải gọi là “đỉnh của chóp”. Có thể nói, điểm nhấn nổi bật của ngôi trường này chính là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đều là giáo viên giỏi.

Đối với chương trình giảng dạy tại Renaissance dành cho đối tượng học sinh Mầm non (2 tuổi) đến hết lớp 12. Trường linh hoạt áp dụng các phương pháp giáo dục của Anh quốc vào giảng dạy, Renaissance mang đến cho học sinh có được nhiều cơ hội để thực hành, vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn cuộc sống. Chính vì vậy, trường đã trang bị đầy đủ hệ thống các phòng thí nghiệm, phòng học âm nhạc, phòng diễn kịch, phòng tập các loại nhằm đáp ứng cho học sinh vào giờ thực hành hay ngoại khóa.

Trường quốc tế Renaissance
Trường quốc tế Renaissance | Nguồn: Internet

Chưa dừng lại, trường còn xây dựng thêm một cộng đồng giáo viên, học sinh và phụ huynh hết sức gắn kết, giúp tăng hiệu quả đào tạo. Sĩ số lớp học khá nhỏ, đội ngũ giáo viên chuyên môn giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng học sinh.

Hoạt động với mục tiêu mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục xuất sắc nhất, số lượng học sinh tốt nghiệp Renaissance đều theo học tại các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Bên cạnh chương trình học tập trên lớp, trường còn cung cấp thêm 80 hoạt động ngoại khóa trong mỗi học kỳ để học sinh thoải mái, tự do lựa chọn. Được biết, Renaissance chính là ngôi trường có rất nhiều quán quân trong các giải thi đấu thể thao Olympic. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký cho con mình theo học tại ngôi trường này thôi nào.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường quốc tế Canada (CIS)

Trường quốc tế Canada (CIS) là trường quốc tế được thành lập vào ngay 11/07/2008, nổi tiếng với chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục của Canada – chương trình Ontario. Các bạn học sinh sẽ được đào tạo xuyên suốt từ Mẫu giáo đến hết lớp 12 bằng các chương trình học thông minh, bài bản và thống nhất.

Chương trình giảng dạy nơi đây được kết hợp giữa giáo trình của Bộ Giáo dục Việt Nam với chương trình của Bộ Giáo dục Ontario. Nhằm cung cấp cho các bạn học sinh chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Các giáo viên giảng dạy ở trường cũng phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario.

Trường quốc tế Canada (CIS)
Trường quốc tế Canada (CIS) | Nguồn: Internet

CIS bên cạnh tập trung đào tạo chuyên sâu về kiến thức học thuật, nhà trường còn có thêm hệ thống cơ sở vật chất luôn đứng hạng đầu đạt chuẩn trường học quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức khá nhiều các cuộc thi, chương trình đào tạo bổ ích giúp các em có thêm tiền đề vững chắc để bước vào các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Trường CIS là một trong số các trường quốc tế ở Phú Mỹ Hưng đáng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan – VFIS

VFIS là ngôi trường quốc tế duy nhất đạt chuẩn Phần Lan – nơi có nền giáo dục tiên tiến thuộc top đầu thế giới. Ra đời khá nhiều năm, nhà trường đã cung cấp cho học sinh chương trình học song ngữ cùng các chương trình học tập hoàn toàn tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Ưu điểm nổi bật của VFIS là mang cho mình sứ mệnh giúp học sinh được khám phá thế giới xung quanh thay vì chạy theo thành tích điểm số. Trường quốc tế này hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập hết sức năng động, kết hợp khéo léo chương trình chuẩn Phần Lan bằng các phương pháp dạy học tiên tiến cùng các giá trị truyền thống dân tộc.

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan – VFIS
Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan – VFIS | Nguồn: Internet

VFIS luôn đề cao sự khác biệt trong mỗi cá nhân nhằm phát hiện, nuôi dưỡng, phát triển tiềm năng của học sinh. Qua đó, giúp các em học sinh cảm thấy tự tin, trưởng thành hơn và có khả năng đóng góp cho xã hội. Do vậy, toàn bộ hoạt động nơi đây hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi như sau:

  • Vitality: Là sức sống mạnh mẽ của trí tuệ
  • Flexibility: Là khả năng thích ứng, linh hoạt nhằm giải quyết vấn đề
  • Inclusion: Là hòa nhập để cùng mọi người phát triển
  • Sisu: Là nội lực bền bỉ, sự kiên cường cùng ý chí vươn lên, vượt qua nghịch cảnh

Ngoài ra, VFIS còn gây ấn tượng khi sở hữu đội ngũ giáo viên Phần Lan có trình độ cao, tất cả các thầy cô đều tốt nghiệp Thạc sĩ giáo dục, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Là một phần nhỏ của văn hóa đất nước Phần Lan, giáo viên nơi đây được trao quyền tự chủ trong việc quyết định đến nội dung và phương pháp giảng dạy. Bằng sự tâm huyết và lòng nhiệt huyết, các thầy cô tại VFIS luôn hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và trở thành người có trách nhiệm và có ích cho xã hội sau này. Đừng vội đi đâu xa bạn nhé, VFIS là trường quốc tế ở Quận 7 đáng để bạn lựa chọn và theo học lâu dài.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường quốc tế EMASI Nam Long

EMASI Nam Long là một trong những trường quốc tế song ngữ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh cơ sở vật chất được trang bị theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ, thì chương trình giảng dạy tại EMASI được đánh giá cao chuẩn quốc tế do chính trường tự biên soạn. Trường quốc tế EMASI Nam Long luôn lấy học sinh làm trung tâm nhằm đem đến các chương trình học theo từng chủ đề và làm việc theo dự án. Qua đó, giúp học sinh phát triển được lối tư duy toàn diện, độc lập.

Có thể khẳng định một điều rằng, EMASI chính là ngôi trường quốc tế đa sắc tộc vì học sinh theo học ở đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Do đó, đội ngũ giáo viên của EMASI giao tiếp với học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh, ddieuf này cũng giúp các em nhanh chóng thành thạo tiếng Anh. Bên cạnh trau dồi vốn ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn. Hơn nữa, học sinh còn được tạo điều kiện phát huy các khả năng về sáng tạo nghệ thuật, giúp cuộc sống cùng việc học thêm nhiều màu sắc thú vị hơn.

Trường quốc tế EMASI Nam Long
Trường quốc tế EMASI Nam Long | Nguồn: Internet

Giống với cái tên gọi của trường, chương trình giáo dục của EMASI có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Tiếng Anh (E – English): Đây là chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, kết hợp phong phú các tài liệu học tập cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp.
  • Toán học (M – Mathematics): Là các chương trình toán học được biên soạn dựa theo chương trình của bộ giáo dục Việt Nam, kết hợp cùng với phương thức giáo dục chuẩn Cambridge. Qua đóm giúp học viên tự mình giải quyết các vấn đề một cách logic và tư duy sáng tạo.
  • Nghệ thuật (A – Art): Ngoài việc học các môn học chính, nhà trường luôn chú trọng đề cao giáo dục nghệ thuật, giúp học sinh có thêm sân chơi thỏa sức niềm đam mê sáng tạo, khám phá được tiềm năng bên trong của học sinh.
  • Khoa học (S – Science): Được biết trường thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khoa học, khuyến khích học sinh nghiên cứu và khám phá thế giới xung quanh.
  • Công nghệ thông tin (I – Information Technology): EMASI vẫn luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thịnh hành, chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Với những thông tin hữu ích trên đây huy vọng các bạn học sinh, quý phụ huynh có thể lựa chọn trường quốc tế tốt tại Quận 7. Với trường quốc tế EMASI Nam Long, chắc chắn sẽ không làm các em học sinh phải thất vọng khi đầu quân theo học. Tất cả những gì mà trường đem đến đều mong muốn học sinh của mình tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS

Thêm một ngôi trường quốc tế ở Quận 7 khác mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đó là Trường quốc tế Nam Sài Gòn. Được thành lập vào năm 2008, tính đến nay trường cũng đã có mười mấy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cho học sinh từ cấp mầm non đến cấp bậc trung học phổ thông. Thật không ngoa khi khẳng định rằng, trường xứng đáng để bạn theo học lâu dài.

Bên cạnh cung cấp các chương trình giảng dạy dựa trên giáo dục hiện đại Mỹ. SSIS còn có thêm chương trình tú tài quốc tế và các khóa học nâng cao được công nhận bởi Hiệp hội các trường ở miền Tây Hoa Kỳ.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS | Nguồn: Internet

Ngoài ra, trường SSIS sở hữu khuôn viên trường rộng rãi cùng cơ sở vật chất trang bị khá hiện đại, đầy đủ các thiết bị dạy tiên tiến cùng các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thư viện, phòng tập thể dục, các sân chơi đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất như sân bóng rổ, bể bơi, sân bóng đá. Đồng thời, SSIS còn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức danh tiếng thế giới như Hiệp hội các Trường Quốc tế Sông Mê Kông, Hiệp hội các Trường Độc lập Quốc gia và được ông lớn Apple công nhận là Trường học đặc biệt của Apple nhờ vào việc đi đầu trong đối mới và áp dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo trong giáo dục.

Tuy vậy, học phí của SSIS “khá chua chát”, có thể khẳng định rằng thuộc hàng cao trong số các trường quốc tế tại Hồ Chí Minh. Học phí ở trường quốc tế quận 7 – SSIS của lớp mẫu giáo là 7.500 USD/năm và phí học tăng lên khoảng 14.000 USD/năm đối với lớp 12. Ngoài ra, học sinh còn phải đóng thêm các khoản phí phụ khác như tiền cơ sở vật chất, tiền ăn trưa, tiền sinh hoạt,…

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Đài Bắc - Trường quốc tế Đài Loan TPHCM

Trường Đài Bắc (tên tiếng Trung: 越南胡志明市臺灣學校) là trường quốc tế của Đài Loan tọa lạc tại Quận 7, Tp HCM. Trường được hình thành vào ngày 27/10/1997, chương trình giáo dục giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học. Đây là ngôi trường có lịch sử khá lâu đời, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục và đào tạo. Hàng năm, trường lại cho ra nhiều lứa học sinh xuất sắc đạt tiêu chuẩn.

Trường Đài Bắc giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Hoa theo chương trình giáo dục Đài Loan. Tất cả giáo trình giảng dạy đều được đặt từ Đài Loan về. Ngay cả bữa ăn của học sinh cũng được nấu theo khẩu vị của quốc gia này. Ngoài ra, cứ vào thứ 7 hàng tuần, trường có mở lớp dạy tiếng Hoa dành cho người Việt tại địa phương muốn theo học. Lớp mở rộng tiếng Hoa đã duy trì từ lâu, gồm có các lớp tiếng Hoa nhi đồng, trung cấp, quốc tế,…

Trường Đài Bắc - Trường quốc tế Đài Loan TPHCM
Trường Đài Bắc – Trường quốc tế Đài Loan TPHCM | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, Trường Đài Bắc còn tổ chức nhiều cuộc thi đua tầm cỡ quốc gia, giao lưu nhằm giúp hoc sinh ngày càng tiến bộ. Chỉ số học sinh giỏi xuất sắc lúc nào cũng đạt mức cao từ 70% trở lên. Điều này cũng giúp cho quý phụ huynh có thêm niềm tin trường Đài Bắc Phú Mỹ Hưng.

Trường Đài Bắc nằm trong danh sách các trường quốc tế ở Phú Mỹ Hưng có chất lượng giảng dạy tốt. Đó là lý do tại sao hàng năm phụ huynh lại tranh nhau cho con mình thi vào trường Đài Bắc để con em mình có được môi trường học tập tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích