Top 12 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

16075
Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Việc học và chơi đàn Piano hiện nay đã dần trở nên phổ biến, phong trào học Piano diễn ra ở khắp mọi nơi. Những trẻ em chơi được đàn Piano có nhiều cơ hội giao lưu hơn trong cuộc sống và thường khá tự tin trước nơi đông người.

Các phụ huynh thường hỏi người quen, lên mạng tìm kiếm hoặc hỏi những người đã từng có con em theo học Piano…những nơi dạy Piano chất lượng tốt để con em mình theo học. Sau đây, top10tphcm xin giới thiệu danh sách 12 trung tâm dạy đàn Piano tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh để phụ huynh tham khảo.

1

Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trung tâm âm nhạc Phanxico là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm âm nhạc Phanxico là ngôi trường gắn bó với nhiều em nhỏ nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm âm nhạc Phanxico là môi trường đào tạo âm nhạc gần gũi, thân thiện, uy tín chất lượng, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình, và có lẽ đây là ngôi trường gắn bó với nhiều em nhỏ nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Các bé đến đây không chỉ được hướng dẫn làm quen với môi trường âm nhạc một cách tỉ mỉ nhất, mà còn được dạy nhiều thể loại nhạc khác nhau như Organ, Guitar, Piano… Đặc biệt, tại trung tâm âm nhạc Phanxico còn có các lớp đệm đàn thánh ca thường xuyên khai giảng cho những học viên muốn tham gia theo học ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Việt Thương Music 369

Việt Thương Music 369 là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Việt Thương Music 369 là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con em theo học Piano

Việt Thương Music 369 là một trong những trung tâm chuyên dạy đàn Piano tiên phong tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, với bề dày kinh nghiệm của mình, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo người chơi đàn.

Với quyết tâm truyền đạt tình yêu âm nhạc và truyền tải vốn kiến thức một cách sâu rộng hơn đến cộng đồng, trung tâm dạy nhạc Việt Thương Music 369 đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con em theo học.

Không chỉ dạy âm nhạc, trung tâm Việt Thương Music 369 còn phân phối các sản phẩm đàn nhiều loại khác nhau như Trống, Sáo, Ukulele, Guitar, Piano….

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm âm nhạc Yam

Trung tâm âm nhạc Yam là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Yam là địa chỉ chuyên đào tạo Piano cho mọi lứa tuối tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm âm nhạc Yam chuyên đào tạo học viên Piano mọi lứa tuổi. Đến với Yam, các học viên sẽ được theo sát quá trình học, được dạy từ cơ bản đến nâng cao dù bạn chưa biết gì về âm nhạc, hay bạn không hiểu về nhạc lý, hay chưa từng học qua cơ sở nào…

Đặc biệt, trung tâm còn cho phép các học viên đăng ký học theo giờ học phù hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho những người đi làm có thể tham gia học Piano, bạn có thể đến bất cứ giờ nào, buổi nào trong tuần mà không cần học theo lịch chung. Đây chính là điều kiện lý tưởng để mọi đối tượng học viên cùng học nhạc.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm âm nhạc Melody

Trung tâm âm nhạc Melody là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Khóa học Piano tại đây không giới hạn độ tuổi, bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ khóa học nào với hình thức và nội dung theo ý muốn

Trung tâm âm nhạc Melody chuyên tổ chức các khóa học Piano cho người lớn dành cho học viên mới bắt đầu hoặc học viên học nâng cao với cam kết giảng viên có trình độ, giáo trình hợp lý, cơ sở vật chất đầy đủ.

Khóa học Piano tại đây không giới hạn độ tuổi, bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ khóa học nào với hình thức và nội dung theo ý muốn.

  • Khóa Piano cơ bản người lớn, trẻ em: Khóa học này dành cho những học viên chưa chơi được Piano và muốn nắm vững những kiến thức cơ bản.
  • Khóa Piano nâng cao: Khóa học này dành cho những học viên đã chơi được đàn Piano và  hoàn thành khóa học Piano căn bản.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm ra đời nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm ra đời nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc mọi lứa tuổi, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống, và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc đến mọi người.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy,đến từ các trường âm nhạc nổi tiếng như Nhạc viện TP Hồ Chí Minh… cùng chương trình học đa dạng, thời gian học linh hoạt, học phí hợp lý, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, giúp các học viên tự tin thể hiện bản thân.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm âm nhạc Việt

Trung tâm âm nhạc Việt là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm âm nhạc Việt là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc

Trung tâm âm nhạc Việt ra đời với phương châm “sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc” và khuyến khích mọi người tìm hiểu về âm nhạc cũng như các loại nhạc cụ, là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc.

Đến nay, trung tâm âm nhạc Việt đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc, là địa điểm giảng dạy chất lượng, tâm huyết, đáp ứng các nhu cầu của học viên tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú chuyên đào tạo các lớp Piano từ cơ bản đến nâng cao cho cả trẻ em và người lớn

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú chuyên đào tạo các lớp Piano từ cơ bản đến nâng cao cho cả trẻ em và người lớn với các khóa học như: Học đàn Piano đào tạo cấp tốc các nhạc công phục vụ quán bar, đám cưới; Học đàn Piano đệm hát Thánh ca và các ca khúc; Học đàn Piano theo yêu cầu; Học đàn Piano luyện thi…

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều đến từ các trung tâm đào tạo nhạc công, các trường đại học âm nhạc lớn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là các thầy cô đến từ Học viện âm nhạc Việt Nam, cùng giáo trình biên soạn tiên tiến, bài bản chắc chắn sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, đạt được những ước mơ của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường dạy nhạc Việt Thanh

Trường dạy nhạc Việt Thanh là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Các giảng viên, gia sư tại trường đào tạo Piano Việt Thanh đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm

Trường dạy nhạc Việt Thanh là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Piano và cung cấp gia sư dạy kèm Piano tại nhà. Các giảng viên, gia sư tại trường đào tạo Piano Việt Thanh đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và được tuyển chọn kỹ càng.

Giảng viên dạy kèm Piano tại nhà sẽ tư vấn cho học viên giáo án phù hợp với khả năng của mình. Đồng thời, các giảng viên cũng sẽ truyền đạt giúp học viên dễ hiểu nhờ khả năng sư phạm, từ đó nắm được những kỹ năng cơ bản đến nâng cao, có thể tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trường âm nhạc Ánh Dương

Trường âm nhạc Ánh Dương là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Ánh Dương là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Piano tại TP Hồ Chí Minh với mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 học viên

Trường âm nhạc Ánh Dương là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Piano tại TP Hồ Chí Minh với mỗi lớp học chỉ từ 5 – 7 học viên cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cần thiết để thầy và trò yên tâm học tập.

Chất lượng giảng dạy chính là mối quan tâm hàng đầu tại trường âm nhạc Ánh Dương. Mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học tại đây đều có thể tự tin chơi những bản nhạc mình yêu thích một cách êm dịu và thành thạo nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen

Trung tâm đào tạo âm nhạc DẤu Chấm Đen là Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Dấu Chấm Đen là một trong những địa chỉ chuyên dạy Piano uy tín, giá rẻ cho nhiều bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen là một trong những địa chỉ chuyên dạy Piano uy tín, giá rẻ cho nhiều bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh.

Với giáo trình giảng dạy do chính giám đốc trung tâm biên soạn, với các tư liệu âm nhạc của nhiều chuyên gia, nhạc sĩ nổi tiếng, chính là niềm tự hào bậc nhất minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen.

Đội ngũ giảng viên tại đây được tuyển chọn khắt khe, yêu cầu kinh nghiệm 3 năm giảng dạy, 5 năm chơi đàn, và tốt nghiệp từ các trường: Đại học văn hóa, Học viện âm nhạc Huế, Nhạc viện TP Hồ Chí Minh…

Hi vọng với top 10 trung tâm dạy đàn Piano tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh trên đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ ưng ý, phù hợp và thành công trên con đường âm nhạc của mình nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

11

Trung tâm TOYO MUSIC SCHOOL

Đối với phụ huynh và học sinh, Toyo Music School Center đã khẳng định mình là một trung tâm giáo dục âm nhạc chất lượng cao, cụ thể là trung tâm piano tại TPHCM uy tín. Đây là nơi học sinh nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giáo viên có chuyên môn. Với trình độ chuyên môn cao có được thông qua các trường đại học truyền thống, Toyo Music School luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của từng học viên ở mức độ cao nhất có thể.

Khi đăng ký trở thành học viên chính thức của Toyo Music School, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình về chương trình, phương pháp và giáo trình của Chứng chỉ PIARA, cũng như có cơ hội tham gia cuộc thi thường xuyên.

Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội tuyệt vời để nỗ lực hết mình hàng năm khi tham gia vào Chương trình Piara Concour được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản. Những yếu tố này đã góp phần xây dựng hình ảnh của Toyo Music School như một ngôi trường piano mang bản sắc Nhật Bản hiện đại hòa quyện hài hòa cùng bản sắc truyền thống Việt Nam.

Trung tâm TOYO MUSIC SCHOOL
Nguồn ảnh: Trung tâm TOYO MUSIC SCHOOL

Thông Tin Liên Hệ:

12

Trung tâm âm nhạc Ngôi Sao

Được thành lập với mục tiêu mang âm nhạc đến gần hơn với mọi người, Star Music Center là nơi giải trí, gặp gỡ, thư giãn và giao lưu của những tín đồ yêu âm nhạc sau một ngày dài làm việc. Đó cũng là nơi gắn kết những người có đam mê đàn piano lại với nhau. Mọi lứa tuổi và mọi cấp độ trải nghiệm đều được đào tạo tận tình tại trung tâm âm nhạc ngôi sao: từ các bé 5 tuổi, học sinh đến người trung tuổi đến các cô chú cao tuổi …

Trung tâm Star Music – trung tâm dạy Piano tại TPHCM chuyên cung cấp cho người mới bắt đầu và học nâng cao những bài học bổ ích, lý thú. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, cơ sở vật chất đồng bộ hỗ trợ tối đa quá trình luyện tập. Đặc biệt, giáo trình piano độc quyền do chính trung tâm tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Với phương châm hoạt động “Đào tạo học viên theo chất lượng âm nhạc thuần túy, hỗ trợ học viên phát triển tiềm năng âm nhạc và để học viên thể hiện hết khả năng và đam mê piano của mình”, Star Music Center đang ngày càng tạo dựng được nền tảng tin cậy trong lòng của nhiều học viên, phụ huynh và công chúng TPHCM.

Trung tâm Piano Ngôi Sao - TPHCM
Nguồn ảnh: Trung tâm Piano Ngôi Sao – TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích