Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Phú Nhuận

5490
Văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Sử dụng những văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất doanh nghiệp, các văn phòng cũng được xây dựng và mở ra rất nhiều để đáp ứng lại những nhu cầu đó. Tìm kiếm và chọn lựa là việc cần thiết để các công ty có thể chọn ra được những văn phòng chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu và phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân. Tham khảo top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Phú Nhuận để có thêm nhiều sự lựa chọn, tránh gặp phải những văn phòng kém chất lượng.

1

Tòa nhà Nam Giao Building

Tòa nhà Nam Giao Building được nằm tại một vị trí rất thuận lợi, trên một con đường lớn giúp cho người sử dụng có được sự thuận tiện trong việc đi lại. Không chỉ vậy, những văn phòng tại đây luôn được đánh giá cao bởi chúng được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại trong mọi văn phòng cho thuê. Hệ thống an ninh tại đây cũng được đánh giá rất cao, PCCC và thang máy được đảm bảo nên khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Với thiết kế hiện đại thì những văn phòng tại Tòa nhà Nam Giao Building được thuê với mức giá được đánh giá là tốt ở thời điểm hiện tại là 14.8 USD/ m2/ tháng. Văn phòng tại đây cũng có được sự linh hoạt ở diện tích từ 60 đến 200m2 đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi công ty. Thời hạn thuê tối thiểu là 2 năm cũng cách thanh toán theo quý giúp cho các doanh nghiệp có thể tính toán hiệu quả và thích hợp về yếu tố kinh tế. Có thể thấy đây chính là một trong những văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận tốt nhất

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Tòa nhà Nam Giao Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
2

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà The Address 2 Building

Được đánh giá là một trong những văn phòng tốt nhất trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Phú Nhuận thì chắc chắn văn phòng tại tòa nhà The Address 2 Building sẽ không là cho các doanh nghiệp thất vọng. Được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi tạo ra được sự đẳng cấp thì tòa nhà đáp ứng được mọi nhu cầu của những công ty lớn nhất. Ngoài ra, diện tích văn phòng tại đây cũng rất linh hoạt từ 50 đến 250m2 đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Văn phòng tại The Address 2 Building được đánh giá ở mức B++ những mức giá cho thuê được đưa ra cũng rất hợp lý chỉ 34.5 USD/ m2/ tháng. Những chi phí dịch vụ ở đây cũng không quá cao đảm bảo sẽ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến kinh tế của những người sử dụng. Được áp dụng thời gian cho thuê là 3 năm thanh toán theo quý/tháng giúp cho khách hàng có thể chủ động cân đối được khả năng kinh tế của bản thân.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận The Address 2 Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
3

Tòa nhà Centre Point Tower

Centre Point Tower được thiết kế một cách sang trọng cùng đầy đủ mọi tiện nghi thì văn phòng tại tòa nhà Centre Point Tower chắc chắn có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của những người sử dụng. Ngoài ra, việc được nằm tại một vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Văn Trỗi cũng sẽ giúp cho việc di chuyển của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Với một mức giá tốt chỉ 22.5 USD/ m2/ tháng cho một văn phòng tốt được xếp hạng A thì quả thực đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Diện tích cũng được linh hoạt từ 100 đến 300m2 đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Không chỉ vậy, mức giá của những dịch vụ tại đây cũng được đánh giá là rẻ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế của những người sử dụng. Rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Centre Point Tower

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
4

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Tuổi Trẻ Tower

Tuy văn phòng cho thuê được đánh giá xếp ở hạng C nhưng mức giá được áp dụng cho những văn phòng tại Tuổi Trẻ Tower lại khá tốt chỉ 12 USD/ m2/ tháng. Vị trí của tòa nhà cũng  được đánh giá cao, được tọa lạc trên một vị trí đắc địa trên đường Hoàng Văn Thụ giúp cho những người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển tới những Quận lớn lân cận và những trung tâm thương mại lớn. Có thể thấy đây là một sự lựa chọn lý tưởng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận

Không chỉ được đánh giá cao ở kiểu dáng và tiện nghi, những văn phòng tại Tuổi Trẻ Tower cũng rất đa dạng ở diện tính từ 60 đến 500m2 đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của cả doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Hệ thống an linh tốt, PCCC và thang máy luôn được đảm bảo tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho những người làm việc.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
5

Tòa nhà Win Home Building

Mức giá được áp dụng cho những văn phòng của Win Home Building là 11 USD/ m2/ tháng và cách thanh toán theo tháng/quý giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cân đối được tài chính. Diện tích tại đây cũng rất linh hoạt từ 15m2 – 100m2 đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, những chi phí dịch vụ tại Win Home Building cũng rất rẻ đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng tới túi tiền của những người làm việc sử dụng trong thời gian dài.

Được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi thì những văn phòng tại đây luôn toát ra được một vẻ sang trọng, đem lại cho khách hàng sử thoải mái. Không gian thoáng đãng, mát mẻ khiến cho công việc của người dùng cũng có được sự thoải mái hơn, nâng cao năng suất. Đây chính là một trong những văn phòng cho thuê tại Gò Vấp lý tưởng nhất.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Win Home Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
6

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Satra Eximland Building

Được xếp hạng B trong những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận thì đây là một trong những địa điểm chất lượng nhất trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Phú Nhuận. Được thiết kế sang trọng với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại nhưng mức giá cho thuê tại đây lại rất tốt chỉ 17 USD/ m2/ tháng. Việc sử dụng văn phòng tại Satra Eximland Building nhất định sẽ có được những thuận lợi như mong muốn của khách hàng.

Diện tích linh hoạt cũng là một điểm nhấn được khách hàng chú ý tới với nhiều diện tích khác nhau từ 200 – 1000m2 đáp ứng tốt được cho cả những doanh nghiệp lớn. Thời hạn tối thiểu được áp dụng là 2 năm cùng việc thanh toán theo quý giúp cho các công ty có thể dễ dàng cân đối được khoản tài chính khi thuê. Hệ thống an ninh cũng luôn được hoạt động tốt tạo sự tin tưởng, an tâm hơn khi làm việc.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Satra Eximland Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
7

Tòa nhà TKX Building

Tọa lạc trên một vị trí thuận lợi thì tòa nhà TKX Building đang được nhiều công ty và doanh nghiệp chú ý tới. Đây là một vị trí đang rất được phát triển đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội hơn trong công việc. Diện tích của những văn phòng cũng rất linh hoạt từ 80 – 240 m2 đem đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Được thiết kế với đầy đủ mọi tiện nghi nhưng mức giá của những văn phòng tại Tòa nhà TKX Building lại chỉ có 13,5 USD/ m2/ tháng. Không chỉ vậy, những mức phí tại đây cũng rất tốt thậm chí là còn có nhiều dịch vụ được miễn phí. Đây là một trong những văn phòng cho thuê tại Gò Vấp chất lượng và được nhiều doanh nghiệp để ý.

văn phòng cho thuê Gò Vấp Tòa nhà TKX Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
8

Lucky House Building

Tòa nhà Lucky House Building được nằm trên một vị trí đắc địa, tại khu vực đang được phát triển mạnh thu hút được nhiều nhà đầu tư tạo ra cơ hội cho mỗi công ty tại đây. Thiết kế hiện đại với đầy đủ mọi trang thiết bị thiết yếu không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng mà còn tạo ra được một không gian làm việc thuận lợi. Không gian sang trọng tạo ra đẳng cấp, nâng tầm chất lượng cho mỗi công ty.

Mức giá văn phòng cho thuê được áp dụng cho tòa nhà là 12 USD/ m2/ tháng phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, cọc trước 3 tháng cùng việc thanh toán theo quý đem lại cho sự cân đối trong việc chi trả trong thời gian dài. Hệ thống an ninh cũng là một điểm mạnh và được nhiều khách hàng đánh giá cao tạo thêm sự tin tưởng. Những chi phí có các dịch vụ tại Lucky House Building cũng rất rẻ đảm bảo sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào trong quá trình sử dụng lâu dài.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Lucky House Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
9

Văn phòng cho thuê tại OCW Corp Building

Là một trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Phú Nhuận thì mức giá được áp dụng với một tòa nhà chất lượng như OCW Corp Building cũng rất hợp lý chỉ 12 USD/ m2/ tháng. Với một thiết kế hiện đại với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được trang bị trên tất cả mọi phòng tạo ra một không gian sống chất lượng, một không gian làm việc hoàn hảo.

Thời gian thuê tối thiểu được áp dụng cho tòa nhà OCW Corp Building là 2 năm cùng cách thanh toán theo tháng giúp cho những khách hàng có thể cân đối được kinh tế cho việc thuê văn phòng một cách đơn giản. Diện tích văn phòng tại đây cũng rất linh hoạt với nhiều diện tách khác nhau từ 30 – 190m2 đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của cả công ty lớn, vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, những văn phòng tại đây còn được chú ý do có những chi phí dịch vụ giá rẻ.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận OCW Corp Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
10

Tòa nhà Thái Bình House Building

Mức giá cho thuê được áp dụng cho tòa nhà Thái Bình House Building là 9 USD/m2/ tháng phù hợp với kinh tế của cả những công ty nhỏ. Không chỉ vậy, những diện tích của các văn phòng tại đây cũng rất đa dạng với nhiều diện tích khác nhau từ 40 đến 200m2 đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cung cấp một số lượng văn phòng lớn. Thiết kế hiện đại cùng đầy đủ mọi thiết bị thiết yếu được lắp đặt trên tất cả mọi văn phòng tạo ra cho những người sử dụng sự thoải mái.

Tạo lạc trên một vị trí thuận lợi trên đường Hoàng Văn Thụ giúp cho việc di chuyển của những người sử dụng trở lên dễ dàng. Không gian thoáng đãng tạo ra sự mát mẻ, tạo sự thoải mái cho những người làm việc, nâng cao sự hiệu hiệu quả. Đây chính là một trong những văn phòng cho thuê tại Gò Vấp cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Thái Bình House Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích