Top 13 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

201398
top cong ty to chuc su kien tai TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện nào tốt và uy tín tại TPHCM? Hiện tại nhu cầu tổ chức sự kiện tại TPHCM ngày càng nhiều, theo đó là nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời, nhưng để tìm được 1 đơn vị uy tín thì không dễ.

Bạn muốn tổ chức một sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng của mình? Hay bạn muốn tổ chức một hội nghị, họp báo? Hay bạn muốn tổ chức sự kiện để đẩy mạnh hình ảnh và quảng bá thương hiệu? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết top 13 công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Danh sách các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn

1

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện TV Media

Trải qua nhiều năm nỗ lực, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, TV Media & Event không ngừng tìm kiếm những cách thức mới lạ để đem lại cho từng khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi đến với TV Media. Khác biệt của TV Media là sự kết nối các dịch vụ hoàn hảo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích. Các dịch vụ của TV Media được dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng và đối tác trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, truyền thông doanh nghiệp và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Hình ảnh tại Công ty tổ chức sự kiện TV Media
Hình ảnh tại Công ty tổ chức sự kiện TV Media | Nguồn ảnh: Công ty TV Media

TV Media tạo dựng sản phẩm – dịch vụ đa dạng với các hạng mục và lĩnh vực khác nhau :

 1. Triển khai các hạng mục tổ chức sự kiện trọn gói theo ý tưởng và mục tiêu mà khách hàng mong muốn – đặc biệt góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp (cụ thể hơn là cung cấp thiết bị,nhân sự sự kiện và ekip Media chuyên nghiệp …)
 2. TV MEDIA & EVENT là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp, TV Media hợp tác với tất cả các đầu báo điện tử và truyền hình tại Việt Nam (cung cấp dịch vụ đăng tin PR và Media trên hệ thống báo chí, truyền hình …)
 3. Xây dựng và tổ chức các chương trình teambuilding, tổ chức các chương trình festival văn hóa doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp xây dựng văn hóa,đào tạo và kick off tinh thần văn hóa nội bộ doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

 • TV Media luôn hướng tới và phấn đấu để trở thành một đơn vị Tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam
 • TV Media luôn đặt yếu tố “Con Người” để làm nền tảng phát triển
 • TV Media luôn coi trọng sự thành công của quý khách hàng là thành công lớn nhất của TV Media

SỨ MỆNH

Với phương châm “Làm nên sự khác biệt – Making The Difference” cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo. TV Media & Event cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối bằng dịch vụ chất lượng cao nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – NÓI LÀ LÀM

 • Thực hiện lời hứa với khách hàng, với đối tác và với các thành viên bằng mọi cách có thể, cố gắng làm tốt hơn những gì đã hứa với khách hàng
 • Đặt tình người làm đầu trong mọi vấn đề cần giải quyết
 • Luôn luôn phát triển dựa trên mục đích lợi ích chung

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Chất lượng dịch vụ là trọng tâm
 • Lợi ích khách hàng là then chốt
 • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
 • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ


Những bài báo nói về công ty tổ chức sự kiện TV Media:

 • https://cafef.vn/tv-media-event-vung-chac-nen-mong-de-ton-tai-va-phat-trien-duoi-moi-tinh-the-20210922124148629.chn
 • https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/tv-media-event-khac-biet-de-ton-tai-343961.htm
 • https://www.nguoiduatin.vn/doanh-nhan-tien-vu-chia-se-tv-media-event-va-cach-vuot-qua-kho-khan-a530695.html
 • https://tienphong.vn/lam-nghe-su-kien-loi-di-nao-trong-mua-dich-covid-19-post1384285.tpo
 • https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/mc-tien-vu-khac-biet-de-ton-tai-637164.html
 • https://vietnamtre.vn/mc-tien-vu-tao-lap-su-khac-biet-voi-tv-media-event/
 • https://kinhdoanhtre.com/mc-tien-vu-chia-se-ve-tv-media-event-va-cach-vuot-qua-kho-khan-trong-dai-dich/

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty tổ chức sự kiện Profast

Công ty tổ chức sự kiện Profast chuyên nghiệp, chu đáo tại TP.HCM . Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ Và Tất cả Khu Vực Miền Nam. Với Kinh Nghiệm 10 năm tổ chức và lên kế hoạch trọn gói cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai sự kiện với chi phí hợp lý nhất. Các Sự kiện được tổ chức bởi Profast luôn đảm bảo sự hài long nhất với quý khách hàng.

Khách hàng chưa bao giờ thất vọng, Chuyennghiep.vn vẫn đã và đang nỗ lực từng giờ, từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chí đã đặt ra “chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”. Cũng như dành hết tâm huyết trong việc xây dựng ý tưởng độc đáo trong từng chương trình

Công ty tổ chức sự kiện Profast
Công ty tổ chức sự kiện Profast

Các dịch vụ mà Profast cung cấp là:

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành. Dịch vụ Tổ chức lễ khai trương. Dịch vụ Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ. Dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới. Dịch vụ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty. Dịch vụ Tổ Chức Họp Báo. Dịch vụ Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm. Dịch vụ Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo. Dịch vụ Tổ Chức Gala Dinner. Dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện Các Lễ Hội Trong Năm. Dịch vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty Doanh Nghiệp. Dịch vụ Tổ Chức chạy RoadShow. Dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi. Dịch vụ Tổ chức lễ tri ân khách hàng. Dịch vụ Tổ chức fashion show, show thời trang. Dịch vụ Tổ chức giáng sinh, noel cho công ty. Dịch vụ Tổ chức Year End Party. Dịch vụ Tổ chức sinh nhật sếp. Dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện Online, Trực Tuyến, Virtual Event. Dịch vụ Tổ chức sự kiện truyền thông, quảng bá thương hiệu. Dịch vụ Tổ chức giải bóng đá. Dịch vụ Tổ chức tiệc khai xuân cho công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ Tổ chức hội nghị khách hàng. Dịch vụ Tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản. Dịch vụ Tổ chức sự kiện bán hàng. Dịch vụ Tổ chức tọa đàm. Dịch vụ Tổ chức ngày hội gia đình, family day. Dịch vụ Tổ chức giải chạy. Dịch vụ Tổ chức sự kiện ngoài trời. Dịch vụ Tổ chức lễ ký kết hợp đồng. Dịch vụ Tổ chức sinh nhật cho bé. Dịch vụ Tổ chức giải golf. Dịch vụ Tổ chức lễ kick off dự án, lễ khởi động dự án. Dịch vụ Tổ chức lễ bàn giao xe cho Showroom ô tô. Dịch vụ Tổ chức ngày hội thể thao cho công ty. Dịch vụ Tổ chức tiệc tri ân cán bộ, lãnh đạo, công nhân viên công ty. Dịch vụ Tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu. Dịch vụ Tổ chức đám cưới đại gia, người giàu, người nổi tiếng. Dịch vụ Tổ chức lễ cất nóc công trình xây dựng, dự án bất động sản. Dịch vụ Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event

Công ty A2Z Event là một trong những công ty nổi tiếng và cực kỳ tin cậy trong lĩnh vực tổ chức sự kiện không chỉ ở TPHCM mà còn phủ sóng trên phạm vi toàn quốc.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp A2Z Event đã trãi qua rất nhiều kinh nghiệm thực tế, cũng như tổ chức hơn 500 sự kiện lớn nhỏ và đều là những sự kiện mang tầm cỡ, có quy mô phủ khắp từ Nam chí Bắc. Những sự kiện tầm cỡ mà công ty đã từng tổ chức có thể kể ra như: Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival lúa gạo Việt Nam,…

A2Z Event

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty TNHH Kết Nối Việt (Vietlinks)

Công ty TNHH Kết nối Việt (Vietlinks) là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TPHCM. Với những kinh nghiệm thực tế, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlinks đã và đang thể hiện đẳng cấp cùng uy tín của mình.

Vietlinks

Điều nãy đã được chứng mình qua việc đồng hành với rất nhiều khách hàng lớn có thể kể đến như: BIDV, ngân hàng Vietcombank, MB Bank, Citibank, tập đoàn Hoa Sen, VinGroup,…Công ty thường xuyên tổ chức những sự kiện tầm cỡ như: Festival, Fashion Show…

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia

Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia là địa chỉ tiếp theo mà top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn. Công ty là một đơn vị có uy tín tại TPHCM rất được khách hàng tín nhiệm khi muốn tổ chức sự kiện.

Phat Hoang Gia

Lựa chọn dịch vụ của công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia, bạn chắc chắn sẽ nhận được những cái nhìn mới, những quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí cũng như dịch vụ tiệc cưới vô cùng độc đáo, sáng tạo. Các sản phẩm mà công ty mang tới đều dựa trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng, góp phần tạo ra sự khác biệt chuyên nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH Vietsky

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào bởi sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trãi qua nhiều sự kiện thực tế, hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị chất lượng, hiện đại.

Cong ty Vietsky

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một yếu tố vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng chung trên thị trường. Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky chuyên tổ chức các sự kiện nghi lễ và sự kiện marketing tại TPHCM có thể kể đến như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ Khai trương, lễ khánh thành…

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty Hoabinh Events

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Hoabinh Events luôn tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt, cùng một mức giá cả hợp lý nhất.

Hoa Binh Group

Bên cạnh đó, nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, am hiểu sâu sắc về công việc tổ chức và bố trí sự kiện, sự đầu tư bài bản cho hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Hoabinh Events luôn từng bước nâng cao uy tín và giá trị của mình đối với mọi khách hàng của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro

Fly Pro có thể nói là một công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng hàng đầu ở tại TPHCM. Nơi đây mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, ưng ý nhất bao gồm: xây dựng ý tưởng và chủ đề cho sự kiện, xây dựng kịch bản sự kiện chi tiết, xin giấy phép thực hiện từ các cơ quan chức năng, cung cấp ca sĩ, diễn viên và MC, các chương trình sân khấu… Lựa chọn và trãi nghiệm dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Fly Pro

Thông Tin Liên Hệ:

9

Phạm Gia Media

Được chính thức thành lập từ năm 2014 với tên là Công ty Phạm Gia Media, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Với quá trình phát triển không ngừng cũng như mở rộng lĩnh vực nên chuyển đổi thành Phạm Gia Media.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Maketing,… và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Đại diện Phạm Gia Media phát biểu trong chương trình kỷ niệm 10 năm nhà thiết kế Tạ Linh Nhân
Đại diện Phạm Gia Media phát biểu trong chương trình kỷ niệm 10 năm nhà thiết kế Tạ Linh Nhân

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Phạm Gia Media đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.
Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Phạm Gia Media gồm:

 • Kỷ Niệm Năm Thành Lập
 • Hội Nghị – Hội Thảo – Tổng Kết
 • Khai Trương – Mắt Sản Phẩm
 • Cung Cấp Nhân Sự Biểu Diễn
 • Đào Tạo Người Mẫu

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty tổ chức sự kiện Văn Hóa Việt

Công ty tổ chức sự kiện Văn Hóa Việt cũng là một địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại khu vực TPHCM. Công ty này sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thực sự đẳng cấp, chuyên nghiệp như: cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói, cung cấp các thiết bị sự kiện, thi công và lắp đặt thiết bị sự kiện…

Van Hoa Viet

Các hạng mục thi công lắp đặt như nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, quạt công nghiệp, tiệc teabreak…Bất kỳ những sự kiện gì, nếu cần hãy tìm đến Văn Hóa Việt và bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty tổ chức sự kiện EM&MI

Công ty Tổ chức sự kiện EM&MI là một công ty chuyên nghiệp tại TPHCM. Nơi đây chuyên mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ có thể kể qua như: cung cấp dịch vụ toàn diện về sự kiện, thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu, tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội chợ triển lãm…

cong ty to chuc su kien EM&MI

Hơn nữa, EM&MI còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, thuê trang phục, cung cấp MC, ca sĩ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

12

Dora Wedding & Events

DORA là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay. Dịch vụ tại đây bao gồm: Tổ chức liên hoan cuối năm (Year And Party), hội nghị – hội thảo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, lễ ra mắt thương hiệu/sản phẩm, tổ chức họp báo, tri ân khách hàng,…

To chuc su kien tai Dora
Tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Dora

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, không ngừng sáng tạo và để lợi ích khách hàng lên trên hết DORA tự hào đã tổ chức những sự kiện thành công cho nhiều thương hiệu Việt, làm thỏa mãn và hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Dora gồm:

 • Chương Trình Ca Nhạc – Thời Trang
 • Lễ Tri Ân Khách Hàng
 • Hội Nghị – Hội Thảo – Tổng Kết
 • Lễ Khởi Công – Động Thổ
 • Hội Chợ – Triển Lãm – Lễ Hội
 • Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Thông Tin Liên Hệ:

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:

Công ty tổ chức sự kiện Young Entertainment

Công ty Young Entertainment là công ty tổ chức sự kiện đẳng cấp và khác biệt, được sáng lập từ tâm huyết và khát vọng của những tên tuổi giàu kinh nghiệm trong ngành sáng tạo và tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Đây chính là nơi hội tụ, thúc đẩy những dòng chảy bất tận của ý tưởng, nhiệt huyết của tuổi trẻ và hoài bão của tài năng. Từ đó mang tới một kết quả là những sự kiện tuyệt vời và ấn tượng nhất.

cong ty Young Entertainment
Hình ảnh tại công ty Young Entertainment | Nguồn ảnh: Young Entertainment

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm mới lạ độc đáo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Ri Events thật sự là một đơn vị nổi bật và thu hút từ việc lấy những giá trị nghệ thuật làm nền tảng, định hướng cho hầu như tất cả các dịch vụ của mình.

Chính khác biệt về sự sáng tạo, khác biệt đó đã tạo dựng nên một hình ảnh Ri mạnh mẽ như ngày hôm nay.

công ty tổ chức sự kiện Ri Events
Ảnh minh họa: Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Du Lịch Kiwi Travel

Kiwi Travel được thành lập và trở thành đơn vị tổ chức sự kiện và Team Building mang giá trị tinh thần, trở thành Đại sứ truyền thống, với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu, và trải nghiệm – bên cạnh những chuyến du lịch hấp dẫn. truyền đạt thông tin từ doanh nghiệp đến nhân viên và khách hàng bằng cách sử dụng các khái niệm và ý tưởng đặc biệt sáng tạo trong khi vẫn duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp cao

Nhiều người cho rằng khía cạnh quan trọng nhất của việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện là khái niệm, nhưng một người lập kế hoạch sự kiện lành nghề trước hết phải cẩn thận, chu đáo và biết cách tham dự đến từng chi tiết. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp của một tee! Những cá nhân chuyên nghiệp tạo thành một tập thể hùng mạnh tại Kiwi Travel để mang đến cho khách hàng những sự kiện, hội thảo lý tưởng nhất!

Kiwi Travel luôn đồng hành cùng khách hàng, từ việc động não lên ý tưởng đến lập kế hoạch và tổ chức sự kiện, cung cấp các gói dịch vụ sự kiện đa dạng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những khoảng thời gian tuyệt vời. Lựa chọn lý tưởng cho dịp đặc biệt của bạn.

Công ty tổ chức sự kiện Du Lịch Kiwi Travel
Hình ảnh tại Công ty Du Lịch Kiwi Travel

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tổ chức sự kiện SKYENTER

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên biệt, SKYENTER chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất với  đội ngũ nhân lực ham học hỏi, năng động và sáng tạo nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. SKYENTER sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình và sẽ không làm bạn thất vọng.

Không có gì quan trọng hơn niềm vui của khách hàng, đó là lý do tại sao mục đích chung của Sky Entertainment là đạt được điều đó. Các khái niệm đổi mới, nhân viên nhiệt tình, chi phí thấp và tôn trọng số lượng trên chất lượng. Tất cả những điều trên sẽ được sử dụng một cách linh hoạt để đạt được kết quả tốt nhất và khách hàng sẽ hài lòng với sự kiện đã được thực hiện cùng nhau.

Tổ chức sự kiện Sky Enter
Hình ảnh từ công ty tổ chức sự kiện Sky Enter | Nguồn ảnh: Tổ chức sự kiện Sky Entertainment

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tổ chức sự kiện Star Event

Công ty Starevent là một công ty chuyên tổ chức sự kiện và truyền thông đã tham gia vào việc thực hiện nhiều dự án lớn và nhỏ cho đến nay. Kết quả mang lại hiệu quả to lớn, hài lòng và thành công cho các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp. Trong suốt quá trình làm việc, một hệ thống tiêu chuẩn về nhân sự và đối tác được tuân thủ nghiêm ngặt.

Mục đích cuối cùng của Starevent là cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiệnchất lượng cao với chi phí hợp lý để đáp ứng kỳ vọng cao nhất của khách hàng, dựa trên tiêu chí “ý tưởng ban đầu – chuyên gia thực hiện”. Starevent luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn và gợi ý những “phép màu” trang trí tuyệt vời và hấp dẫn nhất để làm tròn trịa một sự kiện hoàn hảo nhất.

Tổ chức sự kiện Starevent
Sự kiện công ty Starevent đã tổ chức | Nguồn ảnh: Star Event

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tổ chức sự kiện nào uy tín tại TPHCM ?

Hiện nay có rất nhiều những công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM chất lượng và uy tín mà bạn có thể cân nhắc như: Công ty Truyền thông Phan Đăng, Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event, Công ty TNHH Kết Nối Việt (Vietlinks)

Các yếu tố nào để đánh giá công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM ?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm trong nghề, và các bài đánh giá, review tốt của khách hàng...

Làm thế nào để có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM ?

Khách hàng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM qua địa chỉ và số điện thoại liên hệ trong bài.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM trong bài viết được xếp hạng như thế nào ?

Các vị trí của các công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích