Top 8 công ty xây dựng hàng đầu hiện nay

24379
Top công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam

Thị trường bất động sản đang “nóng” hơn bao giờ hết. Nguyên do xuất phát từ việc cung không đủ cầu; nhận thấy cơ hội trên mà có rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn nhỏ tham gia vào miếng bánh “bất động sản” vẫn còn khá lớn này.

Vậy câu hỏi đặt ra là hiện nay có bao nhiêu công ty xây dựng uy tín, tầm cỡ tại Việt Nam. hãy cùng top10tphcm.com tìm hiểu nhé!

1

Công ty CP xây dựng Coteccons

Tên tiếng anh: Coteccons Construction Joint Stock Company – Coteccons Group

Được thành lập vào năm 2004, công ty cổ phần xây dựng Coteccons cùng với sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của mình đã ngày càng khẳng định vị thế trong ngành xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng vô cùng vinh dự khi được vinh danh là tập đoàn có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng nước nhà.

Một số dự án nổi bật bao gồm: Vinhome Central Park, Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền,…

Công ty CP xây dựng Coteccons

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: http://www.coteccons.vn
2

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Tên tiếng anh: Hoa Binh Construction Group Joint Stock Company

Tính đến nay, công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã có thâm niên 31 năm trong ngành xây dựng. Thành lập vào năm 1987, tiền thân là văn phòng Hòa Bình; thời điểm ấy công ty chỉ hoạt động bằng việc thiết kế một số công trình nhỏ như nhà ở tư nhân.

Cho đến nay, công ty Hòa Bình đã đóng góp trên 100 công trình thi công trên cả nước. Một số công trình tiêu biểu như: The Manor, cao ốc Phú Mỹ,…

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: http://www.hoabinhcorporation.com.vn
3

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng FDC

Tên tiếng anh: F.D.C Investment Construction Joint Stock Company

Khi nhắc tới công ty cổ phần đầu tư xây dựng F.D.C, chắc chắn không thể không nhắc tới công trình thế kỉ Lanmark 81 được xem là một biểu tượng mới của Tp.HCM nói chung và cả nước nói riêng.

Tại dự án tầm cỡ này, F.D.C được tổng thầu Coteccons tin tưởng chọn làm đơn vị đồng hành thi công móng chính tòa tháp này. Vượt qua bao nhiêu những thách thức trong quá trình thi công công đài móng cái lớn nhất từ trước tới nay; cuối cùng đội ngũ F.D.C cũng đã hoàn thành xuất sắc một trong những hạng mục khó nhằn nhất của dự án.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng FDC

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: https://www.fdcc.vn
4

Tổng công ty 319 bộ quốc phòng

Tên tiếng anh: 319 Corporation Ministry of National Defence

Công ty 319 trực thuộc quản lý Bộ quốc phòng Việt Nam, kinh doanh các lĩnh vực gồm xây dựng dân dụng, công nghiệp, bất động sản,…Các dự án của công ty có thể kể đến như: dự án Đồng Mai, dự án mai Lâm,…

Tổng công ty 319 bộ quốc phòng

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: http://319.com.vn
5

Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Tên tiếng anh: Phuc Hung Holdings Construction Joint Stock Company

Công ty cổ phần xây dựng dựng Phục Hưng Holdings là một trong những thành viên của công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam, được thành lập vào năm 2001. Lĩnh vực của công ty là cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng, trang trí nội ngoại thất,…

Các dự án nổi bật của công ty gồm có: dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu, dự án khu biệt thự tại đồi Ngọc Tước,…

Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: http://www.phuchung.com.vn
6

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Tên tiếng anh: Urban Infrastructure Development Invesment Corporation

Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC trực thuộc sở xây dựng Hà Nội được thành lập vào năm 1971. Với hơn 40 năm trong lĩnh vực xây dựng, công ty vẫn luôn thể hiện được một sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam.

Các dự án nổi bật gồm có: Dự án Unimax Twin Tower, Trung Yên plaza, Golden Palcace,…

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: http://www.udic.com.vn
7

Công ty CP Fecon

Tên tiếng anh: Fecon Corporation

Công ty CP Fecon được thành lập vào tháng 6/2004 từ một loạt những kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình. Đến nay, có thể thấy Fecon là một trong số những công ty hàng đầu về thi công nền móng công trình

Các dự án tiêu biểu gồm có: dự án thép Hòa Phát Dung Quất, dự án tổ hợp Mỹ Đình Pearl,…

Công ty CP Fecon

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: https://fecon.com.vn
8

Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta

Tên tiếng anh: Delta Corporation

Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta được thành lập vào năm 1993, chuyên tổng thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình đòi hỏi cao về yếu tố kỹ thuật; chuyên môn.

Qua từng giai đoạn hình thành và phát triền, hiện nay Delta đã trở thành một tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư có tay nghề và bên cạnh đó là hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại.

Một số dự án nổi bật của Delta gồm: Bệnh viện Vinmec Times City, nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình,…

Qua bài viết này, top10tphcm.com mong muốn mọi người đã có thêm những kiến thức hữu ích về ngành công nghiệp xây dựng và các công ty thi công xây dựng uy tín của Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: https://deltacorp.vn
KTS. Trần Xuân Tùng có thế mạnh về kiến trúc xây dựng và có kinh nghiệm tham gia vào các dự án quy mô lớn trên toàn thành phố, mong muốn sẽ mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích, trung thực và khách quan nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích