Top 20 nhà thầu xây dựng ở Tphcm uy tín, chuyên nghiệp nhất

11342
Top nhà thầu xây dựng uy tín nhất Sài Gòn

Nhà thầu xây dựng nào ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất? Nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng đang tăng lên hàng ngày song song với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn đầu tư xây dựng đã được thành lập và phát triển mạnh mẽ vào thời điểm này. Với thị trường hiện nay có nhiều những nhà thầu, vậy làm thế nào bạn có thể lựa chọn được chủ thầu xây dựng uy tín. Đừng lo lắng, Top10tphcm sẽ giới thiệu thiệu đến bạn top 20 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Sài Gòn. Hãy tham khảo nhé!

1

An Cư Sài Gòn - Nhà thầu xây dựng Sài Gòn chất lượng

Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng được biết đến là nhà thầu xây dựng Cư Sài Gòn. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của công ty được thành lập năm 2008 với mục tiêu lâu dài là trở thành đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng một cách chuyên nghiệp. Xây Dựng Sài Gòn An Cư hân hạnh là người bạn đồng hành tin cậy của mọi đối tác, mọi khách hàng, Quý khách hàng tại Tp.HCM và trên toàn thế giới sau hơn mười năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu.

Dịch vụ mà công ty xây dựng ở TPHCM này cung cấp như:

 • Tư vấn thiết kế Thiết kế kiến trúc & nội thất
 • Thi công xây dựng hoàn thiện
 • Thi công, và sản xuất đồ gỗ nội thất

Hiện tại, nhà thầu xây dựng tại TPHCM này đã nhanh chóng phát triển và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các vấn đề thiết kế và xây dựng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và lời khuyên mà luôn quan tâm đến thiết kế độc đáo và xây dựng an toàn. Ngoài ra, công ty còn hội tụ tinh hoa sáng tạo, tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu khoa học phong thủy, khuyến khích tinh thần hợp tác để cùng nhau phát triển, mang đến một môi trường chuyên nghiệp, nghệ thuật và đầy tính nhân văn.

Nhà thầu xây dựng tại TPHCM chất lượng| Nguồn: An Cư
Nhà thầu xây dựng tại TPHCM chất lượng| Nguồn: An Cư

Thông Tin Liên Hệ:

2

Khang Thịnh - Nhà thầu xây dựng TPHCM uy tín

Nhà thầu xây dựng Khang Thịnh được thành lập năm 2011 đã nhanh chóng khẳng định tầm nhìn và chiến lược phát triển lâu dài. Công ty hiện đang từng bước đạt được mục tiêu trở thành nhà thầu uy tín tại Việt Nam và một công ty xây dựng chuyên nghiệp tại  TP.Hồ Chí Minh.

Nhà thầu xây dựng ở Sài Gòn này luôn làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm với bất kì dự án hay chủ đầu tư nào. Khang Thịnh không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn mang đến cho nhân viên nhiều cơ hội thành công. Mỗi nhân viên tại Khang Thịnh nên tự hào về công việc của mình.

Lĩnh vực chuyên môn của công ty xây dựng Khang Thịnh

 • Thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng
 • Thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng
 • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
 • Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng

Nhà thầu xây dựng uy tín Khang Thịnh đưa ra những cam kết sau:

 • Cam kết sẽ hoàn trả đầy đủ khoản thanh toán trước của bạn nếu bạn không hài lòng với dịch vụ hoặc sản phẩm cuối cùng
 • Cam kết tạo ra những điều kiện thuận lợi(thời gian, không gian) nhất để hỗ trợ cho bạn và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Công ty luôn sẵn sàng đến tận nhà khách hàng trong quá trình từ tư vấn đến ký kết hợp đồng ngoại trừ lần đầu tiên sẽ trao đổi bạn phải đến văn phòng của công ty.
 • Tận tâm hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng thông qua các cuộc họp giám sát bản quyền hoặc tham vấn cá nhân
 • Cam kết sửa đổi thiết kế hoặc cấu trúc nếu cần thiết để phù hợp với thực tế
 • Công ty cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trên toàn bộ bản thiết kế của công ty đưa ra
Nhà thầu thi công xây dựng ở TPHCM uy tín| Nguồn: Khang Thịnh
Nhà thầu thi công xây dựng ở TPHCM uy tín| Nguồn: Khang Thịnh

Thông Tin Liên Hệ:

3

Kiến Trúc Mới - Công ty xây dựng tại TPHCM tốt nhất

Nhà thầu xây dựng Kiến Trúc Mới là một thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế và kiến tạo những ngôi nhà, văn phòng, trường học, showroom, quán café sang trọng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Để đáp ứng cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng, Kiến Trúc Mới luôn cải tiến cả về số lượng và chất lượng thiết kế, thi công.

Việc ứng dụng phong thủy vào từng không gian thiết kế đã cho ra đời những công trình kiến trúc đặc sắc nhất, thỏa mãn nhu cầu công năng cũng như hoàn cảnh khí hậu cho từng vùng địa lý. Để đáp ứng hiệu quả cuộc sống của đông đảo người dân, không gian kiến trúc phải được tối ưu hóa. Các thiết bị xây dựng hiện đại và các kỹ sư có năng lực liên tục được nhà thầu xây dựng tại TPHCM uy tín này đào tạo và cải tiến để có thể tạo ra những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật một cách hoàn mỹ và hiện đại.Điều đó sẽ hỗ trợ thực hiện dự án trong thời gian nhanh nhất, với chi phí thấp nhất, đồng thời duy trì chất lượng không đổi theo thời gian.

Mỗi công trình của công ty xây dựng này đều là một sự sáng tạo, một “đứa con” tinh thần được vun đắp bằng cả tâm huyết và sự tận tâm. Chất lượng kiến trúc đặc trưng của thương hiệu Kiến Trúc Mới luôn được khắc ghi trên các công trình kiến trúc mà công ty đã tư vấn, thiết kế và xây dựng. Khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu này bởi thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về kiến trúc. Khi bạn bước vào ngôi nhà của mình, nhà thầu xây dựng uy tín này luôn tạo ra những tác phẩm hoàn mỹ khiến bạn kinh ngạc và thích thú. Bạn luôn được cung cấp các dịch vụ tuyệt vời.

Công ty thiết kế, thi công TPHCM chất lượng| Nguồn: Kiến Trúc Mới
Công ty thiết kế, thi công TPHCM chất lượng| Nguồn: Kiến Trúc Mới

Thông Tin Liên Hệ:

4

An Thuận Phát - Nhà thầu xây dựng uy tín ở TPHCM

Yêu cầu của con người ngày càng cao và xã hội cũng đang từng ngày thay đổi. Trong thế giới ngày nay, có một nơi ở, một nơi để tham quan và một nơi sống vừa thoải mái vừa sang trọng là điều cần thiết. Việc thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng An Thuận Phát đã có tác động lớn đến cách nhìn và cách sống của con người.

Là một nhà thầu xây dựng tại Sài Gòn uy tín chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và xây dựng nhà ở, văn phòng, cao ốc, biệt thự, nhà hàng, khách sạn … Với sự phát triển tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An , và Đồng Nai, An Thuận Phát đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình.

Tìm một ngôi nhà cho riêng mình là điều khó khăn trong thời đại phát triển mạnh mẽ của các công ty thiết kế và xây dựng. Vì vậy, ban giám đốc và công nhân của công ty xây dựng An Thuận Phát đã áp dụng khẩu hiệu “luôn sáng tạo để có những công trình mang nét độc đáo riêng” ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Theo triết lý này,công ty luôn thể hiện tư duy thiết kế kiến trúc mang tính sáng tạo cao trong mọi công trình xây dựng, dù lớn hay nhỏ.

Nhà thầu xây dựng An Thuận Phát đã có những hành động quyết đoán và chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ đội ngũ kiến trúc sư tài năng, không ngừng sáng tạo. Doanh nghiệp không ngừng ưu tiên tư vấn thiết kế phù hợp với vị trí cũng như khả năng tài chính hiện tại của khách hàng trong giai đoạn xây dựng. Giám sát xây dựng giảm thiểu các sai phạm liên quan đến xây dựng, tránh lãng phí nguyên liệu và ngăn ngừa sửa chữa sau xây dựng.

Nhờ sự đổi mới và phát triển không ngừng của công ty, An Thuận Phát hiện có thể đáp ứng hầu như hoàn toàn mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, nhà thầu xây dựng ở Sài Gòn này có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện trong toàn bộ quá trình xây dựng, bao gồm lập dự án, xin giấy phép, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật thi công, xây dựng các loại công trình và hoàn công.

An Thuận Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện. Sự thuận tiện, hạnh phúc và hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên thành công của nhà thầu thiết kế xây dựng này.

Công ty xây dựng tại TPHCM uy tín giá rẻ| Nguồn: An Thuận Phát
Công ty xây dựng tại TPHCM uy tín giá rẻ| Nguồn: An Thuận Phát

Thông Tin Liên Hệ:

5

Xây Dựng Cửu Long - Công ty xây dựng uy tín ở Sài Gòn

Nhà thầu Xây Dựng Cửu Long với 15 năm kinh nghiệm hoạt động, nằm trong danh sách những công ty tư vấn thiết kế xây dựng trọn gói, uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Xây Dựng Cửu Long đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và lớn mạnh, trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty xây dựng Cửu Long
Công ty xây dựng Cửu Long

Các dịch vụ mà họ cung cấp hiện nay bao gồm khảo sát địa chất, địa hình, lập dự án đầu tư xây dựng các công trình,… Khách hàng đặt nhiều niềm tin vào nhà thầu xây dựng Sài Gòn uy tín này bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, không ngừng đổi mới kỹ thuật quản lý, sử dụng khoa học và công nghệ mới và sự cống hiến cho sự phát triển, chất lượng và hiệu quả của dự án.

Công ty xây dựng ở TPHCM này cho đến nay đã thực hiện hơn 250 dự án, bao gồm hơn 50 dự án văn phòng, hơn 50 khu phức hợp dân cư, hơn 50 khách sạn, hơn 70 nhà máy về thực phẩm và dược phẩm, cùng với hơn 20 văn phòng trên toàn quốc về điện lực. Bạn có thể tự tin chọn Xây Dựng Cửu Long là một trong những doanh nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Trụ sở chính: 92A – 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng tiếp khách: 291 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 093 88 999 22
 • Email: xaydungclcvn@gmail.com
 • Website: https://xaynhahcm.net/
6

Khải Minh - Công ty xây dựng ở Sài Gòn uy tín nhất

Thật khó để khi bàn về xây dựng mà không nhắc đến nhà thầu xây dựng Khai Minh, một đơn vị nổi tiếng với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, doanh nghiệp chuyên Tư vấn Giám sát – Thiết kế và Thi công xây dựng nhà ở và biệt thự. Với công cụ và thiết bị tiên tiến, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đơn vị có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ người tiêu dùng và Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Khai Minh luôn tự tin vào điều này.

Đến với nhà thầu xây dựng uy tín tại Sài Gòn này, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về kiến trúc xây dựng và cách hoàn thiện nhà sao cho đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ.

Khi sử dụng dịch vụ tại Công ty TM CP xây dựng Khải Minh, bạn sẽ được cam kết:

 • Thiết kế và thi công nhà phù hợp với diện tích đất, và luôn bảo đảm tính năng mặt bằng được thiết kế sắp xếp một cách khoa học, hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao
 • Dựa vào ngân sách mà khách hàng có để đưa ra những chi phi khi thiết kế, thi công hợp lý. Tránh lãng phí và phát sinh chi phí
 • Thiết kế theo ý tưởng của chủ đầu tư và bảo đảm tính thẩm mỹ theo phong thủy cho ngôi nhà
 • Đưa ra những tư vấn về vật liệu xây dựng và nguồn vật liệu phù hợp nhất với tình hình tài chính hiện có
 • Xin giấy phép xây dựng miễn phí
 • Thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh(bao gồm 3D) miễn phí
 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
 • Trong suốt quá trình thi công xây dựng luôn có kỹ sư giám sát
 • Cam kết không bán thầu
 • Hợp đồng thi công rõ ràng và minh bạch
 • Cam kết không phát sinh những chi phí khác
 • Nguyên vật liệu chính hãng cùng với chất lượng chuẩn
 • KTS, Kỹ Sư Chuyên môn cao và đội ngũ thợ thi công xây dựng có tay nghề giỏi
 • Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí(áp dụng gói hợp đồng tư vấn giám sát)
Công ty xây dựng Sài Gòn uy tín| Nguồn: Khải Minh
Công ty xây dựng Sài Gòn uy tín| Nguồn: Khải Minh

Thông Tin Liên Hệ:

7

Hoàng Gia - Nhà thầu xây dựng uy tín Sài Gòn

Một công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng và quản lý dự án là nhà thầu xây dựng Hoàng Gia. Một nhóm các kiến trúc sư và kỹ sư có tay nghề cao được tiếp cận với các kỹ thuật quản lý hiện đại và các kỹ thuật viên có trình độ đào tạo chính quy. Họ cũng có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt.

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hoàng Gia có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về Tư vấn Thiết kế & Xây dựng nhờ năng lực về máy móc và thiết bị xây dựng tiên tiến. Khách hàng khi đến với nhà thầu xây dựng ở TPHCM uy tín này sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế và thi công theo mô hình “trọn gói”. Có công trình kiến trúc đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí, chất lượng cao, kết hợp khoa học, phong thủy, bền vững và các nguyên tắc thiết kế khác.

Công ty xây dựng tốt nhất Sài Gòn| Nguồn: Hoàng Gia
Công ty xây dựng tốt nhất Sài Gòn| Nguồn: Hoàng Gia

Thông Tin Liên Hệ:

8

SAGEN - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Nhà thầu xây dựng Sagen đã hoạt động được 17 năm và không ngừng phát triển. Trong những năm qua, Sagen đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm tại Việt Nam. Nhờ đó, doanh nghiệp đã đạt được một số giải thưởng danh giá, bao gồm: Top 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam(Top 10 BCI Architects Vietnam) hai năm liên tiếp 2015 và 2016, Công ty thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam năm 2018(Dot Property), Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2015(Top Brands), và Thương hiệu mạnh ASEAN 2018 …

Kể từ khi thành lập, nhà thầu xây dựng chất lượng tại Sài Gòn này đã thực hiện hơn 250 dự án lớn nhỏ, cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế. Tổng số hơn 70 nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn GMP, WHO, EU, HACCP cũng như khoảng 20 văn phòng điện lực tỉnh, thành phố nằm trong tổng số 50 dự án, trong đó bao gồm cả nhà cao tầng, chung cư. cao ốc, tổ hợp văn phòng, khách sạn, trường học của các đối tác bao gồm Tanimex, BIDV, Đại học Tôn Đức Thắng, FiCO, Hoàn Cầu, … Ngoài ra còn có tới 50 dự án là nhà cao tầng, chung cư, tổ hợp văn phòng.

Công ty xây dựng uy tín chất lượng ở TPHCM| Nguồn: Sagen
Công ty xây dựng uy tín chất lượng ở TPHCM| Nguồn: Sagen

Thông Tin Liên Hệ:

9

Kiến An Vinh - Nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Theo bạn, nhà thầu xây dựng ở đâu là uy tín và chất lượng tại TPHCM? Để trả lời cho câu hỏi đó Top10tphcm không thể không kể đến Kiến An Vinh. Đây Là một công ty xây dựng đáng kể tại tphcm được nhiều gia chủ tin dùng. Sự cống hiến về chất lượng và thẩm mỹ cho môi trường sống bền vững & trọn vẹn nhất, cũng như không ngừng theo đuổi môi trường “SỐNG” thực tế thông qua các giải pháp thiết kế thông minh. Công ty Kiến An Vinh tạo ra các ý tưởng thiết kế kiến trúc và nhà ở “Độc & Lạ” và luôn khai thác hết tất cả tính năng của nguyên vật liệu.

Lĩnh vực mà Công ty xây dựng Kiến An Vinh hoạt động:

 • Tư vấn lên kế hoạch dự án đầu tư
 • Tư vấn thiết kế và thi công trình kiến trúc như xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cafe, vũ trường và quán bar….
 • Xây dựng và trang trí nội ngoại thất công trình xây dựng
 • Thiết kế các công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp thiết kế nhà phố, biệt thự, biệt thự vườn, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà xưởng, thiết kế cửa hàng, shop thời trang, thiết kế bar, club, thiết kế quán cafe, thiết kế karaoke, ….
 • Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng…

Các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế nhờ được đào tạo từ những ngày đầu của công ty. Họ đặc biệt có kỹ năng lắng nghe ý kiến của khách hàng muốn thiết kế và xây dựng nhà. Do những khía cạnh này, nhà thầu xây dựng ở TPHCM này luôn mang đến cho người tiêu dùng niềm vui trọn vẹn, và niềm hạnh phúc của họ là nguồn tự hào. Ngoài ra, là nhân tố thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của Công ty trong suốt chặng đường mà họ đã lựa chọn.

Nhà thầu thiết kế xây dựng Sài Gòn| Nguồn: Kiến An Vinh
Nhà thầu thiết kế xây dựng Sài Gòn| Nguồn: Kiến An Vinh

Thông Tin Liên Hệ:

10

Kiến Trúc Nhà Đẹp - Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

Việc tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà theo tiêu chuẩn hiện đại được nhà thầu xây dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp đi tiên phong trong lĩnh vực công trình dân dụng. Sự đổi mới cao đã tạo ra những mẫu nhà tuyệt đẹp và đương đại với sự hợp tác của một nhóm kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Khi đến với công ty xây dựng Kiến Trức Nhà Đẹp bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như:

 • Tư vấn thiết kế và thiết kế xây dựng mô hình 3D chuẩn
 • Thi công xây dựng nhà ở dân dụng
 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhanh Bác Sĩ Xây Dựng
 • Những trang kiến thức ngành và mẫu thiết kế nhà đẹp đầy đủ nhất Việt Nam

Khách hàng có thể tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế trực tuyến, qua điện thoại, qua email hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của nhà thầu xây dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp. Sứ mệnh của công ty là hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cụ thể, tổng hợp các thắc mắc của gia chủ về mọi mặt của xây dựng nhà, quản lý dự án,… (để biết chi tiết cụ thể, phong thủy xây dựng, các lỗi cơ bản nhưng nghiêm trọng khi xây nhà…) Khách hàng có thể hiểu thêm về các chủ đề sau từ trang web này: sổ tay sửa nhà, sổ tay thiết kế, sổ tay kiến trúc, v.v.

Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín tại Sài Gòn| Nguồn: Kiến trúc Nhà Đẹp
Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín tại Sài Gòn| Nguồn: Kiến trúc Nhà Đẹp

Thông Tin Liên Hệ:

11

Nhân Đạt - Nhà thầu xây dựng uy tín ở Sài Gòn

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, nhà thầu xây dựng Nhân Đạt đã thiết kế, thi công và giám sát thi công một số công trình nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Nhân Đạt đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng kén chọn, am hiểu, kỹ tính với giá cả phải chăng và dịch vụ đáng tin cậy.

Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM này sở hữu một đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và có trách nhiệm, một hệ thống điều hành kinh doanh theo tiêu chuẩn, một đội xây dựng chuyên biệt, công nhân được đào tạo bài bản và một văn hóa làm việc tích cực.

Khách hàng đến với nhà thầu xây dựng ở Sai Gòn này sẽ tìm được những người bạn, đối tác thực sự sở hữu những tác phẩm kiến trúc chất lượng cao, bền lâu với giá cả phải chăng. Nhân Đạt  cam kết bảo hành 30 năm phần kết cấu và bảo hành 5 năm phần hoàn thiện cùng các chính sách hậu mãi thuận lợi trong lĩnh vực tư vấn giám sát thi công để tạo dựng được uy tín.

Công ty xây dựng uy tín TPHCM| Nguồn: Nhân Đạt
Công ty xây dựng uy tín TPHCM| Nguồn: Nhân Đạt

Thông Tin Liên Hệ:

12

Kiến trúc Đăng Phát - Công ty xây dựng tại Sài Gòn

Nhà thầu xây dựng Đăng Phát là một thương hiệu có tiếng trong giới doanh nghiệp xây dựng Sài Gòn sau 5 năm xây dựng và phát triển. Tham gia nhiều dự án lớn nhỏ, phần lớn bao gồm thiết kế và xây dựng nhà xưởng, quán café, nhà phố, biệt thự,… đội ngũ thiết kế và nhân viên của công ty để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến các thiết kế của mình. Thêm vào đó, dự án được hoàn thành với mức giá không hề đắt mà vẫn giữ được chất lượng và mức độ phát triển phù hợp nên Đăng Phát luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Các lĩnh vực sau đây hiện đang được Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát phục vụ:

 • Khảo sát địa hình, xử lý nền, san lấp mặt bằng
 • Thi công vỉa hè
 • Xử lý và thi công nền đường
 • Thi công cống thoát nước mưa
 • Xây dựng nhà xưởng
 • Xây dựng nhà công nghiệp
 • Xây dựng biệt thự
 • Xây dựng nhà trọ
 • Tạo ra nhà dân
Đơn vị xây dựng chất lượng tại TPHCM| Nguồn: Đăng Phát
Đơn vị xây dựng chất lượng tại TPHCM| Nguồn: Đăng Phát

Thông Tin Liên Hệ:

13

Tháp Vàng - Công ty xây dựng trọn gói TPHCM

Là một trong hơn 50 đội thiết kế và thi công có bề dày lịch sử lâu đời. Để thành công, nhà thầu xây dựng Tháp Vàng đã rất chú trọng vào việc thuê các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm với chuyên môn sâu rộng. Được hướng dẫn rõ ràng ngay từ khi bắt đầu làm việc. Các kiến trúc sư đã tích lũy kiến thức sâu rộng trong cả tư vấn và thiết kế. Đặc biệt, làm thế nào để quan tâm đến mong muốn và ý tưởng của người tiêu dùng để xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Trong thi công xây dựng, để mang lại một căn nhà đẹp mà còn vững bền với thời gian thì kết cấu hạ tầng phải vững chắc. Đây chính là một trong các nguyên tắc mà nhà thầu xây dựng uy tín tại Sài Gòn này luôn luôn chú trọng. Để quản lý chặt chẽ những vấn đề có thể phát sinh gây hại cho ngôi nhà của khách hàng công ty sẽ luôn cử người đến giám sát quá trình thi công công trình.

Công ty xây dựng uy tín Sài Gòn| Nguồn: Tháp Vàng
Công ty xây dựng uy tín Sài Gòn| Nguồn: Tháp Vàng

Thông Tin Liên Hệ:

14

Roman - Công ty xây dựng tại TPHCM chất lượng

Nếu bạn mong muốn một không gian sống sang trọng và hiện đại nhưng lại lo lắng về chi phí thiết kế, đặc biệt là chi phí xây dựng cao? Bạn có thể giải quyết mối lo này với sự hỗ trợ của nhà thầu xây dựng uy tín ROMAN.

Tại Sài Gòn, nhà thầu xây dựng uy tín này luôn giữ vị trí dẫn đầu về các công ty kiến trúc và xây dựng. Công ty này cũng tạo ra các phần thô cho hàng ngàn biệt thự, nhà phố, khu chung cư, quán cà phê hay nhà hàng, khách sạn lớn trên khắp cả nước. Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì cho mọi công trình, miễn là khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin vào nó. Những khách hàng không có thời gian cho việc giám sát, quản lý và kinh nghiệm trong việc chọn mua vật liệu xây dựng… đây chính là sự lựa chọn phù hợp.

Nhà thầu thiết kế xây dựng giá rẻ Sài Gòn| Nguồn: Roman
Nhà thầu thiết kế xây dựng giá rẻ Sài Gòn| Nguồn: Roman

Thông Tin Liên Hệ:

15

Hòa Bình - Nhà thầu xây dựng uy tín Sài Gòn

Nhà thầu xây dựng Hòa Bình đã có 33 năm xây dựng, phát triển và vẫn đang tiếp tục mở rộng. Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp cạnh tranh và hiệu quả nhất trong lĩnh vực xây dựng. Công ty đang hướng tới tổng thầu một số dự án quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao sau khi bắt đầu làm thầu phụ cho các công ty quốc tế trong các dự án quy mô lớn.

Là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã nâng cao đáng kể chất lượng và số lượng các công trình xây dựng trong nước, đồng thời thể hiện trình độ kỹ thuật cao. Đặc biệt, Hòa Bình là nhà thầu Việt Nam đầu tiên thâm nhập thị trường Malaysia(dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two), Myanmar(dự án GEMS).

Công ty xây dựng TPHCM tốt nhất| Nguồn: Hòa Bình
Công ty xây dựng TPHCM tốt nhất| Nguồn: Hòa Bình

Thông Tin Liên Hệ:

16

Ricons - Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

Nhà thầu xây dựng Ricons được thành lập vào năm 2004 và nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Ricons mở rộng ngành nghề kinh doanh của mình bao gồm xây dựng và lắp đặt và quyết định lấy đây là trọng tâm chính của công ty để theo kịp với tốc độ tăng trưởng liên tục của quy mô.

Trong suốt hơn 17 năm lịch sử hình thành và phát triển, nhà thầu xây dựng chất lượng TPHCM đã hoàn thành các dự án từ kết cấu cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến các cơ sở công nghiệp và cơ sở hạ tầng trên toàn quốc. Bằng cách cung cấp vật liệu và dịch vụ chất lượng cao, Ricons hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt như một thương hiệu được tạo ra với mong muốn thúc đẩy xã hội và cộng đồng.

Công ty xây dựng chất lượng tại TPHCM| Nguồn: Ricons
Công ty xây dựng chất lượng tại TPHCM| Nguồn: Ricons

Thông Tin Liên Hệ:

17

Unicons - Công ty đầu tư xây dựng Sài Gòn

Là một phần của Tập đoàn Coteccons, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Unicons được thành lập vào năm 2006. Sau hơn 15 năm hình thành và mở rộng, công ty đã tiến vững chắc trong ngành với mức tăng trưởng doanh thu đáng kể.

Một trong các nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện tại là Unicons và Coteccons, là công ty phát minh ra phương pháp Thiết kế và Xây dựng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những công trình hiện đại, chất lượng cao và tối đa hóa giá trị kinh tế.

Nhà thầu xây dựng tốt nhất ở TPHCM này luôn nỗ lực hướng tới các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, tiến độ, chất lượng và giá trị dự án mang lại cho chủ đầu tư. Điều này được thực hiện với đội ngũ kỹ sư giỏi, lực lượng xây dựng mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến.

Công ty xây dựng uy tín TPHCM| Nguồn: Unicons
Công ty xây dựng uy tín TPHCM| Nguồn: Unicons

Thông Tin Liên Hệ:

18

Newtecons - Công ty xây dựng TPHCM chất lượng

Được thành lập vào tháng 10 năm 2003, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Newtecons là một trong những Tổng thầu nổi tiếng nhất trong ngành xây dựng với đa dạng các dự án từ dự án trung tâm thương mại đến công trình thương mại. các doanh nghiệp, khu dân cư cao cấp cho đến các sáng kiến cơ sở hạ tầng, khu phức hợp văn phòng và các cơ sở sản xuất tiên tiến. Với khẩu hiệu “Xây dựng trên niềm tin”, Newtecons đã tạo ra một số công trình có chất lượng vượt trội trong suốt nhiều năm, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các nhà đầu tư có uy tín.

Ngoài ra, nhà thầu xây dựng tốt nhất TPHCM này làm việc chăm chỉ để duy trì một môi trường làm việc tinh gọn và linh hoạt, xây dựng đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt tình, cũng như cải thiện tất cả các khía cạnh của quy trình làm việc. Newtecons cố gắng thiết lập một môi trường làm việc mà ở đó hạnh phúc của nhân viên là điểm nhấn để thúc đẩy các giá trị thực sự khác biệt vì nó luôn cho rằng con người là chìa khóa dẫn đến thành công bền vững.

Đơn vị xây dựng chất lượng tại Sài Gòn| Nguồn: Newtecons 
Đơn vị xây dựng chất lượng tại Sài Gòn| Nguồn: Newtecons

Thông Tin Liên Hệ:

 • Đia chỉ:
 • Hotline: 02835146699
 • Email: contact@newtecons.vn
 • Website: newtecons.vn
19

Kiến An - Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

Với mục tiêu là trở thành một trong những đơn vị xây dựng uy tín và chuyên biệt trong các lĩnh vực như thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng nhà phố, biệt thự và hoàn thiện công trình và đặc biệt là thiết kế và thi công nội thất,…. Nhà thầu xây dựng Kiến An là doanh nghiệp tiên phong mang đến các giải pháp về xây dựng hàng đầu mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Công ty xây dựng Kiến An sở hữu đội ngũ nhan viên, kỹ sư và các nhà thiết kế trẻ luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công ty đã đưa ra các dự án quy mô lớn mang những dấu ấn khác biệt.

Để mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất có thể, nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM này luôn mong muốn nuôi dưỡng và nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và quản lý dự án.

Công ty xây dựng TPHCM uy tín| Nguồn: Xây dựng Kiến An
Công ty xây dựng TPHCM uy tín| Nguồn: Xây dựng Kiến An

Thông Tin Liên Hệ:

20

The House Design - Nhà thầu xây dựng chất lượng tại Sài Gòn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nhà thầu xây dựng The House Design nổi bật với khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn coi trọng phản hồi của họ và hiện thực hóa các khái niệm giàu trí tưởng tượng của họ. Do đó cung cấp cho người tiêu dùng của công ty một trải nghiệm không gian sống tốt nhất có thể. Ngoài ra, The House Design còn hướng dẫn phong thủy miễn phí và hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến phong thủy (hướng gió, hướng nắng, v.v.).

Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM này cũng có cơ sở sản xuất với đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư lành nghề. Do đó, giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại doanh nghiẹp này cũng tương đối thấp. Bạn sẽ được giới thiệu những mẫu thiết kế tại The House Design phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Thủ tục khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đơn vị xây dựng tại Sài Gòn chất lượng| Nguồn: The House Design
Đơn vị xây dựng tại Sài Gòn chất lượng| Nguồn: The House Design

Thông Tin Liên Hệ:

KTS. Trần Xuân Tùng có thế mạnh về kiến trúc xây dựng và có kinh nghiệm tham gia vào các dự án quy mô lớn trên toàn thành phố, mong muốn sẽ mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích, trung thực và khách quan nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích