Top 4 trường Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội tốt nhất

389
Các trường Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội tốt nhất | Nguồn: Internet

Có thể nói rằng Điều dưỡng là ngành học chưa bao giờ hết “hot” đối với các bạn học sinh có niềm đam mê trở thành bác sĩ. Cứ mỗi mùa tuyển sinh lại đến, Ngành điều dưỡng thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh. Có lẽ, điều mà mỗi thí sinh trăn trở nhiều nhất đó là trường Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội tốt nhất ở thời điểm hiện tại là những trường nào? Nếu bạn muốn biết nhanh và chính xác đáp án thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội hình thành mang cho mình sứ mệnh bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế có trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Từ khi mới bắt đầu thành lập cho đến hiện tại, trường đã không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, liên tục đổi mới các thiết bị cùng cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập và phát triển. Đáp lại tấm lòng thành mà nhà trường đã dày công đầu tư cho sinh viên, toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đều đạt loại giỏi và khá, đảm bảo năng lực kỹ thuật của điều dưỡng viên và có đạo đức nghề nghiệp cao. Thật không ngoa khi khẳng định rằng đây chính là một trong những  trường Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tốt nhất để bạn theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là ngôi trường chuyên đào tạo ra các cán bộ điều dưỡng ưu tú | Nguồn: Internet

Với phương châm giảng dạy “chất lượng chính là sự phát triển bền vững”, các cán bộ và giảng viên tại trường Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn nâng cao ý thức trong việc giảng dạy, đào tạo học viên ưu tú, giúp học viên đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, cùng với đó là thước đo giá trị thương hiệu của nhà trường. Trường cũng cam kết toàn bộ học viên sẽ được hòa mình vào môi trường giáo dục dân chủ, kỷ cương và công khai minh bạch. Tạo ra môi trường học tập thuận lợi nhất, giúp phát triển tài năng trong quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn nằm trong top các trường Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội uy tín, được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển khắp cả nước. Trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục mà còn cả trong công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y tế tại Việt Nam. Trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập cũng được chuẩn bị đầy đủ, chương trình đào tạo chú trọng đến đầu tư các kỹ năng quan trọng và cần thiết liên quan đến thực tiễn. Nhờ vậy mà Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy các ngành y khoa. Luôn mang trong mình phương châm đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” trường đã trở thành cơ sở đào tạo có tiếng hàng đầu của nhiều thế hệ trẻ muốn trở thành những cán bộ y tế giỏi tay nghề, đúng chuẩn “người thầy y đức”.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được xem là ngôi trường mang cho mình hong cách giảng dạy chuyên nghiệp và thân thiện. Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết với nghề, thường xuyên cập nhật các phương pháp giảng dạy mới mẻ, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận, tiếp thu được nguồn tri thức mới mẻ. Mang cho mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội. Vậy nên Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như Dược, Điều Dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đáp ứng được yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Cao đẳng điều dưỡng ở Hà Nội tốt nhất – Trường Cao đẳng Y Hà Nội | Nguồn: Internet

Trường không ngừng tạo điều kiện, đem đến nhiều cơ hội tốt nhất cho sinh viên của mình, mình chứng cho điều đó Cao đẳng Y Hà Nội mang đến những cơ hội học bổng, chương trình du học, trường liên kết với Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện 345, Bệnh viện 198, Bệnh Thể thao Việt Nam,… làm cơ sở thực tập, giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược vào năm 2023, Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ trở thành một trong số các ngôi trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Việt Nam. Đến với Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên không phải lo lắng về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng điều dưỡng nào tốt ở Hà Nội hiện đang là câu hỏi dành được sự quan tâm của nhiều người. Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường danh tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến, đây cũng chính là nơi đào tạo ra nhiều “nhân tài” ngành y cho đất nước. Trường có hệ thống các phòng học, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác xây dựng bài giảng chất lượng cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có cái nhìn trực quan sinh động về ngành nghề mình đã chọn. Trường cảm thấy tự hào vì hầu hết sinh viên trường mình sau khi tốt nghiệp đều hoàn thành tốt công việc chữa bệnh, cứu người của bản thân.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch | Nguồn: Internet

Bên cạnh đào tạo các kiến thức chuyên sâu liên quan đến ngành Điều dưỡng ở trình độ cao đẳng. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn chú trọng đến việc bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, ý thức phục vụ nhân dân của mỗi sinh viên ngành điều dưỡng cần có để đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Việc quyết định thành lập Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai nhằm đáp ứng các yêu cầu đào tạo cấp thiết của ngành điều dưỡng nước nhà. Trường đào tạo kỹ thuật y học với trình độ cao, đảm nhận được các kỹ thuật chăm sóc phức tạp, đồng thời hội nhập quốc tế và xuất khẩu điều dưỡng.

Mang cho mình phương châm giáo dục “giàu y đức, vững y thuật”, luôn có lòng trắc ẩn với nỗi đau của con người, chữa lành hay xoa dịu được nỗi đau bệnh tật mà người bệnh đang mắc phải, luôn vững vàng khi đứng trước mọi khoảnh khắc sinh tử của con người.

Sau 10 năm thành lập và không ngừng phát triển từng ngày với hơn hàng ngàn lớp sinh viên ra trường, từng ngày khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ giáo dục y tế tại Việt Nam. Đồng thời, trở thành một trong những trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế nước nhà nói chung và Hà Nội nói riêng.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai
Trường Cao đẳng điều dưỡng ở Hà Nội tốt nhất – Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai | Nguồn: Internet

Vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai?

  • Đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược
  • Tất cả sinh viên đều được thực hành ngay tại trường
  • Mức học phí ở mức vừa phải, phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam
  • Có nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc
  • Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử hay điểm số, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em được học tập

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với bạn đọc Top 4 trường Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc chọn được cho riêng mình ngôi trường phù hợp nhất để theo đuổi đam mê trở thành bác sĩ của bản thân mình nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích