Top 12+ Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM

29612
Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - New Talent

Công ty đào tạo người mẫu nào tốt và chuyên nghiệp tại TPHCM? Để bước chân vào thế giới người mẫu ít nhất bạn phải được đào tạo qua các trường lớp một cách bài bản có một số điều kiến và chuẩn mực nhất định. Sở dĩ hiện nay nhiều người theo đuổi ngành nghề này một phần là có thu nhập cao phần còn lại là tạo hình ảnh đẹp cho chính mình và phát triển bản thân. Vậy nên bạn muốn đạt được như vậy thì đừng quên tham khảo Top12+ công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM.

1

Venus Modelb | Công ty đào tạo người mẫu uy tín tại TP

Venus Model là Trung tâm đào tạo người mẫu uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM với bề dày 10 năm hoạt động, do siêu mẫu Hạ Vy – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Hội Người Mẫu Việt Nam tại Miền Bắc trực tiếp tổ chức giảng dạy tại TPHCM

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - Venus model

Với 20 năm trong nghề Người mẫu chuyên nghiệp, “bà trùm” Hạ Vy đã đào tạo nhiều thế hệ mẫu trẻ có chuyên môn, lòng yêu nghề và thành công ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế (Siêu Mẫu Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn cầu, Hoa Hậu Phụ nữ Sắc đẹp Thái Lan, Miss Áo dài CH Séc,…

Tại Venus Model, HAVY là người trực tiệp đào tạo và cho ra nhiều tên tuổi nổi tiếng chuyên nghiệp, ngoài ra còn đào tạo người mẫu cho các chương trình thời trang, ca nhạc, quảng cáo, chụp hình, MV, và cũng có đào tạo thêm cả người mẫu nhí…Đây được xem là một trong nhưng top công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty đào tạo người mẫu BeU Models

BeU Models là một công ty cũng là thương hiệu lớn trong ngành thời trang người mẫu – Chuyên đào tạo và phát triển mô hình người mẫu theo chuẩn quốc tế. Là nơi cho ra nhiều học viên cũng như những người mẫu thực thụ có tên tuổi trong giới người mẫu hiện nay.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - BeU

Hiện nay BeU Models chuyên quản lý và huấn luyện đào tạo người mẫu cấp cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều công ty, thương hiệu Việt, …không chỉ hướng đến trong nước mà còn là vươn xa trên thị trường thế giới với các nước lớn: Mỹ, Anh, Pháp…. Các gương mặt nổi tiếng tại BeU Models: Mẫu Thủy, Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Nhã Trúc…và cũng từng là hợp tác với chương trình truyền hình “VietNam’s Next Top Model”

Thông Tin Liên Hệ:

3

New Talent | Công ty đào tạo người mẫu uy tín tại TP HCM

New Talent là công ty nổi tiếng trong việc tạo dựng hoa hậu tương lai, New Talent được tạo dựng bởi người mẫu Quang Tú vào năm 2005 và đã có nhiều tiếng tăm trong làn người mẫu Việt Nam. Trực tiếp tham gia nhiều chương trình người mẫu thời trang có quy mô lớn, sự góp mặt của New Talent cũng là một phần thành công cho mọi cuộc thi.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - New Talent

Tại New Talent đã cho ra nhiều gương mặt nổi tiếng như: Mai Phương Thúy – 2006 và Ngọc Hân – 2010, Nguyễn Cao Kỳ Duyên – 2014 và nhiều người mẫu, siêu mẫu khác… Hiện tại New Talent đang có nhiều chương trình đào tạo được tổ chức hàng tuần. Thế nên đây được xem là top những công ty đào tạo người mẫu uy tín ở TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty đào tạo người mẫu PL Model

PL Model là công ty chuyên đào tạo người mẫu uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam, không những thế mà còn là công ty cung cấp các dịch vụ người mẫu cho các sự kiện nổi tiếng, quay phim quảng cáo, lễ tân, chụp hình…

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - PL Models

Điển hình những siêu mẫu nổi tiếng có tên tuổi được PL đào tạo thành công như: Anh Thư, Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung, Kim Dung, Thanh Thức… Ngoài ra tại PL cũng chuyên đào tạo các mẫu nhí từ 4 cho đến 11 tuổi. Nhằm tạo tiền đề cho các em sau này dễ dàng bắt đầu sự nghiệp hơn.

Thông Tin Liên Hệ:

5

BB Plus Academy

BB Plus Academy là công ty rất nổi tiếng và thành công trong làn giải trí thời trang Việt Nam do hai chi em sinh đôi Thúy HằngThúy Hạnh. Sau những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại Elite, hai chị em đã quyết định thành lập riêng công ty hoạt động trong giới giải trí thời trang và người mẫu Việt Nam.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - BB Plus Academy

Tại BB Plus Academy chuyên đào tạo và cung cấp các người mẫu trẻ cho nhiều công ty sự kiện, PG, và hiện nay cũng đang chủ quản nhiều tên thương hiệu nổi tiếng trong làn giải trí: Andrea, Hồng Vân, Hà Lade…Ngoài ra cũng có các khóa đào tạo mẫu nhí cho các bé từ mẫu giáo cho đến trung học.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading

Công ty đào tạo – giải trí Leading là công ty được thành lập từ hai ông lớn trong ngành đào tạo và thiết kế. Một là chuyên gia đào tạo: Phúc Nguyễn, hai là nhà thiết kế quốc tế: Cory Dung Tran. Nhắm vào thị trường Việt Nam với các phân khúc từ làn giải trí và các lò đào tạo người mẫu, PG, ca sĩ…Vì thế mà Leading mong muốn trở thành đơn vị chuyên môn về đào tạo người mẫu, diễn viên, ca sĩ…

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - Leading

Leading luôn hướng đến các tiêu chí mang tầm nhìn xa dựa theo tiêu chí người mẫu quốc tế. Tại đây bạn sẽ được đào tạo thông qua các chuyên gia quốc tế trực tiếp giảng dạy.

Thông Tin Liên Hệ:

7

CA3 | Công ty đào tạo người m,ẫu uy tín tại TP HCM

CA3 là địa chỉ đào tạo người mẫu chuyên nghiệp do siêu mẫu Xuân Lan đứng đầu và cũng là người trực tiếp giảng dạy từ những chi tiết nhỏ cho đến những hành động chuyên nghiệp. Những kĩ năng để trở thành một ngôi sao sáng đều được tụ hợp bởi học viện thời trang Xuân Lan.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - CA3

Tại đây cũng được xem là lò đào tạo cho các cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn với đa dạng khóa đào tạo. Xuân Lan là người luôn tâm huyết với nghề và luôn dạy – truyền đạt bằng cả tấm lòng nhiệt huyết.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty Phạm Gia Media:

Trung tâm được chính thức thành lập từ năm 2014 với tên là Công ty Phạm Gia Media: là công ty chuyên đào tạo người mẫu uy tín chuyên nghiệp tại Tp HCM, không những thế trung tâm còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ người mẫu cho các sự kiện nổi tiếng, quay phim quảng cáo, lễ tân, chụp hình…

Người mẫu phậm gia media
Đào tạo người mẫu tại Phạm Gia Media

Các dịch vụ chính:
1. Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tham gia cuộc thi hoa hậu và thời trang.
2. Đào tạo người mẫu ảnh – Hotface
3. Dịch vụ cung cấp người mẫu trong lĩnh vực quảng cáo, trình diễn thời trang, các chương trình trưng bày và giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, tổ chức kinh doanh, lập kế hoạch marketing.
4. Tổ chức sự kiện, biểu diễn văn hóa – nghệ thuật, quay phim quảng cáo, lễ tân, của trung tâm đào tạo người mẫu.
Đặc biệt trung tâm đào tạo Model Phạm Gia Media còn:

  • Ký hợp đồng quản lý với các học viên đủ tiêu chuẩn
  • Hổ trợ làm truyền thông và đồng hành trong các cuộc thi sắc đẹp.
  • Hổ trợ bookshow cho các học viên kể từ khi tham gia đăng ký học.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Elite Model | Công ty đào tạo người m,ẫu uy tín

Elite Model được xem là công ty người mẫu chuyên đào tạo, huấn luyện và quản lý người mẫu có tiếng nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam do Bà Thúy Nga đứng đầu. Elite còn là nơi cho ra những cuộc thi hoa hậu, người mẫu thế giới với bản quyền cho riêng mình. Là người có kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng lớn bà đã đưa Việt Nam đi đến các đấu trường trong châu lục và cả thế giới.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - Elite

Thông Tin Liên Hệ:

  • Hotline: [review avg="3.7" text="Hơn 3 bài đánh giá" link="https://g.page/EliteSaigon?share"][/review]
  • Website: elitemodelvn.com
  • Fanpage:Facebook.com/nguyen.t.nga.904
10

Á Châu | công ty đào tạo người mẫu uy tín

Công ty Á Châu là công ty chuyên về cung cấp các người mẫu, ca sĩ, PG cho các sự kiến lớn nổi tiếng tại thành phố, hội nghị, triển lãm trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngoài ra cũng là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín tại TPHCM.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - Á Châu

Á Châu có khá nhiều khóa đào tạo người mẫu, ca sĩ, diễn viên…VỚi hơn 10 năm thành lập và hoạt động đến nay công ty đã tạo được nhiều đội ngũ người mẫu uy tín tạo sự tin tưởng cho nhiều học viên theo học.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty đào tạo người mẫu uy tín Á Đông

Công ty Á Đông là công ty đào tạo đa ngành: đào tạo người mẫu, đào tạo ca sĩ, đào tạo PG, đào tạo MC, đào tạo lễ tân…. Những vẫn chú trọng nhất đó là đào tạo người mẫu chuyên nghiệp vì thế mà Á Đông đang được xem là địa chỉ đào tạo người mẫu uy tín được nhiều người đăng kí và theo học.

Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại tphmc - Á Đông

Tại đây bạn sẽ được xem xét năng lực và test theo trình độ thế nào nếu như bạn không đủ điều kiện trở thành người mẫu thì có thể theo học các khóa đào tạo khác tại Á Đông

Thông Tin Liên Hệ:

12

Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment

Các học viên khi tham gia các khóa học tại công ty đã đáp ứng được một lớn lượng diễn viên cho các đoàn làm phim truyền hình và gần 300 MC cho các Sự kiện, MC sân khấu, MC tiệc cưới trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment
Ảnh: Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment

Quá trình làm việc và tiếp xúc với quá trình quay phim và các chương trình sự kiện, chúng tôi hiểu rõ một Diễn Viên hay một MC, Ca Sĩ cần có những tố chất, kỹ năng nào mà nhà sản xuất, bầu show cần. Do đó, chúng tôi mong muốn đào tạo được một lực lượng Diễn Viên, MC, Ca Sĩ đông đảo, đa dạng về tuổi tác, có ngoại hình phù hợp và kỹ năng diễn xuất tốt…. Từ đó tạo nên tên tuổi của công ty Tây Nguyên Phim.

Thông Tin Liên Hệ:

13

Global Model Academy | Công ty đào tạo người mẫu uy tín

Global Model Academy cũng là một nơi đào tạo người mẫu uy tín nhất tại TPHCM . Công ty Global còn cung cấp các dịch vụ người mẫu Tây, Nhật, Hàn… cho nhiều sự kiện nổi tiếng, quay phim quảng cáo, chụp hình, lễ tân,… Toàn Quốc Học viện này cũng chuyên đào tạo các mẫu nhí từ 3 đến 15 tuổi. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các các học viên có thể phát triển tương lai tốt hơn, người lớn 16-25 tuổi Trung niên 26-40 tuổi (lớp học phong thái doanh nhân) Với hệ thống chi nhánh rộng khắp giúp các học viên đi lại thuận tiện hơn, Ngoài ra Global Model Academy có các lớp học trực tuyến Online Đào tạo người mẫu Model với bạn bận rộn hoặc ở xa nhưng có đam mê thì đây là một điểm cộng học viện này về đào tạo người mẫu, Model.

Global Model Academy | Công ty đào tạo người mẫu uy tín
Ảnh: Global Model Academy | Công ty đào tạo người mẫu uy tín

Đào tạo người mẫu Đào tạo người mẫu uy tín Global Academy được xếp hạng là một trong những địa chỉ đào tạo mẫu chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Có các giảng viên Việt Nam và Quốc Tế trực tiếp giảng dạy. Học viện đào tạo người mẫu Global Model Academy luôn mang đến cho bạn những kỹ năng để trở thành một ngôi sao tỏa sáng. Bên trung tâm tâm còn có rất nhiều hỗ trợ về việc làm, cũng như cơ hội tài trợ tham gia lớn trong nước và quốc tế, là một điều mà các cha mẹ, cũng như các học viên, rất quan tâm và kỳ vọng tại trung tâm .Học viên của trung tâm đã đi thi nhiều cuộc thi và mang lại những thành tích lớn trên các đấu trường Quốc Tế.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích