Top 16 trung tâm dạy nghề ở TPHCM uy tín và tốt nhất

2520
Top trung tâm dạy nghề ở TPHCM uy tín và tốt nhất
Top trung tâm dạy nghề ở TPHCM uy tín và tốt nhất

Hiện nay, học nghề là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tại TPHCM, có nhiều trung tâm dạy nghề khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng thì cần phải tham khảo nhiều thông tin và đánh giá từ các nguồn đáng tin cậy. Để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã tìm hiểu trong hơn 6 tháng qua và lập nên danh sách Top 16 địa chỉ học nghề ở TPHCM uy tín và tốt nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1

Trung tâm dạy nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao

Trung tâm Dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM có nhiệm vụ tổ chức tập huấn nghề và đào tạo bổ sung cho học viên có nhu cầu. Ngoài việc phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ mới và kinh nghiệm sản xuất, trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có tay nghề cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và nghiên cứu khoa học.

Trung tâm cũng tập trung vào việc phát triển các chương trình liên kết, thu hút các đầu tư trong lĩnh vực đào tạo, tiếp nhận và sử dụng hiệu quả các nguồn tài trợ, hợp tác đào tạo, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra nhằm cung cấp nguồn lao động chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy nghề uy tín ở TPHCM thì đây là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao
Đội ngũ giáo viên tại TTDN Nông nghiệp Công Nghệ Cao | Nguồn: TTDN Nông nghiệp Công Nghệ Cao

Trong khóa đào tạo Trình độ Sơ cấp nghề tại trung tâm, bạn sẽ được học các kỹ năng sau:

 • Kỹ thuật tạo hình và chăm sóc cây cảnh bonsai bằng công nghệ cao.
 • Phương pháp nhân giống cây ăn quả và kỹ thuật ươm cây bằng công nghệ cao.
 • Kỹ thuật sản xuất rau an toàn sử dụng công nghệ cao.
 • Kỹ thuật trồng và nhân giống hoa ứng dụng công nghệ cao.
 • Các mô hình sản xuất nông nghiệp trong đô thị sử dụng công nghệ cao.
 • Kỹ thuật sơ chế, bảo quản hải sản khô.

Chương trình dạy nghề – Trình độ: Dưới 3 tháng đào tạo liên tục về các kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất ứng dụng công nghệ cao, bao gồm:

 • Kỹ thuật nuôi tôm nước lợ thương phẩm.
 • Kỹ thuật nuôi cá cảnh đẻ con ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao.
 • Kỹ thuật nuôi cá cảnh đẻ trứng ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao.
 • Phương pháp nuôi cấy mô để nhân giống cây trồng.
 • Kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao.
 • Sản xuất nấm bào ngư.
 • Sản xuất rau ăn quả và lá ứng dụng công nghệ cao, bao gồm rau hữu cơ.
 • Kỹ thuật tưới nhỏ giọt ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp.
 • Sản xuất, nuôi trồng nấm linh chi.

Ngoài ra, Trung tâm đặt mục tiêu phấn đấu trở thành trường Cao đẳng nghề Nông nghiệp công nghệ cao vào năm 2025. Trung tâm cũng muốn trở thành Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng yêu cầu sản xuất, kinh doanh, chuyển giao công nghệ phục vụ cho mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nếu bạn đang phân vân nên học nghề ở đâu thì có thể tham khảo gợi ý này của chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã có hơn 33 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho các học viên. Với đội ngũ giảng viên là những kỹ sư và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm đã xây dựng được uy tín là một trong những địa chỉ đào tạo nghề hàng đầu TPHCM hiện nay.

Các khóa đào tạo nghề tại trung tâm Thanh Xuân có nhiều lợi thế như:

 • Chất lượng giảng dạy được đảm bảo bởi việc học lý thuyết và thực hành đi đôi nhau, cấp chứng chỉ nghề, bằng trung cấp hoặc cao đẳng nghề và có cơ hội được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học.
 • Trung tâm cung cấp đào tạo cho 20 nghề khác nhau và có khu trường 5 tầng với 20 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, hội trường rộng 500m2, phòng truyền thống, thư viện và phòng và xưởng thực hành riêng.
 • Trung tâm cũng tự hào về đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng học sinh tốt nghiệp cao, với tỷ lệ từ 95% đến 98% có việc làm hằng năm.
 • Công tác quản lý học viên của trường được thực hiện chặt chẽ và hiệu quả, với việc cập nhật thông tin về học sinh thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của gia đình học sinh.
 • Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng đảm bảo quy trình đào tạo nghề được quản lý và giám sát chặt chẽ theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, với tỉ lệ lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70%.
 • Thêm vào đó, trang thiết bị thực hành được nhập khẩu từ các nước có kinh nghiệm trong nghề như Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Học viên theo học tại Trung Tâm Thanh Xuân | Nguồn: Trung Tâm Thanh Xuân

Tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi như miễn phí dịch vụ tư vấn việc làm. Nếu bạn là học viên tốt nghiệp với thành tích tốt, bạn sẽ được hỗ trợ 100% để tìm kiếm công việc. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân khai giảng các khóa học sẽ diễn ra vào ngày 1, 10 và 20 hàng tháng, với tuyển sinh diễn ra trong suốt tuần. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian của mình và đăng ký sớm để không bỏ lỡ cơ hội này.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những trung tâm dạy nghề tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi khuyên bạn nên tới tham quan và tham gia các khoá học. Đây là một trường tư thục được thành lập từ năm 2007 và áp dụng quy trình giảng dạy quốc tế giống như các trường tại Hoa Kỳ. Tại trường, bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình học hiện đại nhất.

Cao đẳng Việt Mỹ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập bằng cách cung cấp nhiều phần học bổng danh giá từ 10% đến 100% học phí cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, trường cũng hỗ trợ giới thiệu chỗ ở phù hợp với giá cả cạnh tranh cho sinh viên đến từ các tỉnh ngoài TP.HCM. Sinh viên hứng thú với học tập và tự tin trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp là niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên và nhân viên nhà trường.

Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ
Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn | Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ ưu tiên đặt mục tiêu giúp học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội tiếp tục học lên cao. Nhà trường đã thiết lập mối quan hệ tin cậy với nhiều công ty, tập đoàn kinh tế, chuỗi khách sạn và hệ thống nhà hàng. Đây là đối tác tuyệt vời để trở thành cầu nối mang lại cơ hội việc làm cho học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường cũng đã ký kết nhiều thỏa thuận với các trường đại học trong nước và quốc tế, mang lại cho sinh viên cơ hội liên thông đại học và du học tại Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Singapore với chi phí ưu đãi và học bổng hấp dẫn.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12

Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo nhân lực. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ hiện đại để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Học viên sẽ được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, thuận lợi để phát huy tối đa khả năng của mình. Vậy nên rất nhiều người đã đánh giá đây là một trong những trung tâm đào tạo nghề tốt nhất ở Sài Gòn.

Các khóa đào tạo nghề tại đây bao gồm nhiều lựa chọn ngành học như:

 • Kế toán doanh nghiệp
 • Tài chính ngân hàng
 • Bảo trì và sửa chữa ô tô
 • Điện công nghiệp và dân dụng
 • Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn
 • Điện tử, Điện cơ, Điện lạnh
 • Sửa chữa máy may công nghiệp
 • Kế toán
 • Sửa điện thoại

Thêm vào đó, trường còn có chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc miễn phí, chương trình đào tạo miễn phí dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những thanh niên chưa có việc làm. Học viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đồng thời có thể tiếp tục chương trình học cao hơn với sự tự tin. Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng thì theo học tại Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12.

Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12
Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 là nơi học nghề uy tín | Nguồn: Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12

Để được trở thành học viên của Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 và được tận hưởng nhiều tiện ích học tập tại trường, bạn có thể đăng ký xét tuyển thông qua nhiều kênh như website, fanpage, zalo hoặc đến trực tiếp phòng Tuyển sinh của trường.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Cao đẳng An ninh mạng ISPACE

Trường Cao đẳng An ninh mạng ISPACE thành lập năm 2008 và đã trở thành một trong những trường dạy nghề uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, trường đang tuyển dụng và tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt mang tên “CNTT – Học để Làm ngay” cho các bạn trẻ. Chương trình này có nhiều điểm mạnh, trong đó đặc biệt là các học viên sẽ được tham gia khoá học thực hành lên đến 70% thời gian, có cơ hội đi làm ngay sau khi tốt nghiệp và 100% có việc làm thêm. Ngoài việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy, trung tâm cũng tập trung vào việc nâng cao hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng.

Trường Cao đẳng An ninh mạng ISPACE
Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Cao đẳng An ninh mạng ISPACE | Nguồn: Cao đẳng An ninh mạng ISPACE

Trường Cao đẳng An ninh mạng ISPACE hiện đang không ngừng mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất để đạt đến tiêu chuẩn tiên tiến nhất trong lĩnh vực dạy nghề tại TPHCM. Trong tương lai, trường đang lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển các chương trình và môi trường học tập sáng tạo, để đáp ứng các tiêu chuẩn của các trường học quốc tế. Vậy nên nếu bạn phân vân không biết nên học công nghệ thông tin ở đâu thì có thể tham khảo gợi ý này nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung Tâm Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA

ITAXAđịa chỉ dạy nghề uy tín ở Sài Gòn chuyên về in offset, thiết kế đồ họa, ngoại ngữ và kỹ năng. Trung tâm luôn nỗ lực cải tiến và tiếp cận các công nghệ mới nhất để truyền đạt kiến thức tốt nhất đến học viên. Học viên tham gia khóa đào tạo tại đây sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Lớp học tiện nghi, vị trí thuận lợi, môi trường thoáng mát, chỗ để xe rộng rãi
 • Thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên lành nghề, có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn
 • Hỗ trợ xin việc làm sau khi ra trường và tư vấn việc làm cho học viên.
Trung Tâm Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA
Trung Tâm Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA là địa chỉ học nghề chất lượng | Nguồn: TT Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA

Trung tâm đặt chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, do đó đã lựa chọn một đội ngũ giảng viên tốt, giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên hệ thống máy móc tiên tiến. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin bước vào nghề.

Mỗi năm, Trung Tâm Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA nhận được nhiều yêu cầu tuyển dụng lao động từ các Công ty in trong cả nước, điều này là một lợi thế lớn để hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên khi tốt nghiệp. Hầu hết các học viên tốt nghiệp từ các khóa đều có cơ hội tìm được công việc với mức lương ổn định tại các Công ty in trong nước hoặc các Công ty in có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường đào tạo Bếp Vàng

Trung tâm đào tạo Bếp Vàng là một trong những cơ sở đào tạo nghề đầu bếp hàng đầu tại TP.HCM, nơi tập trung giáo viên là những đầu bếp ưu tú nhất trong ngành. Bạn sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng nấu ăn từ những người có nhiều kinh nghiệm như cô Nguyễn Doãn Cẩm Vân, anh Alain Nghĩa, anh David Thái và các chuyên gia khác. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Các chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm thời gian thực hành tại lớp chiếm từ 90-95%, do đó bạn sẽ có cơ hội được hướng dẫn trực tiếp bởi các đầu bếp chuyên nghiệp đang giữ các vị trí quan trọng trong nghề. Với các ưu điểm trên, Bếp Vàng tự tin khẳng định mình là một trong những địa chỉ học nghề tại TP.HCM được các học viên yêu thích nhất.

Trường đào tạo Bếp Vàng
Trường đào tạo Bếp Vàng cung cấp các khóa học đầu bếp uy tín | Nguồn: Trường đào tạo Bếp Vàng

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Bếp Vàng được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức sâu rộng về nghệ thuật nấu ăn, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Chương trình bao gồm các khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực như nấu ăn chay, nấu ăn Âu, nấu ăn Á, nấu ăn đường phố và nấu ăn cho nhà hàng.

Ngoài ra, Trung tâm Bếp Vàng còn cung cấp các khóa học thực tế về quản lý nhà hàng và kinh doanh ẩm thực. Chương trình đào tạo tại Trung tâm Bếp Vàng được thiết kế để cung cấp cho học viên kỹ năng thực tế và kiến thức về quản lý nhà hàng, giúp học viên có thể trở thành những chủ nhà hàng thành công.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 545 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0906939388
 • Website: http://daotaobepvang.com
 • Thành Lập: 4/2013
8

Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng là một trong những trường dạy nghề uy tín ở Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tốt. Ngoài ra, trường còn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại với các mô hình trung tâm dạy nghề kỹ thuật tiên tiến.

Chương trình đào tạo tại trường bao gồm các ngành nghề sau đây:

 • Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
 • Văn Thư Hành Chính
 • Quản Trị Mạng Máy Tính
 • Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
 • Thiết Kế Đồ Họa
 • May Thời Trang
 • Kế Toán Doanh Nghiệp
 • Điện Công Nghiệp
Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng
Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng có nhiều ngành học đa dạng | Nguồn: Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng

Có nhiều lý do nên chọn Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng:

 • Trường được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, với các mô hình giảng dạy và trang thiết bị tiên tiến, giúp cho sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất.
 • rường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng các ngành nghề mà xã hội cần thiết
 • Đội ngũ giáo viên của trường lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy, dạy học bài bản theo giáo án tuyển chọn.
 • Cơ sở vật chất của trường đảm bảo chất lượng cho việc học nghề, giúp cho sinh viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng trong môi trường tốt nhất.
 • Sinh viên còn có cơ hội được giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên môn của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình được thành lập vào năm 1985 với chức năng tổ chức các khóa đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, nhằm góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Lý do bạn nên học nghề tại Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình:

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, nhiệt tình và chu đáo sẽ dạy học bài bản theo giáo án tuyển chọn.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư đảm bảo chất lượng cho việc học nghề.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể học văn hóa song song với việc học nghề.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn.
 • Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng các ngành nghề mà xã hội đang cần thiết.
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình
Học viên theo học tại Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình | Nguồn: Trung tâm nghề quận Tân Bình

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình cũng có chương trình đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ, ở trình độ sơ cấp nghề và đào tạo nghề thường xuyên. Mục tiêu của chương trình này là trang bị cho người học các kỹ năng thực hành cần thiết để làm việc, đồng thời giáo dục đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp và sức khỏe. Nhờ vào chương trình này, người học sẽ có khả năng tìm được việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Với những điều kể trên, chúng tôi tin rằng Trung tâm nghề quận Tân Bình là một trong những nơi dạy nghề tại TPHCM tốt và uy tín mà bạn nên tham khảo.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Học viện Green Academy

Green Academy là một trung tâm dạy nghề chất lượng ở TP.HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đây là một trong những trường dạy nghề đã quá quen thuộc với các bạn học viên. Ngoài chuyên ngành thiết kế và hội họa, trung tâm này còn cung cấp các khóa học về CNTT và tiếng Hàn, cho phép học viên lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của xã hội, việc tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao là một vấn đề được quan tâm bởi tất cả các doanh nghiệp. Tại Green Academy, uy tín và sự tin cậy được coi là trọng tâm, giúp bạn yên tâm với những dịch vụ và chương trình đào tạo mà trung tâm cung cấp.

Học viện Green Academy hiện đào tạo các ngành nghề sau:

 • Thiết kế
 • Lập trình
 • Học tiếng Hàn
Học viện Green Academy
Lớp học tại Học viện Green Academy | Nguồn: Học viện Green Academy

Lý do Học viện Green Academy được nhiều học viên lựa chọn:

 • Green Academy có 100% vốn Hàn Quốc, đảm bảo các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, chứng chỉ, chất lượng dịch vụ… đều được chứng nhận theo chuẩn Hàn Quốc.
 • Green Academy cung cấp chính sách hỗ trợ trả góp học phí theo tháng với 0% lãi suất, giúp bạn hoàn thành chương trình học một cách dễ dàng và không lo lắng về việc chi trả học phí.
 • Tại Green Academy, học viên sẽ tham gia vào rất nhiều các buổi Talkshow, Workshop chuyên ngành và các hoạt động định hướng nghề nghiệp được tổ chức thường xuyên
 • Trong quá trình đào tạo, trung tâm sẽ hỗ trợ 1 kèm 1 cho những học viên chưa theo kịp chương trình.
 • Green Academy tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các thầy/cô giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm sư phạm trong các lĩnh vực chuyên môn

Thông Tin Liên Hệ:

11

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Được thành lập từ năm 2006, Trung tâm dạy nghề HPCOM đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa laptop, điện thoại cho các học viên. Đây được đánh giá là một trung tâm đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu, mang đến cho các bạn trẻ cả nước những cơ hội vàng để học một ngành nghề “hot” phù hợp với sở thích, mang lại thu nhập cao và một tương lai ổn định.

Ưu điểm khi tham gia các khóa đào tạo nghề tại đây bao gồm:

 • Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giáo viên, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất cho học viên.
 • Hơn nữa, trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho học viên, đảm bảo môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả.
 • Cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết và hàng trăm máy tính xách tay để sinh viên thực hành, nhanh chóng thành thạo các kỹ năng kỹ thuật cần thiết.
 • Lớp kỹ sư sửa chữa điện thoại di động miễn phí 100% và bao gồm cả học sửa phần cứng và phần mềm.
Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM
Học viên và giáo viên của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM | Nguồn: Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Học nghề không phải là điều khó khăn, tuy nhiên học viên cần phải có tinh thần học tập. Giáo viên tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM luôn quan tâm, hướng dẫn và theo sát các học viên. Nếu các học viên không hiểu bất cứ điều gì thì sẽ được hỗ trợ và chỉ dẫn ngay lập tức. Vậy nên nếu bạn đang phân vân không biết nên học nghề ở đâu tại TPHCM tốt nhất thì HPCOM là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông Tin Liên Hệ:

12

Trung tâm Thành Công

Trung tâm dạy nghề tư thục Thành Công là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những ai quan tâm tới nghề lái xe trong lĩnh vực giao thông vận tải. Tại đây, bạn sẽ trải qua quá trình đào tạo khắt khe theo quy định để đạt được bằng lái xe hạng B1, B2, C. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội sử dụng bằng lái xe để trở thành một tài xế chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm Thành Công đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình đào tạo, với tỉ lệ đậu thi cao và cam kết đúng thời gian học và thi. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá trình học tập, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những địa chỉ học nghề lái xe ở TPHCM uy tín nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Trung tâm Thành Công
Trung tâm Thành Công được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn | Nguồn: Trung tâm Thành Công

Để được học lái xe tại trường dạy nghề Thành Công ở TPHCM, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đăng ký thủ tục: Điền đầy đủ thông tin đăng ký và cung cấp địa chỉ email để nhận tệp PSD.
 • Tham gia học lý thuyết: Bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản về quy tắc giao thông, kỹ thuật lái xe, cách đối phó với các tình huống khẩn cấp.
 • Thực hành: Sau khi hoàn thành phần lý thuyết, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành quan sát và lái thử trên mô hình thực tế.
 • Thi tốt nghiệp: Sau khi đủ số giờ thực hành và lý thuyết, bạn sẽ được tham gia kỳ thi tốt nghiệp để nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học lái xe.

Thông Tin Liên Hệ:

13

Trung tâm Nhất Hương

Nhất Hương là trung tâm dạy nghề uy tín tại TP.HCM, được hàng ngàn học viên tin tưởng chọn làm nơi theo học nghề. Ngoài khoá học đào tạo dạy làm bánh, Nhất Hương còn nổi tiếng với các sản phẩm bánh chất lượng cao và đẹp mắt, được tạo ra bởi những nghệ nhân làm bánh có nhiều kinh nghiệm.

Tại đây, bạn sẽ được học các kỹ thuật và kiến thức chuyên môn cần thiết để thành công trong ngành bánh. Bên cạnh đó, Nhất Hương còn trang bị cho học viên các kỹ năng quản lí, bán hàng, marketing và kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các thợ bánh trở nên chuyên nghiệp hơn. Với cam kết tâm huyết và nhiệt tình trong mọi khóa học, Nhất Hương tự hào là địa chỉ dạy nghề bánh chuyên nghiệp ở Sài Gòn được nhiều học viên lựa chọn.

Trung tâm Nhất Hương
Trung tâm Nhất Hương là địa chỉ học nghề làm bánh uy tín | Nguồn: Trung tâm Nhất Hương

Trung tâm Nhất Hương với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Hà Lan và các nước Châu Á, đã nhận được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và học viên.

Vì sao nên đăng ký học tại trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương?

 • Trường dạy làm bánh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề
 • Được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại
 • Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao
 • Học viên được dạy các kỹ năng khác nhau để có thể mở cửa hàng kinh doanh các loại bánh

Thông Tin Liên Hệ:

14

Trung tâm Yumi

Trung tâm YUMI là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín ở Sài Gòn dành cho những bạn yêu thích làm đẹp. Trung tâm này chuyên đào tạo về tạo mẫu tóc, vẽ móng và trang điểm chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo vên có nghiệp vụ sư phạm và đạt được nhiều giải thưởng trong ngành thẩm mỹ, học viên đến với trung tâm sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản đến nâng cao trong lý thuyết lẫn thực hành. Học viên cũng được tặng dụng cụ đồ nghề và hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại trong quá trình học.

Những ưu điểm của việc đăng ký học tại trung tâm dạy nghề YUMI bao gồm:

 • Khóa học có thể hoàn thành chỉ trong 3 đến 5 tháng.
 • Chú trọng đào tạo thực tập, cắt tóc, uốn, duỗi và nhuộm tóc trên mẫu thật.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể thành thạo tất cả các thao tác cắt, uốn, nhuộm từ cơ bản đến nâng cao và có cơ hội nghề nghiệp 100%.
 • Những kỹ năng yếu sẽ được đào tạo miễn phí.
Trung tâm Yumi
Học viên tại Trung tâm Yumi | Nguồn: Trung tâm Yumi

Trung tâm Yumi không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy trong từng bước kỹ lưỡng mà còn cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc về kiến thức lẫn kỹ năng thực hành. Học viên còn được hỗ trợ tìm kiếm các spa lớn để thực tập và rèn luyện nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được cấp bằng bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Tp. HCM, có giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, Yumi còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên sau đã hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Thông Tin Liên Hệ:

15

Seoul Academy

Seoul Academy là một đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu trên toàn quốc, được cấp phép chứng chỉ nghề trực tiếp từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Với chứng chỉ nghề thẩm mỹ từ Seoul Academy, học viên có thể đi xin việc làm hoặc mở cơ sở kinh doanh spa riêng cho mình.

Seoul Academy cung cấp đào tạo các kỹ thuật viên chăm sóc da và body, phun xăm – phun thêu – điêu khắc, nối mi, nail, makeup và gội đầu dưỡng sinh. Quá trình học tập của học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và có cơ hội thực hành với tỷ lệ lý thuyết – thực hành là 20% – 80%. Seoul Academy cam kết nâng cao các kỹ năng mềm, tăng sự tự tin cho học viên, giúp họ trở thành những chuyên gia hàng đầu tại các trung tâm làm đẹp.

Seoul Academy
Seoul Academy được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học nghề thẩm mỹ | Nguồn: Seoul Academy

Seoul Academy đã thiết kế một chương trình học hành cực kỳ khoa học, đáp ứng mọi xu hướng làm đẹp hiện đại trên toàn cầu, được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Môi trường học tập được tạo ra công bằng và hỗ trợ các học viên tăng cường toàn diện các kỹ năng.

Giáo trình đào tạo được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia từ hệ thống viện thẩm mỹ Seoulspa.vn với hơn 50 chi nhánh trong và ngoài nước, là đơn vị hàng đầu trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở thành chuyên viên và kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp nhất, được đào tạo kỹ năng, tay nghề và kiến thức bài bản. Vậy nên sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng tôi không nhắc đến Seoul Academy trong danh sách các trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm uy tín ở Sài Gòn.

Thông Tin Liên Hệ:

16

Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng

Trường Trung cấp Nghề Lê Thị Riêng là thành viên của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và được thành lập vào tháng 9 năm 2006, là một phần trong hệ thống đào tạo nghề chính quy của Nhà nước. Trong tháng 8 năm 2017, trường đã chính thức đổi tên thành Trường Trung cấp Lê Thị Riêng. Trường tự hào là trường dạy nghề đầu tiên và duy nhất của Trung ương Hội LHPN Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, và có chức năng là đầu mối trong mạng lưới dạy nghề của Hội.

Nhiệm vụ của trường là đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động nói chung, đặc biệt là phụ nữ tại các tỉnh phía Nam, trong đó có sự chú trọng đến phụ nữ ở các tỉnh Tây Nguyên, tỉnh miền núi, con em gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng. Vậy nên đây là trường dạy nghề vừa học vừa làm tại TPHCM được đông đảo học viên lựa chọn.

Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng
Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng là nơi học nghề tốt và uy tín | Nguồn: Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng

Trường Trung cấp Lê Thị Riêng cung cấp các loại hình đào tạo nghề đa dạng như trình độ trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề thường xuyên cho các lớp kỹ năng và nghiệp vụ dưới 3 tháng, liên kết với tổ chức đào tạo để trình độ liên thông cao đẳng nghề và đại học tại chức, từng bước đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Ngoài ra, trường còn có chức năng hỗ trợ nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đào tạo nghề thường xuyên, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của các trung tâm dạy nghề. Trường cũng giới thiệu việc làm thuộc hệ thống Hội phụ nữ nhằm mục đích giúp người lao động có tay nghề, có việc làm và có thu nhập ổn định để vươn lên thoát nghèo và phát triển kinh tế một cách bền vững.

Trường cung cấp nhiều ngành đào tạo đáng chú ý như:

 • Chăm Sóc Sắc Đẹp
 • Kỹ Thuật chế Biến Món Ăn
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Dịch Vụ Chăm Sóc Gia Đình
 • May thời trang
 • Điều dưỡng (Liên kết đào tạo)
 • Chế Biến Thực Phẩm

Thông Tin Liên Hệ:

Phan Long là cựu sinh viên khoa Báo chí và Truyền Thông - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - ĐHQG TPHCM. Là người có niềm đam mê đối với việc viết lách, những bài viết của bạn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và lý thú nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích