Top 9 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

16529
Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Đâu là địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM uy tín nhất hiện nay? Hiện nay, do yêu cầu về thẩm mĩ và công việc mà nhu cầu mổ mắt cận thị ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mắt là bộ phận rất quan trọng trên cơ thể, vì vậy mà không thể tùy tiện chỉnh sửa hay phẫu thuật ở bất kì đâu, mà phải được thực hiện chính xác ở những bệnh viện, những cơ sở y tế có chuyên môn và độ uy tín cao.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của bạn đọc, top10tphcm xin giới thiệu top 9 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP Hồ Chí Minh, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

1

Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam, chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đây cũng là cơ sở thực hành bộ môn mắt của trường Đại học Y dược và bộ môn mắt của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bệnh viện Mắt TP HCM là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam

Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh có khoa khúc xạ với lực lượng chuyên môn khúc xạ khá mạnh, là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật mắt cận thị. Hệ thống phòng mổ mắt cận thị TPHCM tại đây được trang bị 1 máy laser Femtosecond và 3 máy laser Excimer phục vụ cho phẫu thuật.

Đặc biệt, Visumax là loại máy Femtosecond laser đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tạo vạt giác mạc tăng độ chính xác và an toàn cho phẫu thuật Lasik. Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh cũng là nơi áp dụng công nghệ điều tị ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ: Phẫu thuật Lasik không vạt – smile với kết quả an toàn và hoàn hảo tuyệt đối.

Ngoài ra, hệ thống laser Excimer tại đây sử dụng công nghệ tia bay, năng lượng cao, giúp cho quá trình phẫu thuật chính xác, nhanh và an toàn.

Giờ làm việc:

  • 7g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6
  • 7g – 18g thứ 7 & Chủ nhật

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 (Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An)

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Đây là một trong hai trung tâm duy nhất tại khu vực miền Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond laser

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 được thành lập bởi sự hợp tác giữa công ty TNHH Việt Lai và bệnh viện 30/4 từ năm 2013, được đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế bậc nhất, và là một trong hai trung tâm mổ mắt cận thị TPHCM duy nhất tại khu vực sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond laser.

Trung tâm tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Phaco, Lasik, thẩm mỹ… đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại nước ngoài cùng các phẫu thuật viên là những giảng viên hàng đầu từ các trường Đại học Y khoa, các báo cáo viên đều được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, trong khu vực và quốc tế.

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Phaco, Lasik, thẩm mỹ…

Trung tâm hỗ trợ 3 phương pháp chữa khỏi cận thị phổ biến nhất hiện nay gồm FemtoLasik, Lasik và Relex Smile.

  • Những bệnh nhân mà trước đó không thích hợp với phẫu thuật Lasik thường quy bằng dao cơ học có thể dùng FemtoLasik. Kỹ thuật FemtoLasik tại Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 bằng máy VisuMax giúp phẫu thuật khúc xạ hiệu quả, ổn định, nhanh chóng và an toàn hơn phương pháp Lasik cũ.
  • Những hạn chế mà các bác sĩ lo ngại đối với mổ mắt cận thị bằng cách sử dụng phương pháp Lasik cũ có thể được khắc phục bởi phương pháp mổ mắt cận thị ReLex Smile. Đường mổ nhỏ cũng loại bỏ các biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra và hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh viện Mắt Thái Thành Nam, là một trong những bệnh viện đầu tiên trực thuộc hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn. Công ty Thái Thành Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bệnh viện, chuyên sâu về ngành mắt.

Bệnh viện mắt Sài Gòn là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt tốt nhất

Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn được thành lập với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, đặc biệt là của Mỹ nhằm mang đến những dịch vụ mổ mắt cận thị TPHCM tốt nhất.

Chi phí cho ca mổ mắt cận thị ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn bằng phương pháp Lasik có giá khoảng 18.000.000d. Ngoài ra, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật FemtoLasik theo yêu cầu với thời gian thực hiện chỉ khoảng 5 đến 10 phút cho mỗi mắt, chi phí khoảng 30.000.000d. Sau khi mổ bằng phương pháp này, thị lực sẽ hồi phục rất nhanh, vì vậy mà bệnh nhân cần giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ và các quan niệm như kiêng xem TV, đọc sách báo…sau mổ là không cần thiết.

Giờ làm việc:

  • 8g – 16g30 từ thứ 2 đến thứ 7
  • 8g – 12g Chủ nhật

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic được thành lập từ năm 2000, trực thuộc Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic với sự điều hành của nguyên Thư ký Hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh – Bác sĩ Nguyễn Cường Nam. Trung tâm thường xuyên trao đổi kỹ thuật và nhận được sự hỗ trợ tham vấn, huấn luyện của các trung tâm nhãn khoa quốc tế như Trung tâm khúc xạ Coastal Vision Hoa Kỳ, Trung tâm khúc xạ Mitchell Canada.

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic thành lập năm 2000, trực thuộc Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Đối với các bệnh nhân có tiền sử bệnh phức tạp, Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic sẽ tổ chức hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu thế giới để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic cũng là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là PRK và Lasik, giúp hạn chế tối đa biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Trung tâm cũng được trang bị máy Laser Excimer của Đức, sửa được các quang sai cao độ, cho chất lượng thị giác cao nhất hiện nay, đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân trong quá trình mổ.

Bác sĩ Nguyễn Cường Nam cũng là chuyên gia phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer đầu tiên tại Việt Nam, là người có trên 40 năm kinh nghiệm trong mổ mắt cận thị TPHCM, đồng thời cũng là người áp dụng thành công kỹ thuật mổ mắt Lasek đầu tiên tại Việt Nam.

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic cũng là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam

Giờ làm việc:

  • 7g – 9g và 18g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6

Thông Tin Liên Hệ:

5

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam được thành lập năm 2013 bởi TS.BS Trần Thị Phương Thu, chủ tịch hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh, nguyên giám đốc Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh cùng các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa mắt đầu ngành phía nam.

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam được thành lập năm 2013 bởi TS.BS Trần Thị Phương Thu

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện với 4 khoa chức năng, gồm khoa dược, khoa cận lâm sàng, khoa khám bệnh trong ngày và khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ trong ngày. Đặc biệt, tại đây có tổ chức các dịch vụ như chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu, khám cho bệnh nhân Vip.

Các khách hàng khi lựa chọn mổ mắt cận thị tại Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp Lasik. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị khám và điều trị được đầu tư mới hoàn toàn với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của các nhãn khoa nổi tiếng từ Nhật, Mỹ, Châu Âu như TopCon, Alcon, Carl Meditec… giúp quá trình mổ mắt cận thị TPHCM rút ngắn thời gian phục hồi và chính xác nhất.

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam là Top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện với 4 khoa chức năng

Thông Tin Liên Hệ:

6

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Theo Chương trình hợp tác nhãn khoa, bệnh viện mắt quốc tế Việt – Nga được Bộ Y tế ký kết thành lập, là sự kết hợp giữa hai nước Liên Bang Nga và Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra “Ngày hội Sức khỏe cộng đồng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ II” diễn ra vào tháng 4 vừa qua.

Tổng số hơn 4000 người già và trẻ em tham dự sự kiện đã được Mắt Việt – Nga kiểm tra thị lực sau sự kiện. Cũng trong tháng 8 năm nay, bệnh viện chính thức triển khai chương trình “Nâng tầm mắt trẻ thơ”, chương trình tầm soát và theo dõi thị lực cho trẻ em, cũng như đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt trẻ em. Vì vậy, Mắt Việt – Nga phối hợp với trẻ mẫu giáo để tầm soát các vấn đề về thị lực của trẻ.

Nhằm mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng ở mức cao nhất có thể, Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga đã đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy Mel90 và máy Visumax, cũng như máy alcon cao cấp. GS Ermilova Irina: Chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nhãn khoa nhi, Tiến sĩ – Bác sĩ Sergushev Sergey Gennadevich: Là Tiến sĩ Y khoa về Phẫu thuật Đục thủy tinh thể, Phẫu thuật Đục thủy tinh thể và Hậu quả của Chấn thương Mắt, Tiến sĩ Naiduk Dmitry Olegovich: Bác sĩ Phẫu thuật và thành viên của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Và còn rất nhiều bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi khác làm việc tại bệnh viện Việt – Nga. Do đó, tiếng tăm của bệnh viện ngày một vang xa và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM tốt và đảm bảo thì hãy liên hệ đến bệnh viện Việt – Nga để được chẩn đoán và điều trị tốt hơn.

Mổ mắt cận thị TPHCM - Bệnh viện mắt Việt Nga
Hình ảnh tại bệnh viện mắt Việt Nga | Nguồn ảnh: Bệnh viện mắt Việt Nga

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Hơn 15 năm trôi qua kể từ ngày thành lập Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh trực thuộc Bệnh viện Đa khoa An Sinh. Hiện nay, An Sinh đã trở thành một trung tâm điều trị các bệnh nhãn khoa uy tín, đặc biệt trong lĩnh vực Khúc xạ và Thủy tinh thể. Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, với cố vấn chuyên môn của trung tâm là PGS. Giáo sư Nhãn khoa tại Đại học California, Los Angeles (UCLA).

Hơn 30.000 ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công trong suốt một thập kỷ qua, chứng tỏ uy tín, chất lượng và sự tin cậy của trung tâm là điểm đến của bệnh nhân. Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao An Sinh với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc mắt, trong đó có dịch vụ mổ mắt cận thị TPHCM, chắc chắn là điểm đến lựa chọn của những ai đang tìm kiếm sự uy tín và chất lượng.

Mổ mắt cận thị TPHCM - Bệnh viện An Sinh
Hình ảnh tại bệnh viện An Sinh | Nguồn ảnh: Bệnh viện An Sinh

Thông Tin Liên Hệ:

8

Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng được thành lập năm 2001 với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Bệnh nhân khi lựa chọn Bệnh viện Cao Thắng sẽ được thăm khám, tìm hiểu kỹ tiền sử bệnh, tình trạng bệnh hiện tại trước khi đưa ra chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Đặc biệt, hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, nhân viên hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người bệnh trong toàn bộ quá trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng được công nhận là thành viên của Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH) vào năm 2011. WAEH là mạng lưới toàn cầu kết nối các cơ sở y tế trên toàn thế giới, bồi dưỡng và chia sẻ các ý tưởng trong lĩnh vực nhãn khoa.

Bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng được đối xử với tận tình, chu đáo tối đa. Các bác sĩ và nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đảm bảo rằng họ sẽ có một trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian đến phòng khám.

Ngày nay, cơ sở này được cả nước và quốc tế công nhận là một trong những bệnh viện nhãn khoa an toàn, cũng là địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM uy tín và chất lượng nhất cả nước với hệ thống kiểm định chất lượng an toàn và hiệu quả. Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã khẳng định được vị thế là một tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc thị lực.

Mổ mắt cận thị TPHCM - Bệnh viện mắt Cao Thắng
Hình ảnh tại bệnh viện mắt Cao Thắng | Nguồn ảnh: Bệnh viện mắt Cao Thắng

Thông Tin Liên Hệ:

9

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế, là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Hoàn Mỹ Sài Gòn đi vào hoạt động từ tháng 10/2018 và là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ Hoa Kỳ hiện được đánh giá là một trong những bệnh viện tốt nhất cả nước cả về chất lượng và dịch vụ. Để có một quy trình phẫu thuật mắt tốt nhất, bệnh viện trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ các bệnh viện lớn nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất có thể cho khách hàng.

Hoàn Mỹ Sài Gòn đã khám cho hơn 21.000 bệnh nhân và thực hiện hơn 9.000 ca phẫu thuật mắt thành công trong nhiều năm, với phần lớn trong số này là phẫu thuật Phaco và các dịch vụ phẫu thuật khúc xạ Lasik. Bệnh viện có một số chương trình thiện nguyện, trong đó có chương trình “Hành trình đôi mắt sáng vì cộng đồng” đã đi khắp các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ, mang lại đôi mắt sáng và khỏe cho hàng nghìn người.

Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ còn là bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu tiên trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân với hơn 23 năm hình thành và phát triển bao gồm 15 bệnh viện và 11 phòng khám trên thế giới. Nếu bạn đang muốn tham khảo địa chỉ mổ mắt cận thị TPHCM thì đây chắc chắn là một địa chỉ uy tín để tin tưởng.

Mổ mắt cận thị TPHCM - Bệnh viện mắt Hoàn Mỹ Sài Gòn
Hình ảnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn | Nguồn ảnh: Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích