Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp

6152
Văn phòng cho thuê quận 6 metro Bình Phú

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp? Sử dụng những văn phòng cho thuê giờ đây đã trở thành nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau. Việc tìm được những văn phòng chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và cả túi tiền là điều mà các công ty đều mong muốn. Nhưng với nhiều văn phòng cho thuê hiện nay thì việc chọn lựa một cách cẩn thận là điều hết sức cần thiết. Tìm hiểu về top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp để có thêm nhiều lựa chọn, đem lại hiệu quả khi sử dụng.

1

Văn phòng cho thuê HB Building Phạm Văn Chiêu

Với một thiết kế sang trọng và đầy đủ mọi tiện nghi thì văn phòng cho thuê tại tòa nhà HB Building Phạm Văn Chiêu là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực của các doanh nghiệp. Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi trên đường Phạm Văn Chiêu giúp cho nhu cầu đi lại của khách hàng được đảm bảo một cách tốt nhất.

Với một mức phí rẻ chỉ 8 USD/ m2/ tháng và đa dạng các diện tích văn phòng khác nhau từ 30 m2 đến 200 m2 khiến cho tòa nhà đáp ứng được mọi nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp. Không chỉ vậy, những chi phí dịch vụ tại đây cũng luôn ở một mức tốt giúp giảm thiểu chi phí cho người dùng. Được thiết kế với 4 tầng một thang máy cùng đầy đủ những trang thiết bị cần thiết đem lại một môi trường tốt, thuận lợi cho công việc.

Văn phòng cho thuê Gò Vấp HB Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM
2

T&M Building

Tạo lạc tại một vị trí đang phát triển mạnh, cùng với một thiết kế vô cùng sang trọng với đầy đủ mọi tiện nghi thì văn phòng cho thuê tại tòa nhà T&M Building là một trong những nơi tốt nhất trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp. Ngoài ra, những chi phí dịch vụ tại nơi đây cũng rất tốt giúp cho người sử dụng có thể giảm thiểu được thiệt hại về mặt kinh tế.

T&M Building được thiết kế với 5 tầng cùng 1 thang máy và mức giá cho thuê được áp dụng ở mức 7,7 USD/ m2/ tháng phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. Thời gian cho thuê văn phòng tối thiểu được áp dụng cho tòa nhà là 2 năm và cọc tối thiểu 3 tháng giúp cho khách hàng có thể cân đối hơn về mặt tài chính. Hệ thống an ninh tại đây cũng được đảm bảo tạo ra một không gian làm việc an toàn.

Văn phòng cho thuê Gò Vấp TMT Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM
3

Tòa nhà văn phòng cho thuê Gia Phát Square

Với phí xe máy và ô tô miễn phí cùng những dịch vụ khác ở mức giá rẻ thì văn phòng cho thuê tại tòa nhà Gia Phát Square đang được rất nhiều công ty để ý tới. Không chỉ vậy, mức giá được áp dụng tại đây cũng khá thấp chỉ 5 USD/ m2/ tháng phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi công ty. Các diện tích văn phòng tại tòa nhà cũng rất linh hoạt từ 88 m2 đến 1500 m2 đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng văn phòng của mỗi công ty.

Gia Phát Square tọa lạc tại một vị trí thuận lợi trên đường Lê Đức Thọ giúp cho việc đi lại của người dùng được đảm bảo, những nhu cầu di chuyển tới những trung tâm hay những Quận lớn cũng trở nên dễ dàng. Ngoài ra, không gian tại đây cũng thoáng đãng, mát mẻ giúp cho khách hàng có được một không gian sống chất lượng, thoải mái hơn khi làm việc. Có thể nói đây chính là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp

văn phòng cho thuê Gò vấp Gia Phát Square

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
4

Ken Building

Ken Building áp dụng mức giá cho thuê văn phòng là 11 USD/ m2/ tháng cùng những mức giá dịch vụ luôn ở một mức giá tốt thì văn phòng tại đây luôn tạo được sự chú ý tới của khách hàng. Thiết kế sang trọng và đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại giúp cho cuộc sống luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Tòa nhà Ken Building có tổng 3 tầng thiết kế với đầy đủ mọi diện tích cần thiết từ 10 m2 đến 40 m2 rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp

Với một vị trí thuận lợi phù hợp với nhiều lĩnh vực thì việc di chuyển của khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Không gian thoáng đãng, mát mẻ tạo ra một môi trường sống tốt nhất, năng suất làm việc được nâng cao. Đặc biệt hơn là hệ thống an ninh tốt giúp cho khách hàng có thể an tâm hơn khi làm việc tại Ken Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Lê Lợi, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
5

Tòa nhà The Chateau

Tòa nhà The Chateau nằm trên đường Phạm Văn Trị, đây là một con đường lớn thuận tiện cho việc đi lại của người sử dụng. Với một cấu trúc 4 tầng, 1 thang máy cùng với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại cần thiết giúp cho việc sử dụng văn phòng có được sự thuận tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ vậy, các chi phí dịch vụ ở đây cũng không quá cao và nhất định sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Diện tích của từng căn rất linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau từ 250 m2 đến 1000 m2 đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tòa nhà The Chateau là một trong top 10 văn phòng tốt nhất Gò Vấp thì mức giá tại đây cũng rất tối 16 USD/ m2/ tháng kết hợp với thời hạn cho thuê tối thiểu là 2 năm giúp cho các doanh nghiệp có thể chủ động cân đối được về mặt tài chính. Ngoài ra, hệ thống an ninh, thang máy và phòng cháy chữa cháy tại The Chateau cũng rất tốt đảm bảo cho sự an toàn của những người làm việc.

văn phòng cho thuê Gò vấp The Chateau

 

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp
6

Nguyễn Tuân Building

Tọa lạc tại một vị trí đẹp trên đường Nguyễn Tuân giúp cho việc đi lại của mỗi người trở nên thuận tiện và dễ dàng. Những văn phòng cho thuê tại đây cũng được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng đem lại cho khách hàng một không gian làm việc tốt nhất. Không chỉ vậy, diện tích văn phòng tại Nguyễn Tuân Building cũng rất linh hoạt từ 160 m2 đến 960 m2 đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau chắc chắn khách hàng sẽ chọn ra được một diện tích phù hợp.

Mức giá cho thuê được áp dụng cho tòa nhà là 8 USD/ m2/ tháng đảm bảo phù hợp với kinh tế của mỗi công ty. Ngoài ra, những mức giá dịch vụ tại Nguyễn Tuân Building cũng ở mức rẻ khiến cho chúng sẽ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới túi tiền của người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài. Không gian sống tại đây cũng rất mát mẻ, thoáng đãng tạo ra một không gian làm việc thoải mái trong nhiều giờ làm việc căng thẳng.

văn phòng cho thuê Gò vấp Nguyễn Tuân Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Nguyễn tuân, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
7

Tòa nhà Fruzii

Được đặt trên một vị trí thuận lợi thì văn phòng tại Fruzii Building xứng đáng là một trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp. Được thiết kế sang trọng với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại giúp cho việc sử dụng của khách hàng đem lại hiệu quả tốt. Tòa nhà Fruzii được thiết kế với 6 tầng cùng một thang máy và đa dạng các diện tích khác nhau đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Thời hạn cho thuê tối thiểu được áp dụng cho tòa nhà là 2 năm và cọc tối thiểu là 3 tháng đem lại sự cần đối trong việc sử dụng kinh phí. Mức giá văn phòng tại đây cũng ở một mức tối chỉ 9 USD/ m2/ tháng phù hợp với khả năng kinh tế của cả những công ty nhỏ. Vị trí thuận lợi giúp cho việc di chuyển của mọi người cũng trở lên dễ dàng hơn.

văn phòng cho thuê Gò vấp Fruzii Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
8

Tòa nhà Tân Tín Đức Building

Tòa nhà Tân Tín Đức Building được áp dụng mức giá cho thuê là 9,1 USD/ m2/ tháng phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều công ty. Được thiết kế sang trọng trong từng phòng tạo ra một môi trường sống tốt cho mỗi người. Không chỉ vậy, tất cả mọi văn phòng còn được trang bị với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại giúp cho việc sử dụng văn phòng cho thuê cũng có thêm được sự thuận lợi.

Văn phòng tại Tân Tín Đức Building cũng có nhiều diện tích khác nhau từ 95 m2 đến 285 m2 đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Mức giá của những dịch vụ tại đây cũng rất tốt, ở mức giá để đảm bảo sẽ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới kinh tế của người sử dụng. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, thang máy chất lượng tạo ra sự tin tưởng và an tâm hơn khi làm việc.

văn phòng cho thuê Gò vấp Tân Tín Đức Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp
9

Văn phòng cho thuê tại Nhà Khách Phía Nam

Nhà Khách Phía Nam được thiết kế với 5 tầng và 2 thang máy giúp cho việc di chuyển trong tòa nhà có được sự linh hoạt và thuận lợi. Những diện tích của những văn phòng cho thuê tại đây cũng rất đa dạng từ 30m2 đến 84m2 giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa ra được những văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Không chỉ vậy, những văn phòng tại đây còn được trang bị với đầy đủ mọi thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại một cuộc sống tốt nhất cho người sử dụng.

Mức giá cho thuê được áp dụng cho Nhà Khách Phía Nam là 6 USD/ m2/ tháng khiến cho cả những doanh nghiệp nhỏ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Những chi phí dịch vụ được sử dụng tại tòa nhà cũng không quá cao, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn tìm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp. Vị trí tại đây cũng rất thoáng đãng, mát mẻ tạo ra một không gian làm việc lý tưởng, nâng cao năng suất làm việc.

văn phòng cho thuê Gò vấp Nhà Khách Phía Nam

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
10

Tòa nhà Win Home Nguyễn Kiệm

Trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp thì văn phòng tại tòa nhà Win Home Nguyễn Kiệm là nơi được đánh giá rất cao và được nhiều công ty, doanh nghiệp chú ý tới. Được thiết kế với nhiều diện tích văn phòng khác nhau từ 15 m2 đến 720 m2 cùng với một mức giá cho thuê tốt 13 USD/ m2/ tháng giúp cho chúng có thể phù với với cả doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Không chỉ có vậy, mức phí của những dịch vụ tại đây cũng ở một mức khá rẻ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới tài chính của những người sử dụng.

Thời hạn cho thuê tốt thiểu được áp dụng tại tòa nhà Win Home là 2 năm và cọc trước 3 tháng giúp cho những công ty có thể thuận lợi cân đối về mặt tài chính. Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Kiệm giúp cho việc đi lại của mỗi người trở lên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hệ thống an ninh tại đây cũng rất được đảm bảo tạo sự an tâm khi làm việc.

văn phòng cho thuê Gò vấp Win Home

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích