Top 5 dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín ở Hà Nội

3293

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội ngày nay đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu hội nhập của nước ta. Ngày nay, sẽ không quá khó khăn để bắt gặp những công việc liên quan đến tiếng Trung. Nhưng hiện tại lại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và không biết nơi đâu chất lượng. Bạn đừng quá lo lắng thì ngay sau đây top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn 5 đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội.

1

Công ty CP Dịch thuật - Đào tạo và Du lịch Việt Nam (DỊCH THUẬT HACO)

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM

20 năm đồng hàng cùng doanh nghiệp

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG _ TỐC ĐỘ _ BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

NO.1 越南中文翻

威望_质量_速度_绝对安

NO.1 Yuènán zhōngwén fānyì

wēiwàng_zhìliàng_sùdù_juéduì ānquán

công ty dịch thuật haco

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH THUẬT TIÊNG TRUNG – DỊCH THUẬT HACO

Đạt nhiều Thương hiệu trong nước cấp quốc gia và thế giới chỉ có tại DỊCH THUẬT HACO:

  1. Thương hiệu quốc gia 1000 năm Thăng Long – Được khắc tên Doanh nghiệp tại cổng Chùa Bái Đính – Lưu lại muôn đời sau – 2010 – 2012;
  2. Top 100 Thương hiệu Uy tín chất lượng, do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng, 2013;
  3. Top Brands – Thương hiệu Vàng 3 năm liền đạt Năng lực chỉ số cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế được Chủ tịnh Hội Doanh nghiệp Anh Quốc trao tặng, 2014 – 2016;
  4. Đạt danh hiệu đứng đầu các doanh nghiệp Dịch thuật tiếng Trung tại thị trường Asean _ Tại Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, 2017-2019;
  5. Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
  6. Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
  7. Thương hiệu Vàng – Dịch vụ vàng do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng, 2020;
  8. Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt quy trình chất lượng Nhật Bản.
  9. Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quốc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
  10. DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia. Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00

haco-2

Các ưu điểm của Dịch Thuật HACO:

 1. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng trung đầu bảng thị trường;
 2. Chất lượng cao được đánh giá nhất thị trường Dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam;
 3. Cạnh tranh trên toàn thị trường;
 4. Tốc độ, luôn đảm bảo thời gian khách hàng yêu cầu;
 5. Chuyên nghiệp;
 6. Tận tâm với nghề;

Đến với Dịch thuật HACO, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản dịch thuật tiếng Trung:

 1. Nội dung bản dịch thuật tiếng Trung chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 2. Dịch thuật tiếng Trung Đúng tiến độ;
 3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật tiếng Trung;
 4. Dịch thuật tiếng Trung Phục vụ chuyên nghiệp;
 5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật tiếng Trung;
 6. Giá cả dịch thuật tiếng Trung tốt nhất, thanh toán dịch thuật tiếng Trung linh hoạt

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Thông Tin Liên Hệ:

2

Dịch Thuật Expertrans Global

Dịch thuật Expertrans Global là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, thu âm, lồng tiếng và cũng là đơn vị cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp. Đây chính là cầu nối thành công cho khách hàng bằng việc hỗ trợ kinh doanh cũng như cung cấp các giải pháp ngôn ngữ. Từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp cũng như các tổ chức mở rộng thị trường và phát triển thêm các mối quan hệ kinh doanh.

Trong đó thì dịch vụ dịch thuật của Expertrans Global đã được mọi người đánh giá cao về chất lượng và có một mức chi phí rất hợp lý. Đây là đơn vị đã lọt vào TOP 50 Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) tốt nhất thế giới vào trước năm 2020 với hơn 20 chi nhánh khắp toàn cầu.

Expertrans Global
Expertrans Global
Dịch Thuật Expertrans Global
Dịch Thuật Expertrans Global

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy tín là một đơn vị hết sức quen thuộc của những bạn thường xuyên có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Ưu điểm của Việt Uy Tín được nhiều khách hàng đánh giá cao là việc sở hữu một đội ngũ nhân viên biên dịch toàn thời gian chất lượng và có kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu. Bên cạnh đó là các nhân viên được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận những chuyên ngành mạnh nhất của bản thân. Nhờ đó mà các bạn có thể nhận được những bản dịch có ý nghĩa sát với ngôn ngữ gốc nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Công ty dịch thuật Việt Uy tín cũng không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng bằng những khóa đào tạo chuyên sâu về dịch thuật do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy. Do đó nơi đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài dịch văn bản thì Việt Uy Tín còn cung cấp dịch vụ phiên dịch viên , thông dịch viên cao cấp cho hội thảo, hội nghị và điều tra thị trường, lắp đặt kĩ thuật trong ngắn hạn và dài hạn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch Thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z sở hữu một đội ngũ dịch thuật có cơ sở chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Sẽ có từng phòng bạn đảm nhận giấy tờ của bạn, đảm bảo bản dịch sẽ được sát nghĩa nhất vì đây là những người có vốn từ chuyên ngành riêng biệt. Thời gian thực hiện của là một ưu điểm vượt trội mà A2Z luôn làm hài lòng những khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Công ty dịch thuật A2Z cam kết sẽ hoàn tiền 100% chí phí dịch vụ nếu sai sót dịch lớn hơn 10%. Do đó chất lượng bản luôn được bảo đàm chính xác tuyệt đối. A2Z luôn luôn mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ có mức chi phí hợp lý nhất. Từ đó có thể tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng bằng mức chi phí thấp nhất. Đội ngũ nhân viên tham gia dịch thuật tại đây 100% đã có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên và có vốn từ sâu rộng trong chuyên ngành của mình. Chính vì thế nên đây là một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

cong ty dich thuat A2Z
Dịch thuật A2Z
Dịch Thuật Công Chứng A2Z
Dịch Thuật Công Chứng A2Z

Thông Tin Liên Hệ:

5

Dịch thuật Công chứng 24h

Công ty được thành lập với quy mô nhỏ nhưng Dịch thuật Công chứng 24h mang một hoài bão lớn và nguyên tắc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên nơi đây rất chuyên nghiệp, sở hữu những kiến thức chuyên sâu về ngành ngôn ngữ học và giàu kinh nghiệm, Việt Úc sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực.

Đội ngũ nhân viên tại đây không ngừng cải thiện bản thân để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu một đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch là các bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cực cao cam kết để tạo ra bản dịch chất lượng nhất theo các tiêu chí sau:  tính chính xác trong , các thuật ngữ chuyên ngành và văn phong bản địa. Phương châm hoạt động Uy tín đi kèm chất lượng cũng được các khách hàng đánh giá rất cao. Đây là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch thuật công chứng 24h
Dịch thuật công chứng 24h
Dịch thuật 24h
Dịch thuật 24h

Thông Tin Liên Hệ:

Thúy Nguyễn là dịch thuật viên có khoảng 10 năm làm việc trong nghề, có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, hứa hẹn sẽ có thể chia sẻ cho bạn đọc những thông tin bổ ích, trung thực và khách quan nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích