Top 5 địa chỉ học sửa chữa điện tử uy tín, chất lượng tại TPHCM

1844
Top 5 địa chỉ học sửa chữa điện tử uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, ngành sửa chữa điện tử đang được nhiều người ưu ái và lựa chọn theo học. Điều này một phần nào giúp học viên không phải quá lo lắng về việc tìm việc làm sau khi ra trường. Hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ học sửa chữa điện tử tại TPHCM thông qua bài viết dưới đây nhé!

5 địa chỉ học sửa chữa điện tử uy tín tại TPHCM

1

Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình

Nếu bạn đã từ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn từ lớp 9 và muốn học và làm việc trong ngành điện tử thì Trung Tâm GDNN-GDTX Quận Tân Bình là một địa chỉ tuyệt vời cho bạn.

Đây là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành đào tạo nghề tại TPHCM, trung tâm sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những kiến thức và kỹ năng trong các khóa học tại đây.

Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình
Địa chỉ học sửa điện tử tại TPHCM – Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình

Với trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, đơn vị chắc chắn sẽ truyền đạt mọi kiến thức bạn cần một cách khoa học nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên tại đây sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học và có thể bắt đầu công việc.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Khi nhắc đến trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử tại TPHCM mà bỏ qua Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân thì quả là một thiếu sót lớn. Với mục tiêu và sứ mệnh cao cả là đào tạo bền vững, trường mang lại cho học viên khóa học về sửa chữa điện tử.

Việc học được thực hiện cả trau dồi những kiến thức cần thiết cùng với trải nghiệm thực tập thực tế để chuẩn bị cho tương lai.

Với hơn 70% thời lượng của toàn khóa đào tạo, học viên tại đây sẽ được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Đảm bảo sẽ có được trang bị vững vàng sau khi ra trường.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Trung tâm dạu nghề sửa chữa điện tử – Thanh Xuân | Nguồn ảnh: Internet

Đăng ký học sửa chữa điện tử Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

  • Ngày nay, trường có tổ chức đăng ký học nghề với 2 hình thức. Để học viên có thể lựa chọn, tùy theo điều kiện cũng như khả năng của mình. Đó chính là:
  • Trực tiếp đăng ký tại trường với hai cơ sở tại: Hà Nội và TPHCM
  • Đăng ký online theo chỉ dẫn tại địa chỉ website của trường.
  • Để nhập học học viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT, CMND và học bạ THPT (bản sao được công chứng), sơ yếu lý lịch kèm theo xác nhận tại địa phương, 4 ảnh 3×4 và 4 ảnh 4×6.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung Cấp Nghề Hùng Vương

Tiền thân là Trung Tâm dạy nghề Quận 5 thành lập vào năm 1985, Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương với mục tiêu là trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong tương lai không xa.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy. Cùng hệ thống cơ sở vật chất được tân trang đầy đủ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập trong quá trình giảng dạy.

Trung Cấp Nghề Hùng Vương
Học sửa chữa điện tử tại TPHCM – Hùng Vương | Nguồn ảnh: Internet

Khóa học sửa chữa điện tử tại Trung Cấp Nghề Hùng Vương hỗ trợ học viên có được những kiến thức chuyên sâu cũng như khả năng sửa chữa được một số thiết bị điện tử thông dụng sau khi ra trường. Hỗ trợ học viên có được việc làm như đã mong muốn sau khi ra trường.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM là đơn vị có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành đào tạo ngành nghề điện tử dành cho học viên có mong muốn được học tại TPHCM.

Để bảo đảm chất lượng giảng dạy và học tập, cơ sở vật chất là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả tiếp thu của học viên. HPCOM được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng việc học tại trường có được chất lượng cao nhất.

Hơn hết, nhà trường còn có chính sách ưu đãi, hỗ trợ học viên khi tham gia đào tại tại trường. Đối với học viên ngoại tỉnh hay nhà xa sẽ được hỗ trợ bố trí chỗ ở trong xuyên suốt quá trình học tập. Cùng với đó, là ưu đãi về học phí hỗ trợ học viên giảm bớt được gánh nặng về tiền bạc khi tham gia khóa học sửa chữa điện tử tại đây.

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM
Trung tâm học sửa chữa điện tử tại Sài Gòn – HPCOM | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh

Một trong nhiều cái tên bạn nên cân nhắc khi tìm chọn địa chỉ để theo học sửa chữa điện tử đó là Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh. Là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực TPHCM. Trường nhận đào tạo cho học viên có trình độ tốt nghiệp từ THCS trở lên và khóa đào tạo sẽ được kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm.

Khi tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên là những người có nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn trong công việc. Hỗ trợ sinh viên có thể nắm bắt được các kiến thức và hỗ trợ sinh viên giải đáp những thắc mắc mà mình gặp phải trong quá trình học tập.

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh
Địa chỉ đào tạo sửa điện tử uy tín tại Sài Gòn – Trường trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh

Thông Tin Liên Hệ:

Học sửa chữa điện tử ở đâu uy tín tại TPHCM?

Một số địa chỉ để có thể học sửa chữa điện tử tại TP.Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo qua: Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình; Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân; Trung Cấp Nghề Hùng Vương;...

Học sửa chữa điện tử là học gì?

Học nghề sửa chữa điện tử là học các công việc gồm lắp đặt, bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa các mạch điện tử, sửa chữa vi mạch, thay thế các linh kiện điện tử bị hỏng bằng những thiết bị tương đương, chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của thiết bị.

Ngọc Huyền hiện đang là biên tập viên của Top10tphcm. Tác giả lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Top10tphcm, luôn mong muốn mang đến cho bạn đọc những bài viết chi tiết, có giá trị và chính xác nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích