Top 15 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam

16932

Đâu là công ty thuốc thú y tốt nhất hiện nay? Để vật nuôi, thủy sản hay thú cưng của mình có thể phát triển khỏe mạnh, thuốc thú y là một yếu tố hỗ trợ không thể thiếu. Nếu muốn có thêm thông tin cần thiết khi chọn mua thuốc thú y, bạn đừng quên tham khảo Top 15 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay được gợi ý dưới đây nhé:

1

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Công ty CP Thuốc thú y TW5 là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Không phải tự dưng mà công ty cổ phần thuốc thú ý Trung Ương 5 lại được người tiêu dùng bình chọn là một trong những công ty thuốc thú y hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thú y. Bởi từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, công ty luôn áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt với hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm phục vụ cho người chăn nuôi trong môi trường trong nước, các sản phẩm của công ty thú y Trung Ương 5 còn có mặt ở thị trường quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 260 sản phẩm đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên thị trường.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương I (Navetco)

Công ty CP Thuốc thú y TW1 là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương I (Navetco)

Đa dạng về chủng loại với đầy đủ các sản phẩm phục vụ chăn nuôi, công ty thuốc thú y trung ương I đã trở thành cái tên mà bà con không thể bỏ qua khi tìm các loại thuốc thú y. Từ các loại thuốc bổ, thuốc chống ký sinh trùng cho tới các loại thuốc phòng và chữa bệnh, công ty đều đảm bảo các sản phẩm của mình có được chất lượng tốt nhất.

Trong các sản phẩm có mặt trên thị trường, thuốc kháng sinh trị bệnh liên quan tới tiêu hóa và hô hấp trên vật nuôi là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, sản phẩm của công ty thuốc thú y này ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty thuốc thú y Safa - Vedic

Công ty thuốc thú y Safa - Vedic là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Safa – Vedic

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nước ngoài để tạo ra những loại thuốc có chất lượng cao, nhưng chi phí rẻ là đặc điểm nổi bật của công ty thuốc thú y này. Bên cạnh đó, với việc luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống phân phối rộng khắp cùng chất lượng sản phẩm được hoàn thiện qua từng ngày, công ty đã và đang trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y tại Việt Nam hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty Greengroup

Công ty Greengroup là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty Greengroup

Greengroup là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty không chỉ được sử dụng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, mà còn được ứng dụng rộng rãi trong thủy sản.

Giống như tên gọi của mình, sản phẩm của công ty luôn đáp ứng các tiêu chí “xanh, sạch”, đảm bảo an toàn sinh học. Nhờ vậy, người dùng có thể cảm thấy thêm yên tâm khi sử dụng thuốc thú y của công ty thuốc thú y này cho những vật nuôi của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty thuốc thú y Marphavet

Công ty thuốc thú y Marphavet là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Marphavet

Đây cũng là cái tên không còn xa lạ trong danh sách các công ty thuốc thú y, đặc biệt là thức ăn chăn nuôi, dược phẩm, vắc xin phòng bệnh,… Các sản phẩm của công ty đem lại hiệu quả phòng và trị bệnh cao, giúp vật nuôi có điều kiện tốt nhất để phát triển.

Những sản phẩm do công ty thú y Marphavet cung cấp được đánh giá là phù hợp với hình thức trang trại hoặc chăn nuôi lớn. Hiện công ty đang áp dụng dây chuyền sản xuất vắc xin theo công nghệ châu Âu, hứa hẹn đem tới người tiêu dùng những sản phẩm đem lại giá trị cao hơn nữa trong tương lai gần.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty thuốc thú y Năm Thái

Công ty thuốc thú y Năm Thái là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Năm Thái

Sản xuất thuốc thú y sử dụng trong chăn nuôi và thủy sản là một trong những chức năng chính của công ty thuốc thú y Năm Thái. Song song với chức năng này, công ty còn tư vấn, chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến cho các hộ gia đình, trang trại cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ thú y chuyên nghiệp.

Công ty sản xuất thuốc thú y thủy sản Năm Thái có gần 100 sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường, trong đó có nhiều loại thuốc trị bệnh nổi tiếng. Vì vậy, Năm Thái luôn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những công ty thuốc thú y hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty thuốc thú y Hoàng Kim

Công ty thuốc thú y Hoàng Kim
Ảnh minh họa: Công ty thuốc thú y Hoàng Kim

Không trực tiếp sản xuất, nhưng công ty Hoàng Kim vẫn là một cái tên uy tín trong lĩnh vực phân phối thuốc phòng và trị bệnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản.

Công ty thuốc thú y này luôn chọn những nhà sản xuất, nhà cung cấp thuốc thú y đáng tin cậy ở trong và ngoài nước. Do vậy khi lựa chọn các sản phẩm do công ty phân phối, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng của những sản phẩm này.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty Tigervet Việt Nam

Công ty Tigervet Việt Nam là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty Tigervet Việt Nam

Đây cũng là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dùng trong chăn nuôi. Các mặt hàng được công ty kinh doanh bao gồm thuốc thú y, vắc xin, chế phẩm sinh học cùng nhiều loại thuốc bổ tốt cho sự tăng trưởng của từng vật nuôi.

Với mạng lưới rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, công ty không chỉ trở thành đối tác của nhiều nhà sản xuất thuốc thú y hàng đầu, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông. Chắc chắn đây là một trong những công ty thuốc thú y tốt nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty thuốc thú y Gấu Vàng

Công ty thuốc thú y Gấu Vàng là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Gấu Vàng

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, công ty Gấu Vàng đã có hơn 200 sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Không chỉ cung cấp thuốc thú y chăn nuôi, đại lý thuốc thú y tại TP HCM còn cung cấp thuốc thú y thủy sản, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, chất cải tạo môi trường, các loại axit amin.

Sản phẩm của công ty phù hợp với nhiều quy mô chăn nuôi khác nhau, từ chăn nuôi công nghiệp, trang trại cho tới quy mô hộ gia đình. Với hệ thống đại lý rộng khắp, Gấu Vàng đang ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty thuốc thú y APA

Công ty thuốc thú y APA là Top 10 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y APA

Đây là một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y tại Việt Nam nói riêng và tại châu Á nói chung. Với những sản phẩm được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp với công nghệ tiên tiến của Thái Lan, APA đã gây được tiếng vang ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty thuốc thú y APA sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa đạt chuẩn cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Nhờ đó, những sản phẩm được công ty cung cấp cho thị trường luôn có chất lượng hoàn thiện, giúp vật nuôi luôn đạt năng suất tối đa.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty Biovet

Biovet là công ty thuốc thú y Việt Nam có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình, yêu nghề trong lĩnh vực chuyên môn.

Công ty Biovet nhận tất cả các mẫu bệnh như mẫu máu, phân, nước tiểu, các cơ quan, bộ phận cơ thể nghi bị nhiễm bệnh,… và sử dụng chúng để thực hiện các xét nghiệm vi thể nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ các mẫu bệnh phẩm, sau đó sẽ đưa ra các phương án xử lý kịp thời để hỗ trợ nông dân giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, tăng năng suất, chất lượng và cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Công ty Biovet tiến hành nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới và dược phẩm có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật có hại kháng lại thuốc kháng sinh, bao gồm cả những loại thuốc kháng lại penicillin.

Công ty thuốc thú y - Biovet
Nguồn ảnh: Biovet

Thông Tin Liên Hệ:

12

Công ty CP thuốc thú y Trung Ương Vinavietco

Vinavietco hiện đang là địa chỉ nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường về công ty thuốc thú y và các sản phẩm liên quan khác. Các mặt hàng của hãng bao gồm các loại thuốc chất lượng cao với nhiều chủng loại khác nhau, từ thuốc điều trị và phòng bệnh đến thuốc tẩy ký sinh trùng, thuốc bổ sức khỏe, thuốc kích thích tăng cân,… Công ty cũng sản xuất thuốc diệt ký sinh trùng và thuốc diệt nấm để sử dụng trong nông nghiệp. Thế mạnh riêng của Công ty Cổ phần Thuốc thú y Vinavietco là sản xuất các sản phẩm kháng sinh, đặc biệt là các sản phẩm chữa bệnh đường tiêu hóa và hô hấp cho động vật.

Vinacoc ACB, Spectilin, Chlotetradesol, Lincomycin, Coli-Vinavet, Anti CRD, Gentatylodex, Trisulfon-depot, Pneumotic, Spectilin, Chlotetradesol, Lincomycin, Anti CRD  là 10 sản phẩm của công ty đã nhận được giải thưởng Bông lúa vàng. Hiện tại, công ty có 114 sản phẩm đã được đăng ký với chính phủ và được bày bán trên thị trường cả nước. Vinavietco đã hoàn toàn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các bác sĩ thú y, chủ trang trại và người chăn nuôi trong những năm qua bằng việc cung cấp cho họ những sản phẩm đặc biệt chất lượng cao.

Công ty thuốc thú y - Vinavetco
Nguồn ảnh: Vinavetco

Thông Tin Liên Hệ:

13

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thuốc Thú y Napha

Từ khi thành lập năm 2001, Công ty TNHH SX-TM Thuốc Thú Y Napha chuyên sản xuất thuốc thú y cho gia súc, gia cầm, chó mèo cũng như thuốc thủy sản cho tôm, cá đạt yêu cầu chất lượng và an toàn quốc tế.

Công ty TNHH SX-TM Thuốc Thú Y Napha đã củng cố vị thế của mình trong ngành bằng việc khẳng định mình là một thương hiệu lớn, một công ty thuốc thú y  được đông đảo khách hàng biết đến.

Các dây chuyền sản xuất Napha sau đây đã được Cục Thú y chứng nhận:

  • GMP (Thực hành sản xuất tốt) là một tập hợp các hướng dẫn mà các nhà sản xuất phải tuân theo
  • Quy trình Kiểm tra Thuốc Thích hợp (GLP)
  • Cần tuân thủ các quy trình bảo quản thích hợp (GSP)

Các sản phẩm của công ty Napha đã đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của khách hàng và tạo được niềm tin của đại đa số nông dân. Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông.

Công ty TNHH SX-TM Thuốc Thú Y Napha đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

Công ty thuốc thú y - Naphavet
Nguồn ảnh: Công ty Napha

Thông Tin Liên Hệ:

14

Bio-Pharmachemie

Bio – Pharmachiemie là một công ty thuốc thú y Việt Nam được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm tăng trưởng nuôi trồng, vật nuôi. Trong những năm qua, Bio-Pharmachemie đã củng cố thương hiệu và khẳng định mình là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam.

Bio-Pharmachemie là công ty sản xuất dược phẩm tuân theo tiêu chuẩn WHO GMP. Công ty được trang bị máy móc thiết bị hiện đại cũng như quy trình công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Bio-Pharmachemie có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm, và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nguyên liệu thô được sử dụng trong quy trình sản xuất sinh học của Pharmachemie có nguồn gốc từ các nhà cung cấp quốc tế có uy tín. Kiểm soát chất lượng được áp dụng nghiêm ngặt đối với cả nguyên liệu thô trước khi đưa vào sản xuất và thành phẩm trước khi đóng gói.

Bio Pharmachemie ngày càng được nông dân khắp cả nước chấp nhận do chất lượng vượt trội và mẫu mã, màu sắc đa dạng. Hơn nữa, các sản phẩm của công ty còn có phạm vi tiếp cận rộng rãi hơn nữa, khi chúng được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Công ty thuốc thú y - Bio - Pharmachemie
Nguồn ảnh: Bio – Pharmachemie

 

Thông Tin Liên Hệ:

15

Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao

Được thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư, dược sĩ và các cộng sự có trình độ chuyên môn cao. Công ty TNHH TM-DV Thuốc Thú Y Ánh Sao cam kết đảm bảo cho đàn gia súc, gia cầm phát triển lâu dài, từ khâu chuẩn bị chăn nuôi đến phát triển đàn gia súc, gia cầm.

Công ty kinh doanh và cung cấp dịch vụ thuốc thú y hàng đầu và cũng là một trong những công ty thuốc thú y Việt Nam nổi tiếng nhất. Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của mọi hộ gia đình chăn nuôi. Qua đó, sản phẩm của Ánh Sao còn vươn xa hơn nữa khi được xuất khẩu sang các nước trên hành tinh.

Công ty thuốc thú y - Ánh Sao
Nguồn ảnh: Ánh Sao

Thông Tin Liên Hệ:

Ông Mai Hồng Phú là một bác sĩ thú y đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã tích lũy được những trải nghiệm quý báu. Với những điều này, Hùng Phú sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất, đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng thú cưng.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích