Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 11 uy tín, tốt nhất

443
Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 11 uy tín, tốt nhất
Top trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 11, TPHCM uy tín, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất ở Quận 11 ? Với sự phổ biến ngày càng tăng chứng chỉ TOEIC trong việc tuyển dụng nhân sự và tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại Quận 11. Đây là những trung tâm đã được xác định là uy tín và mang lại hiệu quả cao cho học viên của mình. Tham khảo ngay bạn nhé!

1

Trung tâm Anh Ngữ Âu Châu

Trong quận 11, TPHCM, một trong những trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu mà bạn có thể xem xét là Trung tâm Anh ngữ Âu Châu . Đây là một thương hiệu đào tạo Anh ngữ với 100% vốn đầu tư Việt Nam, được thành lập vào năm 2001 và được đánh giá cao bởi học viên với uy tín hàng đầu về chất lượng đào tạo, phong cách phục vụ, giảng dạy tỉ mỉ và tận tâm.

Để hỗ trợ học viên trong việc học tập, Trung tâm đã cung cấp chương trình tư vấn trực tuyến về việc học tiếng Anh và lựa chọn du học tại các quốc gia khác nhau, hoạt động 24/7 tại các cơ sở, nhằm giúp học viên tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Trung tâm Anh Ngữ Âu Châu
Trung tâm luyện thi TOIEC uy tín, giá rẻ tại quận 11 – Anh Ngữ Âu Châu | Nguồn ảnh: Internet

Các giảng viên phụ trách các khóa học TOEIC tại trung tâm đều có hơn 5 năm kinh nghiệm về khảo thí và liên tục cập nhật kiến thức, bổ sung các bài thi TOEIC mới nhất được tổ chức bởi ETS, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Đặc biệt, điểm khác biệt lớn giữa Trung tâm Anh ngữ Âu Châu và các trung tâm khác là các giảng viên TOEIC phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài, thường xuyên giao tiếp hàng ngày và sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Với những ưu điểm nổi bật này, Trung tâm Anh ngữ Âu Châu luôn được coi là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu cho việc học, luyện thi TOEIC ở quận 11, TP.HCM , và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên, phụ huynh.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky đã trải qua hơn 20 năm hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 2001. Trung tâm đã chứng tỏ được sự thành công trong việc giảng dạy ngoại ngữ, cung cấp cho học viên chương trình học chất lượng cao, uy tín và hiệu quả. Sứ mệnh của NewSky là trang bị cho học viên những kiến thức vững chắc, giúp họ đáp ứng được yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế của từng cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Đặc điểm nổi bật của chương trình giảng dạy tại Ngoại Ngữ NewSky:

 • Hệ thống kiến thức tiếng Anh vững chắc, bao gồm từ vựng, phát âm và ngữ pháp cơ bản
 • Tư vấn kỹ lưỡng trước khi tham gia khóa luyện thi TOEIC, và hướng dẫn chi tiết trước khi học viên tham gia kỳ thi TOEIC chính thức
 • Cung cấp phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả, bao gồm các mẹo và chiến lược
 • Luyện tập với các đề thi TOEIC thực tế để rèn kỹ năng làm bài
 • Tổ chức các bài kiểm tra định kỳ giữa và cuối khóa để đánh giá tiến bộ của học viên
Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky
Trung tâm học TOEIC chuyên nghiệp tại quận 11 – Ngoại Ngữ NewSky | Nguồn ảnh: Internet

Đặc biệt, tại đâu còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy với điểm số TOEIC ít nhất 750+ theo đề thi TOEIC mới nhất của IIG. Họ có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và sử dụng giáo trình được biên soạn chi tiết và kỹ lưỡng cho từng cấp độ.

Ngoài ra, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt yêu cầu và có thể tham gia các buổi dạy kèm TOEIC riêng, đảm bảo đạt yêu cầu đầu ra, với học phí từ 166.000 đồng/giờ . Với những ưu điểm nổi bật này, Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky không thể bỏ qua khi bạn tìm kiếm địa chỉ uy tín để ôn thi TOEIC ở quận 11.

 • Học phí tham khảo : 1.950.000 VNĐ / khóa.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Ngoại ngữ Khoa Trí

Ngoại ngữ Khoa Trí ra đời vào năm 2010 do Mrs. Rachel Doan, người có bằng MBA và MA in Tesol. Đồng thời là người sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường Trung học, Đại học và Cao đẳng chuyên nghiệp, cũng như từng đảm nhận vai trò giám khảo tiếng Anh cho các tổ chức quốc tế.

Đặc biệt, với sự áp dụng của phương pháp dạy tiếng Anh Speed Method, Ngoại ngữ Khoa Trí đã đặt mục tiêu cụ thể cho học viên, nhằm tối ưu hóa kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Ngoại ngữ Khoa Trí
Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở quận 11, TPHCM – Khoa Trí | Nguồn ảnh: Internet

Trong khóa học và luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ Khoa Trí , giáo viên sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực học của học sinh, sinh viên để thiết kế một giáo trình phù hợp với trình độ của từng học viên.

Mỗi lớp chỉ có tối đa 4 học viên trên một giáo viên, tạo điều kiện cho sự tương tác cao, thảo luận và hấp thụ kiến thức hiệu quả nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, Ngoại ngữ Khoa Trí đứng trong số những trung tâm luyện thi TOEIC đáng tin cậy ở quận 11, HCM và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Anh ngữ LET’S LEARN

Trung tâm Anh ngữ LET’S LEARN tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện cho học viên với một loạt các chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, bao gồm mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS và cả các hoạt động trại hè nhằm rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam.

Anh ngữ LET’S LEARN đã giúp nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ TOEIC chỉ trong thời gian ngắn. Khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm này được thiết kế dành cho đa dạng đối tượng, từ người mới bắt đầu học tiếng Anh đến những người đi làm cần nâng cao kiến thức tiếng Anh để phát triển sự nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm Anh ngữ LET’S LEARN
Luyện thi TOEIC uy tín, cấp tốc ở quận 11, TP.Hồ Chí Minh – LET’S LEARN | Nguồn ảnh: Internet

Để đảm bảo chất lượng và xếp lớp phù hợp với trình độ thực tế, tất cả học viên sẽ tham gia bài kiểm tra bao gồm cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và trải qua buổi phỏng vấn với giáo viên trực tiếp.

Một ưu điểm nổi bật khi tham gia khóa luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Let’s Learn là học viên sẽ được học cùng giáo viên bản xứ (từ Canada, New Zealand, Anh, Úc, Mỹ) trong suốt 50% thời gian học. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ bởi giáo viên trợ giảng suốt khóa học để giúp họ tự tin nắm vững kiến thức một cách tốt nhất.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ ôn thi TOEIC uy tín ở quận 11, Sài Gòn thì có thể note ngay địa chỉ này nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston , ra đời từ năm 2005, đã ghi dấu ấn trong hơn 17 năm hoạt động và đã vươn mình trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi tại TPHCM và Cần Thơ.

Sứ mệnh của Aston là mang đến cho học viên một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả, tập trung vào ba mục tiêu cốt lõi: phát triển kỹ năng mềm, phát triển kỹ năng Anh ngữ và kết nối với các kỳ thi quốc tế. Aston luôn đặt hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston
Địa chỉ học TOEIC uy tín tại quận 11, Sài Gòn – Aston | Nguồn ảnh: Internet

Tại trung tâm Aston , bài học luôn được thiết kế và xây dựng một cách sinh động và trực quan thông qua nhiều hoạt động tương tác vui nhộn. Học viên tại đây được tạo điều kiện để thực hành đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh thông qua các phòng hoạt động chất lượng như:

 • Phòng học thông minh sử dụng bảng tương tác điện (Smartboard room)
 • Phòng đọc và kể truyện (Hemingway Book Club)
 • Phòng đóng kịch (Broadway Theater)
 • Phòng xem phim (Video Room)…

Với những ưu điểm trên, Aston tự tin là một trong những địa chỉ uy tín để học TOEIC tại quận 11 mà bạn nên khám phá khi có nhu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH

WISE English , thành lập vào năm 2018, đã sớm trở thành một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh với hơn 5 năm kinh nghiệm. Hiện nay, WISE là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, tổ chức thi TOEIC, IELTS uy tín hàng đầu.

Trung tâm Anh ngữ WISE English đã ghi danh trong lòng đông đảo người biết đến nhờ sử dụng phương pháp học tiếng Anh Tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ, nhằm mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam kết quả học tập tốt nhất và nhanh nhất.

Phương pháp dạy học nổi bật tại WISE English là học từ vựng theo 6 bước và nâng cao khả năng Nghe Tự động, trái ngược với phương pháp học truyền thống mà các trung tâm thông thường áp dụng.

Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH
WISE ENGLISH – Địa chỉ ôn thi TOEIC uy tín ở quận 11, Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Internet

Điều này giúp người học tiếp thu kiến thức theo cách chủ động và tự tin hơn. Nhờ đó, hàng ngàn học viên tại đây đã đạt được những thành tích đáng chú ý, bao gồm việc nâng band TOEIC nhanh chóng trong thời gian ngắn, cải thiện khả năng giao tiếp tự tin, và hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc ở nước ngoài. Nếu bạn đang ở quận 11 và muốn tìm kiếm địa chỉ trung tâm luyện thi TOEIC gần đây thì WISE English cũng là một gợi ý hay để bạn có thể tham khảo qua.

Tại sao bạn nên luyện thi TOEIC tại WISE English?

 • Phương pháp Tư duy não bộ (NLP) giúp bạn tiết kiệm đến 80% thời gian học.
 • Lộ trình cá nhân hóa đạt điểm TOEIC 750+ từ con số 0 chỉ trong 9 tháng với đội ngũ giảng viên có điểm TOEIC 850+ và trình độ chuyên môn cao.
 • Giáo trình chi tiết bao gồm các dạng đề, chiến lược làm bài và mẹo để đạt điểm cao.
 • Tiết kiệm chi phí và đạt điểm số tối đa trong thời gian ngắn.

Trên đây là những trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại Quận 11, TP. HCM mà chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho việc luyện thi TOEIC.

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích