Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1

Thuê văn phòng hiện nay là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Mỗi đơn vị có quy mô khác nhau mà yêu cầu đối với văn phòng đưa vào sử dụng cũng có những khác biệt nhất định. Khi cần thuee văn phòng có nhiều yếu tố cần tìm hiểu, xem xét và cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Tìm hiểu về top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1 – TPHCM để cân nhắc, lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của chính mình.

1

Thuê văn phòng tại FBuilding

Tòa nhà FBuilding được biết tới là một trong những lựa chọn lý tưởng thuê văn phòng tại khu vực quận 1, có mức giá tốt nhất hiện nay. Mở ra không gian hiện đại, nhiều tiện ích cần thiết giúp nhu cầu của những công ty vừa và nhỏ được đáp ứng tốt nhất. Sự đa dạng ở diện tích từ 98 – 105m2 giúp nhu cầu của nhiều doanh nghiệp được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

FBuilding được xây dựng gồm có 6 lầu, có hệ thống thang máy chất lượng, hầm để xe rộng rãi,… giúp việc kinh doanh nhà hàng, làm văn phòng, hay mở trung tâm ngoại ngữ,… có được sự phù hợp cần thiết.  Với giá thuê được áp dụng hiện nay là 15 USD/m2/ tháng chưa tính VAT mỗi doanh nghiệp có thể cân nhắc để lựa chọn, chọn thuê cho nhu cầu của chính mình.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

2

Văn phòng cho thuê tại Media Village building

Nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, thuộc khu vực quận 1 thì Media Village building trở thành một trong những cái tên không thể thiếu trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1. Tiếp giáp với những quận huyện trung tâm và phát triển như quận Phú Nhuận, quận 3, quận 5,… giúp Media Village building trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đặt văn phòng hoạt động.

Giao thông đi lại thuận lợi, cơ sở hạ tầng của tòa nhà được hoàn thiện chất lượng, đội ngũ quản lý hoạt động chuyên nghiệp, mức giá hợp lý từ 15 USD/m2/ tháng và đa dạng ở diện tích giúp nhu cầu của khách hàng được đáp ứng. Lúc này, việc mở văn phòng được hỗ trợ tốt, đáp ứng theo yêu cầu dễ dàng.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

3

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà FUJI Building

Đối với những doanh nghiệp hoạt động quy mô nhỏ, có nhu cầu mở văn phòng tại khu vực quận 1 thì tòa nhà FUJI Building trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đáng để cân nhắc. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, độ thông thoáng cao, cơ sở vật chất hoàn thiện một cách toàn diện, đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp,… đem tới dịch vụ chất lượng, an ninh đảm bảo.

Mức giá thuê tại FUJI Building được áp dụng là 17 USD/m2/tháng, đặt cọc 1 tháng thanh toán 3 tháng giúp mỗi đơn vị khi mở văn phòng có sự chủ động hơn về vấn đề tài chính. Thông thường, thời hạn thuê được áp dụng kéo dài 2 năm, diện tích cho thuê từ 30 – 62m2 giúp mỗi khách hàng chủ động lựa chọn theo nhu cầu thực tế.

Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1-FUJI Building

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, quận 1, TPHCM.

4

Văn phòng cho thuê tại SCPC Building

Nằm trong khu vực nhiều cao ốc, văn phòng cho thuê cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp tòa nhà SCPC Building thu hút được nhiều công ty lựa chọn. Việc tìm kiếm đối tác, hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp có điều kiện phát triển lý tưởng nhất. Vì vậy, khi tìm hiểu về top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1 thì tòa nhà SCPC Building không thể bỏ qua.

Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1-SCPC Building

Mức giá thuê được áp dụng hợp lý 18 USD/m2/ tháng, thêm vào đó là thời gian thuê kéo dài tối thiểu 2 năm, phí dịch vụ hợp lý,… giúp việc mở văn phòng của các doanh nghiệp, các công ty được đảm bảo tốt nhất. Tòa nhà xây dựng 7 tầng với diện tích đa dạng từ 70 – 170m2 thì việc mở văn phòng có thể thích hợp với nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt, việc áp dụng đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 lần 1 tháng càng giúp các công ty có sự chủ động hơn trong quá trình hoạt động, mở văn phòng.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Cô Giang, Quận 1, TPHCM

5

Thuê văn phòng tại Twins Towers 11

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 1 giúp Twins Towers 11 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu mở văn phòng hoạt động của các doanh nghiệp. Đầy đủ tiện nghi, đảm bảo đạt tiêu chuẩn hạng C mở ra điều kiện làm việc lý tưởng cho mỗi công ty trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tòa nhà Twins Towers 11 được xây dựng có 11 tầng, diện tích đa dạng từ 80 – 380m2 đáp ứng tốt cho nhu cầu thuê và mở văn phòng của bất kỳ công ty nào. Dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay những công ty hoạt động quy mô lớn đều có thể lựa chọn Twins Towers 11 để hoạt động kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ.

Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1-Twins Towers 11

Hiện nay, mức giá cho thuê được áp dụng tại Twins Towers 11 là 17 USD/m2, thời hạn thuê tối thiểu 2 năm, thanh toán linh hoạt, phí dịch vụ rẻ, an ninh đảm bảo,… Bởi thế, mở văn phòng tại Twins Towers 11 trở thành quyết định hợp lý của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: CMT8, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.

6

Thuê văn phòng tại tòa nhà TTA Building

Tòa nhà TTA Building được xây dựng có 8 tầng, mỗi văn phòng được hoàn thiện cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng C, diện tích đa dạng từ 40m2 cho tới 180m2. Vì thế, mỗi doanh nghiệp đều có thể cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu của chính mình để việc mở văn phòng, đem tới môi trường làm việc lý tưởng cho từng nhân viên.

Vị trí tại khu vực dân cư đông đúc, giao thông đi lại thuận tiện giúp hoạt động của từng doanh nghiệp được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Cùng với giá thuê hợp lý là 16.5 USD/m2, phí dịch vụ rẻ, khu vực gửi xe rộng rãi, thời hạn thuê lâu dài,… giúp mỗi công ty có thể cân nhắc, mở văn phòng và hoạt động ổn định.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

7

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà AS Building

Trong số top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1 thì AS Building trở thành quyết định đúng đắn cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều doanh nghiệp. Mỗi văn phòng được thiết kế và hoàn thiện theo phong cách hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết giúp nhu cầu của từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt nhất. Mở văn phòng, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ giải trí,… đều có thể lựa chọn AS Building.

Hiện nay, mức giá cho thuê được áp dụng tại tòa nhà AS Building là 18 USD/m2, diện tích đa dạng từ 50 – 230m2, thanh toán linh hoạt theo tháng, thời gian cho thuê lâu dài,… giúp nhu cầu của từng doanh nghiệp đều được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

8

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà IMC Building

Tòa nhà IMC Building gồm có 15 tầng với số lượng văn phòng cho thuê lớn, diện tích ấn tượng và đa dạng từ 100 – 300m2 chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều doanh nghiệp. Phù hợp với doanh nghiệp quy mô từ nhỏ tới lớn, nhiều loại hình kinh doanh khác nhau với môi trường chuyên nghiệp và lý tưởng,… đảm  bảo tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho mỗi đơn vị.

Cho thuê văn phòng tòa nhà IMC Building được áp dụng mức giá hiện tại 19 USD/m2 mỗi tháng, phí dịch vụ rẻ, bãi gửi xe rộng rãi, thời hạn thuê được áp dụng tối thiểu 3 năm và thời gian thanh toán tiền thuê 1 tháng 1 lần giúp mỗi đơn vị có thể cân đối và chủ động hơn về mặt tài chính.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Trần Quang Khải, P. Tân Định, quận 1, TPHCM.

9

Văn phòng cho thuê tòa nhà HDTC Building

Chất lượng cao, giá tốt là những gì mà văn phòng cho thuê tại HDTC Building đảm bảo cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế từ phía khách hàng. Mở ra môi trường làm việc rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát và dễ chịu nhất chắc chắn sẽ giúp năng suất làm việc tăng cao, doanh nghiệp có điều kiện phát triển lý tưởng nhất. Là cao ốc văn phòng hạng C+, cung cấp những phòng có diện tích lên tới 500m2 chắc chắn giúp nhu cầu của khách hàng được đáp ứng tốt nhất.

Với giá cho thuê hấp dẫn chỉ 14 USD/m2, phí dịch vụ áp dụng rẻ chỉ 3$, thời gian cho thuê tối thiểu được áp dụng 2 năm, thanh toán hàng tháng giúp các doanh nghiệp có thể chủ động cân nhắc, tính toán hợp lý theo nhu cầu của chính mình.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, quận 1, TPHCM.

10

Thuê văn phòng tại tòa nhà HMC Tower

Vị trí trung tâm vô cùng đắc địa mở ra cơ hội hoạt động, làm việc lý tưởng cho bất kỳ công ty nào. Giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với nhiều đối tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng là những gì mà vị trí của tòa nhà văn phòng cho thuê HMC Tower mang tới.

Diện tích của văn phòng cho thuê tại HMC Tower từ 90 – 475m2, thoải mái để lựa chọn theo nhu cầu và quy mô hoạt động của từng công ty. Hơn nữa, việc hoàn thiện văn phòng theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi giúp quá trình làm việc được hỗ trợ tốt, môi trường thân thiện và lý tưởng nhất. Dù là doanh nghiệp trong hay ngoài nước đều có thể lựa chọn, thuê văn phòng tại HMC Tower để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi. Giá thuê 17 USD/m2 chắc chắn có thể thích hợp với hầu hết các công ty hiện nay và trong thành một trong số top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Chia sẻ nếu thấy hữu ích