Xây Dựng Khang Thịnh – Công ty Thiết kế Xây dựng tại TPHCM chất lượng

1456
Xây Dựng Khang Thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có hơn mười năm kinh nghiệm thiết kế và thi công. Khang Thịnh từ lâu đã là một cái tên có tiếng tại Sài Gòn, được ghi nhận là một doanh nghiệp xây nhà nổi bật. Bài viết hôm nay Top10tphcm sẽ giới thiệu rõ hơn về Xây Dựng Khang Thịnh – Công ty Thiết kế Xây dựng tại TPHCM chất lượng.

Giới thiệu về Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự. Luôn nỗ lực mang đến cho mỗi gia đình một cuộc sống vui vẻ và sảng khoái. Khang Thịnh là cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến các công ty thiết kế và xây dựng uy tín tại TPHCM. Làm việc trên từng dự án với niềm đam mê và hứng khởi cháy bỏng, cũng như phong cách thiết kế khác biệt, sáng tạo. Đã giúp Khang Thịnh chiếm được cảm tình và sự hài lòng của khách hàng dù là khó tính nhất.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự | Nguồn: Khang Thịnh

Khang Thịnh là công ty xây dựng nổi tiếng tại Sài Gòn, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trên 5 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng được giám sát và kiểm tra liên tục trong suốt quá trình xây dựng để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh không ngừng đưa ra các phương án xây dựng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chúng tôi luôn tâm huyết lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hoạt động của mình. Để Khang Thịnh ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc hơn trong lòng người tiêu dùng. Trong các ngành như xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự, tu bổ nhà cửa, chúng tôi đã và đang khẳng định lại uy tín và thương hiệu của mình.

Phương châm hoạt động của Công ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh

Phương châm làm việc của Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

Uy tín: Với khẩu hiệu luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận. Khang Thịnh luôn thực hiện đúng những cam kết của công ty. Khang Thịnh tự hào rằng chưa bao giờ thất bại trong việc đưa một dự án đi đến kết thúc thành công trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chất lượng: Trong các dự án lớn, Khang Thịnh luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng bởi họ hiểu rằng uy tín của công ty dựa trên giá trị đích thực mà công ty mang đến cho từng khách hàng.

Hiệu quả: Dù đóng vai trò là Tổng thầu, Nhà thầu chính, Chủ đầu tư chính hay Nhà thầu phụ. Công ty Khang Thịnh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu, kết hợp tốt nhất cả hai phương pháp. Khách hàng nhận được kết quả tuyệt vời với chi phí hợp lý và trong một khoảng thời gian ngắn.

Phương châm làm việc của Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh là “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”
Phương châm làm việc của Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” | Nguồn: Xây dựng Khang Thịnh

Khách hàng đến với Khang Thịnh sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công từ những chuyên gia tâm huyết với công việc và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chính vì phong cách làm việc năng động và nhanh chóng của họ, nhiều khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 6 Hữu Nghị , phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức
  • Hotline: 0936889986
  • Website: congtythietkexaydung.net
KTS. Trần Xuân Tùng có thế mạnh về kiến trúc xây dựng và có kinh nghiệm tham gia vào các dự án quy mô lớn trên toàn thành phố, mong muốn sẽ mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích, trung thực và khách quan nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích