Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 10 uy tín, tốt nhất

488
Trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 10
Trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 10 uy tín, tốt nhất | Nguồn: Internet

Chứng chỉ TOEIC ngày càng quan trọng, nhiều trường Đại học, Cao Đẳng đã chọn chứng chỉ TOEIC làm chuẩn đầu ra cho các sinh viên năm cuối. Luyện thi TOEIC cũng là cách để chúng ta có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn và hiệu quả hơn. Trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 10 hiện đang là từ khóa dành được sự quan tâm của nhiều bạn học viên. Việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ gần nơi ở sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Nếu bạn cũng đang cần tìm trung tâm tại Quận 10 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1

Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc

Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc được thành lập vào năm 2008, sau hơn 15 năm phát triển trung tâm vẫn giữ được vị thế là cơ sở đào tạo Anh Ngữ, luyện thi TOEIC, IELTS và Cambridge dành cho thiếu nhi hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các khóa học tại trung tâm được thiết kế dành riêng cho nhiều đối tượng khác nhau với nhiều mục đích học tập, chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế và thường xuyên được cập nhật liên tục.

Khi tham gia khóa học TOEIC tại trung tâm, học viên sẽ được cung cấp giáo trình học tập miễn phí. Giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ đan lồng với chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp học viên nâng cao hết khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết. Bên cạnh đó, Anh Ngữ Việt Úc còn có thư viện riêng với không gia rộng rãi, yên tĩnh cùng phòng máy tính có kết nối wifi thuận tiện cho học viên học bài hay nghiên cứu môn học bất kể thời điểm nào trong ngày.

Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc
Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc | Nguồn: Internet

Anh Ngữ Việt Úc sỡ hữu cho mình đội ngũ giáo viên bản địa chuyên môn cao và giáo viên Việt Nam đều là các chuyên gia luyện thi TOEIC hàng đầu. Các giáo viên Việt – Úc hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của các bạn học viên và luôn hết mình chỉ dạy cho học viên đạt được điểm TOEIC cao nhất. Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được kiểm tra trình độ thông qua hai bài test, giúp đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng khóa học. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ cho từng khóa học. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm TOEIC Quận 10 uy tín thì đừng quên tham khảo Anh Ngữ Việt Úc nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

2

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Trung tâm TOEIC Quận 10 – Cô Sao Thầy Bảo chuyên luyện thi TOEIC 4 kỹ năng – Giao tiếp được nhiều học viên tin tưởng và theo học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề cộng với độ uy tín được xây dựng trong nhiều năm qua, nơi đây chính là cơ sở luyện thi tiếng Anh chất lượng cho học viên theo đuổi con đường học ngoại ngữ. Trung tâm TOEIC Cô Sao Thầy Bảo lấy làm tự hào với thành tích nổi bật khi đào tạo hàng nghìn học viên đạt 600+, 700+, 800+ trong suốt những năm qua thông qua các khóa học TOEIC 4 kỹ năng, bao gồm cả lớp học Online (trực tuyến) và Offline (trực tiếp).

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo
TOEIC Cô Sao Thầy Bảo | Nguồn: Internet

Một số ưu điểm nổi bật của các khóa học tại trung tâm luyện thi TOEIC Cô Sao Thầy Bảo:

 • Học viên được học thử miễn phí hoàn toàn trước khi quyết định theo học hay không.
 • Học viên có thể xem lại các bài giảng và luyện tập online ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào rảnh rỗi.
 • Cam kết đầu ra 600+ TOEIC Reading & Listening và 220+ TOEIC Speaking & Writing
 • Học viên được phép bảo lưu và chuyển lớp với thời hạn lên đến 2 năm

Được biết, trung tâm TOEIC Cô Sao Thầy Bảo có mức học phí khá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn khi học viên đăng ký theo nhóm, nếu bạn đang có nhu cầu cho con em mình theo học thì có thể đăng ký bây giờ nhé. Sĩ số học viên trong một lớp tại trung tâm chỉ giới hạn từ 15 – 20 người, giúp dễ dàng hỗ trợ học viên cả trên lớp và ở nhà qua nhóm học tập online. Đặc biệt, trung tâm Cô Sao Thầy Bảo còn có chế độ ưu đãi giảm học phí 100% cho các Dì Sơ, Sư Cô hay Sư Thầy đang tu hành trong nhà thờ hay nhà chùa và hỗ trợ giảm 50-100% học phí cho học viên đang có hoàn cảnh khó khăn hoặc hoàn cảnh đặc biệt. Nhanh chân đến đăng ký khóa học sớm bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

3

TOEIC Thầy Khuê

TOEIC Thầy Khuê là gợi ý hoàn hảo dành cho ai đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOIEC uy tín tại Quận 10. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực ngoại ngữ, TOEIC Thầy Khuê đã trở thành trung tâm tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá cao về phương pháp giảng dạy lẫn mức giá học phí cho mỗi khóa học. Các khóa học TOEIC của trung tâm được thiết kế theo một lộ trình riêng biệt tinh gọn, kiến thức đi sâu vào trọng tâm chứ không dạy nhiều, giúp học viên nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

TOEIC Thầy Khuê
Kết quả thi TOEIC của học viên tại TOEIC Thầy Khuê | Nguồn: Internet

Mang cho mình mục tiêu trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất ở Quận 10 nói riêng và toàn thành phố HCM nói chung. Cơ sở đã đem đến cho học viên các khóa học Offline (trực tiếp) và Online (trực tuyến), đặc biệt là về mảng TOEIC 4 kỹ năng với lộ trình khoa học và chương trình học đúng trọng tâm, TOEIC Thầy Khuê luôn lấy kết quả của học viên để làm mục tiêu giảng dạy và cũng là mục tiêu phát triển lâu dài của trung tâm. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong giải đề TOEIC, luôn tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, giáo trình được tổng hợp và biên soạn riêng đạt chuẩn Quốc Tế, được cập nhật liên tục theo sát với đề thi thật ở IIG Việt Nam nên bạn có thể an tâm rồi nhé.

Kể từ năm 2022, trung tâm TOEIC Thầy Khuê đã phát triển thương hiệu với mong muốn giữ lại các giá trị cốt lõi ban đầu và tập trung vào việc luyện thi TOEIC đạt điểm cao tối đa, đồng thời không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy để đa dạng các khóa học TOEIC 4 kỹ năng & Phát âm nhằm đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ đối tượng học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Ngoại Ngữ You Can

Ngoại Ngữ You Cantrung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 10 uy tín được nhiều học viên tin tưởng, theo học. Dựa trên mục tiêu giá trị phát triển bền vững, Ngoại Ngữ You Can mong muốn các bạn trẻ ở Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung tiếp cận nền tri thức mới và nền văn hóa chung của các nước trên thế giới. Bạn cũng biết đấy, ngôn ngữ là cầu nối để giúp con người chúng ta có thể giao thoa văn hóa với nhau. Trung tâm You Can vẫn luôn xây dựng thương hiệu dựa trên tâm thế “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”. Anh ngữ You Can là tập thể gồm những con người mới với tầm nhìn mới, những con người luôn tận tụy với học viên của mình và mong muốn đem đến những điều hoàn hảo nhất cho học viên khi theo học ngoại ngữ.

Ngoại Ngữ You Can
Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Quận 10 TPHCM – Ngoại Ngữ You Can | Nguồn: Internet

Ngoại ngữ You Can giúp học viên đạt điểm TOEIC như mong đợi sau lộ trình học ngắn gọn:

 • Không làm mất nhiều thời gian học các lớp ngữ pháp mà trực tiếp vào giải đề thi TOEIC, cùng lúc củng cố ngữ pháp song song với nhau.
 • Lớp học tối đa 12 học viên đảm bảo sự tiến bộ cũng như theo sát người học.
 • Giáo viên giảng dạy đều là người giỏi, có kinh nghiệm trong các kỳ thi TOEIC.

Chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC phù hợp với mọi đối tượng nhằm phục vụ cho công việc, học tập. Vậy nên nếu bạn cũng đang muốn cải thiện tiếng Anh và muốn nhận được chứng chỉ để phục vụ nhu cầu của mình thì hãy đến You Can học ngay nhé. Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn các phương pháp học tập, luyện thi hiệu quả nhất để có được kết quả như mong muốn.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng xem review trung tâm Anh ngữ Ms Hoa rồi đúng không nào. Anh ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Cô Ms Hoa vào tháng 10/2012. Tính đế nay, trung tâm cũng đã có khá nhiều cở sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những đơn vị đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Mỗi giáo viên giảng dạy tại Ms Hoa TOEIC đều là một sứ giả truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh, giúp học viên có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về loại hình ngôn ngữ phổ biến này.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa | Nguồn: Internet

Sứ mệnh của trung tâm Ms Hoa TOEIC không đơn thuần chỉ là giúp học viên đạt được điểm số tuyệt đối, có chứng chỉ TOEIC như mong muốn, mà còn vượt xa hơn cả thế nữa, giúp người học tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận khi học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo một phương thức hoàn toàn mới. Từ đó, học viên sẽ cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, cho dù học trong hoàn cảnh nào cũng có thể tiếp thu được và có động lực để phấn đấu. Việc học tiếng Anh lúc này sẽ thêm phần mới mẻ và tràn đầy niềm vui. Nếu đam mê tiếng Anh, bạn sẽ nỗ lực gấp trăm lần và bất ngờ với kết quả mình đạt được sau những tháng ngày vật vã.

“You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn nổi tiếng mà các sứ giả ở trung tâm Ms Hoa TOEIC. Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập, luyện thi TOEIC chuyên nghiệp, không áp lực, tràn ngập tiếng cười và ấm áp tình cô trò. Trung tâm Luyện thi TOEIC – Anh ngữ Ms Hoa đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đẹp để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu đó. Chúng tối tin rằng đây là trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Quận 10 mà bạn nên đăng ký theo học.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC được thành lập vào năm 2014 với người sáng lập là anh Vương Đỗ. Kim Nhung chính là tên của người vợ đã đồng hành cùng anh trong hơn 1 thập kỉ trước khi kết hôn. Anh lấy tên vợ của mình đặt tên cho trung tâm với mong muốn trung tâm chính là người bạn “kề vai sát cánh” lâu dài của những sĩ tử có như cầu cần luyện thi TOEIC chất lượng.

Được các học viên nhận xét là “người lái đò” có tâm, trong suốt những năm giảng dạy. Thầy Kiệt đã giúp hơn 3500 học viên từ sinh viên đến những người đi làm như Giảng viên Đại học, Bác sĩ, Tiếp viên hàng không, Nhân viên ngân hàng, Kỹ sư CNTT,… đạt được mục tiêu như đã đề ra trước đó, từ đó phục vụ nhu cầu phát triển bản thân lâu dài. Ở thời điểm hiện tại, trên cương vị là Giám đốc học thuật, thầy Kiệt không còn đứng lớp giảng dạy trực tiếp nữa, mà lui về sau để tiếp tục biên soạn và cập nhật giáo trình TOEIC đạt chuẩn Quốc tế. Đồng thời, thầy còn tuyển dụng, huấn luyện giáo viên, giám sát chất lượng giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC.

Kim Nhung TOEIC
Kết quả thi TOEIC của sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM | Nguồn: Internet

Cũng chính thầy Kiệt đã truyền cảm hứng học tập đến với các học viên, biến nó trở thành yêu cầu ưu tiên và bắt buộc đối với đội ngũ giáo viên của Kim Nhung TOEIC. Đây cũng là phương châm “cộp mác” giúp hàng nghìn học viên không chỉ đạt được mục tiêu điểm số của mình mà còn cảm thấy yêu thích với tiếng Anh hơn sau khi tham gia các khóa luyện thi TOEIC. Đặc biệt là đối với các bạn học viên bị mất gốc tiếng Anh và có nỗi sợ học tiếng Anh liên tục. Nếu bạn đang phân vân không biết trung tâm luyện thi TOEIC nào uy tín ở Quận 10 thì Kim Nhung TOEIC chính là đáp án cho câu hỏi này.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) tự hào vì trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng tại Quận 10, TPHCM, bằng việc cung cấp các dịch vụ giáo dục tốt nhất về dạy và học luyện thi tiếng Anh. Anh Ngữ Tuấn Anh cam kết hướng đến sự phát triển toàn diện của người học trong việc học và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh. Được biết, TAEC tập trung nhấn mạnh vào các chương trình dạy TOEIC, IELTS và tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng học.

Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)
Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn: Internet

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với nghề. TAEC tự tin đem đến cho học viên của mình các chương trình học với nội dung được xây dựng chỉn chu và phù hợp với nhu cầu mà từng học viên mong muốn, qua đó vừa cải thiện được ngoại ngữ vừa có chứng chỉ quốc tế. Các thầy cô giáo viên vẫn luôn kỳ vọng các bạn học viên liên tục cải thiện kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài kiểm tra để chuẩn bị đầy đủ hành trang sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế khác nhau. Điều quan trọng hơn cả, học viên được học những kiến thức ngôn ngữ thực tế trong cuộc sống cũng như những kỹ năng cần thiết, qua đó hoàn thiện những gì tinh túy nhất của bản thân và có thể áp dụng kiến thức học tập vào thực tế. Bên cạnh đó, trung tâm cũng khuyến khích các học viên tham gia các buổi ngoại khóa giao tiếp tạo môi trường học tập chủ động và vui vẻ để xây dựng sự tự tin cũng như tính tự chủ trong việc học tiếng Anh của từng học viên.

Thông Tin Liên Hệ:

8

TOEIC thầy Tuấn Mập

TOEIC thầy Tuấn Mập cũng là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 10 nhận được sự tín nhiệm cao của các bạn học sinh sinh viên và người đi làm. Nơi đây thu hút đông đảo nhiều bạn học viên vì thiết kế riêng cho mình phương pháp học mới lạ, đạt chuẩn quốc tế, mối đối tượng sẽ có một lộ trình học khác nhau, rất khác biệt so với những trung tâm khác đúng không nào.

TOEIC thầy Tuấn Mập
Kết quả thi TOEIC của học viên tại TOEIC thầy Tuấn Mập | Nguồn: Internet

TOEIC thầy Tuấn Mập nổi bật với phương pháp truyền đạt, giảng dạy rất riêng, vừa lôi cuốn lại dễ nhớ, đặc biệt là phương pháp dịch bài độc chiêu chỉ có ở TOEIC Thầy Tuấn Mập sẽ giúp học viên có được những trải nghiệm mới mẻ khi học tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng, nơi đây sẽ giúp các bạn cải thiện cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, sẵn sàng hỗ trợ bạn hết sức lực để đối đầu với kỳ thi TOEIC sắp tới. Học phí: 600.000 đồng/tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM.
 • Hotline: 09 452 454 96
 • Facebook: fb.com/smart.learning.hcm
9

TOEIC thầy Luân

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín ở Quận 10 nhưng còn lưỡng lự vì có quá nhiều sự lựa chọn đúng không. Hãy để chúng tôi dẫn lối bạn đến với TOEIC thầy Luân nhé. Trung tâm hiện đang thu hút khá nhiều học viên bởi phương pháp truyền đạt siêu hay cảu thầy Luân. Sau nhiều năm học tập và làm việc ở nhiều nơi, thầy đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm, với mong muốn giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh thông thạo như tiếng mẹ đẻ thầy đã mở các lớp học tiếng Anh gia tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS giúp người học từ tự ti giao tiếp trở thành một “thánh tiếng Anh” chính hiệu.

TOEIC thầy Luân
Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc của thầy Luân | Nguồn: Internet

Trung tâm có ưu điểm nổi bật là sự biên soạn giáo trình, tự sáng tạo phương pháp giảng dạy, khi bạn đến học tại đây sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Với phương pháp dạy học vừa học vừa chơi đã tạo nên hiệu quả và tiếp thu bài nhanh chóng, không cần phải học quá nhiều chỉ cần học đúng trọng tâm nhất định bạn sẽ tiếp thu bài nhanh. TOEIC thầy Luân sẽ giúp các bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký lớp học ngay thôi nào. Học phí: 600.000 đồng/tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM.
 • Hotline: 09 452 454 96
 • Facebook: fb.com/smart.learning.hcm
10

TOEIC thầy Huy Trịnh

TOEIC English Huy Trịnh được biết đến là cơ sở có thế mạnh trong việc giảng dạy các chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật dành cho người đi làm. Bắt đầu thành lập vào 9/2012, sau hơn một thập kỷ hoạt động trung tâm đã có chỗ đứng vững chắc trong giáo dục ngoại ngữ. Điểm nổi bật của trung tâm đó là phương pháp học trực quan nghe nhìn chứ không đi theo hình thức học kiến thức khô khan. Học viên sẽ không còn học theo phương pháp truyền thống đọc chép nữa, mà tất cả các tài liệu sẽ được gửi đến mail của học viên rồi. Hơn nữa, mức học phí tại đây cũng phải chăng, có chính sách ưu đãi, cơ sở vật chất khang trang tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi theo học ngoại ngữ.

TOEIC thầy Huy Trịnh
TOEIC thầy Huy Trịnh Quận 10 | Nguồn: Internet

Luyện thi TOEIC tại trung tâm Huy Trịnh, các bạn học viên sẽ có cơ hội tiếp cận được với chương trình học có thiết kế phù họp cho từng đối tượng học, sau mỗi bài học đều được hệ thống hóa qua email. Như vậy, dù bạn bận với các kì thi trên trường hay lịch đi công tác dày đặc thì đều có thể tự học. Vì thế mà bạn sẽ không bao giờ lo không theo kịp tiến độ trên lớp hay mất bài nữa nhé.

Khóa luyện thi TOEIC tại TOEIC Huy Trịnh được chia thành 2 cấp độ là Super và Intensive. Toàn bộ chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp, đẩy mạnh nhiều kỹ năng quan trọng theo các bộ đề thi hiện có. Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh không chỉ giúp người học đạt được mục tiêu về điểm các kỹ năng trong tiếng Anh cũng nhờ đó mà nâng cao rõ rệt. Cứ 2 tuần, học viên sẽ được kiểm tra một bài test năng lực. Chính vì vậy, mà đây luôn là nơi ôn thi TOEIC uy tín tại quận 10 mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé.

Trên đây là Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 10 uy tín, tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích