Top 10 website đọc sách online miễn phí tốt nhất

48341
Top website doc sach online mien phi

Bạn là người đam mê đọc sách nhưng không có đủ tiền để mua những quyển sách mình yêu thích thì các bạn hoàn toàn có thể đọc online với rất nhiều loại sách và nhiều thể loại khác nhau được cung cấp đầy đủ trên các trang web miễn phí, hãy cùng điểm qua những website đọc sách online miễn phí này qua bài viết sau đây nhé.

Những trang web đọc sách online miễn phí thì khá là nhiều nhưng mình chỉ giới thiệu một số trang web được bạn đọc quan tâm và theo dõi nhiều nhất đến cho các bạn. Hãy thường xuyên đọc sách để thư giãn đầu óc. Chúc các bạn thành công.

1

sachvui.com

Sachvui.com

Thư viện Sachvui.Com là dự án chia sẻ sách miễn phí vì cộng đồng. Hiện trang web đã có đến hàng ngàn quyển sách với các lĩnh vực như sức khỏe, y tế, giáo dục, kinh tế, … Mỗi ngày có đên hàng triệu lượt xem và tải về.

Với khẩu hiệu ” Nên sao chép, chia sẻ, không nên thương mại hóa ” có thể thấy chủ nhân của trang web này là một người hết mực vì cộng đồng, mong muốn có mọi người có thể trang bị đầy đủ kiến thức cho cuộc sống đồng thời biết chia sẻ giúp đỡ người khác.

2

ebookbkmt.com

bookbkmt.com

Trang web chuyên chia sẻ các loại sách kỹ thuật công nghiệp, cho nhưng ai đang theo học ngành kỹ thuật cơ khí, chế tạo, những người có đam mê nhưng không có điều kiện đi học thì đây cũng là nơi bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Ngoài những cuốn sách về kỹ thuật thì ebookbkmt.com còn chia sẻ các kiến thức khác liên quan đến đề thi, ngoại ngữ, các bài giảng . …

3

taisachhay.com

taisachhay

Taisachhay la nơi cung cấp sách miễn phí nguyên về lĩnh vực kinh doanh nhiều hơn. Nếu bạn đam mê kinh doanh hay muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thì trang web này là nơi bạn cần. Các cuốn sách chủ yêu nói về cách đầu tư bất động sản, làm giàu, hướng khởi nghiệp, …

4

free-ebooks.net

free-ebook

Một trang web tiếng anh chia sẻ ebook miễn phí cho người đọc, có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn với các thể loại sách về điện tử, giải trí, viễn tưởng, giáo dục, lãng mạn, phi tiểu thuyết, truyện ngắn… và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn hiểu biết tiếng Anh và muốn thử mình thì trang web này sinh ra là dành cho bạn đó.

5

webtietkiem.com/free

webkiemtienfree

Web cung cấp khá nhiều lĩnh vực cho bạn đọc tìm hiểu, bạn có thể yếu cầu loại sách mà bạn muốn đọc bằng cách gửi đến trang yêu vầu Ebook.

6

sachnoionline.net

Sachnoionline

Bạn thích đọc sách nhưng không có thời gian để đọc, điều đó làm cho bạn cảm thấy bực bội, đừng lo lắng nay đã có người đọc sách thay bạn rồi, bạn chi cần lắng nghe thôi, vừa nghe vừa làm, bạn vừa có kiến thức và vừa hoàn thành công việc của mình. Vẹn cả đôi đường phải không nào.

7

waka.vn

waka

Waka là kho sách điện tử, truyện tranh, bài viết tạp chí phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung. Kho sách của Waka liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.

8

docsachonline.vn

docsachonline.vn

Với mục tiêu xây dựng thư viện sách trực tuyến phong phú về nội dung, đa dạng về thể loại đáp ứng nhu cầu cần thiết của mọi người.

Mục tiêu phục vụ công đồng, tất cả các đầu sách trên thư viện trực tuyến luôn có chi phí cực kỳ thấp, thậm chí là miễn phí, tạo điều kiện cho mọi người trong xã hội tiếp cận được với kho tàng tri thức của nhân loại.

9

sstruyen.com

SStruỵen

sstruyen là trang web cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thể loại truyện khác nhau, từ ngôn tình cho đến tiểu thuyết kiếm hợp đều có cả, rất đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một người đam mê tiểu thuyết ngôn tình thì bạn không nên bỏ qua trang web này, có rất nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim như: bên em trọn đời, hãy nhắm mắt khi anh đến ,…

10

gacsach.com

gacsach

có lượt truy cập từ các độc giả khá cao, khoảng 150.000 lượt mỗi ngày. Hệ thống không chỉ có các loại sách đủ thể loại do những tác giả nổi tiếng viết mà còn có nhiều loại truyện tự sáng tác phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích