Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

441
Trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi
Trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất | Nguồn: Internet

Học TOEIC không chỉ đảm bảo đầu ra mà còn giúp bạn có nhiều cơ hội tìm việc đúng như ước muốn. Có khá nhiều công ty yêu cầu một mức điểm TOEIC nhất định trong tuyển dụng việc làm. Vậy nên việc đầu tư học tiếng Anh ngay lúc đầu là điều hết sức quan trọng. Để không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất để tìm hiểu và tham khảo nhé!

1

Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC

Ngoại ngữ Xuyên Việttrung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở Củ Chi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Bắt đầu hình thành và phát triển cũng đã hơn 6 năm, trung tâm cũng đã có cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đa phần các học viên đều cho rằng nơi đây có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, đội ngũ giáo viên thì dạy học tận tình, vui vẻ và truyền đạt kiến thức dễ hiểu.

Hiện tại, VTEC chuyên đào tạo học viên bằng nhiều chương trình học khác nhau dành cho các cấp bậc khác như như: Mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người đi làm… đảm bảo quy trình xếp lớp đúng với trình độ, không làm học viên bị “sốc kiến thức” trong quá trình học. Bên cạnh đó, trung tâm còn cập nhật giáo trình ôn luyện thường xuyên theo đề thi mới nhất của IIG. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được xếp học xen kẻ với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam để nâng cao kỹ năng phát âm, luyện kỹ năng Nghe – Nói hiệu quả.

Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC
Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC | Nguồn: Internet

Tham khảo chi tiết khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm Xuyên Việt – VTEC:

 • Thời gian học: 2 buổi/tuần, mỗi buổi khoảng 1 giờ 30 phút, tổng khóa là 16 buổi (2 tháng), trong đó 4 buổi học với giáo viên nước ngoài.
 • Tổng học phí 1 khóa là 1.420.000 VNĐ
 • Số học viên 1 lớp từ 5 – 10 người
 • Giáo trình luyện thi TOEIC được cập nhật theo cấu trúc đề thi mới nhất.

Chú ý: Đối với lịch học sẽ do các giảng viên và học viên sắp xếp linh động với nhau. Nếu giới thiệu học viên mới tham gia vào lớp học, bạn sẽ nhận ưu đãi giảm học phí. Ngoài ra, trung tâm cũng có khóa luyện thi TOEIC cấp tốc được mở khi học viên có nhu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc là một địa chỉ uy tín dành cho ai đang muốn tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC cho người mất gốc ở Củ Chi. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học, trung tâm mong muốn phát triển trở thành cơ sở dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế, giúp đáp ứng kịp thời các nhu cầu quan trọng về việc ôn thi chứng chỉ ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm trên khắp cả nước.

Khi bạn đăng ký khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Tây Bắc, học viên sẽ có nhiều cơ hội được học tập trong môi trường học tập hiện đại, phù hợp với năng lực của bản thân, bạn sẽ được cải thiện tiếng Anh rõ rệt sau khi đi hết lộ trình. Chương trình học được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh nên bạn có thể yên tâm rồi nhé.

Đối với giáo viên bản địa, trung tâm Ngoại ngữ Tây Bắc luôn tuyển dụng các giáo viên đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Hơn hết, các giáo viên nước ngoài cũng có kiến thức chuyên môn về văn hóa giao tiếp của người Việt, giúp hạn chế rào cản văn hóa trong quá trình giao tiếp.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc | Nguồn: Internet

Chưa dừng lại, các tiêu chí tuyển chọn giáo viên Việt Nam của trung tâm Ngoại ngữ Tây Bắc cũng vô cùng khắt khe, yêu cầu ứng viên là người có bằng tiếng Anh Quốc tế hoặc tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát để đảm bảo cho mỗi khóa học có chất lượng đào tạo cao. Đặc biệt, học viên sau khi hoàn thành các khóa học sẽ được kiểm tra và đánh giá năng lực để biết được năng lực bản thân mình đang ở mức nào. Với những ưu điểm trên thì đây sẽ là một trong các trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi đáng để bạn theo học lâu dài.

Tìm hiểu chi tiết về khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm Tây Bắc:

 • Giáo trình luyện thi TOEIC: Luôn được cập nhật theo cấu trúc đề thi mới từ 01/06/2019.
 • Thời gian học: Các buổi Thứ 2, 4, 6 mỗi tuần; mỗi buổi kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút; các buổi học với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ xen kẽ; tổng khóa học là 48 buổi.
 • Học phí tổng khóa học: là 2.200.00 VNĐ.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng

Ngoại Ngữ Cầu Vồng là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở Củ Chi, nơi đây được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy lẫn mức học phí. Các khóa học tiếng Anh của trung tâm cung cấp được thiết kế chuyên biệt theo phương pháp tổng quát (Communicative Approach). Song song với đó là sử dụng các tài liệu giảng dạy hiện đại giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết gồm có Listening – Speaking – Reading – Writing. Đối với các phương pháp này đòi hỏi học viên phải tập trung vào việc thực hành giao tiếp trong các tình huống thực tế và đòi hỏi học viên phải chủ động tham gia vào các hoạt động, thảo luận và làm bài tập nhóm.

Ngoài ra, trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng cũng cung cấp các lớp ôn thi IELTS, TOEFL, chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge cho bạn học viên nào có nhu cầu. Để người học đạt được kết quả học tập tốt nhất, các khóa học tại trung tâm đều được thiết kế riêng biệt với phương pháp giảng dạy cùng lộ trình ôn thi phù hợp với từng mục đích học khác nhau.

Trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng
Trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng | Nguồn: Internet

Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh. Trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng cam kết đem đến cho học viên nhiều trải nghiệm học tập hết sức lý thú và môi trường học lành mạnh đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên nâng cao được lợi thế ngoại ngữ của mình và phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội. Chính vì vậy, đây chính là trung tâm luyện thi TOEIC cho người mất gốc dành cho những ai đang tìm kiếm bấy lâu nay nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt không chỉ nổi tiếng trong việc đào tạo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà còn cung cấp nhiều khóa học khác nhau như tin học, autocad 3D, photoshop, họa viên kiến trúc,… Nổi bật trong số đó phải kể đến khóa học TOEIC cấp tốc dành cho mọi đối tượng, khóa học dành được sự tin tưởng của học viên lẫn phụ huynh bởi có chất lượng giảng dạy cao và giáo trình biên soạn đạt chuẩn quốc tế.

Với mục tiêu đem đem đến cho học viên của mình một nguồn kiến thức mới mẻ, đa chiều, đạt nhiều thành tích xuất sắc trên con đường học vấn cùng với sự thăng tiến trong sự nghiệp tương lai. Trung tâm tiếng Anh Sao Việt luôn chủ động trong việc cập nhật kiến thức mới và giáo trình giảng dạy liên tục.

Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt
Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt | Nguồn: Internet

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Sao Việt luôn làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học viên trong suốt quá trình theo học tại trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm còn có cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học thân thiện. Chúng tôi tin rằng, đây chính là địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng tại Củ Chi mà bạn nên tham khảo.

Ngoài khóa học TOEIC thì Ngoại ngữ Sao Việt còn cung cấp các khóa tiếng Anh như:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh cơ bản
 • Tiếng Anh cho bé làm quen

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng

Nếu bạn thắc mắc nên học TOEIC ở đâu huyện Củ Chi thì chúng tôi xin đề xuất cho bạn Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng nhé. Đây là cơ sở giảng dạy tiếng Anh uy tín trong nhiều năm liền, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt huyết, chương trình học chất lượng cùng với mức học phí phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng tham gia học tập.

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng
Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng | Nguồn: Internet

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng có riêng cho mình hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi, đảm bảo đem đến môi trường học tập thuận lợi cho các học viên. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học, trung tâm tự hào với việc đạt được niềm tin cũng như sự tín nhiệm đến từ phía phụ huynh. Đó là lý do tại sao nơi đây trở thành trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Củ Chi, TPHCM.

Ngoài ra, Ngoại Ngữ Huy Hoàng còn cho ra nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chẳng hạn như giảm học phí để tạo điều kiện cho học viên tiếp cận được với trung tâm và học tập trong một môi trường học tập đảm bảo tính giáo dục cao. Nếu bạn đang có nhu cầu cần học TOEIC ở huyện Củ Chi thì có thể liên hệ với trung tâm Huy Hoàng để biết thêm chi tiết và được tư vấn về những khóa học phù hợp với mục đích học của mình nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt

Với sứ mệnh giúp người học có thể tự do ôn thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS… của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện Củ Chi. Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt chính thức mở chi nhánh tại khu vực này và nhận được khá nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên. Với kinh nghiệm hoạt động hơn nửa thập kỷ, Anh ngữ Hoàng Việt nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía học viên cũ, các bạn đều cho rằng cơ sở có chất lượng giảng dạy tốt và giáo trình dạy học rất hay.

Khi đăng ký tham gia khóa học TOEIC tại Ngoại ngữ Hoàng Việt, tất cả học viên bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào, giúp học viên biết được năng lực bản thân mình đang ở mức nào để sắp xếp lớp. Qua đó, giúp học viên không quá ngỡ ngàng với lượng kiến thức mới hay phải học lại những kiến thức đã quá cũ, tránh tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà không đạt kết quả như đã đề ra.

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt
Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt | Nguồn: Internet

Tham khảo các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt:

 • Học viên sẽ tham gia vào bài kiểm tra trình độ để được xếp lớp, học phí phụ thuộc vào trình độ cao thấp lớp học, dao động khoảng từ 1.200.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ (Ví dụ: lớp TOEIC 400- 500 thì học phí khoảng 2.100.000 VNĐ).
 • Tối đa 20 học viên 1 lớp.
 • Thời gian khóa học: 3 buổi/tuần; mỗi buổi khoảng 1 giờ 30 phút; tổng 24 buổi 1 khóa (2 tháng), trong đó có 8 buổi học cùng giáo viên bản ngữ.
 • Giáo trình luyện thi TOEIC luôn được cập nhật liên tục, mới nhất.
 • Đặc biệt, trước khi đăng ký vào lớp học chính thức, bạn sẽ được tặng 2 buổi học thử miễn phí. Ngoài ra nếu bạn đăng ký 3 khóa học liên tiếp thì được giảm 50% học phí.

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến với bạn đọc. Thông qua bài viết này, hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu hiệu và giá trị.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 527A tỉnh lộ 15, ấp 7, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi.
 • Hotline: 091 688 88 11
Nguyễn Tuyền, với niềm đam mê viết lách, hiện là một trong những tác giả cộng tác với Top10Tphcm lâu năm, Tuyền luôn mong muốn đem tới nhiều giá trị nhất cho độc giả
Chia sẻ nếu thấy hữu ích