Top 13 trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM

558
Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM
Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM tốt nhất | Nguồn: Internet

Nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM uy tín, tốt nhất. Bạn cũng biết đấy, tại Sài Gòn không thiếu gì trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Đại học và Cao đẳng. Tuy nhiên tìm ra trường “chuẩn Y” không hề dễ đang, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh muốn theo đuổi ngành học này. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn danh sách các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh để tham khảo nhé.

1

Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh luôn nằm trong danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất TPHCM. Đây được xem là “cái nôi” đào tạo ra hàng nghìn bác sĩ danh tiếng trong giới Y khoa, trường không chỉ đào tạo ngành y khoa mà còn rất nổi tiếng trong việc đào tạo ngành điều dưỡng nữa đó. Nếu bạn mong muốn trở thành một bác sĩ trong tương lai thì có thể tham khảo đăng ký hồ sơ liền nhé.

Tại trường Đại học Y dược TPHCM, khoa Điều dưỡng đã có lịch sử đào tạo khá lâu năm, dẫu vậy nhưng chất lượng chưa từng thuyên giảm mà còn rực rỡ theo từng năm tháng với những thành tích nổi bật. Trong đó, chương trình đào tạo Cử nhân ngành điều dưỡng sẽ kéo dài trong 4 năm, với 3 chuyên ngành chính đó là Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh và Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức. Tuy thời gian đào tạo không quá dài nhưng các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là cái nôi đào tạo ra bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước | Nguồn: Internet

Khi theo học ngành điều dưỡng tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ sinh viên sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Tất cả các thầy cô đều là những vị bác sĩ nổi tiếng trong ngành, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Chương trình đào tạo điều dưỡng tại trường đang tiếp cận với các chương trình tiên tiến trong khu vực. Giúp sinh viên được tiếp cận với ngành y khoa hiện đại. Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, hãy cố gắng học hành chăm chỉ để được vào trường nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chắc chắn rồi, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua khi muốn tìm trường Đại học điều dưỡng TPHCM chất lượng. Có thể nhận định rằng, theo học ngành điều dưỡng tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, trường không chỉ đem đến nguồn kiến thức chất lượng mà giá thành học phí cũng vừa phải nữa.

Được biết, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có truyền thống lâu năm, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Trường cũng đã đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, trường hiện có 456 giảng viên cơ hữu, 2 Giáo sư, 27 Phó giáo sư, 99 Tiến sĩ, 209 Thạc sĩ và nhiều bác sĩ chuyên khoa cấp I, II.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Internet

Đối với chương trình đào tạo Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học của trường gồm 10 bộ môn chuyên ngành và được phân chia theo từng học kỳ. Cùng với đó là chương trình học chính quy, sinh viên cũng được học các môn học cần thiết chẳng hạn như tin học, ngoại ngữ và các môn học đại cương khác. Bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi lượng kiến thức tiếp thu đâu, vì trường đã phân bổ chúng hợp lý hết rồi. Giúp cân bằng được lượng kiến thức và sinh viên có thêm thời gian để nghiên cứu.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang tuy mới tuyển sinh ngành Điều dưỡng vào năm 2018 thôi. Nhưng không vì thế mà trường lại kém nổi hơn so với các trường Y Dược khác trên địa bàn thành phố đâu nhé. Mỗi năm, trường Văn Lang lại nhận được hàng nghìn lượt hồ sơ của các sĩ tử ở khắp mọi miền tổ quốc, đây là một thành tích đáng khả quan. Những ai đang băn khoăn chưa biết học điều dưỡng ở đâu TPHCM thì có thể tham khảo Văn Lang University nhé.

Chương trình học ngành điều dưỡng tại trường Văn Lang được xây dựng và phát triển theo sát chương trình học của các trường đại học y khoa danh tiếng khắp cả nước, tiêu biểu là Đại học Y dược TPHCM, Đại học Y Dược Hà Nội và Đại học Y dược Huế. Kết hợp cùng với đó là các giáo trình y khoa nổi tiếng trên thế giới.

Đại học Văn Lang
Đại học Văn Lang là trường đạo tạo ngành điều dưỡng khá tốt được nhiều học viên theo học | Nguồn: Internet

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại trường Đại học Văn Lang sẽ được trang bị các kiến thức đa dạng, lý thuyết và thực hành được học xen kẽ, bên cạnh đó còn có các buổi kiến tập tại bệnh viện giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng thực tế. Không đơn thuần chỉ là kiến thức chuyên môn bắt buộc như khoa học cơ sở của ngành điều dưỡng, các nguyên tắc thực hành điều dưỡng mà còn các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên cùng các kỹ năng cần thiết, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng có tuổi đời cũng đã hơn 2 thập kỷ, nơi đây đã trở thành cơ sở uy tín chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt cho xã hội, góp một phần công lao cho việc phát triển đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là cái tên đáng để bạn cân nhắc trong việc tìm kiếm trường Đại học điều dưỡng TPHCM uy tín. Tuy khoa điều dưỡng mới thành lập vào năm 2018, tuổi đời còn khá non trẻ nhưng sau nhiều năm hoạt động, khoa cũng đã bứt phá tạo cho mình sự thành công nhất định. Minh chứng cho điều này là lượng hồ sơ xét tuyển của các bạn học sinh đổ về trường này một tăng dần đều.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Trường Đại học đào tạo ngành điều dưỡng ở TPHCM – Đại học Quốc tế Hồng Bàng | Nguồn: Internet

Khi bạn theo học ngành điều dưỡng tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sinh viên sẽ được theo học với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, các bạn sẽ được truyền tải các kiến thức y khoa một cách tường tận từ cơ bản đến nâng cao thông qua các học phần. Qua đó, giúp sinh viên chuẩn bị tốt hành trang về kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết để có thể tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay thôi nào.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức thành lập vào năm 2005, là “hậu bối” của nhiều trường chuyên đào tạo y khoa tại Sài Gòn. Nhưng không vì thế mà trường lại không nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành học về y khoa đau nhé. Với bề dày gần 2 thập kỷ hoạt động trong ngành giáo dục, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ bác sĩ giỏi không chỉ ở khu vực miền Nam mà còn cả vùng miền khác.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong những năm phát triển đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng trở thành một trong những trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại TpHCM. Vả lại, trong nhiều năm trở lại đây trường cũng đã thu hút được khá nhiều học sinh đăng ký theo học tại đây. Hiện tại, Đại học Nguyễn Tất Thành đã thành công trong việc tạo ra môi trường học tập năng động, thân thiện, lành mạnh và có tính hội nhập quốc tế cao.

Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học đào tạo ngành điều dưỡng uy tín – Đại học Nguyễn Tất Thành | Nguồn: Internet

Theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên không chỉ tập trung vào kiến thức hay kỹ năng chuyên môn, mà trường còn chú trọng đến đào tạo các kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho sinh viên. Giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thuận tiện cho công việc sau này.

Có một điểm đặc biệt khi theo học tại trường, Nguyễn Tất Thành University đã liên kết với nhiều bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận tiến cho sinh viên tiếp xúc với môi trường y khoa thực tế. Qua đó, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, tạo sức cạnh tranh trong cơ hội việc làm hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập dựa trên theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây được đánh giá là một trong các trường Cao đẳng điều dưỡng TPHCM tốt nhất hiện nay và được nhiều học viên đăng ký theo học hằng năm. Trường hình thành với mục tiêu đào tạo chuyên sâu và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế nước nhà. Với phương châm giảng dạy “giàu y đức, vững y thuật”, những vị bác sĩ trong tương lai chắc chắn sẽ là người chữa lành những vết thương bệnh tật cho người dân. Quả thực, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là “thỏi nam châm” thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn | Nguồn: Internet

Mặc dù đã trải qua hơn 10 năm thành lập, nhưng trường đã không ngừng đổi mới và phát triển từng ngày. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có công ăn việc làm, có sự nghiệp vững vàng, điều này mình chứng cho chất lượng giáo dục của trường trên bản đồ giáo dục y tế của nước ta. Ngoài ra, trường cũng trở thành nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là một trong những trường Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn uy tín thu hút được nhiều học sinh theo học và và tham gia xét tuyển mỗi năm. Theo một cuộc khảo sát thực tế, trong năm 2019 trường đã trực tiếp tuyển sinh 300 chỉ tiêu dựa trên điểm thi THPT Quốc gia và học bạ THPT. Đồng thời, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể học tập, thực hành tại các nhà thuốc, bệnh viện lớn. Sinh viên cũng sẽ được làm quen với những thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là trường CĐ nổi tiếng trong việc đào tạo ngành điều dưỡng | Nguồn: Internet

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh việc đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 3 năm, trường còn có những hệ đào tạo khác liên quan đến ngành y, bạn có thể truy cập vào website để tham khảo. Có lẽ nổi bật nhất vẫn chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng có 1 văn bằng cao đẳng. Thời gian đào tạo dành cho hệ này là khoảng 20 tháng đối với người tốt nghiệp tất cả chuyên ngành và 18 tháng đối với người tốt nghiệp chuyên ngành y dược. Nhờ vậy mà khi theo học tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, học viên sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc theo đuổi ước mơ của mình, tất cả đều được gói gọn trong chương trình học do trường thiết kế, chuyên sâu và đầy đủ kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lại thêm một trường Cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc đó là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi “đầu quân” theo học tại trường đâu nhé. Trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành Y tế không chỉ ở khu vực ở miền Nam mà khắp cả nước nữa.

Khi theo học điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên biệt, cơ sở vật chất được trang bị rất chỉnh chu, cùng với các chương trình học đa dạng kết hợp hài hòa về mặt kiến thức lẫn chuyên môn. Sinh viên không còn phải lo sợ về vấn đề nặng lý thuyết ít thực hành.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Internet

Đặc biệt, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn liên kết với các bệnh viện nổi tiếng để hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có điều kiện thực tập, từ đó trang bị hàng trang vững chắc trước khi các bạn trẻ bước chân vào sự nghiệp đầu đời, và tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai gần.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ được biết đến là trường đào tạo ngành điều dưỡng uy tín tại TPHCM, đây cũng là ngôi trường được các bạn học sinh và phụ huynh review là có chất lượng giảng dạy tốt. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức y học từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp cùng với đó là rèn luyện thực hành thành thạo các kỹ năng chăm sóc điều dưỡng.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
Cao đẳng điều dưỡng TPHCM – Trường Cao Đẳng Việt Mỹ | Nguồn: Internet

Sinh viên khi theo học điều dưỡng tại trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được hướng dẫn tận tình về các thực hiện một số kỹ thuật điều dưỡng chuyên nghiệp, phức tạp. Qua đó, nâng cao tay nghề cho sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo kỹ càng về các kỹ năng giao tiếp để giao tiếp tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh để họ hiểu được bệnh tình của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Việt Mỹ, chắc chắn có đầy đủ năng lực để cạnh tranh tốt khi ra ngoài làm việc tại các cơ sở y tế nổi tiếng trên địa bàn Sài Gòn. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi năm nhà trường đón nhận hàng ngàn sinh viên theo học ngành điều dưỡng.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn vẫn luôn là ngôi trường uy tín, nỗ lực đem đến cho sinh viên của mình một môi trường học tập tốt nhất, đầy đủ tiện nghi và nâng cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Qua đó, việc tiếp thu kiến thức của sinh viên cũng trở nên hiệu quả hơn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn | Nguồn: Internet

Do vậy, các bạn sinh viên theo học tại đây sẽ được trải nghiệm quá trình học tập với hệ thống phòng thí nghiệm được chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, máy móc tiên tiến nhất. Giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với những công nghệ máy móc mới nhất, các bạn không ị nỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường thực tế công việc.

Chưa dừng lại, Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng rất quan tâm đến việc trau dồi ngoại ngữ, tin học cho sinh viên để hoàn thiện kỹ năng cần thiết, trang bị tốt nhất cho sinh viên trở thành những người lao động ngành y có trình độ cao. Chính vì vậy, nếu ai đó hỏi rằng học điều dưỡng ở đâu TPHCM tốt thì đây chính là đáp án dành cho bạn đó.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt hiện đang đào tạo 14 ngành học hệ Cao đẳng và 22 ngành học hệ Trung cấp, trường cũng luôn lọt top các trường Cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tốt tại TPHCM. Đối với ngành Y dược, Cao đẳng Bách Việt đào tạo hai hệ chính đó là Cao đẳng và Trung cấp. Toàn bộ sinh viên theo học tại đây đều được đào tạo bằng chương trình chuẩn quốc tế, được hướng dẫn thực hành trực tiếp qua những thiết bị hiện đại, giúp sinh viên có thể tiếp thu được toàn bộ các kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả.

Đối với chương trình học của ngành điều dưỡng tại trường được nhiều bạn học sinh quan tâm và đăng ký theo học. Tất cả các sinh viên theo học ngành này sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, các vấn đề liên quan đến chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong các công tác xét nghiệm, chăm sóc tốt cho sức khoẻ người bệnh.

Trường Cao đẳng Bách Việt
Trường Cao đẳng Bách Việt | Nguồn: Internet

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia thực hành tại các bệnh viện lớn để lượm lặt các kỹ năng cần thiết, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn, giúp ích cho công việc của mình sau này. Nhờ vậy mà sinh viên không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi thực hành nữa, cảm thấy tự tin lên rất nhiều khi làm việc tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế, tạo thêm cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

12

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Thêm một trường Cao đẳng điều dưỡng TPHCM uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc đó là Cao đẳng Y dược Hồng Đức. Nơi đây được đánh giá là ngôi trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc với các cán bộ y dược có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức không chỉ là nơi đào tạo đa ngành, đa nghề về y học mà còn là đơn vị chuyên nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu hiện nay. Thật không khó để các bạn sinh viên tiếp xúc với môi trường học tập đầy đủ các trang thiết bị thực hành khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Hồng Đức.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức
Trường Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức | Nguồn: Internet

Có khá nhiều bạn trẻ đã chọn học điều dưỡng tại nhà trường không vì truyền thống đào tạo lâu năm, hay đào tạo được nhiều điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao. Mà trường luôn đào tạo ra những con người sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ cho sức khoẻ của người dân.

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại đây đều được trang bị về cả kiến thức y khoa chuyên ngành, các kỹ năng mềm nắm bắt tâm lý người bệnh và nền tảng kỹ năng mềm khác. Chính vì vậy mà các sinh viên sau khi tốt nghiệp từ mái trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức đều có sự nghiệp vững chãi và tương lai sáng lạn.

Thông Tin Liên Hệ:

13

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Nằm cuối danh sách các trường Cao đẳng điều dưỡng TPHCM chất lượng tốt mà chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo đó là Cao đẳng Viễn Đông. Nơi đây đào tạo đa ngành đa nghề nên rất thu hút các bạn trẻ theo học mỗi năm, đặc biệt nổi bật nhất trong số đó là khoa điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Viễn Đông
Học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Viễn Đông | Nguồn: Internet

Trường Cao đẳng Viễn Đông có thế mạnh là đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Nhờ vậy mà đã đào tạo thành công nhiều thế hệ sinh viên điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng cứng cáp, sẵn sàng cạnh tranh với sinh viên điều dưỡng từ các trường khác trong cơ hội việc làm tại các bệnh viện và các cơ sở y tế lớn trong thành phố.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với bạn đọc Top 13 trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc chọn được cho riêng mình ngôi trường Đại học tốt nhất để theo đuổi đam mê trở thành bác sĩ của bản thân mình nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích