Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 12

26739
Top văn phòng cho thuê tốt nhất

Văn phòng cho thuê chất lượng và phù hợp sẽ giúp công việc của mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao. Tìm hiểu thông tin và chọn lựa được văn phòng cho thuê tốt, thích hợp là điều mà mỗi công ty cần chú ý tìm hiểu.

Tham khảo thêm thông tin về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 12 để có thể cân nhắc, đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác và thích hợp nhất. Lúc đó việc có thể mở văn phòng cho công ty mình mới có được kết quả cao, như ý.

1

Cho thuê văn phòng giá tốt tại NC Building

NC Building được đánh giá cao, thu hút được khách hàng ngay từ chính hoàn thiện ở diện mạo hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bên ngoài. Mang tới không gian văn phòng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát được đảm bảo đầy đủ tại đây. Bởi thế việc mở văn phòng cho thuê quận 12 được đáp ứng tốt như yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng đơn vị, từ đó giúp công việc được đáp ứng và giải quyết tốt như ý muốn có được kết quả cao, như ý.

 Văn phòng cho thuê quận 12 NC Building

NC Building cung cấp diện tích thuê đa dạng, nhiều lựa chọn từ 15 – 200m2 có khả năng đáp ứng tốt cho những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế của từng người. Bên cạnh đó là thời gian thanh toán linh hoạt, chi phí tiền điện theo giá Nhà nước áp dụng, tiền đặt cọc là 2 – 3 tháng giúp mỗi doanh nghiệp có thể chủ động cân nhắc về vấn đề tài chính theo nhu cầu.

NC Building có an ninh tốt, hệ thống PCCC được hoàn thiện chất lượng và toàn diện, tiện ích xung quanh tòa nhà đầy đủ, giao thông đi lại thuận tiện,… Tất cả được đảm bảo giúp việc mở văn phòng cho mỗi công ty được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả như ý muốn. Qua đó việc có thể mở văn phòng cho thuê với khả năng hỗ trợ tốt cho công việc được giải quyết tốt như ý muốn.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Văn phòng cho thuê tòa nhà Soongsil IT Center

Soongsil IT Center nằm tại khu vực Công viên phần mềm Quang Trung với không gian rộng rãi, yên tĩnh và thoáng mát đảm bảo giúp việc mở văn phòng làm việc có được sự hoàn hảo và lý tưởng. Mở ra nơi làm việc chuyên nghiệp, thoải mái cho từng nhân viên, từng công ty là điều được đáp ứng tốt. Thông qua đó, việc có được khả năng nâng cao hiệu quả công việc đạt tới mức tốt nhất nếu lựa chọn nơi đây là văn phòng cho thuê quận 12 lý tưởng.

Văn phòng cho thuê Soongsil IT Center

Soongsil IT Center có các văn phòng diện tích xây dựng hơn 100m2, trong đó diện tích mỗi sàn cho thuê ở mức hơn 600m2 có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hoàn thiện gồm có 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 6 tầng lầu đem tới nhiều văn phòng cho thuê chất lượng, được hoàn thiện hoàn hảo theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế của từng đơn vị. Với diện tích cho thuê của tòa nhà Soongsil IT Center đa dạng từ 100 – 1200m2, giá thuê hấp dẫn chỉ từ 10 USD/m2 thì việc lựa chọn văn phòng cho thuê của mỗi đơn vị có được hiệu quả cao, độ chuẩn xác và chủ động cần thiết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
3

Thuê văn phòng tại tòa nhà SBI Building

Tòa nhà SBI Building tọa lạc tại vị trí trung tâm của Quận 12 giúp việc mở văn phòng cho thuê của từng doanh nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng, hợp lý. Mức giá cho thuê được áp dụng là 11 USD/ m2, phí quản lý rẻ, đơn giá điện nước hấp dẫn, thanh toán linh hoạt và thời gian cho thuê tối thiểu là 2 năm giúp mỗi công ty có thể chủ động thực hiện thuê và mở văn phòng cho đơn vị mình dễ dàng.

Văn phòng cho thuê quận 12 Soongsil IT Center

Quyết định thuê văn phòng tại tòa nhà SBI Building mang tới sự đa dạng ở diện tích của từng văn phòng được cung cấp. Lựa chọn từ 27 – 500m2 giúp đem tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của cả công ty nhỏ lẫn các công ty lớn. Đầu tư và hoàn thiện hoàn hảo, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đạt chuẩn giúp việc hoàn thiện văn phòng làm việc của mỗi doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, chủ động và hiệu quả cao. Đây chính là một trong những văn phòng cho thuê quận 12 tốt nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường số 3, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
4

Tòa nhà cho thuê văn phòng tốt tại Helios Building

Trong số những văn phòng cho thuê Quận 12 tốt nhất thì Helios Building là một trong những gợi ý lý tưởng, lựa chọn đáng để cân nhắc và xem xét. Thiết kế độc đáo, chất lượng mang tới thẩm mỹ cao, tiện lợi khi sử dụng. Không chỉ vậy, với mức giá hấp dẫn, hợp lý được áp dụng thì mở văn phòng tại tòa nhà Helios Building trở thành quyết định đúng đắn, hợp lý của mọi doanh nghiệp.

 Văn phòng cho thuê quận 12 Helios Building

Tòa nhà Helios Building được xây dựng trên không gian diện tích sàn lên tới hơn 3000m2, mở ra tổng diện tích sử dụng lớn đạt hơn 18000m2 với 1 hầm, 1 trệt và 6 tầng mang tới nhiều văn phòng diện tích đa dạng. Trang bị đầy đủ hệ thống PCCC, hệ thống thoát hiểm, thang máy hoạt động hiệu quả và hiện đại,… giúp việc mở văn phòng cho thuê của từng công ty được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Việc đảm bảo hỗ trợ thanh toán linh hoạt theo quý hoặc theo tháng giúp việc thuê văn phòng tại Helios Building trở thành quyết định đúng đắn, lý tưởng và đem tới sự chủ động tới mức tối đa.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường số 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
5

Tòa nhà Anna Building cho thuê văn phòng tốt

Chất lượng của một văn phòng cho thuê quận 12 tới từ giá thành tốt, đa dạng ở diện tích, tiện nghi hiện đại và đầy đủ, an toàn tuyệt đối. Thiết kế hoàn hảo, khoa học của tòa nhà Anna Building giúp việc mở văn phòng của bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng được đáp ứng tốt. Tổng diện tích cho thuê tại đây lên tới hơn 1600m2 mang tới khả năng đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của nhiều đơn vị khác nhau.

 Văn phòng cho thuê quận 12 Tòa nhà Anna Building

Tòa nhà Anna Building có thiết kế không gian rộng rãi và thoáng đãng, an ninh đảm bảo với camera giám sát hoạt động 24/7, hệ thống PCCC được hoàn thiện, thang máy chất lượng,… giúp việc mở văn phòng diễn ra thuận lợi, chủ động và hiệu quả cao. Đặc biệt, với việc nằm tại vị trí trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện và mức giá thuê rẻ, phụ phí phát sinh không nhiều giúp mở văn phòng trở nên thuận lợi, dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: QL1A, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
6

Thuê văn phòng tại Nguyễn Văn Quá Building

Nguyễn Văn Quá Building được xây dựng với 1 hầm và 4 tầng giúp lựa chọn văn phòng cho thuê quận 12 của các công ty vừa và nhỏ dễ dàng hơn, với khả năng tiết kiệm chi phí được đảm bảo tốt nhất. Diện tích văn phòng cho thuê đa dạng từ 100 – 700m2 có thể đáp ứng tốt những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế của bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào.

 Văn phòng cho thuê quận 12 Nguyễn Văn Quá Building

Mức giá cho thuê được áp dụng tại Nguyễn Văn Quá Building chỉ từ 7 USD/m2, phí gửi xe miễn phí, có trang bị đầy đủ điều hòa, điện nước giá Nhà nước, linh hoạt trong việc thanh toán,… mang tới khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả, giúp việc mở văn phòng cho thuê chủ động hơn, chi phí thích hợp với tình hình, đòi hỏi thực tế của từng doanh nghiệp.

Đặc biệt, việc tòa nhà Nguyễn Văn Quá Building nằm tại vị trí trung tâm, gần nhiều khu vực sầm uất, giao thông đi lại thuận lợi giúp việc mở văn phòng, làm việc có được điều kiện hỗ trợ lý tưởng nhất. Lúc đó việc có được không gian làm việc lý tưởng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp ngày càng phát triển là điều được đảm bảo tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
7

Thuê văn phòng tại cao ốc Nam Đô Building

Tọa lạc tại vị trí gần cầu An Lộc, rất gần với Quốc lộ 1 A giúp Nam Đô Building trở thành một trong số những văn phòng cho thuê Quận 12 tốt nhất, đáng để lựa chọn. Sở hữu quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống internet được hoàn thiện chất lượng, thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC hoàn thiện đầy đủ, có camera kiểm soát tốt,… giúp việc mở văn phòng của từng đơn vị được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả với mức độ an toàn cao.

 Văn phòng cho thuê quận 12 Nam Đô Building

Cao ốc Nam Đô Building cho thuê văn phòng với diện tích thuê đa dạng từ 100 – 500m2, giá thuê hấp dẫn chỉ từ 4.3 USD/m2, thanh toán linh hoạt hàng tháng, chi phí điện nước theo giá thành mà Nhà nước quy định,… giúp việc mở văn phòng cho thuê dễ dàng hơn, mang tới không gian làm việc chất lượng, mức giá hợp lý được đảm bảo với từng đơn vị, từng doanh nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
8

Thuê văn phòng tốt tại tòa nhà Minh Thư

Tòa nhà Minh Thư nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Quá, gần với trung tâm của Quận 12 với phát triển sầm uất và đa dạng, dân cư đông đúc giúp việc mở văn phòng diễn ra thuận lợi, chủ động và hiệu quả. Diện tích cho thuê từ 30m2 trở lên, giá cho thuê được áp dụng là 5.5 USD/m2 đảm bảo giúp việc sở hữu được không gian làm việc lý tưởng, giá rẻ là điều được giải quyết. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những công ty vừa và nhỏ khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 12 giá rẻ.

 Văn phòng cho thuê quận 12 Tòa nhà Minh Thư

Thời hạn cho thuê tại Tòa nhà Minh Thư linh hoạt từ 1 – 5 năm, có thể đóng tiền hàng tháng, quy định đặt cọc 03 tháng mang tới sự chủ động cao cho từng doanh nghiệp. Cùng với an ninh đảm bảo, tiện nghi được hoàn thiện đầy đủ thì việc mở văn phòng tại tòa nhà Minh Thư trở thành quyết định đúng đắn, đáng để xem xét khi quyết định chọn văn phòng cho thuê tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM.
9

Văn phòng cho thuê tốt tại cao ốc TC

Cao ốc TC nằm tiếp giáp với những khu vực phát triển sôi động, giao thông đi lại vô cùng thuận tiện giúp việc mở văn phòng phù hợp, hỗ trợ tốt cho công việc của từng doanh nghiệp, từng công ty. Văn phòng cho thuê có hỗ trợ trang bị những tiện ích cơ bản đạt tiêu chuẩn, mang tới tiện lợi trong quá trình làm việc, cũng đem tới mức độ an toàn cao lý tưởng.

 Văn phòng cho thuê quận 12 cao ốc TC

Tòa nhà TC được xây dựng trên diện tích sàn là 200m2, diện tích tổng thể là 2000m2 mở ra không gian văn phòng cho thuê quận 12 đa dạng. Tổng số 5 tầng được hoàn thiện giúp mỗi công ty vừa, nhỏ hoạt động trên thị trường có thể cân đối để thuê mở văn phòng cho nhu cầu của chính mình. Mức giá thuê được áp dụng là 6 USD/ m2 thì việc có được mức phí tốt, tiết kiệm chi phí trong duy trì hoạt động của doanh nghiệp đạt kết quả cao.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.
10

Thuê văn phòng tốt tại tòa nhà Kim Tâm Hải

Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 12 chất lượng giúp việc mở văn phòng, mang tới không gian làm việc cho từng nhân viên, hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể hoạt động toàn diện và hiệu quả được đảm bảo tốt nhất. Tìm hiểu về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 12 không thể bỏ qua tòa nhà Kim Tâm Hải. Được xây dựng ngay tại đường Trường Chinh phát triển, giao thông tiện lợi mang tới sự hỗ trợ tốt, tới mức tối đa cho mỗi doanh nghiệp.

 Văn phòng cho thuê quận 12 tòa nhà Kim Tâm Hải

Mức giá thuê được áp dụng tại Kim Tâm Hải là từ 9 USD/m2, đa dạng ở diện tích cho thuê từ 40 – 100m2 thì việc mở ra không gian làm việc cho mọi công ty, mọi doanh nghiệp đều được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Với thời gian sử dụng văn phòng cho thuê lâu dài, chủ động từ 1 – 5 năm giúp mỗi công ty có được sự an tâm, linh hoạt trong việc duy trì mức độ ổn định cho hoạt động của đơn vị mình.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Trường Chinh, Quận 12, TPHCM.
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích